[EDIT ] XUYÊN THÀNH NỮ ALPHA LÚC SAU - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2023-02-27

[EDIT ] XUYÊN THÀNH NỮ ALPHA LÚC SAU

410 lượt thích / 3037 lượt đọc
THỂ LOẠI: ABO, NỮ CÔNG, NỮ CƯỜNG, SỦNG NGỌT TÁC GIẢ: LỘC DÃ TU TAI EDIT: Chấy vạn người mê NGUỒN CONVERT: Wikidich tiếng Hoa Cảm ơn những bạn đã cho nguồn converter: Tử Đằng150, Reine Dunkeln, Titan10, Xiao. Link nguồn: https://wikidth.net/truyen/xuyen-thanh-nu-alpha-luc-sau-YfaoHFS4CFGuWou5 VĂN ÁN: Nữ A nam O, nữ công. Giang Nguyệt từ tiểu thư nũng nịu sống ở thế kỉ 21 biến thành Alpha ở tinh tế sau, rất lâu sau đều không thể thích ứng thân phận đổi mới. Ví dụ như ---- Lúc vừa mới xuyên qua còn chưa thích ứng giới tính, ở năm nhất đại học Giang Nguyệt mua một cái quần đùi màu hồng nhạt viền ren, bạn cùng phòng nhìn nàng cười một cách thâm trường. Ví dụ như ---- Sáu người sống cùng kí túc xá, năm cái nam Alpha chỉ có mình nàng là nữ Alpha, mà trường học không có phòng tắm riêng, vì tránh bạn cùng phòng rủ đi tắm chung, nàng không thể không buổi sáng 5 giờ rời giường, lén lén lút lút đi nhà tắm tắm rửa. Ví dụ như ---- Lúc học khoá thực chiến, Giang Nguyệt nhược nhược mà huy quyền, lão sư đứng trước mặt mọi người mắng nàng : " Ngươi đang làm nũng đấy hả?" ............ ............. Sống lâu rồi, liêm sỉ vứt cho chó gặm. Trong khoá thực chiến, dùng một cái đá nhẹ cũng có thể đá não chấn động bạn cùng phòng. Đã từng là tiểu thư e lệ, mềm mại biến thành Alpha cao mét 88 nội tâm inox mà tường đông người khác. Đột nhiên một ngày, nàng phẫn nộ tường đông nam thần cùng phòng, sau đó tình yêu chạy tới. [ Thần nói, phải có quang, vì thế giới này có Giang Nguyệt] Nữ Alpha mạnh mẽ soái khí x Nam Omega giả trang A cao lãnh bức người. Nữ chí
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
| VKook | Thay hắn để bên em - OE

| VKook | Thay hắn để bên em - OE

Tác giả:

72018 3543

Tác phẩm: |VKook| Thay hắn để bên em - OE Tác giả: Sumin_Tưởng Lục Thê Thể loại: Đam mỹ, Trước ngược sau ngọt, Công chiếm đoạt thụ,... Vui lòng không re up hay chuyển ver mà không có sự cho phép của tác giả. Khi đọc xong, mọi người thể góp ý hay sử lỗi để tui có thể khắc phục. Cảm ơn!

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

65261 2462

Chỉ là các đoản nhỏ, ngẫu hứng mà viết. Vui lòng không chỉnh sửa, mang đi phải ghi nguồn. " Chàng đối ta, vốn dĩ chỉ có chữ hận. Ta đối chàng, lại là chữ yêu. Từ yêu sang hận, đau khổ biết mấy. Phong Tư Đường, Tư Nguyệt ta chết đi, vạn đời vạn kiếp cũng không muốn gặp lại chàng. "

[ J-HOPE × AMI ] Chàng Đạo Diễn Đào Hoa

[ J-HOPE × AMI ] Chàng Đạo Diễn Đào Hoa

Tác giả:

32652 1859

Ami là một cô gái vừa vào làng diễn viên , xinh đẹp, tài giỏi . Rồi một ngày được sự đào tạo dưới tay anh ta , em đem lòng yêu hắn , rồi mọi chuyện sẽ như thế nào nếu em yêu một anh chàng đào hoa như vậy ?

(ĐN OP) Ta Sẽ Sống Một Cuộc Đời Không Hối Tiếc

(ĐN OP) Ta Sẽ Sống Một Cuộc Đời Không Hối Tiếc

Tác giả:

2589 197

Tự truyện của một người trọng sinh nhưng không biết cốt truyện Lần đầu viết truyện có sai sót gì mong mọi người bỏ qua cho😚

[Leoney] Câu chuyện của chúng ta

[Leoney] Câu chuyện của chúng ta

Tác giả:

597 113

Câu chuyện của chúng ta là tình yêu nhưng không thể làm người yêu. "Kiếp này không thể yêu em vậy thì ở một cuộc đời khác sẽ yêu em, yêu em nhiều gấp bội lần kiếp này."

