Đường Chuyên full - FanFic4u

Cổ đại

Hoàn thành

2014-12-24

Đường Chuyên full

2235 lượt thích / 524583 lượt đọc
La mã không thể xây nên trong một ngày,tiểu thuyết cũng cần không gian để triển khai câu chuyện,để đi từ bình đạm lên tới cao trào. Đường Chuyên xuất phát từ câu chuyện rất bình thường, dần dần gây chú ý rồi lật đổ cả đại thần Nguyệt Quan, ngạo nghễ top 1 lịch sử - quân sự của quidian. Chỉ bằng vào nửa bộ Đường Chuyên thôi Kiết Dữ đã chen chân vào nhóm tác giả được ưa chuộng nhất. Đường Chuyên với phong cách nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhưng có nền tảng lịch sử sâu dầy đã tạo nên sự đột phá điên đảo thể loại lịch sử quân sự. Lịch sử không thể lặp lại, nhưng lịch sử có thể viết lại, còn ai có thể viết lịch sử thoải mái mà không tùy tiện như Kiết Dữ 2? Vân Diệp chỉ là người bình thường, tướng mạo bình thường, trí tuệ bình thường, nghị lực cũng bình thường, giống như vô vàn người bình thường mà bạn thấy đi trên phố, nhưng ai quy định chỉ thiên tài mới được xuyên việt? Vân Diệp xuyên việt, y tới những năm đầu Trinh Quan thời Đường, đi cùng y chỉ có một con ngựa hoang gặp nạn, y không hiểu quân sự, không hiểu chính trị, y chẳng thể lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng y định sẵn sẽ làm thay đổi thời đại do kiếm và bút tô vẽ này. Sơ Đường có quá nhiều tiếc nuối, Trường Tôn hoàng hậu chết sớm, công chúa sống xoa hoa dâm dật, huynh đệ tương tàn, Vân Diệp nguyện làm một viên gạch lát nền cho Đại Đường để bù đắp nuối tiếc đó, để Đại Đường thêm tình người, chứ không phải chỉ có quyền lợi chinh phạt lạnh băng.
Có thể bạn thích?
Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Tác giả:

78249 1371

https://m.youtube.com/channel/UCOV6Yn-AVXrK7wuEMKa9pJg Bạn nào rảnh thì ghé kênh Youtube của mình giải trí nha ^_^ Kiêu Hãnh và Định Kiến là một tác phẩm kinh điển trong làng văn học thế giới. Truyện đã được dựng thành phim nhiều lần và gây được tiếng vang lớn nên có lẽ không mấy người yêu thích văn học và phim ảnh là không biết. Có điều ý tưởng của tác giả dù mang phong cách vượt thời đại nhưng văn phong cổ điển vẫn khá kén người xem. Mời các bạn thưởng thức tác phẩm văn học nguyên gốc nhé.

[ĐM] Quý Ngài Định Kiến (Full)

[ĐM] Quý Ngài Định Kiến (Full)

Tác giả:

650508 42562

Ngài chế tác có một kĩ năng, tên là "đàng hoàng đứng đắn mà nói năng linh tinh". Do đàng hoàng và đứng đắn quá mức, nên người trong cả cái showbiz đều chả phát hiện anh đang nói năng linh tinh. Vì thế anh trở thành ma dâm cuồng quy tắc ngầm có hậu cung là một nửa giới âm nhạc Hoa ngữ... Ngài ca sĩ: Đắng lòng vcl. Công: Ca sĩ giấm vương châu Á (thật) x Thụ: Nhà chế tác cuồng quy tắc ngầm (giả). https://socconvera.wordpress.com/quy-ngai-dinh-kien/ - Copyright © 2018 by 丘迟 / Red de Ed All rights reserved

Thập Nguyệt Hoa Hoả Tế - Tái Kiến Đông Lưu thuỷ gl

Thập Nguyệt Hoa Hoả Tế - Tái Kiến Đông Lưu thuỷ gl

Tác giả:

1536 13

Ngươi mang ta bay đi... Nữa lãnh, lại đau, nữa thấu xương, Cũng tốt hơn, Mất đi mơ ước, chết cảm xúc mạnh mẽ Mất đi -- tự do Ngươi liền mang theo ta bay đi... Nữa xa, khó đi nữa, nữa quyện, Cũng tốt hơn, Khuất phục, chết lặng Quên lãng, Mất đi -- lúc ban đầu kiêu ngạo...

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày - Tê Kiến

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày - Tê Kiến

Tác giả:

1097869 62574

Tác giả: Tê Kiến Bìa: Hi Hi (@JugSoda) Số chương: 95 chương + 4 NT Tình trạng: hoàn Thể loại: hiện đại, hài hước, vườn trường, con cưng của trời, dốc lòng vì nhân sinh, HE. Nhân vật chính: Thẩm Quyện, Lâm Ngữ Kinh Lưu ý: Truyện chưa beta, còn lỗi, mong các bạn thông cảm.

