Độc phi của Vương gia yêu nghiệt. - FanFic4u

Cổ đại

Hoàn thành

2016-08-11

Độc phi của Vương gia yêu nghiệt.

76497 lượt thích / 3390276 lượt đọc
( Hoàn ) Ông trời thật khéo se duyên, oan gia nhưng lại yêu nhau, mà còn là yêu chung thủy, sủng nương tử tới tận trời. Nàng là nhị tiểu thư của tướng phủ nhưng từ nhỏ hay đau bệnh nên được đưa vào phật môn để nuôi dưỡng tưởng chừng nàng sẽ sống được những ngày tháng yên bình nhưng do hôn ước gần kề mà phải xuất quan. Hắn chính là người trong truyền thuyết mà người đời thường nhắc đến, một gã quyền thế ngập trời, thanh danh hiển hách, thân hình như yêu nghiệt lai tạo, dung mạo tựa như trích tiên trên trời, khiến vô số danh môn thục nữ, thiên kim khuê các phải cúi đầu, thậm chí hắn còn hại nàng thiếu chút nữa là đi đời nhà ma...hắn chính là vị hôn phu của nàng? * Truyện do mình edit, chỉnh sửa câu hợp lý với người đọc. Mong các bạn chiếu cố nhiều hơn. Cảm ơn!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

Tác giả:

23856 1751

"À ơi vá lại duyên trời Vá chằng vá đụp sao hoài chẳng xong Đặng lòng vốn dĩ sắt son Thì trời có cản cũng ăn thua gì?" ~ Khuyến cáo nghiêm túc: Tất cả sự kiện, tổ chức, địa danh trong tác phẩm đều là hư cấu. Bối cảnh là giả tưởng mượn chất liệu Việt Nam, không nhằm đến thời đại nào cụ thể trong lịch sử.

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

Tác giả:

35658 191

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Tiên hiệp , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Ngược luyến , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 Thiên nhược hữu tình thiên diệc lão, nguyệt nếu vô tình nguyệt thường viên. Duyên tới tình tán không khỏi người, nhân diện đào hoa trong mộng thâm. Nhân diện bất tri hà xứ khứ, đào hoa y cựu tiếu xuân phong.

(12 chòm sao/BL) Thập Nhị Chân Thiên

(12 chòm sao/BL) Thập Nhị Chân Thiên

Tác giả:

17115 1607

Cuộc rượt đuổi tranh đoạt bí tịch võ công, hướng đến đỉnh cao của võ học liệu sẽ diễn ra tàn khốc như thế nào? Mời mọi người đón đọc nha!

[Truyện H] TUYỂN TẬP CÁC ĐOẢN NGẮN XÔI THỊT.

[Truyện H] TUYỂN TẬP CÁC ĐOẢN NGẮN XÔI THỊT.

Tác giả:

12762 103

Đây là từng đoản hoặc các mẫu truyện ngắn có cảnh H, vì mong mọi người lưu ý cân nhắc trước khi xem. Còn nội dung...Ta chỉ có thể tặng các bạn một câu: "Muốn biết thế nào thì mời nhảy hố!" Thân ái.

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

Tác giả:

4947 272

Tác phẩm: Dị Thế Đế Hậu. Tác giả: Vô Hoan Dã Tiếu. Thể loại: Xuyên không, cổ đại, nhất thụ đa công, cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, sinh tử, sủng, HE. Văn án: Ca nhi một năm bốn mùa mỗi quý đều có một lần phát tình kỳ, như phát tình kỳ không cùng người giao hợp, liền sẽ dần dần suy yếu, nhiều bệnh lại đoản mệnh...... Làm một số lượng thưa thớt, sinh dục năng lực so nữ nhân còn mạnh, bị lớn kinh luật lệ bảo hộ ca nhi, Cố Vọng Thư vừa mới trưởng thành không đến một năm, liền bị ép tái giá cho cái linh vị...... Ngày hôm đó sau phát tình kỳ, cần phải như thế cho phải? Nguồn: Wikidich.