Nữ phụ không trộn lẫn [ xuyên nhanh ]

Nữ phụ không trộn lẫn [ xuyên nhanh ]

Tác giả:

464 11

Hán Việt: Nữ phối bất sảm hòa ( khoái xuyên ) Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, OE , Tình cảm , Xuyên nhanh , Mỹ thực , Y thuật , Thăng cấp lưu , Cung đình hầu tước ,Sảng văn , Pháo hôi , Kim bài đề cử 🥇 , Kim Bảng 🏆 , Nữ cường , Vả mặt [ĐÃ XONG NAME] Lâm Đạm trói định một cái phụ trợ hệ thống, ở vô số tiểu thế giới làm giữ gìn cốt truyện phụ trợ nhiệm vụ, nói trắng ra là chính là đương nữ xứng hoặc pháo hôi, dùng chính mình hèn mọn đi thành toàn người khác vĩ đại. Mê mang, chấp nhất, điên cuồng, tưởng ái không thể ái, nghĩ đến không chiếm được, Lâm Đạm đã trải qua quá nhiều thất bại cùng thống khổ. Đương nàng đại triệt hiểu ra cũng quyết định giải trừ trói định trở lại đến nguyên thế giới khi, lại ở truyền tống trên đường bị hắc vào ba ngàn thế giới tiếp tục giãy giụa. Tuy rằng mất đi ký ức, Lâm Đạm lại không hề mê mang, nàng quyết định đi con đường của mình, vì thế rốt cuộc phát hiện -- chỉ có đương ngươi nghiêm túc ái chính mình thời điểm, mới có thể được đến người khác ái; chỉ cần sống ra bản thân, lại bé nhỏ không đáng kể cũng một ngày nào đó có thể trở thành vai chính, ngươi nếu nở rộ, con bướm từ trước đến nay. --- Quét mìn: 1, có tiểu chuyện xưa vô cp, có tiểu chuyện xưa nam chủ nam xứng toàn mê luyến nữ chủ, nói không yêu đương xem nữ chủ tâm tình. 2, ở mỗi cái tiểu chuyện xưa, nữ chủ chỉ chuyên chú sự nghiệp, có tô có sảng có nghịch tập, có lẽ còn có lôi.

[BTS×Y/n][OE]*TIÊN NỮ TRONG ANH*

[BTS×Y/n][OE]*TIÊN NỮ TRONG ANH*

Tác giả:

17159 1147

Trên thế giới này có rất nhiều điều bí ẩn mà con người chúng ta chưa khám phá ra , những câu chuyện về khoa học viễn tưởng hay thần thoại hoặc có thể loại viễn tưởng thú dzị mà bạn chưa biết đến. Trong câu chuyện tôi sắp kể đây sẽ cho bạn 1 cuộc trải nghiệm về trí tưởng tượng ảo.....cuộc sống của một vị thần trong thời đại 4.0 sống cùng với con người và....... ak mà ko nên spoil nhiều đâu ha... Hãy cùng đồng hành với tôi.

[VKOOK SOPE NAMJIN] [SE HE OE] MẨU CHUYỆN CUTE NHÀ BÁN MUỐI!!!!

[VKOOK SOPE NAMJIN] [SE HE OE] MẨU CHUYỆN CUTE NHÀ BÁN MUỐI!!!!

Tác giả:

8471 55

Hường :>Dị ứng Đam Mĩ thì xéo, không tiễn ok :>~Tác Phẩm By Bơ~ Call Me Bơ Oppa :3

BẠN | JJK

BẠN | JJK

Tác giả:

34213 1271

Chỉ cần ta không nhận ra cảm xúc của bản thân thì điều đó chính là lý do dẫn đến những mối quan hệ phức tạp.... Chỉ là qua một lần tò mò vậy từ một tình bạn trong sáng đã thành một mối quan hệ đẫm mùi tanh nồng của dâm dịch... NXB: 6-9-2020 NHT: 28-2-2021 Truyện này có lẽ sẽ có bạn đọc rồi bởi tôi có up lên trên Facebook nhưng tôi vẫn muốn up trên đây xem sao. Truyện của tôi, idea của tôi, ngôn từ của tôi xin đừng mang đi lung tung mà không có sự cho phép của tôi. Cảm ơn!!!

Yêu là vậy, hận là thế( Chương 44-hết) - LỤC XU

Yêu là vậy, hận là thế( Chương 44-hết) - LỤC XU

Tác giả:

2679 52

Ai cũng biết chồng cô có người phụ nữ khác, kể cả cô. ------ Lục Diên Chiêu nói: "Tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào độc ác như cô." Anh ta nói rất đúng, không có người phụ nữ nào độc ác như cô, tàn nhẫn như cô, tự tay dệt cho mình một giấc mộng, cuối cùng lại tự tay phá hủy nó từng chút từng chút một... Convert: Khoá luận tốt nghiệp được 9 điểm( Wiki dịch) Mình edit tiếp từ chương 44 nha, tại mê truyện rồi mà truyện drop mất tiêu:((

VMSK CV - Hồng Trần Vây Khốn

VMSK CV - Hồng Trần Vây Khốn

Tác giả:

3722 334

https://zhanmubai.lofter.com Tất cả các bản QT tui đăng ở nhà của mình đều là tự dịch mà chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng đừng mang đi đâu mà chưa hỏi qua tui 1 tiếng. Cám ơn

[ĐM] Tổng Hợp Đoản - Yên Hạ Cô

[ĐM] Tổng Hợp Đoản - Yên Hạ Cô

Tác giả:

12555 1064

Tổng hợp những đoản văn của Yên Hạ Cô aka Điềm