DUYÊN ÂM (tình trai, BL) - FanFic4u

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-11-13

DUYÊN ÂM (tình trai, BL)

863 lượt thích / 6304 lượt đọc
Thể loại: linh dị, boy love, tình trai, siêu nhiên, viễn tưởng. Nội dung: Tôi bắt đầu kì nghỉ hè ở nhà ông bà nội. Nơi đó tôi được cụ của mình tặng cho một món đồ vô cùng tinh xảo đã nhiều năm tuổi, nhưng cũng kể từ đó, những chuyện kì lạ lại liên tiếp diễn ra làm cho cuộc sống tôi dần bị đảo lộn.
Có thể bạn thích?
|Hankisa| Love Of Death

|Hankisa| Love Of Death

Tác giả:

15 3

Mọi thứ giờ như một mớ hỗn độn, chỉ duy một người có thể làm khuất động thứ cảm xúc đang lặng chìm trong gã, thứ cảm xúc mà gã tưởng chừng đã chết từ lâu. Thứ cảm xúc mà gã không thể kìm nén. Em vô tình gieo một hạt giống nhưng gã lại dành cả tấm lòng đế khiến nó bén rễ thanh cây, gã đã định mang theo mầm cây này cùng xuống mồ nhưng phần nào đó gã lại không cam tâm để nó phải mục rỗng như vậy. Ngày mà em thực hiện kế hoạch của mình chính là ngày mà gã đã bước vào giai đoạn cuối của căng bệnh, gã khôn thể nào cắt bỏ nó - thứ tình cảm mà gã luôn nung nấu. Nếu cắt bỏ nó rồi thì gã phải sống sao đây? Phải sống thế nào khi không còn nhớ người gã yêu nhất? Chẳng phải đó chính là sống không bằng chết hay sao? Hanma ôm ngực ho ra những cánh hoa mang sắc xanh đẹp đẽ, những cánh hoa nhuộm bằng chính máu của gã. Em sẽ làm gì? Nếu em biết cảm xúc bất chính này của gã, em sẽ trách cứ gã? Hay em sẽ rời xa ga? Hay, em sẽ dang tay ra với gã thêm một lần nữa...? ------ Một câu chuyện để chúc mừng sinh nhật của Kisaki.

[CHUYỂN VER][TOKYO REVENGERS] MiTake_Địa Ngục Trần Gian [Hoàn]

[CHUYỂN VER][TOKYO REVENGERS] MiTake_Địa Ngục Trần Gian [Hoàn]

Tác giả:

13488 1166

Dành cho ai thích ngược nhé!! 🤭 Thể loại: Boylove, hiện đại, ngược luyến tàn tâm, mỹ nhược bot, lãnh khốc tra top, hắc bang, bạo lực. ****************** Tóm tắt: Takemichi được Mikey nhận nuôi vì bà của hắn bảo Takemichi là chú của Mikey do 1 người phụ nữ khác sinh ra, vì thế hắn đã không có ấn tượng tốt về người chú này, nhưng không hiểu sao hắn lại muốn hành hạ Takemichi đến chết đi sống lại như thế!... Vậy số phận Takemichi sẽ ra sao?

Tôi cs rất nhiều ngtheo đuổi nhưg tôi lại thik một con mèo cs thể biến thành ng?

Tôi cs rất nhiều ngtheo đuổi nhưg tôi lại thik một con mèo cs thể biến thành ng?

Tác giả:

5 4

Truyện NxL Chỉ là một câu chuyện tôi tự nghĩ ra 😻

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA

Tác giả:

1096 158

- Chúng ta không thể, em biết mà - Thạc Trấn ôm nó, nó thấy anh run lên, anh cũng khóc, chúng ta đều đang khóc, không thể, điều này thật sai trái, anh không sai, nó cũng không sai, điều sai trái ở đây là chúng ta sinh ra không đúng nơi, không đúng thời điểm. Nhân vật không phải của Au, nhưng câu chuyện của Au xin đừng mang đi đâu nhé. - Thanh thủy văn - Cp JinGa, một cp khá mới lạ, và ít người biết. - mình sử dụng tên hán việt, Kim Seok Jin - Kim Thạc Trấn Min Yoon Gi - Mân Doãn Kỳ

Công Hay Thụ? Cái Nào Có Lợi Hơn?