Một Lời Hứa, Hứa Cả Đời

Một Lời Hứa, Hứa Cả Đời

Tác giả:

850 30

Một nữ nhân ngu ngốc cứ nghĩ có thể nắm giữ trái tim nam nhân hóa ra tất cả là lại hư hảo. Trái tim kẻ đó sao mà nắm giữ. Đứng tại đây mới cảm nhận rõ cái lãnh khốc của nam nhân đó, nhưng ta không hối hận, mọi chuyện không còn đường lui nữa rồi.

[12 chòm sao] Thâm Kế

[12 chòm sao] Thâm Kế

Tác giả:

14158 997

Một mớ bùi nhùi viết hai năm chưa xong :>

NHẬT KÍ VỤN VẶT

NHẬT KÍ VỤN VẶT

Tác giả:

6 0

Note. # #ngẫm #viết #lâu #rồi #nay #mới #tình #cờ #zô #coi #mới #thấy #mới #công bố

[Huấn văn] Bảo Bảo, anh sẽ lo cho em

[Huấn văn] Bảo Bảo, anh sẽ lo cho em

Tác giả:

4399 155

Anh ngạo mạn mang cậu về để khóa chặt cậu trong vòng tay. Anh dùng cả trái tim để yêu cậu nhưng tiếc thay đối phương đối với anh chỉ có sự căm ghét. Là cậu quá mạnh mẽ không để cho anh có cơ hội bảo vệ mình. Là anh chưa có đủ lòng tin nên khiến cậu tổn thương hết lần này đến lần khác.

(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Tác giả:

751421 12052

Truyện xôi thịt của một cặp Đế - Hậu =))) p.s : Thịt thà chất lượng cao. Tác giả : Giang rạng rỡ Thể loại : Ngôn tình cổ đại, 1vs1, CaoH, Siêu Sắc, Sủng, 3S. Hoàn convert : 40 chương Nguồn convert : windbaongoc Bản ED : Hoàn 👉👉👉 💥💥💥 Cảm phiền KHÔNG REUP, CHUYỂN VER, có "lỡ" mang đi đâu thì xin hãy ghi rõ tên người edit và ghi nguồn ạ. Làm ơn dù ăn cắp công sức nhưng cũng nên giữ lại chút "đạo đức" cuối cùng!! 🍒Truyện được đăng và ED cá nhân trên wattpad nên ko sử dụng vào mục đích thương mại! 🍍Truyện chủ yếu được ED theo sức hiểu của mình vs bản convert nên sẽ chưa thật sự sát nghĩa, lại thêm tài năng có hạn nên có gì sai sót mong mn thông cảm và đóng góp lịch sự ^^ 🌵🌵 Truyện có một số chương mình sẽ set riêng tư nên phiền mn follow rồi thoát ra đăng nhập lại và tải truyện là đọc được nha :)) ( hoặc ko thì hãy follow trước rồi mới thêm truyện vào thư viện để đọc cho đỡ lằng nhằng :3 )

Liêu Sủng (CaoH)

Liêu Sủng (CaoH)

Tác giả:

10108 91

Đây chỉ là bản dịch thô chưa qua chỉnh sửa, nếu thấy lỗi thì xin hãy thông báo cho mình để mình sửa lại. Tác giả: Đường Nhân Mọi người cho là hàng đêm ác mộng, thực tế thì hàng đêm mộng xuân phủ Thừa tướng tiểu thư Dung Tử, không bao lâu nữa liền phải lập gia đình. Dung Tử sống chết không làm! Nhiều một người bên gối, nàng hàng đêm mộng đẹp chuyện còn lừa gạt được sao? Song thánh ý khó vi phạm, Dung Tử vẫn bị đưa tới kiệu hoa. Khăn cô dâu đội đầu vén lên, Dung Tử mở to xinh đẹp mắt. Tân lang tại sao cùng nàng mỹ trong mộng nam nhân giống nhau như đúc. . .

[Huấn văn] You are my life

[Huấn văn] You are my life

Tác giả:

5208 211

- Một fic huấn văn về couple HoeHwan của iKON. - Bạn hãy chắc chắn biết rõ về huấn văn trước khi bắt đầu đọc fic. - Nếu không thích thể loại này bạn có thể click back, đừng tổn thương sở thích của tác giả. - Vui lòng không chuyển ver dưới mọi hình thức!