(DN pokemon) Thiên thần của chúng rôi - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-11-22

(DN pokemon) Thiên thần của chúng rôi

24 lượt thích / 322 lượt đọc
Nam, Nữ, Pokemon (top) x Satoshi ( bot) Sẽ có yếu tố buff bởi vì tôi là một người rất sủng thụ 👁👄👁 Lưu ý : Sa này sẽ không giống nguyên tác 100% tất nhiên Sa vẫn sẽ tốt bụng và ngây thơ nên muốn nhìn xem Sa sẽ thay đổi như thế nào thì đọc truyện đêy :))
Có thể bạn thích?
LƯU TINH CHI QUAN ( Pokemon)

LƯU TINH CHI QUAN ( Pokemon)

Tác giả:

44842 5815

Thể Loại : Pokemon, Dammei, Đường trộn thủy tinh. Tác giả: Miêu Miêu Ngày đào hố: 1/5/2022 LƯU Ý: Đây là một câu truyện mà mình lấy ý tưởng từ bộ :Bảo bối thần kỳ chi nguyện vọng thực hiện giả. Mèo đọc bộ này lâu lắm luôn rồi và cũng chính bộ này đưa mình nhảy hố Pokemon tới giờ. Mà tác giả drop rồi. Mình lấy ý tưởng nên bạn nào không thích hãy back nha. --------------------------- Văn án Satoshi dùng sinh mệnh của mình đổi lấy một thế giới hòa bình. Cậu muốn bù đắp lỗi lầm cũng từ bỏ hy vọng sinh tồn. Arceus không nhẫn tâm nhìn một sinh mệnh vốn nên tự do tự tại như vậy mà mất đi. Cho nên Arceus cho cậu sống lại. Con không có lỗi, nếu con không ôm theo hy vọng gì sống lại, vậy hãy để thế giới này một lần nữa đến bảo bọc yêu thương con. Để con tìm lại hy vọng một lần nữa.

nobita xuyên đến thế giới pokemon

nobita xuyên đến thế giới pokemon

Tác giả:

552 48

ko cần nói thì mòi người cũng hiểu rồi

[POKEMON] Hành Trình Ở Alola

[POKEMON] Hành Trình Ở Alola

Tác giả:

19631 1018

Đây là bộ đầu tiên mà mình viết do đó sai sót là điểu hiển nhiên nhưng mình mong các bạn sẽ ủng hộ Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc hành trình ở Alola của cậu bé Satoshi tới từ thị trấn Masara. Cậu đang trên cuộc hành trình trở thành Bậc thầy Pokemon. Cùng với Pikachu, Satoshi đã đi qua nhiều vùng đất khác nhau, có nhiều chuyến du hành cùng những người bạn ở tại vùng đó. Và bây giờ, cậu đang theo học ở trường học Pokemon trên đảo Melemele, Alola. Và đây là câu chuyện về chuyến hành trình ở Alola theo cách của mình. Ước mơ vẫn còn đó, vẫn đang chờ cậu chinh phục. Cuộc hành trình vẫn còn tiếp tục

[SS3] Pokemon Kaitou Izumi

[SS3] Pokemon Kaitou Izumi

Tác giả:

35596 3264

Tác Giả: Nữ Kim Cương Bất Hủ Truyện: Pokemon Chi Hami Lữ Hành Trọng sinh Kaitou Izumi nắm giữ hệ thống, tại thế giới pokemon đạt được tối cao nhân sinh !!! --------------------------------- Truyện đăng với mục đích phi thương mại.Bộ này truyện không phải của tớ, chỉ đang lên để phục vụ mục đích đọc truyện ofline thôi. Tất cả tình tiết trong truyện tớ sẽ không đụng đến cái nào cả. Nếu bạn nào muốn xem trang chủ thì vào link dưới. https://truyendkm.com/truyen/pokemon-kaitou-izumi/#dsc

Pokemon Đạo Mộ Giả[1]

Pokemon Đạo Mộ Giả[1]

