Dò hư lăng: Quyển 5 Dữ khanh Đồng Quy [C185- end] (edit hoàn) cổ đại thiên - FanFic4u

Bí ẩn

Hoàn thành

2016-06-22

Dò hư lăng: Quyển 5 Dữ khanh Đồng Quy [C185- end] (edit hoàn) cổ đại thiên

10370 lượt thích / 184751 lượt đọc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Trans] Two Weeks of Blue

[Trans] Two Weeks of Blue

Tác giả:

2300 148

Author/ Tác giả: Silver_Veins http://www.wattpad.com/user/Silver_Veins Translator/ Người dịch: AniLoFrayer Link bản gốc: http://www.wattpad.com/story/17668355-two-weeks-of-blue Permission/ Tác quyền: Đã có phép Couple: Taylor Swift x Lorde Số chương: 14 (Còn các phần sau là An Eternity Of Gold và Hope For Us Yet...) Nếu muốn đóng góp về cách dịch, ngôn từ thì hãy comment :) Mình rất mong nhận được góp ý. Nếu muốn post ở nơi khác thì hãy thông báo với mình. ---------------------------- Lorde- Ella, chưa bao giờ thực sự tự tin với bản thân mình cả. Và đôi khi Cuộc Sống như thể muốn ăn thịt em ấy vậy. Em thường xuyên cảm thấy lạc lõng. Luôn luôn. Nhưng Taylor Swift có sức hút gì đó khiến Ella không thể thoát khỏi. Một tia sáng. Một tia sáng của thứ gì đó mà Ella không thể chạm tay vào được. Nhưng đó là tia sáng giúp em vững tin. Có một thứ gì đó trong đôi mắt của Taylor. Một thứ đẹp phi thường... và nguy hiểm. Nhưng sức cám dỗ của cảm xúc quá mạnh mẽ, và tia sáng trong ánh nhìn của Taylor bắt đầu bùng lên không tưởng. Ella khám phá ra rằng đôi khi tình yêu đến với ta bằng cách mà ta chẳng ngờ tới... --------------------------- Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì liên quan đến các nghệ sĩ cũng như các sản phẩm được nhắc tới trong fanfiction này. Tôi chỉ viết cho vui thôi :) 80% câu chuyện là hoàn toàn do tôi tưởng tượng ra.

[ Vkook ] Ngọn Đồi Hoang

[ Vkook ] Ngọn Đồi Hoang

Tác giả:

50 10

Author: choohan1924 Bìa : thuwwon -Thể Loại: nhẹ nhàng, thôn quê, cường công cường thụ, H văn,ngọt ngào, tâm trạng. -Thời Gian: Tự do-Độc lập, có thể hiểu giống như ở một thôn quê thời bấy giờ. ------- Này Quốc? Sao lại hỏi tôi nắng và hoa ai hơn ai kém. Trong lòng tôi không phải chỉ em mới là nắng là hoa sao. Em chính là sinh linh trời tạo mà tôi thấy mĩ mãn nhất rồi, đừng cố để chọc ngoáy, em biết tôi yêu em nhất mà. Tôi vẫn luôn yêu một Quốc ham chơi đến quên về nhà, những đêm mất điện, chúng ta cùng nhau đi bắt đom đóm trong làng. Cùng chơi đuổi bắt, trốn tìm. Những lúc đó nhìn em rất vui, lòng tôi cũng rộn ràng theo từng bước chân em chạy...đó là lúc tôi biết. Chúng ta là một đôi Kim Thái Hanh, anh biết tại sao tôi thích lên đồi không? Vì ở đó có anh, có gió, có hoàng hôn. Tôi thích cảm giác chúng ta cùng nhau trong những chiều vàng óng, trên con đê làng quen thuộc, bắt cua...thả diều. Tôi yêu tất cả mọi thứ, kể cả những kỉ niệm đã vùi đi. Đừng cố để moi móc lại, nhìn này...trong mắt tôi, tim tôi nữa. Tất cả đều là khoảnh khắc của chúng ta, nó luôn được cất giữ, không mờ nhạt đi.

