[ ĐN OP/ Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-11-23

[ ĐN OP/ Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả

1099 lượt thích / 11208 lượt đọc
Quỷ sinh vật tồn tại trong hàng nghìn năm từ một thế giới khác nơi có những con quỷ được là nỗi khiếp sợ của con người. Từ đó những kẻ được gọi là Sát quỷ nhân được thành lập với mục đích chính là tiêu diệt chúa quỷ và bảo vệ con người trước mối đe doạ đó Một cô gái vô tình bị biến thành quỷ, trở thành một trong số những kẻ đứng trong hàng ngũ Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô ghét cảnh phải phục vụ mệnh lệnh của chúa quỷ, vậy nên cô đã đối đầu với sát quỷ nhân và được đưa tới một thế giới khác. Ở nơi này sẽ cuộc sống của cô sẽ ra sao Cùng đón chờ nhé<3. Các nhân vật ngoại trừ OC thì các nhân thuộc về tác giả Eiichiro Oda Đây là lần đầu tôi viết chuyện chỗ nào chưa hợp lý hay sai chính tả thì mong m.n góp ý Cảm ơn đã theo dõi và đọc truyện của mình . ( Mạch truyện chính sẽ có một số phần được thay đổi) Thể loại: Magic, hành động, phiêu lưu, phi Logic, harem Tác giả: Phương Thảo ( Izuri)
Có thể bạn thích?
(Fanfic One Piece) [Shanks x Buggy] Tôi đưa cậu về!

(Fanfic One Piece) [Shanks x Buggy] Tôi đưa cậu về!

Tác giả:

6215 692

Tác giả: Miwako Sara Cre ảnh @__Sattva__ (tw) Giả thiết sau khi băng của Vua Hải Tặc Gol.D.Roger giải tán, Buggy không tạo ra băng hải tặc mới của mình mà bị Thiên Long Nhân bắt. Cậu trở thành nô lệ cho chúng trong một thời gian dài đến khi Tứ hoàng Shanks xuất hiện. Một otp siêu cưng của tui, mong được ủng hộ ^v^

[One Piece] Xuyên Qua! Bản Tiểu Thư Là Em Gái Của Shanks!

[One Piece] Xuyên Qua! Bản Tiểu Thư Là Em Gái Của Shanks!

Tác giả:

67397 5324

Tác Giả: Đại Tiểu Yuu (Mạc Y Y) Thể loại: xuyên, xuyên, xuyên, Đồng nhân,... Sơ lược: Một nữ nhân xuyên qua One Piece, cùng ông anh nhà mình yêu đương và vặt lông từng đứa cản trở.

[Shanks X Buggy]

[Shanks X Buggy]

Tác giả:

723 57

Nói chung Fic này mình tự nghĩ ra, truyện cũng tự mình viết, Trong Fic này Shanks là kẻ lụy tình Fic ngắn, từng chap He chứ không SE nên mọi người đừng lo

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

Tác giả:

189 7

Authors: Maeve - Vmelody Rating: PG (tạm thời như thế) Pairing: Harmony, Crookshanks/Emerald, Red moon, Fire and Ice Nguồn: https://vietharmony.wordpress.com/2012/03/15/harmony-chuy%e1%bb%87n-tinh-crookshanks-c-1/ Genre: fluff, fluff, fluff, romance, humor, Crookshanks' POV Books: Không tính DH, những sự kiện trong fic bắt nguồn từ năm thứ 6 canon. Còn lại là tự chế . Status: on hiatus. Disclaimer: Tất cả những nhân vật nào bạn nhận ra là của JKR. Còn lại là của Maeve và Vmelody. Summary: Crookshanks phải lòng một em mèo do Harry nuôi, và nó quyết tâm làm mọi cách tác hợp hai người chủ để cho đôi trẻ (tức là Crookshanks/Emerald) được bên nhau mãi mãi A/N: Fic này là do Maeve và Vmel hợp tác viết nên rất có thể sẽ có hai giọng văn khác nhau. Tuy nhiên từ sau chap 4 trở đi là Maeve solo. Warning: Cấm chỉ định tất cả những ai chịu không nổi mấy đứa "chanh hỏi" và bôi bác nhân vật. Trong fic này, ngọai trừ nhân vật chính Crookshanks, Emerald, và chị Herrmione của nó, còn thì tất cả đều dưới một bậc (kể cả Harry)

|one piece||shanks x buggy| if i die

|one piece||shanks x buggy| if i die

Tác giả:

2370 236

chúc mừng ngày shanksbuggy nguồn bìa: https://www.pixiv.net/en/artworks/51991367 đã được sự cho phép của artist.

(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

Tác giả:

1039 106

Mô tả lần đầu tiên Shanks gặp Buggy.

xuyên không vào one piece (Shanks x Seara)

xuyên không vào one piece (Shanks x Seara)

Tác giả:

1939 101

CP : shanks x Seara Sơ lược:Seara là một cô gái 17 tuổi nhưng vóc dáng lại giống như đứa trẻ 11 tuổi.Cô là một người chăm chỉ,học giỏi và cũng đồng thời là một con nghiện anime .Cô bị xuyên không vào một ngày không tình cờ ... "em ổn chứ !?" giọng nói của một người đàn ông cao lớn với chiếc mũ rơm và mái tóc đỏ bước lại gần cô. T/G:tình tiết sẽ hơi khác trong phim chút nha m.n(hehe...)

||One Piece||(Shanks x buggy) Liệu có phải yêu?
[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

50641 2520

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

[One Piece] Người thương

[One Piece] Người thương

Tác giả:

12754 590

Nhân vật là của Oda_ sensei Còn fantic này là của ta

Spirited away- Trở về

Spirited away- Trở về

Tác giả:

13071 752

Khi trở về nơi linh hồn trú ngụ này điều gì sẽ chào đón Chihiro?

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

Tác giả:

67599 5988

Văn án Hanako là một con hâm, một con lười vô biên, điên vô đối và cực kì vô lại, từ kiếp trước hay kiếp này đều vậy. Bên ngoài ngoan hiền bao nhiêu bên trong độ điên bấy nhiêu. Độ chơi ngu và độ liều như anh em nhà mình. Muốn quánh lộn? Ok nhào vô kiếm cơm! Bà đéo ngán thằng nào cả! Châm ngôn: Một khi ngôn từ bất lực thì vũ lực lên ngôi. Ngây thơ vô (số) tội, thích thả thính. Thính tứ tung, già trẻ, trai gái đều không tha, thuộc giống ăn tạp. Hanako thuộc dây thần kinh thô, bản thân từ nhỏ đã có sức hút lớn, nên đi đâu cũng được người cảm mến, có khi là điên cuồng yêu thích. Mỗi cái do nghiệp quá nhiều nên bị bón hành cũng nhiều. Và kết quả cho cái tội rắc thính bậy bạ là mém bị chơi trò play phòng tối cùng xích giường :))) .................................................................. P/s: Nữ chính thuộc thể loại vạn nhân mê, khuyến cáo cho mấy bạn không thích thể loại này đừng coi. Coi xong đừng ném đá :3 Lưu ý: Đây là thế giới Anime nên sẽ không có cái gọi là logic này nọ đâu. Tui nói rồi đó, đừng có ném đá nha.