Tác giả:

2777 387

Đây là một bản Pokémon đồng nhân tiểu thuyết! ! ! Hoan nghênh đi tới chân thực Pokémon thế giới! Năm ngàn năm cổ quốc văn hóa bắt nguồn xa, dòng chảy dài, bên trong có vô số cường đại Pokémon chấn nhiếp một phương, tất cả tỏa sáng mấy trăm năm. Miếu Long Vương bên cạnh, Trevenant chi sâm phân chia tuyệt địa, nhập giả thập tử vô sinh, có cổ đại trái cây ngọt thơm giòn, chất chứa tạo hóa, nhưng không người có thể lấy. Ngàn năm đại mộ phía dưới, bách thắng chiến tướng Marowak ngủ say cùng đây, ý đồ phục sinh, lại bị một tay "Dê đến" đoạn tuyệt sinh lộ, kéo dài hơi tàn đến nay. Ngàn năm u linh, chức mộng đại yêu, quái chậu rửa mặt cắm, Will-O-Wisp đèn cung đình, địa cung sống quan tài, tử vong phiến đá. . . Phía dưới mặt đất, có rất nhiều làm cho người không tưởng tượng được đồ tốt.

Ma đạo cùng pokemon:Ôn như quân.

Ma đạo cùng pokemon:Ôn như quân.

Tác giả:

1256 92

Nhân vật thuộc về Mặc Hương, ooc thuộc về ta. Nhân vật chính chết ở thời đại mạt thế xuyên vào một đứa bé chết yểu thành con trai của đại trưởng lão ôn thị. Đến một nơi mà cậu không biết, cùng theo cậu là một hệ thống nuôi dưỡng chăn nuôi pokemon. Thời gian: gia trưởng tổ.

(EDIT) Trình Diễn PoKéMon

(EDIT) Trình Diễn PoKéMon

Tác giả:

18468 1206

Tên gốc: Cross Dressed Bride (Mọi người có thể tìm đọc nha ) Serena cần trang phục cho các buổi trình diễn của mình. Và để chắc chắn đều đó Serena đã nhờ Satoshi và Shitoron giúp đỡ cô trong buổi trình diễn sắp tới. Đó sẽ là buổi trình diễn trong mơ hay là một ám ảnh. Hãy đón chờ buổi trình diễn của họ nhé. Lưu ý: Đây là đam mỹ nhé. CP: Alain x Satoshi. Truyện edit vẫn chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang khỏi. Sắp Beta. (Truyện này là một trong những truyện mình lần đầu Edit nên còn rất nhiều thiếu sót, hy mọng mọi người bỏ qua cho )

 ( POKEMON )Tôi muốn bảo vệ cậu

( POKEMON )Tôi muốn bảo vệ cậu

Tác giả:

34890 3188

Pokemon và con người, một mối quan hệ không biết bắt đầu từ đâu. Rốt cuộc con người là gì với Pokemon, ngược lại, với Pokemon con người lại là gì. Là bạn, là quan hệ chủ tớ hay là gì. Một Pokemon được tạo ra bởi con người mang theo sự câm hận con người, lại được con người cứu rỗi. Một con người lương thiện, luôn xem Pokemon là bạn, là tri kỷ của mình. Lại bị chính con người làm mất đi phần người chỉ còn lại là nỗi sợ hãi. Sợ hãi con người cũng sợ hãi Pokemon. Số phận của họ sẽ đi về đâu. P/s: Đừng để cái văn án nó lừa tình nhá

Pokemon Logic

Pokemon Logic

Tác giả:

55011 2531

Tổng hợp những lỗi vớ vẩn trong Game Pokemon Version của Nintendo 🖒

Xuyên đến thế giới Pokemon tìm được bảo bối.

Xuyên đến thế giới Pokemon tìm được bảo bối.