[EDIT/Hoàn] Chanh Đá Giữa Mùa Hè - Phó Tô

[EDIT/Hoàn] Chanh Đá Giữa Mùa Hè - Phó Tô

Tác giả:

112465 9217

Nguồn: Trường Bội Tình trạng: Hoàn 122 Chương (07.12.2021) + 1 phiên ngoại với 2 chương H tác giả up trên weibo. Edit: Lịch cập nhật tùy tâm trạng, chuyên gia đem con bỏ chợ 🐒 Vắt chanh: 27.11.2021 - 10.05.2022 Giang Tự x Lâm Kiều, chơi chuyên nghiệp ngoài lạnh trong nóng công x streamer hướng nội thụ. Một câu chuyện cũ có chút chua nhưng cũng rất ngọt ngào, tôi cảm thấy nó giống chanh đá giữa ngày hè, hy vọng mọi người thích~ Tuyến tình cảm hơi chậm nhiệt, về sau sẽ ít game hơn. Cầu bình chọn, weibo tác giả @Phó Tô Tô Tô. Mua raw và edit by lemonlaile_ TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. KHÔNG CẢN NỔI REUP NÊN HI VỌNG CÁC BẠN KHÔNG CHUYỂN VER VÀ DÙNG VỚI MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN. Cảm ơn MMNN vì chiếc bìa siêu xịn xò này ạ (≧▽≦)

TTT _( :⁍ 」 )_

TTT _( :⁍ 」 )_

Tác giả:

140 0

Tên gốc: 将进酒 Tác giả: (唐酒卿) Bìa: font NVN Editor: Rose VĂN ÁN Phóng túng bại hoại ăn chơi trác táng công vs Có thù tất báo mỹ nhân thụ. Chó dữ gặp chó điên. Sáu châu Trung Bác bị chắp tay dâng cho giặc ngoài, Thẩm Trạch Xuyên bị áp giải về kinh, trở thành con chó trôi sông người người ra sức đánh. Tiêu Trì Dã đánh hơi thấy mùi, không chờ kẻ khác ra tay, đã tự mình đá Thẩm Trạch Xuyên một cú thành ma ốm, dè đâu con ma ốm này lại quay lại tợp hắn một phát đầm đìa máu. Hai người từ nay kết thành thù lớn, gặp nhau là cắn. "Vận mệnh buộc ta phải thủ cả đời ở đây, nhưng đó không phải con đường mà ta lựa chọn. Cát vàng đã chôn vùi anh em ta, ta không muốn cúi đầu sống cuộc đời hư vô nữa. Thánh chỉ không cứu được binh của ta, triều đình không nuôi được ngựa của ta, ta không muốn phó mệnh vì nó nữa. Ta muốn vượt qua ngọn núi kia, ta muốn chiến đấu vì chính mình." 1v1, HE, HE, HE. 【 Báo trước 】 1, Cp chính Tiêu Trì Dã x Thẩm Trạch Xuyên, Tiêu công Thẩm thụ. 2, Có tuyến bách hợp, là nhân vật quan trọng. 3, Công này bố láo hơn các anh giai trong mấy cuốn trước nhiều. 4, Tác giả không phải đại ma vương hành văn, luyện tiết tấu. 5, Em quỳ lạy mọi người, đọc văn án, nhớ đọc văn án, 【 đọc kĩ văn án 】.

HMKMI - 99 Ngày làm cô dâu [Ân Tầm] Edit FULL (No cut)

HMKMI - 99 Ngày làm cô dâu [Ân Tầm] Edit FULL (No cut)

Tác giả:

