chữa lành vết thương trong em - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-05-19

chữa lành vết thương trong em

236 lượt thích / 3541 lượt đọc
- đã hoàn thành. - Truyện cp ShinShi/ Coai. Fan Shinran hoặc không phải fan Shinishi thì đừng xem. - tác phẩm đầu tay. Có gì không hay xin góp ý và bỏ qua cho tác giả. - nhân vật thuộc bác Aoyama còn cốt truyện thuộc về tôi. - chúc đọc truyện vui vẻ !
Có thể bạn thích?
yoshihoon ; này ngốc

yoshihoon ; này ngốc

Tác giả:

4032 484

chí chóe nhau suốt ngày thế, nhưng mà đã bao giờ jihoon thử nghĩ lại xem những hành động yoshi dành cho anh có hơi...ngọt ngào quá không nhỉ? đương nhiên là không rồi, bởi cún con nhà mình còn ngốc lắm ~ kanemoto yoshinori thích anh được bao nhiêu năm rồi, đã đánh không biết bao nhiêu đứa vì dám ôm jihoon của cậu rồi. cơ mà jihoon lại chả nghĩ suy gì cả, còn tóm gọn nó vào hai chữ "bạn thân" làm cậu buồn lắm đấy huhu :( fic gốc: https://www.wattpad.com/story/285621030-taegyu-n%C3%A0y-ng%E1%BB%91c au: @beomie_gyunie ~chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả~

[Doshiho] - Ngày em tốt nghiệp.

[Doshiho] - Ngày em tốt nghiệp.

Tác giả:

1411 166

Tác giả: kyu635 Link tác phẩm: https:// archiveofourown. org/works/36085480 Thế loại: Oneshot chia thành nhiều chap, real life Editor: Bọt Blog: Tôi ship Domashi Truyện edit đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc mang đi nơi khác.

[ Shinichi × Shiho ] BẠN TRAI

[ Shinichi × Shiho ] BẠN TRAI

Tác giả:

39544 1617

Ngày phát hành : 17/6/2019 Văn án : Sau khi tổ chức áo đen bị bắt , Haibara đã chế thành công thuốc APTX4869 và đưa hai người họ trở về với hình dáng ban đầu cô quyết định bay sang Mỹ để giải quyết vài công việc quan trọng , mọi chuyện dần lắn xuống theo thời gian , sau 3 năm ròng rã ấy nay đã trở về Chuyện gì sẽ xảy đến trong thời gian Cô sống lại khu phố ? Hãy đón xem P/s : Lần đầu viết ShinShi , có sai sót xin bỏ qua . Vote để ủng hộ tuii nha mọi người ơi ^^

Ginshi [All Shiho]

Ginshi [All Shiho]

Tác giả:

6193 334

- Chỉ là những câu truyện ngẫu hứng mình viết linh tinh cho OTP của mình - Lần đầu viết truyện mong mọi người nhẹ tay, có thể văn phong của mình không hay lắm vốn từ cũng hạn hẹp nhưng mong mọi người đừng thẳng tay quá, con tim mình mong manh dễ vỡ lắm :((( - Còn có, mình thích đọc bình luận của mọi người lắm á 🤭☺️

[Miyano Shiho - Longfic] Thập Tam Nguyệt

[Miyano Shiho - Longfic] Thập Tam Nguyệt

Tác giả:

3530 329

Trong cánh hoa anh đào phơ phất, tay cầm bình rượu cô loạng choạng bước đi, nụ cười trên mặt như có như không. Chàng đi sau, sắc mặt lạnh lùng, nhìn thân người lảo đảo xiêu vẹo của cô cũng không dìu đỡ. Lớp mây dày tản ra, có tiếng hát du dương vọng ra sau đám mây: "Chuyện xưa như một tiếng than, mộng vàng tan vỡ hồng trần hư không, tình sơn nghĩa hải trầm luân, ngoái đầu phút chốc đã thành thiên thu...". Truyện này được viết lại, 90% dựa trên tác phẩm Hoa Tư Dẫn của Đường Thất Công Tử với mục đích phi lợi nhuận, 10% do mình edit.

[fanfic Shiho] Tận cùng nỗi đau.

[fanfic Shiho] Tận cùng nỗi đau.

