[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-07-27

[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

11879 lượt thích / 205972 lượt đọc
𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏 Cảm giác bản thân đang yêu rất tuyệt, tuyệt hơn là khi mình cũng được yêu Fic nhỏ nhỏ cùng với các anh chồng và đương nhiên là H ngập mồm rồi :)))))
Có thể bạn thích?
[WenRene]_[R+][H]_Giữ Lấy Tình Yêu

[WenRene]_[R+][H]_Giữ Lấy Tình Yêu

Tác giả:

206453 11592

17,18,20+ đủ mọi kiểu~ fic ngắn nhé mọi người ~

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

Tác giả:

36127 2257

Sự ngọt ngào dễ thương dành cho Itadori Yuuji...and Sukuna :))))

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Tác giả:

117556 7014

À...... thì, Food đây? haha, đọc tiêu đề truyện chắc các bác đủ hiểu. Chỉ đơn giản là 1 quyển R18 giữa các cặp đam mà toi ship, lẫn lộn các thể loại khác nhau. Conan có. Kimetsu no Yaiba có. Cp chính: Kidshin, Kidnan, Giyuutan, Sabigiyuu, MuTan, TanZen, DekuBaku... Vv. Và sẽ có một số CP theo yêu cầu của các bác nữa. Bởi vì toi sẽ tập trung vào Kimetsu no Yaiba chủ yếu nên đặt hình như thế. Lần đầu viết thịt văn =)) Mong các bác ủng hộ. Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad và Mangatoon - trang chính chủ do Food_Fast tác giả đăng lên. Không reup tự do, reup xin phép. Gặp được các trang, cá nhân nào reup hãy liên hệ với Food_Fast hoặc zalo 0967795116. Lưu ý mạnh: Thằng tác giả rất lười. Toi chỉ nói thế thôi =)).

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

Tác giả:

16552 1059

Thể loại: ABO,R18,OOC cực nặng. Parasite và Infected là sinh đôi,vì Infec là Alpha nên mọi người hiểu lầm rằng Para cũng vậy Couple:NorNaib,Ori x Para

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

Tác giả:

11415 392

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Khâu Dĩnh về nhà trên đường nhặt chỉ tiểu hắc miêu, mèo đen hảo đáng thương, chi trước hai chỉ móng vuốt đều chặt đứt còn đỉnh bụng to, Khâu Dĩnh tâm mềm nhũn liền đem mèo đen ôm về nhà. . . . . ( hài tử của vai chính. )

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

Tác giả:

12838 465

"Baby don't stop" của NCT Taeyong và NCT Ten nhưng đó là một số chuyện kết thúc trưởng thành của Jeno và Donghyuck. R18.

[Bác Chiến] [Series H] Just Love

[Bác Chiến] [Series H] Just Love

Tác giả:

37279 2095

Đây là một nồi thịt kho nước đường!!!

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

Tác giả:

20154 1339

Tên: Huynh hữu đệ cung Tác giả: Binglunwan Editor: Seij Tình trạng: Hoàn Nội dung: Incest, gương vỡ lại lành, hiện đại, H "Tetsuya, em có biết không, chúng ta là song sinh, em là một nửa của anh, mà anh cũng là một nửa của em. Anh yêu em, tất cả những thứ gì giống em, anh đều yêu thích." Note: Truyện có yếu tố loạn luân, R18, xin mời thận nhập. Đôi lời editor: Đây là bộ truyện dài thứ hai mình edit về AkaKuro. Bản gốc thuộc về tác giả, nhưng bản edit thuộc về mình, cho nên nếu ai muốn mang đi đâu mong rằng hãy nói với mình một tiếng. Xin cảm ơn. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Thân, Seij.