5540 376

Hào Môn Kinh Mộng I - Hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng Bộ : 99 ngày làm cô dâu Tác giả : Ân Tầm Nam chính : Lệ Minh Vũ - Bộ trưởng Nữ chính : Tô Nhiễm - Nhà văn kiêm nhà điều chế hương Motip : Gương vỡ lại lành, thù hận đời trước đời sau, ngược luyến tàn tâm, ngược cả nam và nữ, HE Tình trạng : Up dần - Full ko cắt nguyên bản (225 chương - 10 hồi, 2 PN) ------- "Tôi thích chơi trò mèo vờn chuột, còn em thì sao?" Phía sau, giọng nói êm dịu của người đàn ông bất ngờ cất lên, nhàn nhạt như gợn sóng. Tô Nhiễm cứng đờ người, đột nhiên quay lại nhìn anh chằm chằm. "Không thích chơi trò chơi sao?" Lệ Minh Vũ khóe môi cong lên, nhưng ánh mắt đã lạnh đi "Vậy thì cứ làm chuột đi. Luật chơi luôn do mèo đặt ra." -------- Đã đọc qua rất nhiều bản nhưng đến rất lâu mới biết những bản đó dịch giả đã lược bớt một số chi tiết. Bản này mình lục bên Trung, dịch lại co chút chưa mượt và có tham khảo những bản đã dịch các Watter góp ý nha !!! Thanks

[EDIT] Xuyên vào truyện vạn nhân mê hình tượng của ta hỏng rồi

[EDIT] Xuyên vào truyện vạn nhân mê hình tượng của ta hỏng rồi

Tác giả:

288 81

Tên khác: Xuyên tiến vạn nhân mê văn ta nhân thiết băng rồi (Xuyên tiến vạn nhân mê văn đích ngã nhân thiết băng liễu) Tác giả: Đông Thi Nương Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (138 chương chính văn + 5 phiên ngoại) Tình trạng bản edit: Lết mòn lết mỏi Nguồn QT: Wikidich đại đại Raw: Tấn Giang Edit: Lộc Vừng Beta: Husky Vẽ bìa: Lộc Vừng Số chữ Trung chủ nhà biết không đủ để nhét kẽ răng vậy nên bản edit chỉ đảm bảo sự chính xác 70 - 80%. Mong mọi người thông cảm. Bản edit được thực hiện phi lợi nhuận với sự giúp đỡ của từ điển Hán Việt, app Hanzii, Baidu, Baike và nhiều sự trợ giúp khác nữa. Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, niên hạ, xuyên thư, chủ thụ, nhẹ nhàng, kim bài đề cử, 1v1. Couple: Không muốn yêu đương chỉ muốn ăn no chờ chết cá mặn(1) thụ × Vốn một lòng tu tiên phần sau rẽ ngang đi bắt cá công. (1) Chỉ người sống bình thản, không có chí hướng Công giai đoạn trước có thuộc tính vạn nhân mê, sau đó khả năng rất lớn thuộc tính này sẽ chuyển lên người thụ.

[EDIT - HOÀN] ĐỪNG BUÔNG TAY ANH - MỘ THỜI YÊN

[EDIT - HOÀN] ĐỪNG BUÔNG TAY ANH - MỘ THỜI YÊN

Tác giả:

171406 7980

Tác giả: Mộ Thời Yên Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Tình hữu độc chung, Thiên chi kiêu tử. Số chương: 96 chương chính + 24 PN Nhân vật chính: Tang Nhược, Hạ Cảnh Tây Bìa & Văn án: Hoa Linh Linh Edit + Beta: Yên Nhiên Ngày đào: 25.1.2021 Cảm ơn bạn đã đến ủng hộ truyện nhà Yên, hãy theo dõi nhà để cập nhật truyện sớm nhất nhé ~~~ Truyện edit khi chưa được phép của tác giả nên không được copy hoặc chuyển ver.

(Quyển 2) Hệ Thống Livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào, Du Bạo Hương Cô

(Quyển 2) Hệ Thống Livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào, Du Bạo Hương Cô

Tác giả:

