[ĐN Twilight] Duyên trời định - FanFic4u

Người sói

Đang cập nhật

2022-12-02

[ĐN Twilight] Duyên trời định

282 lượt thích / 2681 lượt đọc
"Màu sắc dịu dàng của anh, em sẽ để lại ở một nơi đáng trân trọng" Nguồn:https://www.instagram.com/nhatphuong.np/
Có thể bạn thích?
Anh à, mình yêu nhau được không?

Anh à, mình yêu nhau được không?

Tác giả:

388 18

Truyện Karlnap tiếp á:]

[Edward Jacob] Deadly Attraction

[Edward Jacob] Deadly Attraction

Tác giả:

712 99

Couple: Edward Cullen x Jacob Black Jacob và anh gặp nhau ở một quán cà phê nhỏ, nơi thu mình hoàn toàn giữa đường phố Paris tráng lệ và nhộn nhịp. Có điều gì đó ở Jacob thu hút chàng ma cà rồng một cách triệt để. ___________ CỐT TRUYỆN HOÀN TOÀN THUỘC VỀ TÔI KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.

Ngã

Ngã

Tác giả:

196 45

Bàn tay luôn đầy những vết xước vì em là một cô gái bất cẩn của tôi.

[Edward Jacob] This Vampire's Obsession

[Edward Jacob] This Vampire's Obsession

Tác giả:

940 82

Couple: Edward Cullen x Jacob Black Thay vì Bella, Edward chú ý tới con sói hay cộc cằn bên cạnh cô hơn, và dường như sự thu hút kì lạ của con sói với anh ngày càng tăng. Sẽ ra sao nếu ma cà rồng và người sói, vốn dĩ là thiên địch của nhau, lại trở nên khác hoàn toàn khi Edward nhận ra tình cảm của anh? _____________________ đm, tôi lỡ tay xóa truyện. Nhân vật không thuộc về tôi, nhưng cốt truyện thì có. KHÔNG REUP HOẶC MANG ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.

[CV] Bbangkyu| SỐ LẠ

[CV] Bbangkyu| SỐ LẠ

Tác giả:

2418 254

CV đã có sự cho phép của tác giả @xansehm Cp: Vmin to Bbangkyu

[Twilight Đồng Nhân]Mãi Là Em Bé

[Twilight Đồng Nhân]Mãi Là Em Bé

Tác giả:

51546 4662

Cô đang là sinh viên trường Đại Học Sydney ở Úc thế de** nào lại ở trong rừng,bão tuyết mà còn lùn tịt thế này?Biến thành trẻ con rồi?Đm khổ lắm rồi nhé :"))) Trên trường thì bão học tập,ở đây thì là bão tuyết....Đây chẳng lẽ là...XUYÊN KHÔNG RỒI!!!!! "Ê ê chú tóc vàng,đừng ôm tôi kiểu đó chứ" "Tên biến thái này nhìn cái gì đo" "Chị gái tóc chĩa à,từ từ đừng có Gucci nữa" "Đừu,anh gấu to" .................................................................... Thế loại :Xuyên Không,Đồng nhân,HE,Harem Tình Trạng:Đang đào hố Ngày đào: 21/10/2021

Lạc Lối Mê Cung- ĐNTwilight- Full

Lạc Lối Mê Cung- ĐNTwilight- Full

Tác giả:

11914 883

Nhân vật chính: Ella Jenny Spears (Liễu Ninh), Eward Cullen Phối hợp diễn: Bella Swan, Jacob Black, gia đình Cullen và nhóm phụ diễn của Twilight Saga. Giới thiệu: Ella Jenny Spears là tên của cô hay nói đúng hơn là tên sau khi cô xuyên qua. Mà thân thế nhân phẩm cô gái này làm cho rất ủy khuất a. Ella Jenny Spears là tiểu thiên kim của gia tộc Spears. Anh chị em đấu đá giành gia sản, cùng cô không quan hệ. Nhưng là, ai nắm được gia sản, thì mơ ước làm sâu gạo của cô cũng bị bọn họ đá sang một góc. Khụ...Điểm ủy khuất Liễu Ninh cô chính là cô nàng Ella Jenny này, bị tự kỉ a. Còn mà góc bị đá sang chính là bệnh viện tâm thần. Cho nên, lúc họ tranh đến sức đầu mẻ trán, cô liền nhảy ra giẫm bọn họ một phát. Haha, cho dù có điểm vô sỉ. Nhưng quản họ nghĩ gì chứ, cô sẽ gom tiền bỏ trốn. Về thân phận Ella Jenny Spears, có lẽ không chỉ đơn giản là con lai. Mà Jen cô ấy bị tự kỉ, lý do được ghi dở trong nhật kí hiện lên những nét bút run rẫy...Bị nước mắt nhoè đi làm cô không tài nào đọc được. Có điều gì đó đáng sợ khiến cô ấy tự xa lánh cô lập bản thân? Không sao, đời còn dài, cô tiếp tục khám phá. Từ nay, cô là Jenny Spears Là côi nhi, mới di cư tới Forks. Chuyển tới nơi mới, nhập gia tùy tục, vào trường trung học Forks. Aaaa, rất ức chế! Cô là kiểu người theo đuổi tự do, mặc dù cô rất lười! Bắt cô ngồi yên nghe giáo viên nói nhảm, thật không chịu nổi. Cô không phải loại người có thói quen sống an nhàn. Vì cô sợ khi sóng gió đến, mình sẽ không chịu nổi một kích. Không sao cả. Vậy đặt nhà trong rừng đi, để thêm phần kích thích. Không

[ ĐN TWILIGHT ] Safe And Sound

[ ĐN TWILIGHT ] Safe And Sound

Tác giả:

5965 569

Tác giả: Đồng Lạt Lãn Tuyết Nương I am Eclipsa... Hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây bình dị, gần gũi, ngọt ngào với lãng mạng trong cuộc sống đời thường của Eclipsa. Nhưng khi cuộc sống của cô bị đảo ngược, mọi việc đều dần trở nên ngoài tầm kiểm soát...

[longfic] karlnap § you're my everything, karl.

[longfic] karlnap § you're my everything, karl.

Tác giả:

394 15

"Sapnap à, vì sao em lại thích anh? Trong khi anh đã hôn George trước mặt em mà?" "Dù anh có làm gì chăng nũa, em cũng sẽ thích anh mà thôi. Vì đối với em, anh rất hoàn hảo. Anh là tất cả của em, anh Karl.

A-anh à, em thích anh!

A-anh à, em thích anh!

Tác giả:

406 34

Truyện Karlnap nên NOTP thì xin lướt qua chứ đừng chửi 🙏

[oneshot] karlnap § thanh mai trúc mã

[oneshot] karlnap § thanh mai trúc mã

Tác giả:

59 9

[Mong mí pạn ủng hộ :3] "Anh Karl ơi, ước mơ của anh là gì vậy?" "Ước mơ của anh là được làm bạn đời của em. Được không?" "Đ-được ạ."

| sunhak | shall we be back?

| sunhak | shall we be back?

Tác giả:

872 71

lọt hố THE BOYZ từ Road to Kingdom lỡ yêu thương Sunwoo và Haknyeon highest rank #3 (in #sunhak) #1 (in #juhaknyeon) #9 (in #kimsunwoo) #3 (in #the boyz)