Cưới trước yêu sau - Mộng Tiêu Nhị - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-08-04

Cưới trước yêu sau - Mộng Tiêu Nhị

1469 lượt thích / 36793 lượt đọc
Thể loại:Ngôn Tình, Sủng Nguồn:Nam Ngũ Độc Bắc Dược Tông, Phong Tâm Wordpress Trạng thái:Full Truyện được reup trên wattpad để tiện đọc off. Nếu có bất cứ phản hồi gì sẽ gỡ xuống.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đam mỹ] [Edit] Dân quốc yêu đạo - Tô Thành Ách Nhân

[Đam mỹ] [Edit] Dân quốc yêu đạo - Tô Thành Ách Nhân

Tác giả:

342095 23188

+ Tác giả: Tô Thành Ách Nhân + Thể loại: Tróc yêu bắt quái, bói toán, huyền huyễn, ngọt sủng, chủ công, dân quốc, cưới trước yêu sau, kiếp trước kiếp này, linh dị thần quái, 1x1, HE. + Tình trạng bản gốc: 66 chương + Biên tập: Lam Thương Y Giới thiệu: ℘ GIỚI THIỆU ℘ Cố gia đại thiếu gia du học về nước, mang theo một bản hôn ước, tự gả mình cho Dung thiếu gia tiếng xấu đồn xa. Dung Phỉ không muốn kết hôn với đàn ông chút xíu nào, thế mà sau khi nhìn thấy Cố Kinh Hàn thì xu hướng tình dục lại bẻ cong một cách kỳ lạ. Ấy mà, trước khi sắp tự bẻ cong bản thân một cách triệt để, Dung thiếu gia phát hiện... Vị hôn phu của cậu là một thần côn khá trâu bò? Tay đánh tiểu yêu tinh Bắc thành, chân đá động bàn tơ Nam sơn? Lại còn đùa cậu chọc cậu mỗi ngày, bảo cậu rắc nước tiểu đồng tử để bắt quỷ trừ tà? Mấu chốt nhất là... Dung Phỉ: Chờ một chút! Không phải là tôi cưới anh hả? Cố Kinh Hàn: Dung thiếu, nằm cho tốt đó! https://vulactruongan.wordpress.com/2018/09/30/dan-quoc-yeu-dao-to-thanh-ach-nhan/

[Hoàn] Chồng tôi mắc hội chứng bác học - Bạo Táo Đích Bàng Giải

[Hoàn] Chồng tôi mắc hội chứng bác học - Bạo Táo Đích Bàng Giải

Tác giả:

255257 12526

🐾 Tên gốc: 我的学者综合症老公 🐾 Tên Hán Việt: Ta học giả tổng hợp chứng lão công 🐾 Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải 🐾 Số chương: 77 chương + 5 PN 🐾 Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, HE 🐾 Tình trạng edit: Hoàn 🐾 Editor: Flanty 🐾 Do văn án khá dài nên mình sẽ đăng tải như một chương truyện riêng. Mọi người click phía dưới để đọc!~ 🐾 Truyện chỉ đăng full trên wordpress thôi nhé! Nói trước không nhiều bạn lại ném đá :)

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

Tác giả:

23249 1770

Một cuộc yêu đương. Yêu rồi giận rồi chia ly rồi giận Đích đến của một tình yêu trưởng thành là gì?

[Đam mỹ] Nước lọc

[Đam mỹ] Nước lọc

Tác giả:

42525 3142

Tác giả: Bính Đinh. Thể loại: Xuyên thư, hiện đại, công sủng thụ, hài, niên thượng, trước cưới sau yêu, 1x1, HE. Độ dài: 30 chương + 2 phiên ngoại. Edit: Aminta. Ảnh: Meiking. Văn án Khoa học tiếp cận*: Vạch trần lớp khăn che mặt bí ẩn của tổng tài bá đạo. Thẩm Lưu Sấm, chỉ từng làm 1*, xuyên vào một quyển tiểu thuyết 18+ não tàn ngọt ngào nhảm nhí. Có một ông chồng là tổng tài bá đạo kiểu truyền thống, bắt đầu những ngày yêu đương khôi hài ngọt ngào ngốc nghếch. Thẩm Lưu Sấm là thụ, thuộc loại ngu, nhưng không phải ngu trong truyện não tàn kiểu truyền thống, cách ngu của cậu độc đáo hơn một chút. Tên khác: "Khoa học tiếp cận: Vạch trần lớp khăn che mặt bí ẩn của tổng tài bá đạo." Giữa nguyên thân và công thụ không có gút mắt tình cảm. ~~*~~ Giải thích tên truyện: Nước lọc không màu, không mùi, không vị dùng để ám chỉ một người nhạt nhẽo, không lãng mạn nhưng đồng thời cũng rất quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống. *Khoa học tiếp cận hay Approaching Science là một chương trình tài liệu của CCTV - 10 Trung Quốc, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 1/6/1998 và trở thành một chương trình phổ biến của CCTV. Chủ đề của chương trình bao gồm sinh học, khảo cổ học, tâm lý học, v.v. *1 = công; 0 = thụ; 0.5 = công được thụ được.

Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện [Edit từ chương 55]

Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện [Edit từ chương 55]

Tác giả:

78937 6582

Vì vừa lọt hố nhưng bạn edit bên kia chưa edit xong, ngứa tay nên mị quyết định vừa đọc vừa edit từ chương 55. ____________ Bách Thần bị người mình yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào Vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí? Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần. Màn đêm buông xuống, đêm tân hôn, khăn trùm đầu bị lấy xuống, xuất hiện ở trước mặt hắn chính là một người anh tuấn mặt than, y mấp máy môi, lạnh lùng nói hai chữ: Đồ đê tiện Bách Thần:???

[FULL] Người Chồng Tuyệt Vời - Tử Trừng

[FULL] Người Chồng Tuyệt Vời - Tử Trừng

Tác giả:

49158 919

Tác Giả : Tử Trừng Thể loại : Ngôn Tình Số Chương : 9 Nguồn: DĐ Lê Qúy Đôn Các bạn đang đọc truyện Người Chồng Tuyệt Vời của tác giả Tử Trừng, truyện kể về một người đàn ông tên Lôi Diễm, vốn trong sạch nên không có bất kỳ mối quan hệ nam nữ nào cả. Thế nhưng mọi người dọa, thúc ép hắn phải cưới vợ để chứng minh cho sự trong sạch đó. Không còn cách nào hắn phải nhờ người em thanh mai trúc mã để hợp lý hóa bằng hôn nhân giả. Cuộc hôn nhân giả này chỉ để qua mắt mọi người, nhưng không may mắn khi từ đó hắn phát hiện ra thích gần gũi nàng và ôm nàng... *** Thể loại cưới trước yêu sau, thanh mai trúc mã, và nam chính bị mọi người hiểu lầm là gay, các bạn cùng nhau xem diễn biến câu chuyện nhé! :) (*cảnh báo có 1 chương H nhé*) *** Đây không phải là truyện mình edit, mình đăng lên để mọi người cùng nhau đọc, nếu có vấn đề bản quyền hay gì đó, các bạn cứ để lại tin nhắn, mình sẽ gở truyện xuống nha! *** Vì ở nguồn, chương 1 xưng hô người với ta, nên mình có chỉnh sửa đại từ xưng hô một ít để thích hợp cảnh hiện đại hơn :)

[EDIT - HOÀN] Ông chồng bị bệnh nan y - Bất Hội Hạ Kỳ

[EDIT - HOÀN] Ông chồng bị bệnh nan y - Bất Hội Hạ Kỳ

Tác giả:

66685 392

Tên gốc: Lão công thân hoạn bệnh nan y Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ Tình trạng: Hoàn (171 chương + 4 phiên ngoại) Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, HE , Tình cảm, Xuyên không , Dị năng , Ngọt sủng , Xuyên sách, Làm giàu , Giới giải trí , Cưới trước yêu sau , Chủ thụ , Sảng văn , Vả mặt , 1v1, Niên thượng, Cường cường Nhân vật chính: Cừu Hành (công) x Giải Dương (thụ) Câu truyện kể về một dị năng giả kiêm thiên tài âm nhạc vừa ngỏm ở tận thế xong xuyên vào quyển sách nữ chính có bàn tay vàng vô địch giới showbiz. Nữ chính ưỡn ẹo trước mặt dị năng giả nhiều quá, ngăn cản con đường làm giàu của dị năng giả, còn sờ mó người xung quanh dị năng giả, thế là dị năng giả đá bay nữ chính luôn. Nam chính ngăn cản à? Chửi cả nam chính luôn, không sợ bố con thằng nào hết. Cậu của nam chính ngăn cản thì sao? Làm nũng tỏ vẻ đáng thương thôi chứ sao, ai bảo người ta bị bệnh nặng như vậy, còn là chồng hờ của anh nữa, anh không muốn làm "góa phụ" đâu! Chính thức đào hố ngày 8/1/2021 - DROP 24/3/2021 - Nhặt lại 2/12/2021 - Hoàn 21/8/2022 Cả 1 hành trình =))))))))))))))))))