Tác giả:

82943 5538

XUYÊN KHÔNG OKEY, không sao hết chuyện kinh khủng hơn còn chịu được cơ mà. Mà ông trời đúng là không phụ lòng người, xuyên đến cũng tốt đến vậy. Muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn gia thế có gia thế, hoàn hảo không ai bằng. NHƯNG không phải người ta xuyên đến tương lai đến cổ đại sau, còn anh sao lại xuyên đến một thế giới không có thực vậy nè. "CHÚC MỪNG BẠN ĐƯỢC MỘT VÉ ĐẾN THẾ GIỚI POKEMON. " Vẫn còn ổn lắm, nhưng cơ thể này còn có được hứa hôn rồi, chẳng những vậy mà đối tượng còn là một đứa bé trai chỉ mới 16 tuổi. Đánh anh chết rồi cho trở về được không.!!!!!!!!!! _____________________ Một câu chuyện hài hước của đại thần từ thời hiện đại xuyên đến thế giới Pokemon. CP : Shigeru x Satoshi. Thể loại: xuyên không, Pokemon, Đam mỹ, HE. Tác giả: Miêu Miêu Ngày chấp bút: 13/9/2019 - 5/10/2020. Tình trạng : Hoàn. Truyện 50% thuộc về Anime, 50% thuộc về trí tưởng tượng tác giả. ( Vì thế mong bỏ qua sai sót của tác giả về kiến thức Pokemon. Huhu mình cố gắng tìm lắm rồi )

Zeref ở thế giới PoKéMon (PoKéMon Fanfiction )

Zeref ở thế giới PoKéMon (PoKéMon Fanfiction )

Tác giả:

46287 3480

Một ma pháp mạnh mẽ nhất của Fairy Tail sống lại ở thế giới Pokemon. Biến thành một con Pikachu cùng với Satoshi đồng hành . Hãy đón xem một vị ma pháp mạnh mẽ và một cậu bé sẽ tạo nên những câu chuyện gì ở thế giới Pokemon nhé. Truyện có sự xuất hiện của Zeref ( Fairy Tail) , lấy bối cảnh ở vùng đất Pokemon. 50% thuộc về Anime, 50% thuộc về trí tưởng tượng của tác giả. Tác Giả: Li Nekko ( Aka 🤭🤭🤭 Mèo ) Truyện chỉ đăng tại Wattpad. Tâm linh của Mèo yếu ớt lắm, Mèo không nhận gạch đá đâu nhé. Vì vậy mọi mình không thích thể loại hay Cp này có thể không vào xem. Thấy hay hãy cho bình chọn nhé ♥️♥️♥️ để mình có động lực viết tiếp. _19/8/2019_

Tống Mạn Pokemon

Tống Mạn Pokemon

Tác giả:

1200 20

Tống Mạn Pokemon Hán Việt: Tổng mạn đích sủng vật tiểu tinh linh Tác giả: Thân Sĩ Đại Thục Thử Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Hệ thống , Pokemon [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Tống Mạn Pokemon ] một cái đang quan sát bom cay Kanon trạch nam xuyên qua đến rồi Pokemon thế giới! "Đkm a! Bổn đại gia không có thấy thế nào qua Pokemon a! Bất quá hoàn hảo có một bàn tay vàng hệ thống! " "Trông coi hưng phấn Slaking, diệp hào khí vạn trượng! Ngày mai ta liền bước trên lữ đồ! Bước trên đỉnh phong! " Ba ngày sau ~ ". . . " cuối cùng cũng biết vì sao ta xem chính là Kanon nhưng là lại xuyên tới thế giới Pokemon rồi! Thiên nhiên thiếu nữ Nayuki a! Kiếm đạo thiếu nữ Mai! Nguyên khí thiếu nữ Sayuri ! Mơ hồ thiếu nữ Ayu! Bệnh kiều thiếu nữ Shiori ! Bệnh kiều thiếu nữ tỷ tỷ Kaori~ "Các thiếu nữ ~ chờ ~ tới cùng ta tổ chức thành đoàn thể xoát Pokemon a !! "