Có Thể Chứng Minh, Tôi Thích Em - Thất Bảo Tô - FanFic4u

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2018-10-14

Có Thể Chứng Minh, Tôi Thích Em - Thất Bảo Tô

6341 lượt thích / 197246 lượt đọc
Tác giả: Thất Bảo Tô Thể loại: tình yêu đô thị, thầy trò, thanh xuân vườn trường, thanh khiết sạch sẽ. Số chương: 34 Nguồn: Tấn Giang Edit: Tree *Giới thiệu tóm tắt: "Anh là điều lãng mạn nhất mà em đã cẩn thận giấu kín trong cuối thời niên thiếu của mình." *Bìa: by @LacYBao102 / Moc_Team Lưu ý: Truyện chưa beta, còn nhiều lỗi, mong các bạn thông cảm.
Có thể bạn thích?
hwangmini ;; stalker.

hwangmini ;; stalker.

Tác giả:

38119 5777

textfic || HOÀN || "em là stalker chính hiệu của anh đó!" cậu kang minhee khoá dưới tự nhận mình là một stalker chính hiệu của người mà cậu ấy thích - hwang yunseong. hằng ngày kang minhee nhắn tin cho hwang yunseong với việc giấu thân phận vào một vụ cá cược sau đó thì bị anh tìm ra nhưng họ lại càng trở nên thân thiết hơn và nhắn tin cho nhau hằng ngày. cho đến một ngày một biến cố xảy ra, kang minhee không muốn làm stalker nữa, hwang yunseong thì vô cùng tức giận... | 41 chap textfic + 4 special chap | highest rank: #1 hwangmini :>cover photo: yunseong (drippin') | 21/02/2020 - 14/07/2020 |

| Bot Gen 22 | Ruhends | Người già khi yêu sẽ có cách biểu đạt riêng

| Bot Gen 22 | Ruhends | Người già khi yêu sẽ có cách biểu đạt riêng

Tác giả:

8934 717

Choi Hyeonjoon bắt gặp cặp bot nhà T1 hẹn hò cùng nhau và ước gì hai lão bot nhà mình cũng dễ thương như hai đứa nhỏ hoặc chỉ cần bớt khùng điên đi một chút thôi. Ở đây tập hợp những ý tưởng của tui về 2 ông thần ad sp của geng 2022.

Liếm Mật - Tứ Nguyệt Dữ Nhĩ

Liếm Mật - Tứ Nguyệt Dữ Nhĩ

Tác giả:

29379 2274

Hán Việt: Thiểm Mật Tác giả: Tứ Nguyệt Dữ Nhĩ Số chương: 56 chương + 9 phiên ngoại Nguồn convert: Trang Trần12 Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Đang bò 😵😪 Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, HE, gương vỡ lại lành, vườn trường, nhẹ nhàng, thiên chi kiêu tử, thị giác nữ tử, tình cảm, ngôn tình. --------------------------- Dụ Bạc thích một người, cô vừa là bông hồng rực cháy vừa là ngôi sao tinh khiết nhất. Cô ấy tên Ngôn Hạ. *** Lại một lần nữa bị bắt khi đang trốn tiết tự học, Ngôn Hạ buồn bực cắn một cái lên cần cổ của Dụ Bạc. "Dụ Bạc, anh có thể đừng quản em nữa được không. Rốt cuộc anh là bạn trai hay là ba của em!" Dụ Bạc để mặc cho cô cắn, mí mắt mỏng rũ xuống, anh ấn vào phần gáy Ngôn Hạ, nơi yếu ớt nhất trên cơ thể con người. "Nam Nam." Dụ Bạc kêu nhũ danh của cô, đè xuống cảm xúc khó kiềm chế rồi nói: "Em ngoan chút đi." Ngoan một chút, đừng biến mất khỏi tầm mắt của anh. *** Liếm mật trên mũi dao, uống rượu độc giải khát. Từ giây phút bắt đầu thích Ngôn Hạ, Dụ Bạc đều đã nếm trải qua hết. Đây là cơn nghiện đã ăn sâu vào xương tủy anh, cho dù rút xương khử độc cũng không thể chữa khỏi. Nam chính có bệnh không nhẹ × nữ chính có tính tình không hiền. --------------------------- * Truyện được edit bởi Mie và Una. Vui lòng ghi rõ nguồn và để tên editor khi reup. * TUYỆT ĐỐI KHÔNG REUP TRUYỆN VỚI MỤC ĐÍCH EDIT CHEN NGANG HOẶC SET VIP KIẾM TIỀN. KHI PHÁT HIỆN CÓ BI PHẠM BỘ TRUYỆN SẼ BỊ DROP HOẶC XÓA VĨNH VIỄN. * Chúng tớ sẽ cố gắng dịch đúng khoảng 80 - 85%. * CAM KẾT SẼ LẤP HỐ.

