[ ĐN Lớp Học Ám Sát] ( SS1) Sự Khởi Đầu Của Hạnh Phúc. - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2018-07-15

[ ĐN Lớp Học Ám Sát] ( SS1) Sự Khởi Đầu Của Hạnh Phúc.

13760 lượt thích / 170563 lượt đọc
Một vị sát thủ đột nhiên xuyên không vào " Lớp học ám sát" nhờ sức mạnh kì bí của một vị thần. Làm đảo lộn mọi thứ và tái tạo một cái kết thích hợp với sở thích bản thân. Gặp được thần tượng và có cuộc tình như mơ. Phải chăng đó chính là sự khởi đầu của hạnh phúc?
Có thể bạn thích?
[T|Non SA] Phải chi... Anh không là một Thiên Thần [Long fic | DBSK] (updating)
 Jojo's Bizarre Adventure Part 7
[ĐN] Kẻ Quyền Năng Nhất

[ĐN] Kẻ Quyền Năng Nhất

Tác giả:

30 6

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, ngụy NP, HE, Đồng Nhân, Sảng Văn, Song khiết. CP: Luffy x Kazuo Bệnh kiều dương quang thâm tình công x Lãnh đạm vạn nhân mê thụ. Văn án: Tam giới bình ổn hơn vạn năm khiến Ma Thần là Yên Thanh vô cùng nhàm chán, không có gì làm là hạ phàm đi mua vài thứ linh tinh để khám phá. Sau khi nghe danh bộ anime One Piece đang vô cùng nổi là hắn lập tức mua thiết bị thông minh về cày. Sau hơn mấy năm miệt mài nhưng bộ anime kia vẫn chưa ra hết, ngược lại Ma Thần là hắn còn bị một tên nhãi ranh đánh lén, rớt vào trận pháp thời không xuyên đến một chiều không gian khác. Thời không được mở ra trùng hợp là bộ anime kia, Yên Thanh nhàm chán cũng thuận theo mà đi vào. Bất quá sao tên nhân vật chính này càng lúc càng quái đản vậy!. ________________ [1] Bàn tay vàng mù mắt, truyện giải trí không có chút logic nào xin đừng quá bắt bẻ (〜 ̄▽ ̄)〜. [2] Ai yêu thích nhân vật nguyên tác cân nhắc trước khi đọc, vì truyện vô cùng OOC nhân vật!. [3] Truyện có vài từ thuần việt, lỗ mãn cận thận trước khi đọc.

Tản văn đi từ nỗi buồn và suy ngẫm

Tản văn đi từ nỗi buồn và suy ngẫm

Tác giả:

69 7

Không có chủ đề cố định

[ ĐN Dragon Ball ] Ta là nhân vật chính? ! Mới là lạ! ! !

[ ĐN Dragon Ball ] Ta là nhân vật chính? ! Mới là lạ! ! !

Tác giả:

79 3

《 七龙珠 》 我是主角? ! 才怪! ! ! Tác giả: Giúp cho tương lai Lưu ý: Truyện tác giả đã Drop lâu rồi, đăng đọc cho vui. Nhảy hố ráng chịu nha :) Văn án: Cái gì? ! Hệ thống cưỡng chế lắp đặt? ! Cái gì? ! Ta xuyên qua rồi? ! Tốt a, mặc liền mặc, thế nhưng là vì cái gì ta vậy mà không phải nhân vật chính? ! Tốt a, không phải nhân vật chính cũng không phải là nhân vật chính đi, ta ôm chặt nhân vật chính đùi được đi? ! "... Ta cũng không phải nhân vật chính." "Vậy thì có cái gì quan hệ, dù sao ngươi là nhân vật chính cha hắn, cũng mang theo nhân vật chính gia thuộc quang hoàn." "... Đó là cái gì?" "Đó là cái gì lão đại ngươi cũng không cần quản, ngươi chỉ cần biết rằng ta là tiến có thể giết địch, lui có thể làm ấm giường siêu xứng chức tiểu đệ là được rồi. o(≧v≦)o~~ " "... Tốt, làm ấm giường! (? ﹃? ) " "... Ai, lão đại, ta kia là nói sai, xin thu hồi được không? o(>﹏<)o " Tà mị cười một tiếng: "Ngươi cứ nói đi?" "... Yamete... ~~o(>_<)o ~~ " Văn án vô năng tinh nhân. Chính văn ta cũng còn biết sẽ viết thành cái dạng gì, văn án có thể trực tiếp sơ sót. Nói ngắn gọn chính là 3 thứ nguyên trạch nam xuyên qua đến 2 thứ nguyên cùng nhân vật chính cha hắn tương thân tương ái cố sự. PS: Ta cũng là độc giả, cho nên biết khi thấy một thiên đề tài cảm thấy hứng thú văn, hào hứng đi xem, Sau đó vừa mở ra lại thất vọng tâm tình. Cho nên trước đó báo trước: Nếu như có người nhìn văn, hi vọng các ngươi không nên ôm hi vọng quá lớn. Viết chắc chắn sẽ không rất tốt, không tốt còn chưa tính, khả năng sẽ c

Biển Có Chúng Ta

Biển Có Chúng Ta

Tác giả:

173 16

Một câu chuyện ngắn về tình đầu của hai con người dường như sinh ra là dành cho nhau một cách hoàn hảo nhất. Nagisa. Karma. "Tiếng con tim nhảy múa cũng là lúc cơn sóng giận dữ dạt vào bờ " Anime: lớp học ám sát