13995 1164

Tên truyện: Hệ Thống Livestream của Nữ Đế Tác giả: Nấm Hương Xào Editor: Đói Team (đã bổ sung) Quyển 1: https://www.wattpad.com/story/239453959 Quyển 3: https://www.wattpad.com/story/288266015 Mình chỉ chia sẻ lại truyện cho các bạn vì mình không thấy trên wattpad đăng và sẽ gỡ khi được yêu cầu. Mọi người hãy ủng hộ truyện nha... mình không khuyến khích đọc ở chỗ mình nếu các bạn có thời gian và điều kiện thì nên ủng hộ ở trang đăng chính thức nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Mời các bạn nhảy hố nào <3 *** Văn án*** Có thể trong chúng ta thì hai chữ Nữ Đế sẽ rất dễ nghĩ nó là truyện nữ tôn. Tuy nhiên không, đây là một cốt truyện khá lạ, một sự kết hợp dở khóc dở cười giữa một bên là hệ thống chuyên sóng livestream cung đấu và bên còn lại là Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai. Một người thì muốn kí chủ mình tuân theo luật chơi rồi từng bước tiến lên vị trí đứng đầu hậu cung. Một kẻ thì không muốn ai ngồi lên đầu mình chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi về đâu??? Nếu như mọi truyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi còn bị kéo về thời viễn cổ, thời kì mà Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ còn lầm than. Hệ thống là ai? Từ đâu đến? Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được? Liễu phủ tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa không ít bí mật. Mẹ của Liễu Lan Đình - cơ thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết trước lịch sử thế nhưng vẫn không chạy chốn được cái chết?

[H] Trang Viên Hoa Hồng Trắng

[H] Trang Viên Hoa Hồng Trắng

Tác giả:

17503 1041

🌹 Tác giả: Nam Tinh Sơn 🌹 Editor: Nấm 🌹 Bìa: Chiêu Cáo Thiên Hạ 🌹 Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Gương vỡ lại lành, Vampire, Hắc ám, Cường thủ hào đoạt, Trâu già gặm cỏ non, 1v1,... 🌹 Số chương: 150 chương chính văn + 15 NT 🌹 Nguồn: vespertine - wisteria 🌹 Thời gian edit: 24/09/2021 Văn Án: Tư Viện cảm thấy bản thân chính là loại phụ nữ đê tiện vô liêm sỉ, bạn thân tốt bụng cho cô ở nhờ, cô lại rung động trước chồng cô ấy. Trước khi phạm phải sai lầm lớn, cô muốn rời khỏi trang viên này, nhưng lại nhận ra rằng luôn có các loại nguyên nhân khác nhau ngăn cản cô rời đi. Đầu tiên là ngất xỉu không rõ lí do, sau đó là mất việc làm và thức dậy trong một căn phòng xa lạ. Tệ nhất chính là không hiểu bằng một cách đó, cô lại ngủ với chồng của bạn thân. Cô không thể nhớ nổi mình đã làm gì, nhưng lại dần dần phát hiện ra bí ẩn trong trang viên. Bạn thân và chồng cô ấy không hề mặn nồng như vẻ bề ngoài, mà người đàn ông tuấn mỹ phi phàm ít nói cười kia dường như không phải con người. Khi tất cả những chuyện ly kì xảy ra, cuối cùng cô cũng nhận ra rằng, bản thân đã trêu chọc phải một con quái vật không nên đụng tới.

[ĐANG EDIT] Mỹ nhân trong tay áo - Hàn Thục

[ĐANG EDIT] Mỹ nhân trong tay áo - Hàn Thục

Tác giả:

8585 673

Mỹ nhân trong tay áo Tác giả: Hàn Thục Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Tình cảm, Ngược luyến, Cung đấu, Thanh mai trúc mã, Cung đình hầu tước, Tương ái tương sát Bìa: Meilynh Edit: Gió tháng sáu. Ngày đào hố: 30/5/2020 --------- Văn án (1): Trong nội cung không ai không biết Hoài Tụ cô cô, nàng tuổi còn trẻ mà đã lên đến chức vị cao trong Thượng Cung, là tấm gương sáng cho các nữ quan, tứ phi cửu tần đều phải kính nàng ba phần. Không có ai biết rõ "Hoài Tụ" là cái tên mà tân đế hồi niên thiếu lúc trên giường đã vì nàng mà sửa lại, ý muốn đem nàng giấu trong ống tay áo, mọi lúc mọi nơi mang theo trên người. Chỉ có nàng biết rõ vị quân vương ôn tồn lễ độ, nghiêm túc lễ tiết này đã lén lút nhiều lần càn rỡ thô lỗ, hàng đêm lấy việc khiến nàng nhục nhã làm vui. Nàng nghĩ, nhịn một chút, nhịn thêm chút nữa là lại có thể xuất cung, về hưu dưỡng lão, không cần hầu hạ cái vị cặn bã hoàng đế này nữa. Nhẫn nại rồi nhẫn nại, tân đế còn muốn thăng chức chuyển cương cho nàng, nhất quyết muốn nàng làm hoàng hậu. Nhưng mà không cần. Cáo từ. Gỡ mìn: 1, Truyện này là máu chó văn, không phải ngọt sủng, không phải sảng văn. Tất nhiên HE, về kết cục HE sẽ không sửa đổi. 2, Không phải viết lách toàn thời gian, tác giả bí văn nghiêm trọng, sửa đổi không ổn định, trước mắt dự tính tháng 10 hoàn tất (dòng này viết ngày 20/8) 3, Gạch hoa tùy ý, đi ở tùy tâm, hi vọng tất cả mọi người có thể vui sướng xem truy văn Phật hệ. 4, Nhân vật nam chính là cẩu hoàng đế,

