Cuộc đời thứ hai của tôi là cheat?! ~ Chỉ mình tôi nhìn thấy bảng trạng thái ~ - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-18

Cuộc đời thứ hai của tôi là cheat?! ~ Chỉ mình tôi nhìn thấy bảng trạng thái ~

94 lượt thích / 390 lượt đọc
Vẫn là mô típ cheat điển hình. Nhân vật chính chuyển sinh lội ngược dòng thời gian cộng thêm chuyển giới. Chưa kể, còn có thể nhìn thấy stat (bảng trạng thái) mà người khác không thấy. Lần này tác muốn thử thách với ngôi thứ 3, đồng thời tập tành sử dụng NovelAi vẽ ảnh minh họa. Thể loại: Chuyển sinh, Cheat, Hoán đổi giới tính (Gender Bender), Du hành thời gian (Time Slip), Học đường, Tình yêu, Đời thường, Bảng trạng thái (Stat), Kỹ năng, Siêu nhiên
Có thể bạn thích?
【𝐇𝐨𝐧𝐤𝐚𝐢 𝐈𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝟑】𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫

【𝐇𝐨𝐧𝐤𝐚𝐢 𝐈𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝟑】𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫

Tác giả:

1828 196

•Từ cổ chí kim, hắn là tồn tại tuyệt đối nhất. •Hắn không phải thần, chẳng phải quỷ, lại càng không phải nhân loại. •Hắn là kẻ được sinh ra để trở thành một thợ săn đầy mưu mô xảo trá. •Hắn nắm giữ sức mạnh tuyệt đối - một giới luật không thể phá vỡ. •Chiến trường dẫm máu tanh, vạn thi thể chất thành núi chính là Vương tọa của riêng hắn ta. •Sinh ra để tàn sát, chết trên chiến trường. •Không kẻ nào có đủ khả năng để thỏa mãn sự cuồng bạo và khát máu của hắn. •Kẻ mang sự khải huyền cuối cùng đến với nhân loại. •Khải Huyền - Bắt đầu !

The Antihero don't have a cheat

The Antihero don't have a cheat

Tác giả:

57714 3928

Hikari Asano trong buổi khai giang đầu năm, cậu bị triệu hồi tới 1 thế giới khác cùng với những người bạn học. Họ được ban tặng danh hiệu " Anh hùng " cùng với cheat vô cùng bá đạo nhưng chỉ trừ anh main của chúng ta là không nhận được bất cứ thứ gì. Đây là câu chuyện đủ thể loại kể về hành trình tìm sức mạnh của một vị anh hùng xấu xa độc ác và vô cùng "ảo diệu"

KookMon | VietTrans | Irresistable

KookMon | VietTrans | Irresistable

Tác giả:

9094 764

"Tôi yêu thầy và tôi cũng yêu người tình của thầy..." @LadyPrussia •Translated with permission Đã có sự cho phép của tác giả.

[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

Tác giả:

71010 2811

Khi chúng ta xem xong 1 bộ Anime ưa thích, vậy tiếp theo chúng ta phải làm gì ? Lướt list tìm một bộ mới ? Yêu cầu, đồ họa đẹp, nội dung hay, nét vẽ chất chơi người dơi ? Và có phải sẽ hỏi : Chúng ta xem gì ngày mai ? Hãy vào đây, dưới con mắt ( lé ) của tui, tui sẽ cho bạn những bộ Anime đồ họa đẹp, nội dung ổn, hay/ Nét đẹp. Và nét vẽ dị dị cũng có, cùng những nhận xét về từng bộ sẽ khiến cho bạn dễ dàng xem một bộ nào đó hơn. Thực ra, tui khuyên các bạn nên đọc trước chap ' vài lời nói đầu ', để biết thêm một số thông tin cần thiết khi xem bộ này của tui. Tui lập bộ này chủ ý là lưu trữ Anime, Manga, Movie và đồng thời giới thiệu cho các bạn biết thêm, biết đến những bộ này. Vì tui là hủ, thích cặp nam x nam, nữ x nữ nhưng không có nghĩa là tui ghét nam x nữ. Tui chỉ ghét nữ nào quá mức bánh bèo, gặp chuyện gì cũng la cho nam chính biết. Trong khi toàn là võ cấp cao, giải nhất. Tui thích nữ cường, not nữ bánh bèo.