[Tống] Mô phỏng nhân sinh là cái quỷ gì a! Quăng rớt! - Cây Xa Cúc Đoạn Chương

[Tống] Mô phỏng nhân sinh là cái quỷ gì a! Quăng rớt! - Cây Xa Cúc Đoạn Chương

Tác giả:

1751 50

[综]模拟人生是个什么鬼啊!摔! Sự tình là như vậy. Có một ngày đâu, triền miên giường bệnh nàng đột nhiên tỉnh lại, phát hiện mình xuyên qua đến mô phỏng trong cuộc đời. Mang theo chính mình skill mãn cấp, nghề nghiệp mãn cấp, tiền tài tăng mạnh, nhan giá trị tăng mạnh tài khoản. Nhưng mà sự tình vẫn không có xong. Đây là một. . . Tổng hợp thế giới. Tống mạn, tống truyền hình, tống tiểu thuyết. Aphra · Ledi: ". . ." Quá sỉ! Quá sỉ! ! Không hẹn, nam chủ! Chúng ta chết đều không hẹn! (ai bảo ban đầu ta điểm phòng ♂ bên trong ♂ thuật mãn cấp a! ! ) duyệt tiền đề tỉnh: ① ha ha ha ha ha ha chơi đùa mô phỏng nhân sinh 3 các cô nương đều đến cùng nhau vây xem khổ bức nữ chủ! Không chơi đùa đều đến há mồm ăn ta an lợi! ② ất nữ tâm đại bạo phát! Nữ chủ trung tâm, da bạch (da dẻ) mạo mỹ (nữ chủ làm sao có thể không đến một phát! ③ nữ chủ là bình tĩnh phun tào đế. Mạnh mẽ Mary Sue. Toàn văn một cái viết kép tô tự. ④ là các ngươi thắng. Bài này không muội dựa cả vào Tu la trận, phiên ngoại phân kết cục, rất điển xin giết chết phó bản sáng sớm tỉnh lại đột nhiên bị não động manh một mặt huyết kết quả, cuộc thi trong lúc sờ cái cá, hi vọng chớ bị ngồi đợi cái khác hố các cô nương bắt được. Vạn nhất bắt được. . . Xin đừng làm mất mặt -2016 năm ngày 10 tháng 3 lén lút trốn. Sát vách đầu lại mở cái động, chủ tên là Cahill · Ledi, liền các ngươi đều hiểu. Ngoài ra còn có Aphra tiên tử tài khoản, rơi vào nhật mạn bên trong loại kia. Cảm thấy hứng thú liền đến ta thỏ động đi dạo, 016 năm ngày 23 tháng 6 và

[Bleach] Mắt Của Trời Xanh

[Bleach] Mắt Của Trời Xanh

Tác giả:

42 12

Tên truyện: [Bleach] Mắt Của Trời Xanh Tên khác: [Bleach] Tử Thần Mỗi Ngày Đều Ôm Đau Khổ Văn án: Kurosaki Ichigo luôn cảm thấy những người bạn bên cạnh mình không ai bình thường hết. Hiện tượng lạ đầu tiên mà chính hắn gặp là Rukia. Tiếp đến là Orihime, sau đó là Chad, tên Ishida cũng gây ra bất ngờ không kém. Rồi cô bạn Hakuei từ một người bình thường sao lại biến thành một trong những người quen biết của Soul Society thế này?! Mọi chuyện vượt quá sức tưởng tượng rồi.

cuồng tưởng khúc ta và nàng sau khi biến thân

cuồng tưởng khúc ta và nàng sau khi biến thân

Tác giả:

14 0

Khi mọi người bị biến đổi cơ thể, họ chắc chắn sẽ trở thành nam hoặc nữ. Còn tôi? Tôi thức dậy và thấy mình đang ở hai cơ thể khác nhau. Cả hai cơ thể nam và nữ, nhưng lại được điều khiển bởi chỉ một ý thức, thật đúng là bối rối mà. Việc đi bộ cùng nhau thường làm cho mọi người hiểu nhầm chính tôi đang yêu nửa-kia-của-mình, nản thật. Ngoài ra, có một anh hùng chuyên đi giải cứu các thiếu nữ xinh đẹp, mà tôi gọi là Bull. Tôi được anh ta tặng cho một nhát kiếm để cơ thể nữ của tôi bị cuỗm đi mất, và anh ta bảo tôi nên biết ơn anh ta?!?! Có thể việc này còn đỡ hơn là bi kịch chăng?

[ Ansatsu Kyoushitsu ] Xuyên không thành em gái của Gakushu

[ Ansatsu Kyoushitsu ] Xuyên không thành em gái của Gakushu

Tác giả:

8 0

Một hacker kim sát thủ lại đột nhiên xuyên không đến thế giới anime ? Đón xem nhé

 ĐN Khr

ĐN Khr

Tác giả:

71 11

Mira và Law là hai du học sinh Nhật Bản đang trên đường đến Anime fantastic ko ngờ cả hai bị tai nạn rồi xuyên không " Mày ơi tao đang mơ phải ko " " ko đâu con điên đây là thật " " Chúng ta xuyên cmnr "

Nơi Khuê xả ảnh cái gì đó :)))

Nơi Khuê xả ảnh cái gì đó :)))

Tác giả:

601 44

XẢ :))))))) OTP, waifu, manga, Anime, Fanfic :))))