[Edit] Thiên kiến kẻ sống sót - Trĩ Sở - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-01-26

[Edit] Thiên kiến kẻ sống sót - Trĩ Sở

611 lượt thích / 7063 lượt đọc
Tên: Thiên lệch kẻ sống sót/Survivalship Bias Tác giả: Trĩ Sở Thể loại: Nguyên tác, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Cường cường, Vô hạn lưu, Yêu sâu sắc, Chủ thụ, Kim bài đề cử 🥇, 1v1 Số chương: 0/170 --- Nhân vật: Nhân vật chính: An Vô Cữu (thụ), Thẩm Thích (công); Nhân vật phụ: Rất nhiều trai xinh gái đẹp Tag couple: Vua lừa bịp "tâm thần phân liệt" thụ (An Vô Cữu) vs tuy âm u nhưng mạnh mẽ trà xanh công (Thẩm Thích) --- Tóm tắt một câu: Hiến dâng tất cả hỗn loạn và điên cuồng chân thật cho Thánh Đàn. Lập ý: Chơi game vừa phải có lợi cho não, nghiện game thì hại thân, chú ý tự bảo vệ mình, đề phòng bị lừa gạt. --- Cảnh báo: Editor không biết tiếng Trung, edit hoàn toàn dựa vào QT, DeepL, Google Translate và cảm nhận, editor cũng không đọc trước truyện mà edit đến đâu đọc đến đấy, có sai sót xin vui lòng góp ý nhẹ nhàng, editor có trái tim mong manh không nhận được gạch đá quá đà :( Mong mọi người nhận xét nhẹ tay, editor rất sẵn sàng sửa lỗi.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(12 chòm sao BL) Yêu tôi đi, đồ ngốc!

(12 chòm sao BL) Yêu tôi đi, đồ ngốc!

Tác giả:

103244 5865

Truyện thuộc thể loại nam×nam. Ai dị ứng thì đừng tò mò mà kích vào.

[Đam mỹ, thô tục, 18+] Nhật ký đêm khuya

[Đam mỹ, thô tục, 18+] Nhật ký đêm khuya

Tác giả:

373227 3081

Truyện H+ không có tam quan.

ĐÁM CƯỚI RẮN [ BL CÓ H]

ĐÁM CƯỚI RẮN [ BL CÓ H]

Tác giả:

954422 26072

kể về câu chuyện tình cảm cực ngọt của con người và thần hoặc của cấp dưới và cấp trên

BL|12cs; 365 days still with u

BL|12cs; 365 days still with u

Tác giả:

67092 5318

tếc phích bê đê

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

Tác giả:

52986 3448

Một câu chuyện tấu hài vô tận đến từ vị trí của 12 thằng trẻ ở trường Đại học Ngân Hà ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓ Tình trạng: Đã hoàn thành~~ Lịch đăng: 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần đều như vắt tranh~~ ⚠️Lưu ý⚠️: Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad, muốn mang đi nơi khác vui lòng hỏi ý kiến tác giả. Tôn trọng bản quyền cũng là tôn trọng đứa con tinh thần của tác giả, tôn trọng tác giả và tôn trọng chính mình!!! Xin chân thành cảm ơn!

[BL-edit]: Hidden Agenda

[BL-edit]: Hidden Agenda

Tác giả:

41589 2697

Đây là bộ Boy Love Thái Lan do Joong Archen và Dunk Natachai đóng chính. Truyện kể về tình cảm yêu thầm của một chàng trai lạnh lùng bá đạo với một chàng trai mọt sách ngoan ngoãn hiền lành. Joong Archen: Joke Jiranai Dunk Natachai: So Sitang. . Bảng dịch và edit chỉ đúng từ 80-90% nếu có chỗ nào sai mong được chỉ bảo thêm ạ. Đây chỉ là phiên bản truyện không biết sẽ lên phim được cắt ghép như thế nào nhưng hy vọng bọn mình có thể đưa nhân vật đến gần hơn các bạn. Bản edit này chỉ post tại fb: BThere2CJoong và wattpad: ChepisNothing. Truyện này mình chỉ mua từ web và dịch. Vui lòng không re-up bản dịch của mình bất cứ trang nào, xin cảm ơn

12 chòm sao - BL | Hmu Hmu

12 chòm sao - BL | Hmu Hmu

Tác giả:

39468 3386

Đây là một câu truyện buồn. Hmu hmu.

[BL/EDIT] Kí túc xá của đám con trai có thể gay đến mức nào?!

[BL/EDIT] Kí túc xá của đám con trai có thể gay đến mức nào?!

Tác giả:

19322 1385

Tên truyện: Kí túc xá của đám con trai có thể gay đến mức nào?! Tác giả: Tử Hưởng Editor: Fezi Độ dài: 20 chương Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, 1v1 CP chính: Ngoài lạnh trong nóng công x Hềmophobic giả trai thẳng thụ CP phụ: Bề ngoài dịu dàng bề trong đen như đít nồi công x kẹo bông ngọt ngào thích làm nũng thụ Tóm tắt: Tôi thực sự là trai thẳng mà!

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

Tác giả:

53802 3912

Truyện không quá ngắn, cũng không quá dài! Đơn giản là cảnh sát nghèo nàn vì công lý chính nghĩa và tư bản giàu có vô lương tâm =))))! Yếu tố 18+ có thể hơi nhiều 😂!

[BL 12cs]Ultimate

[BL 12cs]Ultimate

Tác giả:

15281 965

Sức mạnh là vũ khí tối thượng để tồn tại trong thế giới này.

[BL | 12 chòm sao] Huyền Thoại

[BL | 12 chòm sao] Huyền Thoại

Tác giả:

90821 9717

Tác giả: Hải Đường Đêm Tên truyện: Huyền Thoại Tình trạng: Đã hoàn Thể loại: BL, phép thuật, kiếp trước kiếp này CP: Xử Nữ x Bạch Dương | Song Tử x Sư Tử | Ma Kết x Nhân Mã | Bảo Bình x Thiên Yết | Cự Giải x Song Ngư | Kim Ngưu x Thiên Xứng Mô tả: Vùng đất phép thuật Zodiac huyền bí, được thần ánh sáng Uri bảo vệ. Đến một cuộc chiến định mệnh, ngay lúc dầu sôi lửa bỏng, mười ba chiến binh thần bí xuất hiện đem đến hi vọng cho vùng đất. Nhưng đây liệu có phải kết thúc của tất cả, danh tính của mười ba chiến binh huyền bí liệu có được tiết lộ. Giấy mời Hoàng Kim của Học viện phép thuật nổi tiếng gửi đến đưa họ càng lại gần nhau, mối tình từ kiếp trước liệu có thể kéo dài đến kiếp này.....

[12cs BL] Tình

[12cs BL] Tình

Tác giả:

7755 510

Thế gian dù là thần tiên hay yêu quái, rồi cũng phải khổ vì 1 chữ tình