Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 6 - FanFic4u

Bí ẩn

Hoàn thành

2020-07-23

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 6

1298 lượt thích / 19078 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 6 Âm sơn cổ lâu - 阴山古楼 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

Tác giả:

9999 926

Tên gốc: Đạo mộ bút ký chi hắc ám lĩnh vực. Tác giả: Thiên Tinh Cơ. Editor: Phần Hương Hỏa Kỳ Lân. Tình trạng bản gốc: hoàn thành. Tình trạng edit: đang tiến hành. Nguồn: wikidich. ----- Đôi lời trước khi vào truyện: - Đây là bản edit chui, chưa xin phép tác giả, mong các bạn đừng tự tiện lấy bản edit này đi chỗ khác. - Mình đã xem qua trên Google, chưa có nhà nào ôm, xét thấy dịch cũng tạm nên lấy về thực tập, mình sẽ vừa edit vừa beta. Trong quá trình có thể lời văn của truyện chỉ còn khoảng 60% so với bản gốc, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý tứ cốt truyện và sẽ không cắt tình tiết bừa bãi. - Văn án trong phần truyện. Hoan nghênh mọi người gia nhập hố Bình Tà, nếu ai bị dị ứng mời nhẹ nhàng rời đi. Chúc mọi người đọc vui vẻ! ^^

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

Tác giả:

198 33

Nhà hết tiền, sư đồ hai người phải đi nhận việc kiếm tiền. Có thể coi là một phiên ngoại của《Tô Vạn Thiên》 Tổng cộng: 16 chương Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://squintphobia.lofter.com/post/291698_d8e0c16 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

Tác giả:

75 7

Đây là một cái hố. Nhưng cái hố rất đáng yêu nên đành phải nhảy :') Tác giả: Nhất Khỏa Thổ Tào Đích Đản CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_6c986f5 https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_7634d13 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

Tác giả:

107 17

Ngô Tà nhìn ra sự thay đổi của Hắc Hạt Tử. CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Tổng cộng: 4 chương Tác giả: Vọng Vãn Nguồn: https://vivian967.lofter.com/post/1d596a9a_1ccb7fb54 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

Tác giả:

56 6

Một đồng nhân ngắn về một ngày của Hắc Vạn. Tác giả: Hạ Nhiệt CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://xiare933.lofter.com/post/1ef63cf8_10f8acb8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

đồng nhân ĐMBK

đồng nhân ĐMBK

Tác giả:

3673 442

Không có tác dụng lấp hố, chỉ tài trợ một chút giải trí. Lần đầu viết thể loại này, văn phong cứng ngắt, buồn vui lẫn lộn, không cầu gạch đá chỉ xin nhận xét, đánh giá của đọc giả. Cảm ơn đã mất thời gian vào đây đọc văn án, tui không biết có ai vào đọc không nhưng cũng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ (_^♪^)/.

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

Tác giả:

772 83

Câu chuyện sau Sa Hải 3, kể về quá trình Hắc Nhãn Kính huấn luyện Tô Vạn và bảo vệ cậu khỏi sự thăm dò của các thế lực khác. Sự xuất hiện của Ngô Tà sau khi rơi xuống vực. Giải Vũ Thần cũng đã quay trở lại. Uông gia đang có những động thái khác thường? Tổng cộng: 34 chương + 2 Phiên Ngoại Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://smallpgu.lofter.com/post/1e092007_12e50103c Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Tổng hợp đoản từ nhiều tác giả

[ĐMBK | Hắc Vạn] Tổng hợp đoản từ nhiều tác giả

Tác giả:

1192 149

CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Đa số là những đoản ngắn không quá 3000 từ. Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tác giả:

34146 3651

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡 Editor: Cam (🍊) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づ Số chương: 106 Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1 Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

Tác giả:

328 34

Hắc Hạt Tử ăn dấm thì sẽ như thế nào? Tác giả: Môn Sa Sa Số chương: 7 CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://www.allcpp.cn/s/61689.do Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

Tác giả:

124 30

Một chuyến đến thôn Vũ để dưỡng thương của bác sĩ Tô Tác giả: Trường Thu CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://zhangqiu68033.lofter.com/post/4c1fb171_1cc00b7a8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

Tác giả:

51 6

"Tô Vạn khi hai mươi tuổi nói với tôi, muốn cùng tôi nhìn hoàng hôn ba ngàn lần." Tác giả: Ngạnh Đường Bạch Lan Địa CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://lanabrandy.lofter.com/post/3195d2ca_1c8cefff3