[ĐM/EDIT] Thế Thân Bạch Nguyệt Quang Của Tra Công Không Muốn Làm Nữa - FanFic4u

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-08-02

[ĐM/EDIT] Thế Thân Bạch Nguyệt Quang Của Tra Công Không Muốn Làm Nữa

8209 lượt thích / 78212 lượt đọc
Tên: Thế Thân Bạch Nguyệt Quang Của Tra Công Không Muốn Làm Nữa (渣攻的白月光替身不想干了) Tác giả: Nhất Mai (壹枚) Editor: Uyên Bìa: Artist 饱饱家的小画家 Thể loại: Đam mỹ, tình hữu độc chung, trùng sinh, vả mặt, hào môn thế gia, giới giải trí, hiện đại Nguồn: khotangdammyfanfic - Tấn Giang Số chương: 74 chương + 3 ngoại truyện Vai chính: Địch Tư Lạc, Thẩm Trác Lễ || Vai phụ: Thẩm Duy Hi,... Một câu tóm tắt: sau khi tra công trốn hôn, tôi đã đi đến đỉnh cao nhân sinh.
Có thể bạn thích?
[Tống] Quỷ Tể ở Cảng Hắc-Hoa Khai Đồ Mi Bỉ Ngạn Vô Kỳ

[Tống] Quỷ Tể ở Cảng Hắc-Hoa Khai Đồ Mi Bỉ Ngạn Vô Kỳ

Tác giả:

155 6

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Xuyên việt , Dị năng , Hắc bang , Cường cường , Nhẹ nhàng , Hitman Reborn , Bungo Stray Dogs Văn án: Văn Hào Dã Khuyển thế giới ý chí đi quỷ diệt thế giới du lịch thời điểm mang về một cái thổ đặc sản -- quỷ, hắn thuận tay đem này chỉ 17 tuổi Dazai ném cho Mafia Cảng, vì thế...... Tóm lại chúc mừng Mafia Cảng ở phía trước cán bộ Dazai Osamu trốn chạy 4 năm lúc sau, lại nghênh đón một con quỷ tể, này thật là thật đáng mừng ( bushi ). Đối này Mafia Cảng tiết lão bản Mori Ogai tỏ vẻ đối với cái này phi thường bổng công cụ người Dazai, ta phụ tử tình nhưng! Đối này Mafia Cảng cán bộ Nakahara Chuuya tỏ vẻ đối với cái này ngạo kiều đại tiểu thư Dazai, ta cộng sự tình nhưng! Đối này Mafia Cảng cán bộ Ozaki Kouyou tỏ vẻ đối với năng lực này cường lại ái làm nũng Dazai, ta tỷ đệ tình nhưng! Đối này Mafia Cảng trốn chạy trước cán bộ Dazai Osamu tỏ vẻ đối với cái này lợi hại âm dương sư Dazai, ta cái gì tình đều có thể! Ân? Tựa hồ vào nhầm cái gì?

(ĐM-Hoàn) Chim Hoàng Yến Tự Chui Đầu Vào Lưới

(ĐM-Hoàn) Chim Hoàng Yến Tự Chui Đầu Vào Lưới

Tác giả:

487220 38567

Tác giả: Đô Nhất Dạng Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, bệnh kiều u ám mỹ nhân công X ôn nhu kiên cường trọng sinh thụ, song trọng sinh, HE Độ dài: 72 chương + 5 phiên ngoại Edit: Yin Yin - Beta: Ethan | Ảnh bìa: @elinor1314 🌸 Văn án: Hoắc gia ở trong mưa rào nhặt được một chú chim hoàng yến, không quản cậu làm xằng làm bậy thế nào, luôn sủng cậu đến coi trời bằng vung, nâng trong lòng bàn tay cũng sợ cậu ngã nát. Mọi người đều biết, mặt ngoài Hoắc gia ôn nhu nhưng thật ra rất nham hiểm, thủ đoạn lại tàn nhẫn. Cho nên vị chim hoàng yến này ở Hoắc trạch tuyệt đối không sống quá ba ngày, bởi vì tất cả những người tới gần Hoắc gia đều chết. Sau đó mọi người chờ a chờ, không nghĩ tới chim hoàng yến không chết. Hoắc gia lại vì cậu mà chết, hơn nữa Hoắc gia đem toàn bộ tài sản trên danh nghĩa đưa hết cho cậu. Hoắc gia chết rồi, tại đêm bão táp, chim hoàng yến trọng sinh bị người đánh gãy chân . Lúc này, Hoắc gia còn chưa nhặt được cậu. Cậu muốn chủ động đi bảo vệ Hoắc gia, đời trước nợ hắn, đời này hoàn trả gấp đôi cho hắn. Lần này chim hoàng yến không chết, Hoắc gia cũng không chết, nhưng hắc thủ phía sau màn lại chết. Đào Thất: "Hoắc Hoắc ôm, ôm một cái." Anh là người thống trị thế giới của em, chỉ dẫn em đi tới thần linh. Nếu như anh là ma quỷ, em cùng anh trầm luân. Vai chính: Đào Thất, Hoắc Lệ ┃ Một câu nói giới thiệu tóm tắt: Anh là tín ngưỡng của em. *Công bệnh kiều: Yandere Nguồn raw: Khotangdammy