[JoongDunk PondPhuwin] Cheater

[JoongDunk PondPhuwin] Cheater

Tác giả:

55206 3640

"Em phải làm sao khi trái tim anh không còn đặt nơi em?"

Modern Weapons Cheat in Another World

Modern Weapons Cheat in Another World

Tác giả:

650 46

Nagato Kazuya, một học sinh cao trung cuồng quân sự, đang đi học về thì chết nhảm được lão thần đưa đến thế giới khác với khả năng tool cheat bá đạo là triệu hồi vũ khí hiện đại. Cùng với dàn harem toàn yandere và đồng bọn, cậu sẽ chinh fụck bầu trời, đất liền và đại dương như thế nào đây.

jeonlice ;; i was cheated

jeonlice ;; i was cheated

Tác giả:

139024 12451

trong suốt thời gian qua, lisa như một con ngốc bị lừa bởi chính bạn thân và người mình yêu

Phản bội | Kim Seok Jin bts (part 1|completed)[HE]

Phản bội | Kim Seok Jin bts (part 1|completed)[HE]

Tác giả:

70709 3893

Mình rất yêu anh ấy nhưng nhiều khi anh ấy không phải là của mình nữa........ Cưới nhau được 2 năm mà anh ấy vẫn có thể làm như vậy. Sao có thể chịu nổi chứ........ ---------------------------- Đã hoàn thành 16/12/2017~6/1/2018 [Highest ranking: #1 of phảnbội ] Chuyện không có hương khói đọc chùa đâu.

SinRin | Cheater - by Matchitow

SinRin | Cheater - by Matchitow

Tác giả:

602 149

Chuyện tình yêu của túi Dior da cá sấu bạch tạng và ổ bánh mì rỗng ruột bị cháy đen. ------ Start: 16/01/2023 End: ❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

[OLN] School killer in another world: The Journey Become God (phần 1)

[OLN] School killer in another world: The Journey Become God (phần 1)

Tác giả:

132780 7789

Đây là một câu chuyện khá nhẹ nhàng có xen lẫn vài pha đánh đấm thôi, mong mọi người thích. Truyện đầu tay, mong mọi người bỏ qua nếu có hơi giống với các truyện khác. Segawa Raito là một học sinh cao trung năm 2 với công việc ban đêm là 1 sát thủ, bỗng 1 ngày anh được đưa tới thế giới khác với 1 lí do củ chuối là do thần ở trái đất thua cược. Mọi người đọc chùa cũng được nhưng xin khuyến cáo là nếu đã đọc chùa rồi thì đọc trong im lặng chứ đừng có dùg tay để cmt trog khi không biết dùng tay để vote cho truyện, hiểu nhá, đừng để tác giả chửi.

Cuộc hành trình của Rine

Cuộc hành trình của Rine

Tác giả:

3703 567

Nội dung: Câu truyện này kể về cô phù thủy Rine (ở bên trong là đực rựa) chuyên đi giúp người nhưng chỉ toàn nhận được những cái kết thảm khốc. Chắc vậy. Thể loại: genderbender (TS), chuyển sinh, badend, cheat

Chuyển Sinh Tôi trở Thành Người dẫn Dắt nhân Loại

Chuyển Sinh Tôi trở Thành Người dẫn Dắt nhân Loại

Tác giả:

741 51

tôi tên là Nakumura ayato một học Sinh bình thường đang học đại học năm cuối và sắp ra trường như mọi ngày tôi đi học về như thường lệ nhưng ngày hôm nay tôi có về muộn một chút lý do là vì hôm nay tổ chức tiệc chia tay thằng bạn thân của tôi tomura nó sắp phải đi du học nước ngoài tôi khá buồn vì tôi chỉ có một mình nó là bạn ở trong trường không ai muốn kết bạn với tôi cả bởi vì cha tôi là tội phạm đã giết người mẹ tôi thì cũng đã mất trong một vụ tai nạn còn một mình tôi sống với bà của mình hiện tại tôi đang khá say vì uống hơi nhiều nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để tự mình đi về trong lúc đang tôi đang lái chiếc xe đạp của mình thì tôi chợt nhận ra từ đâu ra có một cô bé với mái tóc màu trắng như tuyết đôi mắt màu xanh em ấy đứng dữa đường và nhìn về phía tôi rồi nói Kevin chưa kịp hoàn hồn lại thì một chiếc xe tải từ đâu ra hôn nhẹ vào người tôi và sau đó ý thức của tôi chìm dần vào bóng tối