[ĐAM MỸ/HOÀN] LY HÔN ( THANH ĐOAN)

[ĐAM MỸ/HOÀN] LY HÔN ( THANH ĐOAN)

Tác giả:

577597 32990

๖ۣۜMẹ đẻ: Thanh Đoan 青端 . ๖ۣۜSố đo ba vòng: Nhược thụ, sinh tử, cẩu huyết, ác tục, cổ tảo vị, nhất thời sảng khoái, không đổi công, ABO Tích phân: 83,498,192 Nguồn: Tấn Giang + khotangdammy . ๖ۣۜH ưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 58 tuổi + 0 lần chết lâm sàn

{Full} Xin lỗi, em chết rồi!

{Full} Xin lỗi, em chết rồi!

Tác giả:

54122 1099

"Vì khi nhìn bức ảnh của cô, dục vọng của tôi khơi lên một cách nhanh không kiểm soát" Hắn trả lời, tay lại nắm lấy cổ chân cô đặt lên cổ mình. Hắn là ông trùm bán ma tuý đáng sợ trong thành phố S, vì sao lại lấy một cô gái bình thường như cô? Người vợ của hắn là con ma đã chết đi và muốn được đầu thai. Cô phải làm tất cả mọi thứ để hắn tin vào sự thật đó. #LinhTran

Huấn luyện cha phúc hắc - Anh Túc

Huấn luyện cha phúc hắc - Anh Túc

Tác giả:

72692 1789

Số chương:21 Truyện 3s, có bảo bảo trước yêu sau, nữ cường, nam phúc hắc giả ngây thơ. Trích đoạn: "Chúc mừng, là một bé trai." Cái gì, là trai? Ôm cục cưng, khóe miệng cô hơi co lại. "Không sao, hai trai hai gái mà! Còn có cơ hội, tiếp theo, mình cố gắng sinh con gái nhé!" Lại hai năm sau "Chúc mừng, lần này là một bé trai." Cái gì? Lại một trai? "Lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt mà! Lần sau anh bảo tiểu trùng trùng X bơi nhanh một chút nhé, được không?" Tiếp đó một năm sau "Chúc mừng, à.. lần này là một bé... trai..." Thảm! "Các con ai muốn cứu bố?" "Cứu thế nào ạ?" "Cắt kê kê, làm con gái." "..."

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hô

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hô

Tác giả:

22349 1000

Liệu hôn nhân có còn là nấm mồ của tình yêu hay hôn nhân mới là sự bắt đầu cho một tình yêu mãnh liệt. Hai con người ở hai tầng lớp xã hội khác nhau tưởng chừng như hai đường thẳng song song nhưng số phận đã quyết thắt nút đọan thẳng này lại. 5 năm lac thời hạn cho hợp đồng hôn nhân của chúng ta nhưng đồng thời 5 năm này cũng là dành cho sự chớm nở tình cảm nơi em và sự vụn đắp tình cảm nơi anh.

Trước cùng giường sau nói yêu - Tuyết Mặc

Trước cùng giường sau nói yêu - Tuyết Mặc

Tác giả:

67406 852

Truyện online còn nói về anh chỉ vì gia đình, vì người hoàn thành tâm nguyện cho người mẹ nên anh quyết định kết hôn với cô, nhưng đó chỉ là một cuộc giao dịch hôn nhân mà thôi, thật chất hai người bọn họ không hề có tình cảm với nhau. Hai người lấy nhau một thời gian, tuy nói là ở chung nhà ở chung phòng nhưng chưa hề có chuyện gì xảy ra hết, đóng cửa lại thì giữa họ chỉ có mối quan hệ là bạn bè mà thôi. Nếu cô yêu anh ấy thì cô biết chắc chắn mình sẽ nghiện, không thể vứt bỏ được.