Deviant Moon - Ánh trăng ma quái - FanFic4u

Tâm linh

Đang cập nhật

2018-05-15

Deviant Moon - Ánh trăng ma quái

24 lượt thích / 3979 lượt đọc
Nguồn :http://tarot.vn/deviant-moon-tarot-sach-huong-dan/ Mình không giữ bản quyền tài liệu này. Mình chỉ muốn tạo trên Wattpad để tiện khi nghiên cứu. Mong các bạn không lấy và sao chép tài liệu này. Đây chỉ là bản dịch cuốn booklet, không phải companion book. Mong các bạn cân nhắc trước khi đọc. Theo mình biết hiện tại đã có bản dịch companion trên shoppee. Mình cũng đang tiết kiệm để mua cuốn này, trong thời gian đó sẽ dùng tạm tài liệu ở Tarot.vn Mong các bạn sẽ có thêm kiến thức về những lá bài trong Deviant Moon, vì theo mình biết đây là một bộ khá khó nhằn để bắt đầu ^^ Mọi thắc mắc xin comment hoặc gửi tin nhắn. Xin cảm ơn các bạn!
Có thể bạn thích?
Tổng hợp ý nghĩa Tarot

Tổng hợp ý nghĩa Tarot

Tác giả:

2950 35

Tổng hợp từ nhiều nguồn - Tarot.vn - Mystichouse - Lovedia - Tarot huyền bí - TADA ... P/s: Chỉ tổng hợp ý nghĩa xuôi. Rất mong có nhiều sự góp ý, từ quan điểm hoặc trải nghiệm của các bạn để bài tổng hợp được đầy đủ hơn.

TAROT LÁ BÀI ĐỂ NGỎ - CHƯƠNG NHIỄM NHIỄM-

TAROT LÁ BÀI ĐỂ NGỎ - CHƯƠNG NHIỄM NHIỄM-

Tác giả:

11820 274

Tác phẩm Tarot Lá Bài Để Ngỏ được ví như là truyện ngôn tình hay nhất hiện nay của tác giả trẻ Chương Nhiễm Nhiễm, câu chuyện nói rằng bài đã trải, hãy rút bốn lá và chờ đợi bài tarot phán quyết. Đỗ Xuân Hiểu rời khỏi trấn Thanh Vân đến trấn đô thị phồn hoa Thượng Hải để sống một cuộc sống mới. Nhưng tất cả truyện này chỉ là giấc mộng của Đỗ Xuân Hiểu bởi những thi thể vô danh trôi nổi trên sông Hoàng Phố cùng những cái xác cháy đen được nhét trong rương mây cùng vụ mất tích của hoa khôi lừng danh của Thượng Hải. Không những thế tên bạn trai cũ ở Luân Đôn của cô tìm đến khiến cô nhớ lại những ngày thật sự hãi hùng. Chỉ dựa vào trí tuệ và những lá bài Tarot, liệu Xuân Hiểu có thoát nổi kẻ lập mưu vòng bủa vây của hiện thực và quá khứ? nguồn: diendanlequydon.com

ALL ABOUT TAROT

ALL ABOUT TAROT

Tác giả:

19824 179

Đây là nơi lưu trữ những kiến thức mình tham khảo để tự bản thân tìm hiểu về Tarot Đầu tiên sẽ là tìm hiểu về nguồn gốc trước, những thứ cơ bản, ý nghĩa của các lá bài, dần chúng ta sẽ học thêm về các tầng ý nghĩa sâu xa hơn và các trải bài thường thấy. Bản thân mình không thích bài ngược nên mình xin phép không chia sẻ quá chi tiết về ý nghĩa phần ngược của lá bài, mong các bạn thông cảm. Các bạn có thắc mắc cứ trực tiếp bình luận vào phần (+) cuối đoạn mà các bạn đọc, mình sẽ trả lời khi nhìn thấy. Hãy cùng học tập và chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng mình. Mình sử dụng nguồn từ mystichouse.vn Tarot.vn Biddy Tarot Sách " Tarot Chú Giải"

Tarot - Lá Bài Phán Quyết - Chương Nhiễm Nhiễm
[Ốc Mều ký] Hướng dẫn Tarot cho người mới

[Ốc Mều ký] Hướng dẫn Tarot cho người mới

Tác giả:

1134 10

Bạn muốn tìm hiểu về Tarot nhưng lại gặp vấn đề về tài chính, bạn mua những bộ bài Trung rẻ nhưng lại khó có thể hiểu nghĩa từ cuốc sách giải hay ngay cả cách để nhận diện từng lá? thì đây chính là các tips dành cho bạn khi sử dụng chúng... :> Bản dịch này không chính xác 100% đa phần người dịch dịch bằng keywords + sự trợ giúp đắc lực từ Google dịch và chỉnh sửa phù hợp với văn phong Việt ngữ. Tuy nhiên độ chính xác vẫn khá cao nhé :>> Và các tips kể đến chỉ là những kinh nghiệm mình chứng kiến và các chế team nhà mình sử dụng bài Trung nên cũng tùy theo cách mỗi người sử dụng bài nhé :>> Chúng các bạn vui vẻ với hành trình khám phá Destiny Tarot~~

[JinJoo] Tarot cards

[JinJoo] Tarot cards

Tác giả:

2515 260

__P1___

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1]

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1]

Tác giả:

423509 15911

Nghi thức-nghi lễ- spells

𝚃𝚛𝚞𝚜𝚝 𝚖𝚎 𝚘𝚛 𝚃𝚊𝚛𝚘𝚝 [textfic/mh]

𝚃𝚛𝚞𝚜𝚝 𝚖𝚎 𝚘𝚛 𝚃𝚊𝚛𝚘𝚝 [textfic/mh]

Tác giả:

11233 847

mark là một sinh viên nhút nhát thầm thích haechan từ lâu. nhờ sự trợ giúp của hội anh em thân mến và những lá bài tarot, mark đã thay đổi hoàn toàn. nhưng liệu điều đó có khiến haechan động lòng với anh? 📌 maybe OOC, textfic nhí nhố giải trí.

Tarott

Tarott

Tác giả:

66 8

kiến thức tuôi lừi ghi=))) nên tiện thể có gì tuôi đăng lên ai học chung thì học nhee:3 mãi iuu tuôi lụm trên fb với gg nhoaaaa( •̀ .̫ •́ )✧

80 Ngày Học Tarot

80 Ngày Học Tarot

Tác giả:

23593 251

80 Ngày Học Tarot với 78 bài viết giải nghĩa 78 lá bài tương ứng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức xem bài, đọc bài, và sử dụng Tarot với mục đích tâm linh, tìm ra những hướng đi bạn còn cảm thấy mịt mù. 80 Ngày Học Tarot được trích từ web tarothuyenbi. Mọi sao chép xin vui lòng dẫn nguồn.

[KOOKMIN] [TRANS] Koomin Tarot

[KOOKMIN] [TRANS] Koomin Tarot

Tác giả:

30167 2255

Àn nhón~~~~ Post này sẽ hơi khác một chút. Không phải là fanfic mà là tarot tất tần tật về Kookmin do tỷ Kongsoon nim bói bài.

Tarot ý nghĩa 78 lá bài 🔮

Tarot ý nghĩa 78 lá bài 🔮

Tác giả:

433 2

Mình up lên chỉ để đọc off , nếu có vấn đề gì mình sẽ xoá , nguồn bên tarot.vn