[ Cổ Đại ] Đông Thi - FanFic4u

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-11-22

[ Cổ Đại ] Đông Thi

200 lượt thích / 4197 lượt đọc
"Giai nhân, những người khác cảm nhận bằng ánh mắt, riêng ta dùng tâm để nhìn..." "Ta tưởng, công tử là bậc thoát tục, hóa ra chỉ là có mắt nhìn cao mà thôi. Giai nhân như Tây Thi công tử còn không thèm liếc mắt một lần, ta so với nàng càng kém xa vạn dặm, chỉ e làm công tử thất vọng rồi." Tài tử cùng giai nhân. Kiếp trước chàng là tài tử, nàng không phải giai nhân. Kiếp này chàng buông bỏ hai chữ "tài tử", nàng lại là mỹ nhân vạn người say đắm. Diện mạo chẳng phải vật cản, luân hồi chẳng phải vật cản. Cớ gì hai chữ ái tình lại khó khăn đến thế? Phải chăng thứ gọi số mệnh quá sức mạnh mẽ rồi?
Có thể bạn thích?
Ma đạo tổ sư 【 ngụy lịch sử 】-- lịch sử bục giảng

Ma đạo tổ sư 【 ngụy lịch sử 】-- lịch sử bục giảng

Tác giả:

20124 985

Link gốc: https://suyao521.lofter.com/post/30b3a700_1c67eeba0 Tác giả: Túc dao 【】 tỏ vẻ phát sóng trực tiếp nội dung ( ) tỏ vẻ làn đạn

[Dã sử Việt] LÚC BIẾT XUYÊN KHÔNG THÌ ĐÃ MUỘN!

[Dã sử Việt] LÚC BIẾT XUYÊN KHÔNG THÌ ĐÃ MUỘN!

Tác giả:

8624 623

🍑𝐕𝐚̆𝐧 𝐚́𝐧: Trăm tính vạn tính nàng cũng không tính được vì say rượu mà xuyên không, rơi vào Đại Cồ Việt tròn 1000 năm về trước. Trong cái rủi có cái xui, giữa thời kỳ loạn lạc binh biến, nơi nàng mở mắt tỉnh dậy lại chính là doanh trại quân đội. Con đường sống duy nhất là phải giả trai chịu kiếp nô bộc, làm đủ mọi việc chỉ mong yên thân. Một lần uống say, cả đời lầm lỡ, đã xuyên không thì chớ còn đắc tội với hôn quân tàn bạo nhất lịch sử. Oan gia ngõ hẹp, có duyên ắt phải trùng phùng. **Ghi chú: Tác giả chuyển qua đăng tải truyện tại: https://enovel.vn/luc-biet-xuyen-khong-thi-da-muon.2118/ ____ 🌟 Tác giả: Mật Tiễn 🌟 Thể loại: Cổ trang, Hài hước, Y học, Cảm hứng lịch sử Việt Nam. 🌟 Tình trạng: on going 🌟 Link đọc: https://tinyurl.com/5p9xuptx (Enovel - update đến chương 100+) ▪️ Lưu ý: 1. Truyện lấy cảm hứng từ lịch sử và các nhân vật, sự kiện có thật tuy nhiên các tình tiết trong truyện đều là hư cấu, vui lòng không đánh đồng với chính sử, truyện không có giá trị tham khảo về mặt lịch sử. 2. Truyện có các yếu tố về Y học cổ truyền đã được tham vấn bởi bác sĩ trong ngành và giáo trình, tài liệu có liên quan song KHÔNG tự áp dụng khi không có chỉ dẫn chuyên môn. 👉 Trong quá trình viết dù đã cố gắng tìm hiểu và tham khảo tài liệu nhưng khó tránh sai sót. Nếu có bất kỳ chi tiết nào khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng, hãy liên hệ trực tiếp với tác giả để thảo luận nhé. Trân trọng! 🔴 Đặc biệt cảm ơn Bác sĩ Phạm Nhật Cường, Bác sĩ Hoàn Lê đã hỗ trợ tác giả hoàn thành bộ truyện này

Lều chõng

Lều chõng

Tác giả:

2556 94

Lều chõng đã thực hiện "một tua du lịch" sinh động, thú vị, giúp các thế hệ hậu sinh, lội ngược dòng thời gian để tiếp cận và khám phá về Lều chõng, khu vực có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là chuyện văn chương, chữ nghĩa mà còn gắn bó mật thiết đến vận mệnh đại sự của quốc gia, đến sự tồn vong, hưng thịnh của đất nước.

Thiên Chương Hữu Đạo

Thiên Chương Hữu Đạo

Tác giả:

3351 171

Kiếp sau nguyện làm một cành hoa Không cầu hương sắc, sống tự tại Kiếp này đoạn duyên ta đã đứt Hẹn luân hồi tìm được ý trung nhân

Thanh Mạt Chi Cái Thế Đế Vương

Thanh Mạt Chi Cái Thế Đế Vương

Tác giả:

511 10

Thanh Mạt Chi Cái Thế Đế Vương Hán Việt: Thanh mạt chi cái thế đế vương Tác giả: Nhược Ảnh Dật Trần Thể loại: Nguyên sang, Nam sinh, Cổ đại , Cận đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Hệ thống , Lịch sử [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Thanh Mạt Chi Cái Thế Đế Vương ] xuyên qua đến cuối nhà Thanh trở thành hoàng đế, đạt được tối cường đế vương hệ thống, lúc này anh pháp nhìn chằm chằm, Nhật bản lập chí diệt vong ta Trung Hoa, quốc nội thối nát bất kham, toàn bộ quốc gia liền như trên thớt thịt mặc người chém giết, như vậy loạn thế, ổn thỏa ngay cả cường quân, khởi công thương, dương danh hải ngoại. (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước. )

【 Vong Tiện 】 Ngươi không biết sự

【 Vong Tiện 】 Ngươi không biết sự

Tác giả:

14399 996

Tác giả: Vô song. _ Trực tiếp thể _ • Tư thiết nhiều, cụ thể xem văn mà định. Tỷ như kiếp trước song hướng yêu thầm. • Chỉ có quan xứng.... • Thời gian là: Cầu học trước một ngày, Ngụy Vô Tiện ở Thải Y Trấn cùng Nhiếp Hoài Tang đã nhận thức.

