[CONVERT] 10 vạn lý do phải bơm vàng - Mặc Linh - Quyển 4 - FanFic4u

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-04-09

[CONVERT] 10 vạn lý do phải bơm vàng - Mặc Linh - Quyển 4

859 lượt thích / 16006 lượt đọc
Linh Quỳnh vì kiếm chút thu nhập, vào trò chơi thể nghiệm sự hố, mệt đến chết đi sống lại cũng không kiếm được bao nhiêu tiền, dự định làm xong một lượt cuối cùng liền sẽ thoát hố. Kết quả hố này còn chưa ra được, đã lại lọt vào một cái hố lớn hơn nữa... Linh Quỳnh: Nhớ năm đó ngày nào ta cũng tỉnh lại trên giường lớn mấy trăm mét, 100 người hầu đang đứng chờ mặc quần áo cho ta... Hệ thống: Tỉnh lại! Cô đến 1m² cũng không có. Linh Quỳnh: A! Phàm nhân chính là ghen ghét sắc đẹp của ta, không có cách nào, ai bảo ta có tiền như vậy. Hệ thống: Tỉnh lại! Xem lại số dư còn trong thẻ của cô!! Cô đã nghèo đến mức màn thầu còn không có mà ăn. Linh Quỳnh: Ta đã từng vô địch thiên hạ, hưởng thụ bầu không khí cô đơn của sự vô địch trên thế gian này... Hệ thống: Tỉnh lại! Trước tiên cô đứng lên từ dưới đất đã! Linh Quỳnh: Ta người gặp người thích, hoa gặp hoa nở... Hệ thống: Tỉnh!!!Người đàn ông của cô sắp treo rồi kìa! Linh Quỳnh: Dìu ta đứng lên, ta còn có thể chiến.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?

"Nè,biết tin gì chưa? Để tôi nói em nghe nhé: Em là của tôi thôi đấy!"

Tác giả:

334 23

Cô-Ogino Hiruka: Một cô gái gia thế bình thường nhưng lại sở hữu một vẻ đẹp tuyệt hảo. Chưa ai biết đến quá khứ đau buồn của cô. Anh-Takahosi Satoru: Chàng trai sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng,hot boy và là soái ca của trường. Gia thế rất giàu,cha anh là chủ tịch một công ty về thời trang. Hiệu ONCE cũng có thể là hiệu đang rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Cũng có quá khứ không mấy tốt đẹp. . . . -"Nè,mốt lớn rồi gả cho tớ nhá!"- cậu bé quả quyết -"Ukm,ok"- cô bé bỗng cười nhí nhảnh . . -"Tại sao cậu lại bỏ tớ? Không! Quay lại với tớ đi,xin cậu" -"Tớ xin lỗi,hãy tha cho tớ"

Tận Thế Chi Nữ Phụ Bỏ Nghề

Tận Thế Chi Nữ Phụ Bỏ Nghề

Tác giả:

153 5

Tác giả: Nhạc Linh Lan Thể loại: Xuyên không, trọng sinh, mạt thế, dị năng, ngôn tình, đam mỹ, bánh bao, cường cường, khoa học viễn tưởng, 1vs1, HE. ♧VĂN ÁN♧ Mạt thế bất ngờ tiến tới, khắp nơi tang thi, u ám thời kỳ. Phó Tịnh Lâm qua đời bởi bệnh nan y chợt xuyên qua. Mặc dù xuyên thành nữ phụ hơn nữa đã có một tuổi lớn con trai. Có sao là CON MẸ NÓ, này quyển sách là tận thế văn a ngã! Còn có, cha của con nàng là nam phụ đại lão a~~~ Làm thế nào bây giờ a ngã~

Hẹn Gặp Ở Mùa Đông

Hẹn Gặp Ở Mùa Đông

Tác giả:

2 1

Nam nhân thích tốc độ, nữ nhân thích đàn hát. Nam nhân muốn là một người thành công, nữ nhân cũng vậy. Thích thì chúng ta yêu, không thì là người dưng. "Em biết không? Dòng thời gian không thể chảy ngược, câu nói ngọt ngào nhất anh dành cho em không phải là anh yêu em, mà là anh luôn ở đây..." Hẹn Gặp Ở Mùa Đông Mặc Linh Hương account wattpad: icesey_

Khi Vai Ác Lên Ngôi Đế

Khi Vai Ác Lên Ngôi Đế

Tác giả:

11 0

Liễu An, một tác giả tiểu thuyết mạng thích viết truyện kết BE. Đọc giả: "Làm ơn đi ..." Một lần đang chuyển bị lấp hố với ý tưởng: Nữ phụ thượng vị, nam nữ chính đều bị nữ phụ chèn ép đến chết. Liễu An gặp được một hệ thống đóng vai nữ chính, mà là nữ chính có kết BE, bị bắt ép trói buộc và phải làm nhiệm vụ của vai phản diện, sao cho sống sót và trở thành Đại Boss!!! Vị tác giả nào đó: "Xác thực là luật nhân quả không chừa một ai!"