Công Hay Thụ? Cái Nào Có Lợi Hơn?

Tác giả:

8364 631

Cái tên nó nêu hết nội dung rồi :3

[Taekook]Không dừng lại.

[Taekook]Không dừng lại.

Tác giả:

751 47

Loại: boylove,nhất công nhất thụ,sủng ngọt,quyền lực,He,H,... hãy đọc và cảm nhận! còn non tay,xin cảm ơn.

enhypen | tay nằm trong tay

enhypen | tay nằm trong tay

Tác giả:

245 19

Tiêu đề: Tay nằm trong tay Tác giả: Tý Ủn/TyUn222 Tình trạng: Đang sáng tác và sẽ không hoàn toàn kết thúc Thể loại: Real people fic, tổng hợp truyện ngắn, tình yêu đồng giới nam Cặp đôi: Một số thành viên Enhypen với Heeseung, không phải AllHee Dành cho lứa tuổi: 13+ Cảnh báo: 1. AU (đa số là Việt Nam AU) 2. Các nhân vật không hoàn toàn suy nghĩ và hành động như họ ngoài đời thật. 3. Vì mục đích viết để giải tỏa căng thẳng, giúp người đọc xả stress và bảo vệ mắt nên độ dài mỗi chương sẽ ngắn thôi nha.

BANG BANG [HoonWoo|WINNER]

BANG BANG [HoonWoo|WINNER]

Tác giả:

180 19

+ Tác giả: Choi Rockie / Người gọi Gió / Freidunk hay Eurus96 (đều là mình) + Cặp đôi: HoonWoo / LeeKim (WINNER) + Thể loại: Oneshot, songfic. + Tình trạng: Đã hoàn. + Nhạc nền: Bang Bang (Dua Lipa) + VUI LÒNG KHÔNG CHỈNH SỬA HAY MANG ĐỨA CON TINH THẦN NÀY CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP!!

MS ° Đê Mê Nhẹ Lơi 。

MS ° Đê Mê Nhẹ Lơi 。

Tác giả:

525 76

Tựa như ám sát từ phía sau ôm chầm lấy em 👥

Better Late Than Never (Drarry)

Better Late Than Never (Drarry)

Tác giả:

895 116

Tasteofshapes Biết muộn còn hơn không bao giờ biết Tóm lược: Có vẻ như điều tồi tệ nhất đã nằm ở phía sau họ. Vậy nên, thật bất ngờ khi một ngày nọ Ron đến muộn giờ ăn tối, đi đường tắt xuống hành lang không còn được sử dụng và tình cờ gặp Harry đang đẩy Malfoy vào tường. Link gốc trong truyện Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả

Gặp nhau cx là cái duyên!!

Gặp nhau cx là cái duyên!!

Tác giả:

20 5

bộ này tôi viết lên câu chiện nhưng éo phải rằng người bạn tôi có tình củm vs tk bẹt boy nào đó trong game hay ko :v

[Tokyo Revengers/AllTakemichi] Hướng Về Phía Ánh Dương

[Tokyo Revengers/AllTakemichi] Hướng Về Phía Ánh Dương

Tác giả:

216 29

Cre: @munaita5okuen Tựa tiếng anh: Towards The Sunshine Đa số nhân vật thuộc về tác giả Wakui Ken, nhưng số phận của họ trong fic này sẽ do mình quyết định. Đây là truyện boylove, nên ai kỳ thị LGBT thì mời rời đi ngay lập tức. Đừng có vào đây mà chửi với kỳ thị. Còn không phải thì xin mời bạn đọc truyện vui vẻ. \(๑╹◡╹๑)ノ♬ OCC nhân vật.