Khi mùa sen nở

Khi mùa sen nở

Tác giả:

293 32

Thể loại : Cổ trang Việt Nam, xuyên không, cổ đại, tiểu thuyết lịch sử, lãng mạn, tình cảm. Tác giả : Miao Nội dung: Câu chuyện về Phan Nhật Minh, một cậu sinh viên năm ba trường đại học Quốc gia vô tình bị xuyên không về triều đại phong kiến Việt Nam cách đây hơn 200 năm, triều đại đó là năm Minh Mạng thứ 2 (1821) p/s: Truyện dựa trên một vài sự kiện lịch sử có thật ở Việt Nam thời Minh Mạng, lấy cảm hứng từ một số nhân vật trong Đại Nam Liệt truyện , Quốc Sử Quán, ghi chép về dòng tộc nhà Nguyễn. Truyện lấy bối cảnh thời vua Minh Mạng năm thứ 2, các nhân vật trong truyện đều là hư cấu , nếu có sai sót mong mọi độc giả bỏ qua nhé.

【 ngụy lịch sử 】 Hàm Quang Quân khai quật trung

【 ngụy lịch sử 】 Hàm Quang Quân khai quật trung

Tác giả:

12440 510

Link gốc: https://junzishiwushuang724.lofter.com/post/3091f88c_1c9724f22 Tác giả: Phong lăng nhược CP: TIỆN VONG, HI DAO Tư thiết: Gia trưởng tổ trừ Ngụy Vô Tiện ngoại, đệ nhất thai đều lấy sinh ra, đệ nhị thai còn cũng chưa sinh ra, Nhiếp Hoài Tang phụ thân kêu Nhiếp đình phong ( đặt tên phế ) Tuổi thượng sự còn nổi danh, tự chớ tế cứu

[MĐTS] Hàm Quang Quân Bị Nguyệt Lão Kéo Đen?

[MĐTS] Hàm Quang Quân Bị Nguyệt Lão Kéo Đen?

Tác giả:

5616 350

Tác giả: Funny Panda Nguồn: gepagabagalebapapagongzhu.lofter.com Ngụy lịch sử phát sóng trực tiếp thể Thời gian: Giang phong miên cùng kim quang thiện vì đánh nhau việc đến Cô Tô sau Địa điểm: Suối nước lạnh Tư thiết: Cùng kịch bản giống nhau, sư tỷ ôn nhu ôn ninh cũng ở Cô Tô cầu học. Mạnh dao cùng Nhiếp Hoài Tang cùng nhau tới, lúc này kêu Nhiếp dao.

[COUNTRYHUMANS] --- Ngày này năm xưa.

[COUNTRYHUMANS] --- Ngày này năm xưa.

Tác giả:

23700 1815

- Đây là truyện về Countryhumans của mình. - Mỗi chap sẽ là một sự kiện đặc biệt hoặc một câu chuyện về con người của một quốc gia trên thế giới. - Truyện mọi người đang đọc đây chính là phần Lịch sử Thế giới. - Nó không phải là chuyện dài, chỉ là truyện ngắn thôi. - Vẫn là câu nói cũ: " Vốn sử của mình không nhiều, chỉ mức trung bình, nếu có sai sót xin mọi người thông cảm." - Nào, xách vali lên và cùng nhau chu du khắp năm châu bốn bể!

Chủ giang trừng xem ảnh thể chi nếu chưa bao giờ tồn tại( Drop)

Chủ giang trừng xem ảnh thể chi nếu chưa bao giờ tồn tại( Drop)

Tác giả:

2124 125

https://www.ihuaben.com/book/4713337/30586291.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Đại Việt sử ký toàn thư

Đại Việt sử ký toàn thư

Tác giả:

26500 222

Đại Việt sử ký toàn thư (chữ Hán: 大越史記全書) là cuốn sách lớn chép về các sự kiện lịch sử nước Việt Nam (Quốc sử) qua các thời đại từ Kinh Dương Vương đến thời nhà Lê trung hưng năm 1675. Cuốn sử này được khắc in toàn bộ và công bố lần đầu tiên vào năm Đinh Sửu, niên hiệu Chính Hoà thứ 18, triều Lê Hy Tông, tức là năm 1697 và là cuốn sử Việt Nam cổ nhất còn tồn tại nguyên vẹn đến ngày nay do nhiều sử gia từ thời nhà Trần và nhà Hậu Lê soạn thảo ra. Cuốn sách được Ngô Sĩ Liên, một nhà sử học thời Lê Thánh Tông viết với sự tham khảo và sao chép lại một phần từ các cuốn Đại Việt sử ký của Lê Văn Hưu thời nhà Trần và Đại Việt sử ký tục biên của Phan Phu Tiên (thời nhà Lê nhưng trước Ngô Sĩ Liên) và được các nhà sử học khác như Vũ Quỳnh, Lê Tung, Phạm Công Trứ, Lê Hy v.v.. hiệu chỉnh và bổ sung thêm sau này. Tên gọi chính thức của cuốn sách này do Ngô Sĩ Liên đặt.