Mạt thế dự kiến - Thất Dạ Vong Tình

Mạt thế dự kiến - Thất Dạ Vong Tình

Tác giả:

27687 250

Diệp Cẩm Khê bị phòng ngủ chậu hoa tạp một chút, hảo chi sau liền bắt đầu làm ác mộng, tổng là nhìn đến một ít tai nạn phát sinh, khiến hắn thập phần phức tạp. Một ngày nhìn đến trên TV tin tức, phát hiện chính mình mộng cũng không phải mộng, mà là tương lai phát sinh sự. Mạt thế hàng lâm, nhân loại nên như thế nào vượt qua cửa ải khó khăn, Diệp Cẩm Khê hòa người nhà của hắn tại trong tận thế như thế nào sinh tồn? Văn này vô tang thi. Mạt thế là theo thời gian từng chút một hiện ra, văn này có khuynh hướng làm ruộng mạt thế văn, chủ yếu là xem nhân loại như thế nào ở thế giới biến hóa thời điểm từng chút một thích ứng hoàn cảnh, thích ứng thế giới mới, sinh tồn xuống dưới. Nội dung nhãn: mạt thế thiên tai chủng điền văn thanh mai trúc mã

Hôm nay lại không có ly hôn

Hôm nay lại không có ly hôn

Tác giả:

569104 25604

Tác giả: Ngã Yêu Thành Tiên Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn, Truyện YY Editor: Quất Không Chua (sachisan), Chovay-HVHT Nữ phụ ác độc Thẩm Huyên trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt. Thẩm Huyên tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là giấy thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình. Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Thẩm Huyên cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu ném tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!" Nam chủ "..." Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Huyên hai mắt sáng lên, "Cảm ơn Mục tổng, người tốt cả đời bình an." Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công." Thẩm Huyên: "?????"

[ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến

[ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến

Tác giả:

87516 10412

Tác phẩm: [ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến Tác giả: Viêm Đề. Thể loại: Hành động, Đồng nhân Attack on Titan, Xuyên không, 1v1,... Nam nữ chính: Katherine Aliane - Levi Ackerman. --oOo-- Hiện tại sát nghiệp quá nặng, chết xong không thể đi đầu thai... Gặp được một con cá chép tự xưng thú linh, đội trưởng vệ binh Hoàng gia, Katherine Aliane phải cùng với nó đi qua một thế giới khác để giải trừ sát nghiệp. Giải trừ bằng cách nào...giết những sinh vật khổng lồ ở đó, khi nào giá trị sát nghiệp được tiêu trừ đầy thì thôi. Một thế giới đầy nguy hiểm hiện ra trước mắt, thiếu nữ vẫn tươi cười. Thế giới này... ta thích. ---- Ngày đăng chương: 23/3/2020. Ngày hoàn thành: 3/8/2021.

MIMO | SƠ KIẾN

MIMO | SƠ KIẾN

Tác giả:

1776 270

"NHÂN SINH NHƯỢC CHÍCH NHƯ SƠ KIẾN" (Đời người giá chỉ như lần đầu gặp gỡ) SHORT FIC by YINYANGvn

VMin | Nhất Kiến Chung Tình

VMin | Nhất Kiến Chung Tình

Tác giả:

74154 109

Nhạt nhẽo chấm hết.

[BHTT - Edit Hoàn] Trọng sinh về năm Kiến Nguyên thứ tư

[BHTT - Edit Hoàn] Trọng sinh về năm Kiến Nguyên thứ tư

Tác giả:

337923 20501

Tên gốc: Trọng sinh chi đáo Kiến Nguyên tứ niên Tác giả: Kê Mao Lệnh Tiễn Tình trạng bản raw: 59 chương hoàn Thể loại: cổ đại, trọng sinh, âm mưu tranh đấu, tình hữu độc chung, 1×1, cẩu huyết, ngược luyến, HE Editor: Bách Linh Tóm tắt: Bởi vì người kia là Vệ quốc Trưởng công chúa, nên nàng đường đường là Trạng nguyên phu nhân lại từ thê biến thành thiếp, từ nay về sau không còn những ngày như trước nữa. Đại nạn tới, cần phu thê đồng tâm, nhưng lại là Vệ quốc Trưởng công chúa cùng nàng chung hoạn nạn đồng sinh tử. Kiếp trước hận người cùng mình chung một phu quân, tới cuối cùng nàng mới minh bạch thị phi đúng sai. Được làm người lần nữa, khi phong hoa tuyệt đại nữ tử lần thứ hai xuất hiện, nàng liền sẽ không bao giờ ... hồ đồ nữa !

[BHTT] [QT] Mạt Thế Báo Ân Vịt - Vân Thâm Kiến Lộc

[BHTT] [QT] Mạt Thế Báo Ân Vịt - Vân Thâm Kiến Lộc

Tác giả:

18974 1291

Tác phẩm: Mạt thế báo ân vịt Tác giả: Vân Thâm Kiến Lộc Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 2582 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 5446 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 4915 Văn chương tích phân: 70,682,960 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêu Thị giác tác phẩm: Lẫn nhau công Phong cách tác phẩm: Chính kịch Hệ liệt tương ứng: Đang ở nướng ngọt ngào vòng Tiến độ truyện: Kết thúc Số lượng từ toàn truyện: 391006 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Làm ruộng văn Trọng sinh Mạt thế Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Khả Tâm, Kiều Yên Vũ ┃ vai phụ: 《 xuyên thành miêu sau ta nhận nuôi nghèo túng đại tiểu thư 》 cầu dự thu ┃ cái khác:

Vô Điều Kiện|Hoàn.

Vô Điều Kiện|Hoàn.

Tác giả:

93519 6191

Đoản văn ,Sinh tử văn , ngược luyến ,HE.