[ĐN jjk & bsd] Xác định tọa độ - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-24

[ĐN jjk & bsd] Xác định tọa độ

24 lượt thích / 179 lượt đọc
Một nhân loại bình thường sinh hoạt như thế nào trong thế giới đầy rẫy deathflag. Tất thảy vì một cuộc sống bình yên. Lao động là vinh quang. Truyện bl nhưng là oc x oc.
Có thể bạn thích?
[BSD] Đoá hồng có gai...

[BSD] Đoá hồng có gai...

Tác giả:

50354 4379

Cố gắng HE, có thịt nhưng sẽ làm cho mù mờ đi. Shin soukoku, Soukoku. Có mang đi đâu nhớ ghi nguồn, đồng thời réo chủ thớt Dị ứng đồng tính xin lặng lẽ nhấn nút Back. Bộ truyện đầu tay, có lỗi gì cứ comment. Chủ thớt không giỏi Văn cho lắm...😅

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

Tác giả:

18739 1300

Tổng hợp những fic ngắn về Bungou Stray Dogs Soukoku chiếm 99% nha,tại au thích cặp này 1% còn lại thì hầu hết là BSD tổng hợp Mong mọi người ủng hộ ~

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

Tác giả:

118444 8396

«Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa Tại sao cây táo lại nở hoa» *Phố ta - Lưu Quang Vũ* *** Ghi chú: Viết về Nhân vật x Female!Reader Có OOC nhân vật, đọc kĩ ghi chú và cân nhắc kĩ trước khi đọc. Tạm đóng request, mình sẽ mở lại vào sau kì thi. *** Mỗi ngày qua đi ta đều đợi hoa nở, những cánh hoa cũng sẽ có ngôn ngữ của riêng nó. • Tình yêu chính là kim chỉ nam, là sao Bắc Đẩu dẫn đường cho những kẻ lạc lối. • Nhiều khi yêu là chấp nhận chia xa ngay khi anh rời đi, là những lần cố chấp níu giữ những gì không thuộc về mình. • Yêu là gửi yêu thương vào gió, gửi hạnh phúc vào mây, gửi cảm xúc vào nắng và gửi nỗi buồn vào mưa. • Tình yêu khi chín sẽ cho được một món quà mà cả hai ta đều mong đợi. • Tình yêu không phải là thứ cao sang, nhiều khi đó chỉ là sự bình dị bắt nguồn từ những gì bình thường nhất trong đời. • Anh và em chúng ta sẽ cùng nhau nắm chặt đôi tay để đi hết chặng đường đời này. • Trong hàng triệu người trên thế giới này sợi dây của định mệnh đã buộc đôi tay ta lại đến nhau. • Mỗi người chúng ta đều là chỗ dừng chân cho nhau, đường về nhà không bao giờ xa khi ta còn ở bên nhau. • Đột nhiên một ngày hoa nở, người yêu em sẽ rời đi để lại em bước đi cô độc.

[ BSD ] Hơi ấm

[ BSD ] Hơi ấm

Tác giả:

13074 1367

Truyện xoay quanh couple chính là Soukoku, với sự góp mặt của Akutagawa, Atsushi, Tachihara và một số nhân vật khác. Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. HE, có thể OOC, học đường... Lấy hãy cre, tôi cảm ơn.

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

Tác giả:

24373 2927

Một cô gái cáu kỉnh thích tự sát, và một thằng điên bệnh hoạn cũng thích tự sát. Thỉnh lưu ý đây là đồng nhân văn.

[BSD] Ngươi đúng là hồ ly tinh...

[BSD] Ngươi đúng là hồ ly tinh...

Tác giả:

19473 2090

Một yêu hồ - Dazai Osamu, một cậu bé loài người - Nakahara Chuuya, sống trong một thế giới không có năng lực. Hãy xem chuyện tình của họ sẽ nảy sinh như thế nào và những khó khăn họ gặp phải nhé...! (Chú thích: bối cảnh cổ trang)

[BSD] Quý ngài là ta đang nơi này!

[BSD] Quý ngài là ta đang nơi này!

Tác giả:

3647 543

Đồng nhân BSD, kể về 1 sinh viên đại học người Việt tên Nguyễn Hữu Bằng. Đang có cuộc sống rất yên ổn thì anh ta gặp 1 vị thần, ông ta có việc muốn nhờ Bằng. Vì nghiệp chướng từ nhỏ nên lỡ mồm đồng ý luôn cái yêu cầu của ông thần, sau đó bắt đầu những chuỗi rắc rối phiền phức ập đến dập tòe mỏ Hữu Bằng của chúng ta.

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả:

25719 2918

"Shimizu-sama!" Đứa trẻ lướt nhìn đám người cuối đầu với mình, tay vân vê thập giá đen. Thiên thần sa ngã, đẹp đẽ đến đáng sợ. ----- Bookcover by: @_FairyTown_ Tên truyện: [ĐN BSD] Thiên thần sa ngã. Tên khác: [Thập giá đen] Author: @-_Tsuyoi_- (Mộc Khuynh Diệp) Genre: Fanfiction, np, siêu nhiên, ngọt, HE, đồng nhân. Couple: Shimizu Tsuyoi x Np Disclaimer: Nhân vật trong câu chuyện không thuộc về tôi, nhưng số phận của họ do tôi quyết định. Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Warning: - Câu chuyện được viết do sự ume không lối thoát của tác giả, vì vậy tên sẽ trùng lặp. - Nhân vật có thể bị OOC, cốt truyện có thể bị lệch. - Không mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép, nếu không muốn bị tác giả nhắc nhở "nhẹ nhàng".

(All Dazai) BSD đồng nhân

(All Dazai) BSD đồng nhân

Tác giả:

51412 4881

BSD đồng nhân All Dazai

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

Tác giả:

13412 1791

Tôi tên Chise, một thanh niên 22 tuổi học đại học bình thường. Nếu nói tôi có bí mật gì đặc biệt, đại khái là, tôi có một người bạn trai đi chín về năm. Tuy rằng anh ấy biết hút thuốc uống rượu, lùn hơn tôi một tí, số lần đi công tác rất nhiều. Nhưng anh ấy rất thích tôi, tôi cũng rất thích anh ấy. Mãi đến một ngày, tôi phát hiện anh ấy... là Mafia. Đôi mắt trợn tròn.

( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

Tác giả:

4860 849

Tác giả: 咽野 ( yết hầu hoang dã) Story translator: Lys :)) Mô tả: Cuộc sống hàng ngày của mọi người ở chủ thế giới khi xem Song Hắc từ mười lăm tuổi đến hai mươi hai tuổi; •Nội dung xem là nội dung gốc + một số nội dung riêng tự tác giả thêm vào •Mốc thời gian là sau khi kết thúc sự kiện thực bào?? • Alldazai chủ Chuudaz , tình yêu của hai con ma trẻ con; •Click để xem tình yêu đôi đen tuyệt đẹp; Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu hết, chỉ vậy thôi ;-; Bản gốc : Đang thi công Bản dịch : Đang chạy theo 💨 23012023-... Link gốc: https://youye68607.lofter.com/post/75795845_2b73f41fd

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

Tác giả:

21744 2295

Dazai Osamu gọi điện cho tổ chức phòng chống nạn tự sát, tình cờ nhầm số.