[Đồng Nhân Onepiece] Đôi mắt! - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-08-11

[Đồng Nhân Onepiece] Đôi mắt!

2096 lượt thích / 20124 lượt đọc
Con người ta ai ai cũng sợ hãi và muốn trốn tranh cái chết. Ta đã một lần sống và một lần chết đi, nhưng chết đi thì linh hồn của ta sẽ đi đâu? Liệu nó sẽ lạc lối đến nơi khác? Điều đó khiến một kẻ đã chết phải bâng khuân. Và rồi một kì tích đã xảy ra, ta đã sống lại trên một cơ thể mới, đứa con được cho là chết non khi vừa mới đến thế giới mới được vài giây. Ta từ ngày hôm nay sẽ sống trong hình hài của nó, được mọi người trong băng hết sức tôn trọng, được chiến hữu của cha ruột nâng đỡ và nuông chiều. Nhưng danh tính của ta vẫn còn là một bí ẩn chưa được thế giới hải tặc biết đến, nó đang dần bị rò rĩ ra bên ngoài, và đến một lúc nào đó sẽ bị dư luận thế giới phanh phui !
Có thể bạn thích?
Marco em yêu anh ( phần 2 )

Marco em yêu anh ( phần 2 )

Tác giả:

1412 54

Đọc tiếp nào 😉😉😉

Tranh vẽ ký ức

Tranh vẽ ký ức

Tác giả:

23553 1347

Tên: Tranh vẽ ký ức Tác giả: NekoNekoMeo Cặp đôi: MarAce, LawAce, ... Mức độ: Nếu thích sẽ có H P/s: Fanfic là của ta và Aka cũng là của ta lun Nhân vật là của Oda "Trong giấc mơ, tôi thấy chính mình chết và một ngọn lửa màu xanh lam..."

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Tác giả:

39549 1432

Như cái tên, bé Ace là thụ, là thụ. Lưu ý: Đưa fanfic đi đâu nhớ nói trước! :3 Cảnh báo: Có Yan, Có HE, có SE, mùi SM và vân vân. Chỉ cần có hứng sẽ viết, không hứu thời hạn ra chap mới đâu nha! Còn nữa em viết vì em thích, ai chê em thì em vẫn có viết! Muahahaha Nếu có sai sót mong mọi người chỉ bảo! *cúi đầu*

(New Star vs the force of evil) Khi Marco bị biến thành con gái
marco em yêu anh

marco em yêu anh

Tác giả:

8738 310

à sẽ có vài nhân vật khác🤔🤔 mk cũng biết nói sao nhưng ai muốn ace và marco là cặp đôi thì chắc cũng thích 😘😘😘😘

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

46623 2404

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

[Marco × Ace] Yêu Em Đến Hết Cuộc Đời !

[Marco × Ace] Yêu Em Đến Hết Cuộc Đời !

Tác giả:

34134 3043

Vì quá bất lực nên mình viết đam. Cố lên ! Vì đam mê. Cứ đọc rồi sẽ biết ! Có H có ngọt có sủng và lâu lâu lại ngược ! Nói trước là nhân vật trong One Piece và sẽ có vài chi tiết không giống One Piece.

( One Piece fanfic) ( Marco x Ace) Dù nam hay nữ, tôi vẫn yêu em

( One Piece fanfic) ( Marco x Ace) Dù nam hay nữ, tôi vẫn yêu em

Tác giả:

11225 688

thể loại : Genderbend, lãng mạn, 1 ×1 ,... rồi sẽ ra sao nếu như Ace trở thành con gái .

[One Piece - Hoàn] Quả táo khống cùng độc dứa

[One Piece - Hoàn] Quả táo khống cùng độc dứa

Tác giả:

4669 793

Tóm tắt: Không phải quả táo muội, là quả táo khống! -- Thiến Thiến ( gặm quả táo ) Ở quả táo khống thế giới quan, dứa có kịch độc, ăn sẽ bỏ mạng. Ngày nọ, quả táo khống nhận thức một cái độc dứa. Ân, quả táo khống bị độc dứa đá xuống biển. Vì thế, quả táo khống cùng độc dứa triển khai cho nhau thương tổn hình thức, câu cái cá đều có thể đánh lên tới. Cho nhau xúc phạm tới cuối cùng... Độc dứa biến thành quả táo khống bảo tiêu. Quả táo khống: Mã bảo tiêu, ngươi như thế nào còn không theo sát ngươi nữ phiếu nện bước a --!!! Độc dứa: Phốc -- ( huyết ) CP: Marco x Táo khống muội muội Đây là bản CV truyện trung đồng nhân OP ! ĐÂY LÀ CV NHA !

MarAce | Ruồng Bỏ

MarAce | Ruồng Bỏ

Tác giả:

12431 1335

Em là tri kỉ của gã, nhưng gã không yêu em, gã yêu tri kỉ của gã. Soulmate!Au 260121 - 261121

[ONE PIECE| FIC DỊCH] Marco x reader How lucky?

[ONE PIECE| FIC DỊCH] Marco x reader How lucky?

Tác giả:

4274 268

Đây là truyện [Marco x reader How lucky?] của @FangleFei - Đã được sự cho phép của tác giả - Băng hải tặc Whitebeard bị tấn công bởi những thợ săn hải tặc. Họ đánh bại chúng và Marco đi xuống kho và lấy vật tư của chúng. Ở đó Marco gặp một cô gái là tù nhân của đám thợ săn hải tặc. Marco cứu cô ấy và cô ấy tham gia vào băng Whitebeard . Và dường như cô ấy luôn có thần may mắn bên cạnh.

《Marco x Ace》 Sợi Chỉ Hồng Định Mệnh

《Marco x Ace》 Sợi Chỉ Hồng Định Mệnh

Tác giả:

25298 1799

- Vì thấy tấm ảnh đáng yêu quá nên mình đã dựa vào tấm ảnh đó để viết thêm một truyện nữa về Marco và Ace. - Truyện có thể không được hay lắm, có sai sót gì mong mọi người comment góp ý cho mình, mình cảm ơn. ^^ - Truyện có yếu tố namxnam, nhân vật có chút OOC, không thích thì không nên đọc, đừng cố đọc rồi lại vào nói lời không hay với mình. ~~~~~14/06/2020~~~~~