Góc Nhỏ Nhà Mạt

Góc Nhỏ Nhà Mạt

Tác giả:

3616191 565

Yêu mọi người 😘

[Xuyên Nhanh]EDIT] Tôi Rưng Rưng Nước Mắt Làm Công - Hồi Sanh Mãi Mãi Mãi

[Xuyên Nhanh]EDIT] Tôi Rưng Rưng Nước Mắt Làm Công - Hồi Sanh Mãi Mãi Mãi

Tác giả:

456 45

Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, ngọt sủng, hiện đại, đoản, ngôi thứ nhất, chủ công, tương ái tương sát, HE. Editor: Cánh Cụt Nhỏ. Beta: Xoài. Couple: Xuyên qua ngớ ngẩn công x Đối thủ cũ bị điên thụ. Designer Yuna 1804 from Wanan Home. Lưu ý: Truyện edit chưa có sự xin phép của tác giả nên vui lòng không đem em nó đi nơi khác. Có pass.

PÔNG ✴ CHANBAEK || THẦY (HOÀN)

PÔNG ✴ CHANBAEK || THẦY (HOÀN)

Tác giả:

640493 36281

By @pongcaingotngao

[CaoH - Edit] Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng - Hoảng Nhiên Nhược Mộng

[CaoH - Edit] Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng - Hoảng Nhiên Nhược Mộng

Tác giả:

3940584 113836

KHÔNG CHUYỂN VER DỰA TRÊN BẢN EDIT CỦA MÌNH Tên truyện: Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng Tác giả: Hoảng Nhiên Nhược Mộng Thể loại: Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE , Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Song khiết, Xuyên sách, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Nữ chủ Số chương: 38 chương (Tác giả vừa mới hoàn truyện vào ngày 30/6/2020 và hứa hẹn tương lai sẽ có ngoại truyện nhưng vào ngày mở hố thì tạm thời chưa thấy) Convert: Vespertine Edit: Mạt Mạt | Wattpad: MatDangCanhY Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành. Lưu ý: Truyện được edit với mục đích phi lợi nhuận, chưa có sự đồng ý từ tác giả. ❦ Văn án Nghiêm Vi xuyên vào một quyển sách, trở thành nữ phụ ác độc trùng họ trùng tên với cô trong truyện tổng tài bá đạo. Nữ phụ ác độc đã làm rất nhiều chuyện xấu, khiến Nghiêm gia phá sản, cửa nát nhà tan, cuối cùng thì bị luân gian* đến chết. Nghiêm Vi tỏ vẻ, ôi chao cái vận mệnh này, cô không chấp nhận được. Vì thế, đêm bị xuyên sách, Nghiêm Vi húp trọn chú út của nam chính. Từ đó về sau, Nghiêm Vi bắt đầu nếm trải cảm giác được độc sủng, trừ việc eo đau chân mỏi, không xuống được giường ra, thật sự không còn gì đáng phàn nàn nữa. Tại tiệc rượu. Nam chính ôm nữ chính đang khóc sướt mướt đứng trước mặt Nghiêm Vi, cường thế tỏ vẻ rằng nữ chính yêu hắn ta thật lòng, bảo cô đừng lãng phí tâm tư nữa. Chú út của nam chính ôm lấy eo nhỏ của Nghiêm Vi một cách đầy chiếm hữu: "Đây là vợ tôi, gọi thím." /*luân gian: bị nhiều người thay n

