Đồng hành cùng nhau qua dòng ko gian này[countryhuman VietNam] - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-11-07

Đồng hành cùng nhau qua dòng ko gian này[countryhuman VietNam]

7 lượt thích / 54 lượt đọc
Đang tìm sách để đọc thì tui thấy có hình Việt Nam ở bìa truyện. Tôi đọc nó và u mê rồi. Thật ra tui cũng biết đó là countryhuman qua meme rồi cho nên nay tui thử viết. Ở hai dòng không gian nào đó có hai người đều tên là Việt Nam nhưng người là con gái, người là con trai. Cả hai đều tài giỏi nhưng bên phía nam, anh ta yêu say thắm một đám con trai đến khi ả ta suất hiện. Thế giới ở đây các countryhuman vẫn còn sống nhàn nhã cho dù là của 4000 năm trước. Còn phía nữ thì đang sảy ra chiến tranh thế giới thứ 3. Thế giới này gồm cả những điều đặc biệt giữa các countryhuman. Chuyện 0 ngọt, ''đây ko phải là bl''
Có thể bạn thích?
( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

Tác giả:

134551 22114

Truyện tên : ( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2 Phần 1 các bạn có j bình chọn cho tôi nhé. Thể loại : xuyên không , chiến tranh, chính trị , drama. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương đầu, giữa chương mới bắt đầu ngừng viết tắt. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

(Thử) Xả Ảnh Countryhumans

(Thử) Xả Ảnh Countryhumans

Tác giả:

5552 338

Ảnh mị vẽ vẽ rất xâu ( Và theo yêu cầu của những bn trên Youtube )

Countryhumans + Hetalia

Countryhumans + Hetalia

Tác giả:

19957 1465

(Cho những ai thắc mắc thì cái con đen sì trên bìa truyện là nhân miêu Black - linh vật của tôi.) . . Chú ý: +) Tôi sẽ không giới thiệu nhân vật vì các bác chắc chắn đều rõ các nhân vật trong đây. +) Tôi sẽ miêu tả khá kỹ ngoại hình của Countryhumans nhưng sẽ không tả mấy về ngoại hình của nhân vật Hetalia vì ai cũng rõ rồi. +) Nhân vật Hetalia sẽ dùng tên thật (tên người) và Countryhuman sẽ dùng tên quốc gia (tiếng Anh). +) Các nhân vật Hetalia sẽ được gọi là "quốc gia", các Countryhuman thì gọi là "country". +) Truyện có văng tục và chửi bậy. Nhưng yên tâm là không quá nặng lời. +) Không phốt trong truyện của tôi. Nếu khó chịu với tôi hay với truyện thì nhắn riêng với tôi. Không xúc phạm, chỉ trích các quốc gia khác (cả country, quốc gia thật lẫn người dân ở đó), cũng không chửi nhau trong truyện. Tôi không chấp nhận các comment trên, dù đối tượng và nạn nhân có là ai hay cái gì đi nữa.

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

Tác giả:

167799 19901

Nam bị phản bội và xuyên không để thay đổi cuộc đời. Tôi mới 2k9 vẫn còn non tay. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

[Countryhumans / Countryhuman] OneShot

[Countryhumans / Countryhuman] OneShot

Tác giả:

3720 346

Đọc giới thiệu đi mấy má

[ Countryhuman ] Omega From The Future

[ Countryhuman ] Omega From The Future

Tác giả:

1653 302

1. Em trai anh phân hóa, không những vậy còn là cái giới tính được vạn người trân quý, nam Omega. 2. " Muốn đeo lên cái vương miện này phải chịu được sức nặng của nó, liệu có mấy kẻ chịu được?" 3. " Tôi năm 20 tuổi có thể thiên chân vô tà nhưng 30 tuổi, thiên chân vô tà? Các ngươi nghĩ có thể sao?" [ . . . ] Không ngược không ngược, ngọt muốn chết luôn á!!!!

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

Tác giả:

168197 13404

Chỉ đơn giản là câu chuyện giữa cha và con.

Nơi để tôi vã cực mạnh [ Countryhumans ]

Nơi để tôi vã cực mạnh [ Countryhumans ]

Tác giả:

20859 1918

Đăng cả tranh tự vẽ xấu bỏ mẹ và truyện dở vãi lồn .

countryhumans[Drop]

countryhumans[Drop]

Tác giả:

166179 10035

Những oneshot(hoặc truyện ngắn) sida viết thời trẻ trâu.

[ Countryhuman - AllVietnam ] Hatred and Love

[ Countryhuman - AllVietnam ] Hatred and Love

Tác giả:

9248 1427

- Tâm trí ta chỉ còn lại bóng tối , thỉnh người mang ánh sáng trở lại... - Author : Silva - Crasher - Dental . Thể loại : Countryhumans , AllVietnam , Boylove ,... Lưu ý : Truyện thuộc thể loại Boylove , không đả động tới lịch sử hay chính trị . Truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng phong phú của tác giả và không dựa trên thực tế hoàn toàn . Có nhiều tình tiết bịa đặt nên mong các thanh niên nghiêm túc không diễn giải theo chính trị hay lịch sử của thế giới . Đây là truyện Boylove , bạn nào không thích thì xin mời đi ra , đừng ở lại mà ném gạch ném đá làm đau nhau ạ . Truyện không có tình tiết 18+ , bạn nào không thích thì có thể bỏ qua . Vui lòng không xúc phạm các nhân vật trong truyện , cho dù có là nhân vật phụ đi chăng nữa . Hãy giữ lịch sự khi bình luận trong truyện của tôi , không chửi bậy , xúc phạm lẫn nhau . Tôi hợp tác với Crasher và Dental để viết ra bộ truyện này , bản quyền thuộc về tôi , hiện tại có đăng ở Watt-pad trong nick silva_357 và ở Manga/NovelToon trong nick silva_357 ( bạn nào có dùng app thì ủng hộ tôi với nhé ! ) . Xin cảm ơn . VUI LÒNG KHÔNG REUP KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP , dù tôi biết văn phong bản thân dở tệ .

Bóng Đỏ [Countryhumans]

Bóng Đỏ [Countryhumans]

Tác giả:

64937 10095

-Ảnh bìa: @Joey_Fang -Thể loại: hành động, hài hước, có chút đam, countryhumans -Cp: Không ship cặp nào. -Truyện được lấy ý tưởng từ Kẻ vô lại nhà bá tước và Toàn trí độc giả. -Văn án: China là một cường quốc, vậy mà lại xuyên vào một cuốn sách. Trở thành một tên phế vật trong mắt mọi người. Đồng hành cùng với China là hệ thống 117 chuyên tâng bốc và là fan cứng của Việt Nam với hay cà khịa hắn. Ở thế giới hắn xuyên đến rất hỗn loạn. Đến cuối cùng hắn cũng phải xoăn tay áo của mình lên và cải tạo lại thế giới. Khiến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn. Vậy hành trình của China cải tạo nơi này như thế nào? Không ai biết trước được điều gì. Ngày viết: 15/09/2021 Ngày hoàn: ???

[Countryhuman/Countryhumans] ABO

[Countryhuman/Countryhumans] ABO

Tác giả:

944 130

Truyện KHÔNG THEO LỊCH SỬ Đừng có mà lôi LỊCH SỬ VÀO TRUYỆN TÔI Thể loại là ABO,Xuyên Không,Học Đường,Tình Yêu Dịu Ngọt Tôi gọi China là Mẫu Quốc,Việt Nam là Tổ Quốc vì đơn giản tôi là Việt lai Trung Có OC