[Cổ đại] Mặc Sử Yên Hoa - Lý Chiêu Hoàng - FanFic4u

Cổ đại

Hoàn thành

2019-08-18

[Cổ đại] Mặc Sử Yên Hoa - Lý Chiêu Hoàng

1659 lượt thích / 29238 lượt đọc
Chú ý nhỏ trước khi vào truyện: - Truyện không phải do tôi viết, tác giả gốc là chị Thập Nhị Kỳ. - Truyện được đăng lại trên wattpad đã có sự cho phép của tác giả. - Ảnh bìa cũng không phải do tôi làm, đó là ảnh gốc của bộ truyện. - Trang nhà của chị tác giả là: https://thapnhiky.wordpress.com/ nếu ai thích truyện của chị thì có thể vào đó tìm đọc. Nếu không thích, xin đừng buông lời xúc phạm và hãy ấn click back. - Vui lòng không re-up hay copy mà không ghi đầy đủ bản quyền của tác giả gốc dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn ! ✦ solaire.
Có thể bạn thích?
champaca | gặp người trong mộng

champaca | gặp người trong mộng

Tác giả:

505 54

gặp người khi còn say giấc mộng, say người khi gặp trong cơn mơ.

ab6ix | eine liebling

ab6ix | eine liebling

Tác giả:

1840 161

Phải chăng em đã yêu? Vào một ngày đầy nắng, Anh khẽ đến bên em, Dịu dàng.

Tàng Yêu - Neleta

Tàng Yêu - Neleta

Tác giả:

9276 175

Tàng Yêu (藏妖) Author: Neleta - Ni tử (尼子) Editor: Phi Vũ Tag: Sinh tử văn, 1x1, sủng -------------------------- Y là một trong rất nhiều nam sủng, cũng là kẻ thất sủng nhất. Bằng không đã chẳng phải trở thành công cụ cho hắn trút giận, chịu đựng đủ loại "ngược đãi" 'không thuộc về mình'. Thế nhưng, y cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, y tình nguyện chấp nhận người nọ hoàn toàn chán ghét mình, buông tha cho mình. Đem bán tất cả những thứ đáng giá bản thân sở hữu, chuẩn bị lộ phí chờ ngày nào đó rời khỏi phủ, đi tìm lại người duy nhất trên đời khiến y vướng bận. Nhưng y chờ đợi rồi lại chờ đợi, đợi rất nhiều năm như vậy, tại sao người nọ vẫn không chịu thả y đi? Ngay khi cảm thấy mình sắp chờ được thời khắc ấy, y lại kinh ngạc phát hiện bụng của mình ngày một to lên! A! Tiểu yêu quái này chạy vào bụng y từ lúc nào thế này!

Tàng Yêu - Neleta (Ni Tử)

Tàng Yêu - Neleta (Ni Tử)

Tác giả:

1943 131

Tàng Yêu (藏妖) Author: Neleta - Ni tử (尼子) Editor: Phi Vũ Thể loại: 1×1, cổ trang, sinh tử văn, công sủng thụ, HE

đoản | tớ thích cậu

đoản | tớ thích cậu

Tác giả:

809 82

Một chút ngẫu hứng

[Minga|Yoonmin] Tổng hợp Oneshort dễ thương về hai cậu Jimin và Yoongi
[HOÀN][DM] TÀNG YÊU - NELETA

[HOÀN][DM] TÀNG YÊU - NELETA

Tác giả:

452239 21009

Editor: Nguyệt Nhi Beta: Tiểu Anh Thể loại: cổ trang, ngược, cung đình, sinh tử văn, ngược chút, HE. Hắn là một trong nhiều trai mà người kia bao nuôi trong phủ hay gọi là nam sủng. Hắn là người bị thất sủng không ai chú ý. Cho nên hắn bị người kia xem như nơi để trút giận, chịu đủ mọi ngược đãi. Tuy vậy hắn vẫn âm thầm nhẹ nhàng thở phào, hắn tình nguyện để người nọ hoàn toàn chán ghét hắn, thả cho hắn ra khỏi phủ. Hắn đem tất cả những thứ đáng giá bán đi, để dành tiền, chờ một ngày nào đó được ra khỏi phủ, đi tìm người duy nhất hắn vướng bận trên đời này, Nhưng hắn chờ mãi chờ mãi, đợi như thế đã vài năm, sao người nọ vẫn còn chưa thả hắn? Ngay tại lúc hắn cảm thấy chính mình sắp đợi được tới ngày đó, hắn lại kinh ngạc phát hiện, bụng mình cư nhiên lại lớn dần lên từng ngày! A! Từ lúc nào lại có một tiểu yêu quái chạy vào trong bụng hắn thế này! TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

[Edit/Đam Mỹ/ABO] Sau Khi Giả Mất Trí Nhớ Tình Địch Nói Tôi Là Bạn Trai Cậu Ta

[Edit/Đam Mỹ/ABO] Sau Khi Giả Mất Trí Nhớ Tình Địch Nói Tôi Là Bạn Trai Cậu Ta

Tác giả:

46 14

Tác giả: Y Y Dĩ Dực. Editor: Quýt Tình trạng raw: Hoàn (18/5/23-???) Song A, thiết lập ABO (có thiết lập cá nhân) Thiếu tình thương điên phê trong ngoài không đồng nhất công x chăm chỉ mỗi ngày để đưa công trở lại đúng đường thụ. Người ta nói rằng tuổi trẻ thường có nhiều rắc rối. Nhưng với tư cách là một Alpha thì trong suốt khoảng thời gian đi học, rắc rối duy nhất của Lăng Vân Phàm chính là Kỷ Thương Hải - một alpha khác. Lăng Vân Phàm nghĩ nát óc cũng không hiểu nổi tại sao gần như tất cả những người đã bày tỏ tình cảm với cậu hoặc có hảo cảm với cậu đều sẽ thân mật với Kỷ Thương Hải trong vòng vài ngày sau. Sau đó, cả hai bước vào xã hội đường ai nấy đi, Lăng Vân Phàm bị huynh đệ lừa mắc nợ một đống tiền. Vào thời điểm cậu đang chật vật trốn nợ vậy mà lại gặp lại Kỷ Thương Hải. Để giữ thể diện, Lăng Vân Phàm giả vờ mất trí nhớ trước mặt tình địch cũ của mình. Lăng Vân Phàm: "Tôi không thể nhớ được quá khứ, cậu là ai?" Kỷ Thương Hải: "Tôi là bạn trai của cậu." Lăng Vân Phàm: "???????????????"