Aov • Ngẫu hứng

Aov • Ngẫu hứng

Tác giả:

12847 933

Những gì trong đây hoàn toàn được viết dựa trên trí tưởng tượng của tác giả, không nhằm mục đích thương mại hay bôi nhọ bất kì ai. Nghiêm cấm mang đi nơi khác hoặc tuyên truyền! 🆘‼️Cảnh báo: BL, ooc, văn chương lủng củng. Ai không thẩm được thì mời đi ra ngoài chơi, không tiếp.

Điều giáo tiểu nô lệ

Điều giáo tiểu nô lệ

Tác giả:

122533 1644

Thể loại: Hiện đại, bdsm, np, ngược thân ngược tâm , điều giáo... Viết cho vui🙂 trước mình thích đọc SM lắm mà giờ đỡ rồi. Chả nhớ sau bao năm viết mấy chương vui vui giờ đến tối 2h sáng lại lôi ra viết tiếp. Một phần là có mấy bạn cmt kêu viết tiếp, đùa chứ mình thấy câu chuyện nên được đi vào dĩ vãng lâu rồi. Nhưng mình vẫn chân thành cảm ơn các cậu đã ủng hộ. Chắc không có chữ hoàn đâu vì mình lười mà. Nhưng mấy bà thích H mà muốn đọc chơi thì cứ việc. Mình cũng hay thế lắm😆

PÔNG ✴ CHANBAEK || XIN EM, HÃY LÀ CỦA ANH (ĐỢI EM)

PÔNG ✴ CHANBAEK || XIN EM, HÃY LÀ CỦA ANH (ĐỢI EM)

Tác giả:

390604 22707

Fic được ra đời bởi ảnh hưởng của ÁI HẬU DƯ SINH - YÊN THỊ. Thành thật xin lỗi nếu làm các bạn không được vui. Tên khác: ĐỢI EM By @pongcaingotngao

PÔNG ✴ CHANBAEK | THỜI GIAN ĐỂ YÊU

PÔNG ✴ CHANBAEK | THỜI GIAN ĐỂ YÊU

Tác giả:

241028 17835

⭐ Tổng hợp truyện ngắn CHANBAEK ⭐ @pongcaingotngao

[ĐM] [Edit] Ta Bị Lừa Hôn!!! - Hắc Miêu Nghễ Nghễ

[ĐM] [Edit] Ta Bị Lừa Hôn!!! - Hắc Miêu Nghễ Nghễ

Tác giả:

110675 10084

Thể loại: Hiện Đại, Ngọt sủng, giới giải trí, chủ thụ, sảng văn, linh dị thần quái, 1v1 Warning: có buff!! Nên đọc để giải trí thôi nha - Bản edit chưa qua beta, sẽ có khá nhiều sạn. Nếu bạn muốn đọc bản có chất lượng cao hơn thì hãy đợi full nhé. Couple: Cục súc công X tự luyến thụ Chương truyện: 86 + 2PN Công: Mặc Diễm Thụ: Linh Duyệt Tích phân: 1,458,289,024 Editor: Xoài Tình trạng edit: đang lết từ từ Nguồn: https://dithanbangdanilam.wordpress.com/ Xoài xin cám ơn bạn Cá Voi Hắt Xì đã làm một cái bìa thật đẹp cho tớ (((o(*゚▽゚*)o)))♡ Chú ý: BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. NÓI KHÔNG VỚI VIỆC REUP, REPOST.