[Tống] Xuyên thành nam chủ tàn tật phải đi kịch bản thế nào?-Ngư Nguy

[Tống] Xuyên thành nam chủ tàn tật phải đi kịch bản thế nào?-Ngư Nguy

Tác giả:

372 11

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Cổ xuyên kim , Cường cường , Thanh mai trúc mã , Song hướng yêu thầm , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Dưỡng thành , Ấm áp , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Song xuyên Xuyên qua trở thành thiếu hụt 12 cái khí quan nam chính, hắn lãnh sai lầm kịch bản, nhận sai nữ chủ, đi đúng rồi một hồi chính xác nhân sinh. Song hướng cứu rỗi, cho nhau dưỡng thành, hắn cùng CP giống như tàn khuyết nửa vòng tròn, một người thân tàn chí kiên, một người chí tàn thân kiên, ở tốt nhất niên hoa gặp lẫn nhau. Chuyện xưa lấy tìm kiếm ma thần, thảo phạt ma thần đạt được khí quan là chủ tuyến, vai chính giống như người ngẫu nhiên giống nhau vô tri vô giác mà hướng tới mục tiêu ra sức đi tới, được đến các loại người trợ giúp, đương hắn khôi phục hoàn chỉnh kia một ngày, đó là nhân sinh nhất lộng lẫy sáng ngời khởi điểm.

[Tống] Ta diễn đàn quả nhiên có vấn đề-Phong Thập Nhất

[Tống] Ta diễn đàn quả nhiên có vấn đề-Phong Thập Nhất

Tác giả:

75 4

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Ngọt sủng , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng Truyện này còn có tên là 《 ta nhận thức người trong sách đại lão đều chạy ra 》 ( không phải Ta kêu nam trạch, là một cái nặc danh diễn đàn đàn chủ, phụ trách quản lý diễn đàn hằng ngày. Một ngày nào đó, ta phát hiện diễn đàn đột nhiên nhiều rất nhiều không thể hiểu được lục dán -- 【 di? Đây là vạn phòng sao? Nơi này là đao kiếm Phó Tang Thần, thu thập tân nhiệm thẩm thần giả! 】 【 võ trang trinh thám xã buôn bán trung, thành viên đông đảo, hoan nghênh hạ đơn. 】 【 con nhện lữ đoàn tại tuyến tiếp treo giải thưởng! Đến xem đi ~】 【 phản bội nhẫn truy nã trung, danh sách thấy nội, cố ý tự tìm 】 Ta phát hiện, ta không chỉ có không có biện pháp niêm phong này đó IP, còn chỉ có thể tùy ý bọn họ xanh nhạt. Sau lại. - "Ngươi thân thủ thường thường vô kỳ, lại có thể xuất hiện ở như thế nguy hiểm địa phương trình cao nguy vật phẩm... Ngươi đến tột cùng là người nào?" - "Tạ mời, phổ phổ thông thông chuyển phát nhanh viên bãi liêu."

Lâm Mặc nghịch ngợm

Lâm Mặc nghịch ngợm

Tác giả:

712 53

Lâm Mặc nghịch ngợm Tác giả: 我认为你不还行 Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup.

