𝐙𝐒𝐖𝐖•𝐇𝐨𝐚̀𝐧•Đ𝐞̉ 𝐓𝐡𝐮𝐞̂ - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-05-29

𝐙𝐒𝐖𝐖•𝐇𝐨𝐚̀𝐧•Đ𝐞̉ 𝐓𝐡𝐮𝐞̂

2634 lượt thích / 25043 lượt đọc
Tên truyện: Đẻ Thuê Author: Dứa 🍍Thể loại: sinh tử văn, ngược, ngọt 🍍 Không chuyển ver, re-up DƯỚI MỌI HÌNH THỨC❗ _𝐃𝐮𝐚_
Có thể bạn thích?
【BJYX 】TỎ TÌNH

【BJYX 】TỎ TÌNH

Tác giả:

16133 1648

*Tên gốc: 表白 *Tác giả: @ weibo哪一天都很奇妙 *Link: https://www.quotev.com/come4pie *Translator: Zhu *Số chương: 13 Từ oan gia trở thành người yêu OOC, nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm áp Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100% BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU! XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

[ ZSWW / Chiến Bác ] Trong bóng tối [TRANS]

[ ZSWW / Chiến Bác ] Trong bóng tối [TRANS]

Tác giả:

10188 945

Tác phẩm gốc / 作品 : Trong bóng tối【在黑暗中】 Tác giả / 作者 : 矢鬼酒 Thể loại: Đam mỹ, Gương vỡ lại lành, có ngược có ngọt. Ông trùm cường thế mạnh mẽ Công x Cảnh sát chín chắn trầm ổn Thụ. Thiết lập nhân vật: Hắn: Tiêu Chiến, 35 tuổi. Cậu: Vương Nhất Bác, 29 tuổi. Cả hai cũng không còn trẻ và đã có một bánh bao nhỏ đáng yêu. Bánh bao nhỏ (Điềm Điềm), phản ứng chậm, nói chưa rõ lời và lưu loát. Đây là bản dịch từ tác phẩm của tác giả bên Trung Quốc. Vui lòng không re-up và không chuyển ver ạ.

[ZSWW/Chiến Bác] Nghe nói đối tượng kết hôn của tôi là một gã bị lãnh cảm. TRANS

[ZSWW/Chiến Bác] Nghe nói đối tượng kết hôn của tôi là một gã bị lãnh cảm. TRANS

Tác giả:

9852 1000

Tác phẩm: Nghe nói đối tượng kết hôn của tôi là một gã bị lãnh cảm / 听说我对象是个性冷淡 Tác giả: 最主要的是我三观正 Thể loại: Ngọt, HE, tốc độ yêu nhau có thể sánh ngang với tốc độ tên lửa. :))))) Tiêu Chiến (gã) Vương Nhất Bác (cậu) Đây là bản dịch, vui lòng không mang đi nơi khác. Xin cảm ơn. (Truyện không áp dụng cho bất kỳ người thật nào)

| bác chiến | sữa

| bác chiến | sữa

Tác giả:

104495 9456

ngày ngày một hộp sữa tươi... Vương đại ca x Tiêu học trưởng. lần đầu viết cho Bác Chiến.

(Shortfic) Bác Quân Nhất Tiêu Một đêm kinh hoàng

(Shortfic) Bác Quân Nhất Tiêu Một đêm kinh hoàng

Tác giả:

3149 111

Truyện kể về Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tiêu Chiến 28 tuổi là ca sĩ, diễn viên Vương Nhất Bác 22 tuổi là ca sĩ, diễn viên ,MC chương trình Thiên Thiên Hướng Thiện. Cả hai đóng chung phim Trần Tình Lệnh . Tiểu Phỉ là bạn gái cũ của Vương Nhất Bác Vương Nhất Bác bắt giam Tiêu Chiến ở nhà mình, tính chiếm hữu của cậu quá cao , chỉ muốn anh là của một mình cậu .

 CẬU CHỦ NHÀ BÊN (BJYX)

CẬU CHỦ NHÀ BÊN (BJYX)

Tác giả:

19966 957

idea: 16/6/2022 Tác Giả: Hồn Ma Fa sủng ngọt - cao +H cp: Bác Quân Nhất Tiêu Thanh xuân Đam Mỹ Nội Dung: Tiêu Chiến là lớn hơn Nhất Bác 6 tuổi. Nhất Bác lên lớp 6 mới chuyển đến nhà đối diện với nhà Tiêu Chiến. Căn nhà hoang xuất hiện cậu nhỏ làm anh để ý. Tiêu Chiến mồ côi cha mẹ, sống với người chị họ. Là Lão đại của trường lại là con cưng của thầy cô. cậu bé kiệm lời với anh trai năng động xem họ như thế nào nhé! Đây là sản phẩm chất xám cá nhân, không phải rác. Bạn hiểu Fiction chứ? No reup, no war and no fact Hoàn: 13/3/2023 (23:28 pm h VN)

【BJYX 】OMG! Trứng trang điểm của tui thành tinh rồi!

