• 𝙏𝙖𝙚𝙆𝙤𝙤𝙠 • Chiếm Đoạt Anh Rể ! - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-11-28

• 𝙏𝙖𝙚𝙆𝙤𝙤𝙠 • Chiếm Đoạt Anh Rể !

3189 lượt thích / 77376 lượt đọc
𝘓𝘰𝘷𝘦 𝘪𝘴 𝘨𝘰𝘯𝘦! 𝙄𝙩'𝙨 𝙖𝙡𝙡 𝙗𝙚𝙘𝙖𝙪𝙨𝙚 𝙤𝙛 𝙢𝙚! Jeon Jungkook yêu Kim HyeJin, chị gái cùng cha khác mẹ với Kim Taehyung được một năm Bỗng lại có sự xuất hiện của Kim Taehyung, người em rể đã thay đổi toàn bộ cuộc đời của Jeon Jungkook .. Chiếm hữu, xoá sạch kí ức, chỉ muốn tôi còn trong kí ức của em, tôi sẽ là người ngự trị bên trong em mãi mãi, em sẽ không là của ai ngoài tôi. Tôi yêu em !
Có thể bạn thích?
[ VKOOKMIN] GỌI NẮNG THEO BÓNG ANH

[ VKOOKMIN] GỌI NẮNG THEO BÓNG ANH

Tác giả:

82244 3545

Ai nhìn vào cũng sẽ không thể biết một nhóm nhạc đình đám, nổi tiếng toàn cầu với bao nhiêu moment thân thiết gắn kết trên sân khấu, thì dưới tảng băng nổi đó là những điều gì đang tồn tại cả. -------- Tất cả chỉ là trí tưởng tượng của mình thôi, bạn nào thấy khúc nào không ổn thì bỏ qua nha. ❌ Có H nên cân nhắc trước khi đọc, hoặc bỏ qua nếu không thích nha cả nha Cám ơn mọi người đã ghé qua nhà mình nha

[VKOOK]HÀNH TRÌNH LÃNG MẠN CỦA VKOOK

[VKOOK]HÀNH TRÌNH LÃNG MẠN CỦA VKOOK

Tác giả:

14456 561

Nói về hành trình từ làm quen đến khi yêu nhau, lấy nhau của cặp đôi Kim Taehuyng và Joen Jungkook (vkook) Truyện được viết theo cảm tính của chính bản thân mình nha Tuy là fic đầu tiên mình biết là sẽ có rất nhìu sai sót mong các bạn CMT cho tui biết nha. Ai mà cảm thấy dở quá thì CMT thẳng tay cho mình biết nha Số chương: Chưa xác định Mong mọi người ủng hộ cho tui nha Iu mọi người nhìu nhắm nhuôn ARMYLOVEBTSFOREVER

 𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

Tác giả:

4243 605

Kim Taehyung x Jeon Jungkook Thể loại : Tận thế , vùng đất chết , Sci-Fi , đồng thoại, HE Số chương : 84 chương - 5 ngoại truyện Tác giả : Nhất Thập Tứ Châu Chuyển ngữ: Jane. Edit : Hyh Cây nấm dị chủng bé nhỏ tên Jungkook, là một em nấm đáng yêu lại hiền lạnh, lý tưởng và sứ mệnh lớn nhất của em chính là nuôi dưỡng ra bào tử của mình. Nhưng không may, em lại đánh mất túi bào tử. Jungkook đi khắp nơi tìm kiếm, rảo bước khắp mọi vùng đất xa xăm, cuối cùng trông thấy bào tử thân thương trên bản tin thời sự. Jungkook tuyệt vọng gõ cửa nhà một chàng thượng tá nào đó thuộc quân đội loài người. "Chào ngài ạ, dự án nghiên cứu trong tay ngài tiến hành ổn chứ? Nghiên cứu xong trả con lại cho em được không?" Thượng tá lạnh lùng hỏi: "Con của cậu?" "Em sinh mà ( ‾́ ◡ ‾́ )" Thượng tá: " Nhưng tôi nuôi nó." "Em nói thiệt, là con ruột em mà ('・ᴗ・ ' )" "Sinh thêm một đứa tôi xem thử." Jungkook : " ... " Lưu ý : KHÔNG PHẢI TRUYỆN SINH TỬ VĂN . Bào tử là mầm cây , hạt giống của Jungkook , như cây dưa cây táo các bạn ăn nó có hạt rồi các bạn lấy hạt các bạn gieo mầm vậy . Vui lòng đọc kĩ lưu ý trước khi đọc truyện.

[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

Tác giả:

38366 2545

-Truyện được kể bởi chàng bác sĩ Kim Taehyung.... -Xuyên không về tương lai 20 năm sau. -Chuyện kể về một chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng với cậu vận động viên bóng rổ có sở thích đáng yêu. - Do truyện theo phong cách phim thần tượng nên ít H, sợ có H các nàng không đỡ nổi đâu. - VKOOK, NAMJIN, SUHOPEMIN.