Tác giả:

12360 711

Trước cuộc chiến thì Shiho biết bà Mary là chị gái của mẹ cô, cô chính thức có người thân. Cô hoàn thành thuốc giải ATPX trở về hình dạng, cuộc chiến diễn ra. Fic chủ yếu kể về dòng ký ức của Shiho lúc trở về lại Nhật sau 5 năm khi trải qua cuộc chiến định mệnh với tổ chức...

Bài phân tích mối quan hệ giữa Gin và Sherry

Bài phân tích mối quan hệ giữa Gin và Sherry

Tác giả:

12272 491

Mọi người thường nghĩ Gin và Sherry có quan hệ yêu đương. Vậy đâu là sự thật?

[Miyano Shiho|-|Shortfic] Onsra

[Miyano Shiho|-|Shortfic] Onsra

Tác giả:

120 22

Lần đầu tiên tôi biết thích một người. Lần đầu tiên tôi biết đau lòng vì một người. *** Title: Onsra Author: Trame204 Edit + Beta: Starm Artist: @troistron | Twitter Status: Going-on Main character: Miyano Shiho Number of chapters: 4 chapters Author's note: Onsra trong tiếng Boro của Ấn Độ có nghĩa là "Cảm giác cay đắng khi nhận ra, rồi tình yêu này sẽ chẳng thể kéo dài mãi mãi". Ngoài ra, nó còn có nghĩa là "Yêu như thể đây là lần cuối cùng". Tớ đặt tên truyện là vì nghĩa đầu tiên. My note: #01. Vì đã "hứa lèo" với @Saraanguyen26 quá nhiều, lần này tui đăng fic này cho bạn đọc đỡ buồn nha. Xin lỗi nhưng bạn cũng có thể cho đây là fic mà mình đã nói, này là "hành" Shi, còn fic kia mình tính để sau đăng, báo trước là "hành" ông Shin đó=))) #02. Không dính dáng gì tới mạch truyện chính của DC. Miyano Shiho là một học sinh bình thường, tính cách có thể coi là giống trong DC một chút, nhưng hẳn một số nhân vật (bao gồm chị bé) có một chút thứ gọi là OCC. #03. Không có tổ chức, không mùi thuốc súng, không bom đạn. Chỉ là những ngày tháng thanh xuân êm đềm của Miyano Shiho khi còn tuổi cắp sách đến trường.

[ShinShi] Làm vợ anh nhé, Shiho!

[ShinShi] Làm vợ anh nhé, Shiho!

Tác giả:

13722 382

Đây là tác phẩm đầu tay của mình, có sai sót gì xin được chỉ bảo! Cảm ơn mọi người nhé!

[Fanfic] Shiho, tôi hứa sẽ ở bên cậu

[Fanfic] Shiho, tôi hứa sẽ ở bên cậu

Tác giả:

43824 1204

vào rồi biết!

[Series] Sherry - Shiho Miyano - Ai Haibara Truyền kỳ truyện

[Series] Sherry - Shiho Miyano - Ai Haibara Truyền kỳ truyện

Tác giả:

104932 4318

Author: Wings89 (còn mình chỉ share lại fic lên đây cho mn thôi ^^) Đây là những mẩu truyện ngắn, do Wings ngẫu hứng viết ra, hoàn toàn ko liên quan gì đến nhau. Tổng gộp lại thành một series chuyên về Ai-chan. Mong mọi người đóng góp ý kiến nhiệt tình. Mỗi fic là một mảng về quá khứ, hiện tại, hoặc tương lai,...về Sherry-Shiho-Ai.

Độc Sủng Phu Nhân Nhà Melkior [Gin_Shiho]

Độc Sủng Phu Nhân Nhà Melkior [Gin_Shiho]

Tác giả:

1255 81

Câu truyện viết về một kết cục tốt đẹp khác của cuople GinShi. Họ sẽ có một đám cưới thật hoành tráng và những ngày thàng tươi đẹp trong dinh thự cùng với một người phụ nữ quyền lực sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ họ. Họ sống với nhau rất hạnh phúc và sinh ra những đứa con kháu khỉnh. Nhưng cho tới khi ... bị Thể loại: 3S + Ngược Tâm.