【BJYX 】OMG! Trứng trang điểm của tui thành tinh rồi!

Tác giả:

25160 3082

*Tên gốc: 惊!我的美妆蛋成精了?! *Tác giả: 河河原上游@lofter *Translator: Hoa * Beta: Zhu *Thể loại: Trứng trang điểm Bác x Minh tinh Chiến, Ngọt, He. * Số chương: 23 * Văn án: Câu chuyện xảy ra y như cái tên truyện * Link gốc: https://wxhujiaozhongshifen.lofter.com/post/31321090_2b47a9411 * Editor nghiệp dư nên không thể đảm bảo bản dịch đúng 100% * BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP HOẶC MANG ĐI ĐÂU!

【BJYX 】DỪNG XE BÊN ĐƯỜNG-PULL OVER

【BJYX 】DỪNG XE BÊN ĐƯỜNG-PULL OVER

Tác giả:

11585 1425

TÁC GIẢ: PIGGYCAT Tên gốc: 靠边停车 PULL OVER Weibo: @piggycatt Artist:00小花同学00 Quotev: https://www.quotev.com/story/13714230/Pull-over Translator: Zhu Bản gốc: 14 chương Thể loại: HE, hiện đại đô thị, cưới trước yêu sau, ABO, OOC Thiết lập ABO nhưng Vương Nhất Bác A x Tiêu Chiến B nhé!!! Tôi thấy thiết lập này không nhiều nên dịch cho các cô đọc cùng cho vui! Vài ba chữ tiêng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100% BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ,XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU! XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

[ Bác-Chiến ] Độc Sủng

[ Bác-Chiến ] Độc Sủng

Tác giả:

234945 15280

Tác giả: 🍀 Đậu Đậu 🍀 Nhân Vật : Tiêu Chiến_Vương Nhất Bác Thể loại: fanfic, đam mĩ, ngược tâm, HE,... Không tiếp: fan only, anti,.. Truyện hoàn toàn do trí tưởng tượng...không áp dụng vào đời sống thực 7/4/2020

[ Short fic ] [ Chiến Bác ][ ABO ] Cưỡng chế phát tình

[ Short fic ] [ Chiến Bác ][ ABO ] Cưỡng chế phát tình

Tác giả:

34185 1626

Nhân vật thuộc sở hữu chính chủ, chỉ có văn phong là của tác giả

[Bác Chiến] Trong Tầm Tay

[Bác Chiến] Trong Tầm Tay

Tác giả:

9100 1306

Tên gốc: 触手可及 Tác giả: 叮糖 CP: Người mẫu Bác x Quản lý TTTM Chiến Câu chuyện về một người cố chấp với tình yêu và một người không biết cách yêu. Cover by 1012 Chuyển ngữ đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác.

(Edit) [Đam Mỹ] Ám Dạ Trầm Luân

(Edit) [Đam Mỹ] Ám Dạ Trầm Luân

Tác giả:

4398 150

Ám Dạ Trầm Luân thuộc thể loại huyền huyễn, mang một chút vẻ đẹp hiện đại, có tính kỳ huyễn, nhất thụ lưỡng công, cường cường, kiêu ngạo lãnh khốc thụ, mỹ công, anh tuấn trung khuyển, sinh tử, nhân thú. *** Lãnh Tử Diễm năm nay hai mươi tuổi, mười lăm tuổi ý thức được mình thích nam nhân, mười bảy tuổi lần đầu tiên cùng nam nhân lên giường. Hắn thân hình cao lớn, bộ dáng lại anh tuấn lãnh khốc, thấy thế nào cũng không phải kẻ nằm dưới. Nhưng Lãnh Tử Diễm biết, thân thể bệnh trạng này của hắn chỉ có bị nam nhân sáp mới có thể hưởng thụ khoái cảm cao trào. Trước mặt người ngoài, hắn là người thừa kế Lãnh thị cao quý, là đại thiếu gia tài hoa hơn người, trước mặt tình nhân, hắn đói khát dâm tiện, dâm phụ còn không bằng. Lần đầu tiên thấy bộ dáng con trai dâm loạn mở to chân bắn dưới thân nam nhân trong ảnh chụp, Lãnh gia gia chủ phẫn nộ đến hai tay run rẩy. Y tuyệt đối không thể cho phép con trai duy nhất của mình trở thành trò cười cho giai cấp thượng lưu. *** Truyện mang một chuyện tình đẹp, nhẹ nhàng, có đôi chút rắc rối nhưng rốt cuộc đều có một cái kết lành. Truyện có kết thúc HE đầy lãng mạn, khiến người đọc cảm thấy hải lòng. Bên cạnh tựa truyện mang chuyện tình nhẹ như gió này thì tác phẩm Tình Giới và Thần Hoàng cũng là một trong những truyện hay mà bạn đọc có thể thưởng thức