[ Tổng Anh Mỹ ] Jason Wayne phấn đấu chi lộ-Khuẩn Hành J

[ Tổng Anh Mỹ ] Jason Wayne phấn đấu chi lộ-Khuẩn Hành J

Tác giả:

116 4

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ma pháp , Sinh con , Song tính , Cường cường , Chủ thụ , Sảng văn , Siêu anh hùng , Phương Tây , Trâu già gặm cỏ non , Phim Anh Mỹ , 1v1 Phạm tội hẻm lưu lạc nhi Jason hoa thời gian rất lâu cùng chính mình dị dạng thân thể, nội tâm phẫn nộ, bất an giải hòa, cũng một đường hỗn trời cao kiếm cục cục trưởng, thế giới linh hồn tối cao GM vị trí, công thành danh toại. Hiện tại, cục tòa ly đi lên đỉnh cao nhân sinh đã chỉ kém một cái đối tượng. Đầu trọc pháp sư: Tuy rằng rất nhiều người cho rằng đứa nhỏ này là trời sinh vai ác phôi, phạm tội thiên tài, nhưng kỳ thật hắn mới là cái kia duy nhất từ đầu chí cuối không có lệch khỏi quỹ đạo quá bản tâm con đường anh hùng. Ở đa nguyên vũ trụ trung, rất nhiều siêu anh đều đã từng hắc hóa thậm chí hủy diệt thế giới quá, chỉ có Jason bảo trì kỳ tích linh hắc hóa ghi lại. Romanov đặc công nhìn nhà mình bạn bè tốt tiền nhiệm thiên đoàn, mỉm cười dò hỏi này đàn nam đại lão, nữ các đại lão: Các vị cảm tưởng như thế nào? Mối tình đầu: Tiểu cánh thật sự không ăn hồi đầu thảo sao? (truy phu hoả táng tràng)

Đam mỹ: Đôi bạn nối khố

Đam mỹ: Đôi bạn nối khố

Tác giả:

94184 3613

Đôi bạn nối khố. Họ là đồng hương và cũng là hai đứa bạn chơi thân kể từ lúc còn cởi truồng tắm mưa, nói thân thì cũng hơi cường điệu hóa thế nhưng xét lại từ thuở bé tới tận lúc vác balo lên giảng đường đại học, ngoài đối phương ra, họ không còn tìm thấy ai khác phù hợp hơn với chữ "đôi bạn nối khố" Cái dạng thân nhau của đôi bạn trai trẻ không phải kiểu nhường nhịn lẫn nhau, tớ cho cậu, cậu nhường tớ, mà là cái kiểu đánh tới sứt đầu mẻ trán chỉ vì mấy thứ vô cùng vớ vẩn, con nít. Đến lúc vào đại học, học cùng trường, cùng ngành thậm chí ở cùng một kí túc xá, thói quen đó vẫn không tày nào bỏ được. note: - truyện mang tính phi thương mại nên mọi người ủng hộ

[Tống] Gin mệt tâm chức nghiệp kiếp sống-Băng Lăng Vũ

[Tống] Gin mệt tâm chức nghiệp kiếp sống-Băng Lăng Vũ

Tác giả:

168 5

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Dị năng , Chủ công , Cường cường , Nhiều CP , Hitman Reborn , Tương ái tương sát , Phim Anh Mỹ , 1v1 "Gin, hôm nay ta muốn nói cho ngươi tổ chức lớn nhất bí mật." "......" Tỷ như tổ chức kỳ thật là các quốc gia đặc công tổ chức nằm vùng sân huấn luyện? "Chúng ta là một cái khổng lồ hắc ám thế lực một bộ phận." "......" BOSS, ngài hôm nay có phải hay không không uống thuốc? "Ta liền biết nếu là ngươi nói thực nghiệm nhất định có thể thành công." "......" Ngài vì cái gì không ở ta chích phía trước nói đó là ngài bảo quản hơn nửa thế kỷ huyết thanh? "Ngươi đến nhốt đánh vào siêu cấp anh hùng bên trong, bắt được thời gian chảy ngược tình báo." "......" Vui đùa cái gì vậy, hắn gương mặt này còn treo ở FBI bên trong lệnh truy nã thượng! "Hiện tại, ngươi là cái bị xếp vào ở chúng ta tổ chức nằm vùng." "......" WTF! Trung tâm Boss Top Killer hôm nay cũng là tâm rất mệt đâu!

Tiểu Vương Gia Chưa Chết !!

Tiểu Vương Gia Chưa Chết !!