[ON-GOING] - NGỖNG TỬ, ĐỢI MAMA NÂNG ĐỠ CƯNG - [KHÚC TIỂU KHÚC]

[ON-GOING] - NGỖNG TỬ, ĐỢI MAMA NÂNG ĐỠ CƯNG - [KHÚC TIỂU KHÚC]

Tác giả:

17098 1859

🍬 Tên convert: Ngỗng tử, đợi mama phủng ngươi 🍬 Tác giả: Khúc Tiểu Khúc 🍬 Editor: Đầu Gỗ 🍬 Tình trạng: Hoàn bản gốc 🍬 Nguồn convert: Wikidich (Banh_bao) 🍬 Số chương: 70 chương + 20 phiên ngoại 🍬 Thể loại: Nguyên sang, giới giải trí, ngọt văn xen chút hài hước, giả heo ăn hổ, kim bài đề cử. 🍬 Bìa đổi ngày 22/09/2021 des by Uyển 💙 🍬 Văn án khá dài nên mình đăng riêng 1 chương nhéee 🍬 Tóm tắt một câu ngắn gọn: #Tôi nỗ lực làm diễn viên không tên tuổi nhưng bạn gái luôn muốn trở thành kim chủ giúp tôi bạo hồng. 🍑 Ngày đào hố: 3/8/2021 🍉 Ngày lấp hố: chưa rõ :3 📎 Mình mới dấn thân vào con đường edit nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót. Mọi người hãy góp ý và ủng hộ mình nhé. Yêu thươnggg. 📎 Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả. 🧸 VUI LÒNG KHÔNG RE-UP TRUYỆN ĐI NƠI KHÁC NHÉE 🍓 Ngoài wattpad mình có đăng truyện tại: https://www.facebook.com/Tiểu-Mộc-Đầu-小木头

BangTan Family || HUẤN VĂN

BangTan Family || HUẤN VĂN

Tác giả:

6642 348

BangTan chính là gia đình đấy... Câu chuyện nói về một gia đình nhỏ có 7 thành viên. Không liên quan gì đến BTS, chỉ lấy tên nhân vật giống với các thành viên thôi. Nhẹ nhàng hường phấn tình cảm. Những thứ gọi là "đoản văn" đều được tập hợp ở đây. Không có ngược, cùng lắm chỉ là xung đột nhỏ khiến họ lạnh mặt nhau một thời gian, sau đó lại bình thường trở lại. Vì BangTan là gia đình mà, là gia đình, vậy nên phải yêu thương nhau chứ? Một gia đình tuy nhỏ, nhưng có 7 thành viên. Hạnh phúc từ đó cũng tăng lên 7 lần. Hai chữ "gia đình" trong chốc lát lại thật thiêng liêng và giản dị. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~ ~Là có cảnh huấn a, không được nghịch ngợm bấm đọc mà chưa hiểu rõ thế nào là "Huấn văn" nha, hư đấy~ ~Fic này couple chính là NamJin. Có mỗi NamJin là yêu nhau thôi a~ còn lại là Phụ Tử, Huynh Đệ, Mẫu Tử ( ít xuất hiện ) và thỉnh thoảng còn có đảo chính từ NamJin thành JinNam nữa :)))))) ~Nếu chưa có sự cho phép của tác giả, xin đừng mang đi đâu~nhé~ ~Bìa: @_noithapcam_