[EDIT] Phế Tài Tiểu Thư: Phúc Hắc Tà Vương Nghịch Thiên Phi - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2019-07-30

[EDIT] Phế Tài Tiểu Thư: Phúc Hắc Tà Vương Nghịch Thiên Phi

5543 lượt thích / 150828 lượt đọc
Tác giả: Diệp Khinh Khinh Editor: Bạch Nguyệt 一一一一一一一一一一一一一一一一一一一一 Nàng bị vị hôn phu và tỷ tỷ mình hãm hại, trước hôm thành thân một ngày bị mọi người bắt gian. Giữa tiếng cười nhạo và nhục mạ của mọi người khi bị từ hôn, từ sống đánh đến chết, lần nữa mở mắt, bộc lộ tài năng, phong hoa tuyệt đại, nàng đã không còn là đối tượng để người khác khi dễ, nhục mạ! Huyết mạch phế vật thì thế nào, không có không diệt xong đối thủ, chỉ có tay chân không lưu loát! Nàng xoay người ngồi trên thân thể hắn, "Muốn ở bên ta? Đánh thắng ta rồi nói!" Hắn tà mị cong môi cười, "Vậy thử xem xem!"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Tác giả:

73 0

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn Nguồn: truyen.org Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này, Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển, gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn. Tiêu Viêm một lần tình cờ đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân, dưới sự giúp đỡ của ông, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc, đồng thời biết được chủ mưu giết hại mẹ mình. Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ, tại đây quen biết được rất nhiều thầy tốt bạn hiền, lại một lần nữa thu hút sự chú ý của kẻ thù. Trong một lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại, sau khi thoát được cái chết, phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù giết mẹ, đồng thời vì chính nghĩa giang hồ, Tiêu Viêm chọn cách một mình thách thức thế lực tà ác. Cuối cùng liên thủ với nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.

VKOOKMIN - My World

VKOOKMIN - My World

Tác giả:

34 3

Name: My World Author: n-happy Category: đam mỹ, 3P, nhất thụ đa công, dị giới, xuyên không,... Summary: Em... Yêu anh đến chết đi sống lại..! WARNING: _Nhân vật không thuộc về mình, tất cả là giả tưởng và đây chỉ là fanfic. _3P, 3P, 3P chuyện quan trọng cần nhắc nhiều lần! Ai không thích 3P hoặc theo chủ nghĩa 1x1 thì mời click back! _Đây là lần đầu mình viết về thể loại này nên chưa có kinh nghiệm, có sai sót gì mong mọi người chỉ bảo. _ Trong fic sẽ có khá nhiều từ tục tĩu, bạn nào không thích thì out ra giùm luôn nhe! _CHÚC MỌI NGƯỜI ĐỌC FIC VUI VẺ!!!_

List Tổng Hợp Truyện Hay

List Tổng Hợp Truyện Hay

Tác giả:

307 65

List truyện này dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình và phần đánh giá điểm trên thang 10 cũng vậy. Có đôi khi có những truyện đã được mình đọc cách đây rất lâu rồi. Đa số những truyện mình thấy hay đều là những truyện dài và số lượng có thể lên đến nghìn chương (tuy nhiên mỗi chương khá ngắn). Và mình thì luôn thích những câu chuyện HE. Nếu có chỗ nào sai chính tả, cảm phiền mọi người có thể cmt giúp mình ạ. Mọi người có thể cân nhắc trước khi nhảy hố. Chúc mọi người tìm ra câu chuyện phù hợp với mình ^^

EXO News - 6

EXO News - 6

Tác giả:

5644 714

Những tin mà mình đăng lên là gom lại từ all các nguồn khác nhau Cập nhật hàng ngày những tin tức mới nhất về EXO Nếu bạn có ý định đem bài mình đăng đi đâu thì ok vẫn được. Nhưng đừng quên ghi CR nhé ^^~ Ngôi nhà EXO luôn chào đón tất cả EXO-L ?