Tác giả:

883 96

Tưởng gì chỉ là xuyên không thôi mà,ta đây được sai bảo người khác vui quá là vui. Cậu từ nhỏ là con út người lớn bảo đi đông thì không được đi tây,bảo ăn một bát tức là một bát không được hơn dù là một muỗng . Ta ức chết,ta đem uất ức này trút giận lên người khác mặc kệ là quen hay không.Miễn nhỏ hơn ta là xác định tuổi thọ. ___________ _Ngô Diệc Phàm : Hiền nhi và giang sơn này là của ta bất kể kẻ nào cũng đừng hồng có được. _Ngô Thế Huân : Ngoại trừ Hiền Hiền ta cái gì cũng không cần. _Biện Bạch Hiền : "...,..." Nếu biết phức tạp như vậy ta đây méo cần xuyên không nữa.

[ Tổng ] Ta còn có thể cẩu-Nhị Bạch Chủ

[ Tổng ] Ta còn có thể cẩu-Nhị Bạch Chủ

Tác giả:

114 5

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Ngọt sủng , Cường cường , Chủ thụ , Hitman Reborn , Hoàng tử Tennis , Đao kiếm loạn vũ , Âm Dương Sư Hắc xuyên về thật phát hiện chính mình xuyên qua đến, hắn chơi đùa các loại công lược trò chơi dung hợp trong thế giới. Vấn đề là, này đó trò chơi đều là bị hắn hố rớt. Bởi vì hắn có cái tật xấu, chính là ở ly công lược thành công chỉ kém lâm môn một chân thời điểm, chuyển đánh hạ một cái trò chơi. Ăn tạp, cho nên không xong không không xong các loại trò chơi đều chơi. Hắc xuyên về thật: Kỳ thật ta muốn sống ( chỉ các loại Nghĩ đến những cái đó có thể nói là bị hắn cấp bội tình bạc nghĩa công lược đối tượng đều có chút da đầu tê dại. Cái gì nón xanh cung ứng thương, hắn không phải, hắn không có!! Nữ trang không tồn tại, che hảo áo choàng trước cẩu trụ. ## bình an kinh hồi ức lục ## tình mê Sicily ## anh linh kỷ sự ## đao kiếm bảo dưỡng pháp ##LOVE IN hùng anh ## luyến ái cùng vận động kiêm dung tính ##

Mạt thế đến rồi sao?!!!

Mạt thế đến rồi sao?!!!

Tác giả:

1917 76

Tên truyện: Mạt thế đến rồi sao?!!! Tác giả: Đường Song Vy Thể loại: đam mỹ, mạt thế, cường cường, dị năng giả, HE Rating: không dành cho người dị ứng với đam mỹ

[ Hy Lạp thần thoại ] Thủy tiên tán ca-Vô Ngân Chi Nguyệt

[ Hy Lạp thần thoại ] Thủy tiên tán ca-Vô Ngân Chi Nguyệt

Tác giả:

243 1

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Xuyên việt , Cường cường , Thần thoại , Vị diện , Thăng cấp lưu , Chủ thụ , Ngân bài đề cử 🥈 , Nghịch tập , 1v1 Đương biết chính mình Narcissus hơn nữa bám vào một đóa hoa thủy tiên trên người lúc sau, hắn mới bừng tỉnh phát hiện chính mình đi tới Hy Lạp thần thoại. Nỗ lực phấn khởi ở chư thần thời đại an cư lạc nghiệp, cùng nhà mình Chủ Thần Apollo yêu nhau hiểu nhau, nề hà ông trời không chiều lòng người, phạm phải thí thần tội lớn Narcissus lẩn trốn dị giới, từ mặt trời rực rỡ Ai Cập đến giá lạnh Bắc Âu, tự kỷ giả thuỷ tổ cùng trêu hoa ghẹo nguyệt Thần Mặt Trời chi luyến muốn như thế nào tiếp tục? Bổn văn kết cấu nghiêm cẩn, cốt truyện thoải mái phập phồng. Văn trung nhân vật hình tượng sinh động, trừ bỏ cường điệu bút mực hai vị vai chính ngoại, mặt khác thần minh cũng không phải bản khắc vẻ mặt hóa, mỗi một vị thần minh mưu hoa đều trở thành xây dựng toàn bộ cốt truyện hòn đá tảng, tình tiết sinh động tự nhiên.