All x Tan

All x Tan

Tác giả:

67239 2544

yaoi là chính có R18

/GL/PO18/ Bạn Trai Giáo Hoa Biểu Tỷ Thượng Sai Phía Sau Giường - Cư Vô Trúc

/GL/PO18/ Bạn Trai Giáo Hoa Biểu Tỷ Thượng Sai Phía Sau Giường - Cư Vô Trúc

Tác giả:

45173 1101

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Nhậm Sơ Tuyết bị bạn trai mời tham gia gia đình lữ hành. Nàng không nghĩ tới, bạn trai biểu tỷ thế nhưng là bổn giáo Giáo Hoa, mà nàng, lữ đồ trung bị an bài cùng Giáo Hoa ngủ một phòng đôi phòng. Ngủ liền ngủ đi, Nhậm Sơ Tuyết tưởng, hai nữ sinh cũng không có gì ghê gớm. Cho nên ai có thể nói cho nàng. Vì cái gì Giáo Hoa sẽ xuất hiện ở nàng trên giường?! Ngày hôm sau, Nhậm Sơ Tuyết eo đau bối đau đến bò dậy, hải cảnh phòng cũng không thơm, võng hồng cảnh điểm cũng không nghĩ đánh tạp, một lòng chỉ nghĩ thoát đi "Ma trảo". Một mở cửa, ngoài cửa Giáo Hoa ý cười doanh doanh mà chờ, trên tay dẫn theo chính là...... Một bộ tam điểm thức Bikini. Giáo Hoa ôn ôn nhu nhu mà mở miệng: "Tới bờ biển như thế nào có thể không mặc Bikini đâu?" Nhậm Sơ Tuyết trong lòng vui vẻ, đang muốn nói cái gì đó...... Giáo Hoa mi mắt cong cong: "Bất quá, chỉ cho phép xuyên, cấp, ta, xem." --- cp: Trước đột sau kiều câu nhân kiều hoa Thụ × ngụy cao lãnh chi hoa xà tinh bệnh muộn tao Công 1, vai chính tam quan bất chính, ntr, nhưng không có bg tình tiết, song c 2, hành văn không hảo Mary Sue, không mừng điểm xoa. 3, Giáo Hoa không phải đứng đắn băng sơn, mặt người dạ thú thôi, tưởng thao chịu suy nghĩ thật lâu thật lâu, dự mưu đã lâu, có đạo cụ, vốn dĩ do dự muốn hay không viết đỡ nàng, tương đối hảo viết h, nhưng cuối cùng vẫn là tưởng viết thuần trăm, đạo cụ còn có các loại play đều thuần túy vì viết sảng, đừng hỏi ta

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

Tác giả:

39263 5173

Cp: Eli Clark x Naib Subedar (IDV) (Lunar Phase/Experienced Huntsman x Eagle's Dance) Thể loại: 3p (2x1), Romantic, Fluff, Sweet, Mystery, Magic, Fantasy, (có một chút) H, HE. Tác giả: Nori (D.A) __________ Con người kính sợ rừng sâu, không dám bước chân vào nơi linh thiêng ấy. Ai mới là kẻ gan dạ, dám phá bỏ luật lệnh, lạc trong rừng tìm kiếm điều phi thường đây? Chúng ta cùng chờ nhé... __________ Một câu chuyện về tình yêu tam giác ạ 😆 Rất vui khi được mọi người đón đọc. Yêu các bạn nhiều 😘 P/s: Có OOC (chắc chắn 😳)

[AllHina] Mặt trời nhỏ đáng yêu của Haikyuu

[AllHina] Mặt trời nhỏ đáng yêu của Haikyuu

Tác giả:

76890 6176

•Tình trạng: end chỉ là một bộ truyện tổng hợp những oneshot của các cp AllxHinata Shouyou, và đương nhiên là only char nam. Mình viết để thỏa mãn nỗi lòng vì hàng của nhiều cp rất ít thôi , chả quan tâm view vủng hay gì đâu hehe. Và mình sẽ đặt cp TsukiHina lên đầu, hầu như là TsukiHina(nếu bạn NOTP cp này tốt nhất đừng đọc vì nó rất nhiều). và bạn biết gì hong, nó full hường phấnnnnnnn FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100035093220660