[HOÀN][DM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG - NELETA

[HOÀN][DM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG - NELETA

Tác giả:

87095 3541

Tác giả: Neleta Thể loại: xuyên qua, trọng sinh hơn, hiện đại, cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE Tình trạng: hoàn - 45 chương + 8 phiên ngoại + 100 câu hỏi phu-phu Pairing: Tây Môn Trúc Âm x Lục Bất Phá (Đoạn Hoa) Edit: Rùa Beta: Shin Tôi yêu cậu hơn chính bản thân mình, không ai có thể thay đổi được điều ấy. Cậu có thể không thương tôi, nhưng không thể ngăn cản tôi yêu cậu. ... Yêu Tây Môn Trúc Âm, Đoạn Hoa bị hiểu lầm, bị thương tổn. Nhưng hắn vẫn dứt khoát dùng chính sinh mệnh của mình để loại bỏ kẻ có thể uy hiếp đến Tây Môn Trúc Âm - cha vợ của Trúc Âm. Sau khi chết hắn xuyên qua (theo ta là trọng sinh - nhưng mà tôn trọng tác giả) vào thân xác của Lục Bất Phá - 1 thiếu niên 16, 17 tuổi gì đó với một bà mẹ là tiểu thuyết gia Đam mỹ cùng em người yêu (hờ) là một hủ nữ chân chính. Kiếp sống bị hành hạ bởi đam mỹ, bởi các câu chuyện thái giám chịu của bà mẹ xì tai bắt đầu. Dù bị tra tấn lỗ tai hằng ngày, nhưng lần này hắn quyết tâm không còn vướng bận gì nữa đến Tây Môn nữa, quên đi hết thảy quá khứ làm lại cuộc đời. Tuy nhiên đây là thế giới của đam mỹ nên dĩ nhiên là hắn không được toại nguyện rồi (Chẹp chẹp) TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

Drop | La Vie en U23

Drop | La Vie en U23

Tác giả:

3073 203

Yêu hay không yêu

Bảo bối - Neleta

Bảo bối - Neleta

Tác giả:

39029 456

Văn án: Võ lâm tôn giả nhi tử làm sao có thể phế vật? Nhưng cố tình . Võ lâm tôn giả lão bà làm sao có thể cùng nhân bỏ trốn? Nhưng nàng cố tình bỏ trốn . Nhược sinh ra tàn tật mang đến phụ thân lạnh lùng cùng mẫu thân nước mắt; Kia mẫu thân bỏ trốn đổi lấy thì càng gia không chịu nổi tình cảnh . Không nói nên lời đối phụ thân cùng các huynh đệ lộ ra chính mình tối khát vọng cười, Chẳng sợ có thể được đến một cái quan ái ánh mắt đều sẽ khiến hảo giống như rơi vào trong bình mật, Khả, đại gia đều chán ghét Tiểu Bảo đâu. Vi cái gì Tiểu Bảo không biết nói gì? Vi cái gì Tiểu Bảo từ nhỏ liền hỏng một chân? Vi cái gì Tiểu Bảo cuối cùng sẽ đau đâu? Này đó Tiểu Bảo đều không biết. Tiểu Bảo muốn đi tìm mụ mụ, hỏi một chút mụ mụ vi cái gì bỏ lại Tiểu Bảo cùng người khác "Bỏ trốn"? Còn có còn có,"Bỏ trốn" Đến tột cùng cái gì đâu? Vi cái gì phụ thân sẽ bởi vậy đem để tại không có bóng người địa phương? Nơi này thật đáng sợ a, thường thường sẽ có "Quỷ" Tại gọi, gọi được không dám ngủ. Sợ a sợ a, dọa xấu Tiểu Bảo không thể nhịn được nữa đi tìm "Quỷ" Lý luận, không cần lại kêu. Tìm đến "Quỷ", cũng thấy được "Quỷ". A ! ! Dã hỏa thiêu vô cùng, xuân phong thổi lại sinh; Đương kia đạo ám môn bị mở ra khi, Vùi lấp bảy năm yên tĩnh bị đánh vỡ . Tinh phong huyết vũ, cười mẫn ân cừu, ai cũng không làm chủ được, ai cũng làm không được chủ

Phong Tân Băng Kiếm Chưởng

Phong Tân Băng Kiếm Chưởng

Tác giả:

8 1

Là 1 bộ Phim Xoay Quanh Tiểu Lục ( Lục Hàn Tân ) Con Trai Của Phong Tân Được Bỏ Nuôi Trên Núi Tiên Kì Để tìm hiểu và thân thế của mình chàng đã tu luyện được nhiều võ công của môn phái khác nhau nhờ như thế đã luyện được thành công Phong Tân Băng Kiếm Chưởng của người cha để lại đạt đến cảnh giới cao nhất và kèm nhưng chi tiết tình yêu Thú vị Bên Cô nàng Thanh Thanh