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

Tác giả:

35452 2434

"chúng ta liệu có đang làm điều sai trái hay là không?" au: chubbyngok HOÀN [20012020]

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

Tác giả:

95712 4573

Author : Tojikato-BomYoon Genre : fanfiction , hiện đại , 1x1 . Hắc bang , lạnh lùng ôn nhu (thê nô )công , tạc mao, nhu nhược thụ Rating : ai cũng có thể đọc được trừ những người bị dị ứng với nam x nam , cũng như không chào mời ai là anti fan của bờ tờ ét . Tình trạng : Đã hoàn. Pairing: Taehyung x Jeon jungkook . ( hopemin làm màu )

[ VKook/Shortfic ] Bác sĩ, đợi em đến rước anh!

[ VKook/Shortfic ] Bác sĩ, đợi em đến rước anh!

Tác giả:

56784 3687

- Kim Taehyung, một vị bác sĩ đẹp trai, vạn người nhìn vạn người yêu. Nhưng mà anh đã gần 30 cái xuân xanh vẫn chưa tìm được người yêu. Đúng vậy, anh ta vẫn còn ế. Rồi tự dưng đến một ngày, anh xuất hiện một cái đuôi vô cùng phiền phức. - Jeon Jungkook, một playboy chính hiệu bỗng dưng một ngày bị dị ứng nặng đến mức phải nhập viện. Ở đó cậu được "anh" bác sĩ đẹp trai chăm sóc nhưng không mấy tận tình và thế là... * Mau đọc đi. Tui không kể nữa đâu* - Ngày viết: [ 03.07.2019 ] - Ngày hoàn: [ 07.03.2020 ] - Tình trạng: Hoàn - Số chap: 9 + 2 Ngoại truyện

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

Tác giả:

103739 5763

Truyện này mình chỉ edit chuyển ver với lại không biết tác giả là ai nên đừng mang truyện ra ngoài nhá!!

VKook | Shortfic | Làm hậu mèo vương

VKook | Shortfic | Làm hậu mèo vương

Tác giả:

54722 6221

Từ một con mèo tinh biến thành một con mèo nhà để được nuôi dưỡng. Bộ lông trắng tuyết xinh đẹp, được nuôi trong một căn nhà quyền quý lại còn được cưng như vàng thành ra càng ngày càng trở nên kiêu ngạo. Đến khi cô chủ đem về thêm một con mèo đen, mọi thứ đều bị đảo lộn hết lên. Thế là bắt đầu một chuyện tình của hai con mèo :3 --- "Ta không quan tâm, ta chính là con mèo xinh đẹp nhất, luôn được cô chủ yêu thương nhất nên sẽ không có chỗ cho nhà ngươi đâu ! Đừng nghĩ có thể giành cô chủ với ta !" "Ừ, xinh thật" --- "Cút ra loài mèo tầm thường ! Đến lúc trăng tròn xem ta có đem ngươi làm thành thịt mèo bảy món không !" "Ồ, vậy ta đợi đến lúc trăng tròn xem ai mần thịt ai" --- "Ta thích ngươi lắm" "Ta không thích nam nhân, ta thích nữ nhân !" --- Vẫn cứ ngỡ mình là thích nữ nhân vậy mà chỉ sống chung có vài tuần mà thích người ta lúc nào không hay, hôm qua bị làm cho sống chết không rõ mà lại còn có thể tha thứ cho hắn nhanh như vậy, nghe hắn bỏ đi lòng lại đau như thế. --- Jungkook ăn vạ ? Taehyung nguyện làm thê nô suốt đời cho Jungkook ăn vạ. Jungkook bám theo hắn, đến chết cũng không buông ? Taehyung hắn cũng sẽ bám lấy Jeon Jungkook đến hết đời, đến chết cũng phải bám lấy như gấu Koala !

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

Tác giả:

11493 757

Giới thiệu nhân vật Kim Taehyung , Jeon JungKook , Min Suga , Jhope , Pack Jimin , Kim Seokjin , Kim Namjoon . Bộ truyện xoay quanh những cảnh giết kẻ thù của những sát thủ ngầm . Họ là một tổ chức bí ẩn mà ngay cả những đặc vụ chuyên nghiệp cũng không lần mò ra . Họ chuyên đi giết những người mà họ xem là chướng mắt . Đương nhiên ai muốn thuê họ phải trả một cái giá rất cao . Quy tắt của họ là chỉ giết những kẻ không đáng được sống trên cuộc đời này . Còn những người làm ăn lương thiện họ không đụng vào . Đương nhiên họ cũng như bao người cũng biết yêu. Nhưng những mối duyên này chưa chắc sẽ giúp được họ hạnh phúc hơn. Hay chỉ làm cho con người họ trở nên mù mịt và không phân biệt được đúng sai. " Làm người yêu tôi đi" ------- " Anh yêu em Jeon Jungkook " Đó là câu cuối cùng cậu nghe sau khi anh ngất đi. - Em cũng vậy rất yêu anh, yêu từ rất lâu rồi..... ------- " Phải sống thật hạnh phúc, thay cho phần anh nữa "

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

Tác giả:

24353 800

BY STORY: Spayple (Trân Trân) KHÔNG CHUYỂN VER VÀ EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

〚Taekook〛H.O.M.E

〚Taekook〛H.O.M.E

Tác giả:

275795 26858

Chuyện tình yêu giữa bé chủ nhà và anh thuê nhà. ( ꈍᴗꈍ) --- au: Janie 🔥 CẤM CHUYỂN VER + REUP HAY MANG FIC RA NGOÀI.