Danh Ngôn-Cuộc Sống-Con Người-Đạo Đức Collection! Part 1 - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2017-07-01

Danh Ngôn-Cuộc Sống-Con Người-Đạo Đức Collection! Part 1

5287 lượt thích / 302676 lượt đọc
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

Tác giả:

25736 2677

À thì lần đầu trong cuộc đời viết truyện thì mong mọi người thông cẻm:Đ và còn nữa sẽ có vài cái chi tiết sẽ giống truyện của ai đó thì mong mn thông cảm cho tui nhá ;<. Chuyện kể về Micchi ở 12 năm trước lúc cái đoạn mà mikey sắp rơi xuống toà nhà á nha thì cậu quay về quá khứ và phát hiện mình là GIRL muốn biết thì đọc đi nha mấy cưng ÙwÚ À thì truyện sẽ giống truyện gốc tới 60% hoặc 50% thì tuỳ nha mn^^ MY AU NHA (つ✧ω✧)つ( quá khứ hay gì của Takemichi là tui tự chế và các nhân vật của tui ở đây sẽ có tính cách có vẻ sẽ giống trong truyện nhưng có thể vẫn là tui tự chế ok,tóm lại tất cả trong đây đều là Au của tôi nên các cô đừng nghĩ tui bốc phét nhân vật) Phải đọc kĩ những gì tui viết nên khi chửi tui ngáo hay ngu mà tự buff cho nhân vật hay suy nghĩ tào lao cho nhân vật thì tui sẽ block đấy nhé,tui ghét có người chửi mình lắm đó nha^^ Ở đây là nhà của Alltakemichi nên bạn nào ở nhà Allmikey ko thích đọc thì xéo ra chỗ khác chứ đừng vô đây chửi ok,tôi block thì ráng chịu=)))

Tây kinh thập tam tuyệt hệ liệt (Sắc)

Tây kinh thập tam tuyệt hệ liệt (Sắc)

Tác giả:

7883 3

Convert by meoconlunar @ http://meoconlunar.wordpress.com

{MewGulf} [Fanfic] Mãi mãi bên nhau

{MewGulf} [Fanfic] Mãi mãi bên nhau

Tác giả:

45106 3134

Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng hạn hẹp của tác giả nên một số đạo đức pháp luật sẽ bị hạn chế. Ai không có hứng thú hoặc dị ứng với một số chi tiết, nội dung trong truyện mời click back, tác giả không ép buộc. Theo như một số nguyện vọng của các bạn độc giả, mình sẽ viết tiếp Xin em đừng buông tay phần 2. Và tác giả là một người "nghiện" ngược nên nếu tác phẩm có hơi ngược quá, mong các bạn thông cảm cho. Vẫn là câu nói đó. Vui lòng không đem tác phẩm của mình đi đâu khác khi chưa được sự đồng ý của mình.

[Fanfic Alltake/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

[Fanfic Alltake/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

Tác giả:

5135 825

Hanagaki là chủ một công ty không may xuyên vào làm pháo hôi nam phụ trong tiểu thuyết thể loại ngôn tình mà cậu ghét của nhân viên viết, cậu sẽ làm gì đây? 🚫Warning🚫 : OOC Nặng, cường đại, đam mỹ, bl, cổ trang, không biết có ngọt hay không nhưng tôi đảm bảo không ngược 99%=)))

Học

Học

Tác giả:

43 3

Học đi

[Fanfic] [MewGulf] Xin em đừng buông tay anh

[Fanfic] [MewGulf] Xin em đừng buông tay anh

Tác giả:

172750 7739

Vì quá yêu thích cặp đôi MewGulf nên mình mới viết truyện về họ. những tình tiết có trong truyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng "chong xáng" của tác giả mong mọi người đón nhận. Nếu ai không thích có thể thoát ra, tác giả không ép buộc đọc. Và cuối cùng mong mọi người không đem đứa con tinh thần của mình đi khi chưa xin phép.

My diary

My diary

Tác giả:

71 10

dramu đời xống êyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Nhật Kí Tích Roll [13/04/2023]

Nhật Kí Tích Roll [13/04/2023]

Tác giả:

165 8

Đây chỉ là nơi tôi lưu lại hành trình tích Mối Duyên Vương Vấn cho những Char tôi cực yêu thích. - Tôi theo chủ nghĩa AllAether. - Trường hợp đặc biệt: Char yêu thích của tôi đã rơi vào Banner thường nên tôi sẽ tích mối duyên tương ngộ. - Tôi không roll trấn.

Nơi Em Vứt Cách Yêu [ErrorInk]

Nơi Em Vứt Cách Yêu [ErrorInk]

Tác giả:

247 30

Cần gì nhiều cách để yêu trong khi em có thể dùng cách của em? Viết về cuộc sống ngày thường của cặp đôi ErrorInk Mở ra và thưởng thức một cuộc chiến về ngôn từ nào :Đ Có kẻ được ban cho khả năng sáng tạo,kẻ thì được cho sự hủy diệt Nhìn thì không có điểm chung,hai con đường khác nhau nhưng họ lại yêu nhau Họ có thật nhiều cách để bày tỏ thứ cảm xúc đó Cre Character:Error!Sans | TheCrayonQueen Ink!Sans | Comyet Cre bìa:эмий Comment để mình có thêm nguồn động lực nào :Đ °˖✧◝◜✧˖°✧˖° ♡ Tuy chưa đủ sức để khiến ai đó cảm thấy hài lòng,nhưng vẫn đặc biệt theo cách riêng của nó Lý do:do mình cảm thấy hơi ít người đọc và được ủng hộ rất ít,một phần là do mình trở nên khá chán nản khi viết,mình có thể sẽ quay lại,nếu có hứng thú viết trở lại.Cảm ơn các bạn đã đồng hành với mình trong khoảng thời gian ngắn

[MewGulf] Tình yêu thù hận

[MewGulf] Tình yêu thù hận

Tác giả:

15470 1101

Đây là một tác phẩm chuyển ver từ chính tác phẩm do tác giả sáng tác. Vì thời gian bận rộn, nên mỗi tuần chỉ có thể post được một chap của "Mãi mãi bên nhau" nên trong khoảng thời trống còn lại, mình sẽ post truyện này để các bạn để mong ngóng và có cái để đọc. Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng của tác giả, không dựa trên bất kì sự kiện nào hay liên quan đến cuộc sống của hai nhân vật chính. Cuối cùng, xin đừng đem đứa con tinh thần của tác giả đi chỗ khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

Oikawa's last wish (Iwaoi)

Oikawa's last wish (Iwaoi)

Tác giả:

3414 250

đây chỉ là bản dịch của fic "Oikawa's last wish (Iwaoi)" của DanaiaCake.

tìnhyeu hay tìnhban

tìnhyeu hay tìnhban

Tác giả:

0 0

Kết He - Làm sao để ngưng thích cậu đây - Nên chọn tìnhyeu hay tìnhban