Cuộc chiến sinh tử (AllTakemichi) Tokyo Revengers [R18] - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-08-05

Cuộc chiến sinh tử (AllTakemichi) Tokyo Revengers [R18]

125 lượt thích / 513 lượt đọc
Chào mừng các cậu đến với thế giới simp AllTake của tôi, nếu đây là notp của cậu? Xin hãy lướt qua và đừng buôn lời cay đắng! About me! Tôi là một fan boy của bộ truyện này, và tôi là một thằng simp Takemicchi rất nhiều. Đây là bộ đầu tiên tôi viết, thể loại kinh dị mong các cậu sẽ đón nhận nó. Phần giới thiệu sơ lược thế giới này sẽ được kể vào Văn Án! Cốt truyện của tôi hoàn toàn khác với nguyên tác chính, nhân vật thuộc quyền sở hữu của Ken Waikui! Cốt truyện là do tôi tự tạo. Mô tả của tiêu đề truyện: Đây là thể loại kinh dị, quái vật, khoa học viễn tưởng, tôi sẽ kể theo hướng hiện đại là năm 2017, tất cả những nhân vật đã chết sẽ được sống lại để tạo thêm phần bí ẩn cho truyện. Cảm ơn cậu đã đón nhận truyện của tôi. Lịch up truyện: Từ 9h→10hsáng hằng ngày (nếu chăm) Từ 13h→16h chiều hằng ngày (nếu bí) Từ 19h→21h tối hằng ngày (nếu lười) Một ngày tối đa 1→2chap Nếu được ủng hộ nhiều, tôi sẽ ra bão chap! Call me: Mì Tôm Truyện chỉ được cập nhật và up tại Wattpad, tôi không chịu trách nhiệm cho truyện của mình xuất hiện tại những đường link ảo hoặc làm giả khác.
Có thể bạn thích?
[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

Tác giả:

9458 301

Cre trong từng phần.

/GL/PO18/ Bạn Trai Giáo Hoa Biểu Tỷ Thượng Sai Phía Sau Giường - Cư Vô Trúc

/GL/PO18/ Bạn Trai Giáo Hoa Biểu Tỷ Thượng Sai Phía Sau Giường - Cư Vô Trúc

Tác giả:

45173 1101

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Nhậm Sơ Tuyết bị bạn trai mời tham gia gia đình lữ hành. Nàng không nghĩ tới, bạn trai biểu tỷ thế nhưng là bổn giáo Giáo Hoa, mà nàng, lữ đồ trung bị an bài cùng Giáo Hoa ngủ một phòng đôi phòng. Ngủ liền ngủ đi, Nhậm Sơ Tuyết tưởng, hai nữ sinh cũng không có gì ghê gớm. Cho nên ai có thể nói cho nàng. Vì cái gì Giáo Hoa sẽ xuất hiện ở nàng trên giường?! Ngày hôm sau, Nhậm Sơ Tuyết eo đau bối đau đến bò dậy, hải cảnh phòng cũng không thơm, võng hồng cảnh điểm cũng không nghĩ đánh tạp, một lòng chỉ nghĩ thoát đi "Ma trảo". Một mở cửa, ngoài cửa Giáo Hoa ý cười doanh doanh mà chờ, trên tay dẫn theo chính là...... Một bộ tam điểm thức Bikini. Giáo Hoa ôn ôn nhu nhu mà mở miệng: "Tới bờ biển như thế nào có thể không mặc Bikini đâu?" Nhậm Sơ Tuyết trong lòng vui vẻ, đang muốn nói cái gì đó...... Giáo Hoa mi mắt cong cong: "Bất quá, chỉ cho phép xuyên, cấp, ta, xem." --- cp: Trước đột sau kiều câu nhân kiều hoa Thụ × ngụy cao lãnh chi hoa xà tinh bệnh muộn tao Công 1, vai chính tam quan bất chính, ntr, nhưng không có bg tình tiết, song c 2, hành văn không hảo Mary Sue, không mừng điểm xoa. 3, Giáo Hoa không phải đứng đắn băng sơn, mặt người dạ thú thôi, tưởng thao chịu suy nghĩ thật lâu thật lâu, dự mưu đã lâu, có đạo cụ, vốn dĩ do dự muốn hay không viết đỡ nàng, tương đối hảo viết h, nhưng cuối cùng vẫn là tưởng viết thuần trăm, đạo cụ còn có các loại play đều thuần túy vì viết sảng, đừng hỏi ta

Doujinshi BSD R18

Doujinshi BSD R18

Tác giả:

216984 5188

BSD dazai x chuuya doujinshi R18

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

Tác giả:

16552 1059

Thể loại: ABO,R18,OOC cực nặng. Parasite và Infected là sinh đôi,vì Infec là Alpha nên mọi người hiểu lầm rằng Para cũng vậy Couple:NorNaib,Ori x Para

[BSD][BL] Năng Lực Là

[BSD][BL] Năng Lực Là "Hoan Ái"

Tác giả:

8866 1088

Kết cục của trêu hoa ghẹo bướm là xuyên qua. Tác giả: Tế Thiên Địa Cre bìa: Village_team

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

Tác giả:

36127 2257

Sự ngọt ngào dễ thương dành cho Itadori Yuuji...and Sukuna :))))

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

Tác giả:

39263 5173

Cp: Eli Clark x Naib Subedar (IDV) (Lunar Phase/Experienced Huntsman x Eagle's Dance) Thể loại: 3p (2x1), Romantic, Fluff, Sweet, Mystery, Magic, Fantasy, (có một chút) H, HE. Tác giả: Nori (D.A) __________ Con người kính sợ rừng sâu, không dám bước chân vào nơi linh thiêng ấy. Ai mới là kẻ gan dạ, dám phá bỏ luật lệnh, lạc trong rừng tìm kiếm điều phi thường đây? Chúng ta cùng chờ nhé... __________ Một câu chuyện về tình yêu tam giác ạ 😆 Rất vui khi được mọi người đón đọc. Yêu các bạn nhiều 😘 P/s: Có OOC (chắc chắn 😳)

All x Tan

All x Tan

Tác giả:

67239 2544

yaoi là chính có R18

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

Tác giả:

12838 465

"Baby don't stop" của NCT Taeyong và NCT Ten nhưng đó là một số chuyện kết thúc trưởng thành của Jeno và Donghyuck. R18.

[Bác Chiến] [Series H] Just Love

[Bác Chiến] [Series H] Just Love

Tác giả:

37279 2095

Đây là một nồi thịt kho nước đường!!!

[HQ fantic] Oikawa-san!

[HQ fantic] Oikawa-san!

Tác giả:

17825 1203

Truyện về cuộc sống hàng ngày của cặp đôi Oikawa và Hinata nha

[WenRene]_[R+][H]_Giữ Lấy Tình Yêu

[WenRene]_[R+][H]_Giữ Lấy Tình Yêu

Tác giả:

206453 11592

17,18,20+ đủ mọi kiểu~ fic ngắn nhé mọi người ~