[CHAENNIE] [COVER] Sủng thê - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-09-21

[CHAENNIE] [COVER] Sủng thê

1459 lượt thích / 8290 lượt đọc
Tác giả:Dioxixxx Truyện gốc: (BHTT-CĐ) Sủng thê- Yến Rei Nhân vật chính: Phác Thái Anh- Kim Trân Ni Kiếp trước nàng an phận giữ mình, lo sợ đủ đường, không dám mở lòng để yêu nữ nhân đó. Đến khi chết thành một sợi hồn thể nàng mới phát hiện ra rằng, nữ nhân nhất quyết lấy nàng làm thê tử không hề đáng sợ như vậy. Kiếp này sống lại nàng quyết không để mình đi vào vết xe đổ kiếp trước. Nàng muốn mở lòng để yêu nữ nhân này. Một kiếp làm sai đến chết vẫn đau khổ. Nhưng nàng không hề hay biết, cả hai kiếp nữ nhân mà nàng e sợ chỉ yêu một người là nàng. Đối với nữ nhân đó, cả đời này không quan tâm thiên hạ, nếu người trong thiện hạ làm nàng tổn thương, thì nữ nhân đó sẽ mang cả thiên hạ về cho nàng thoải mái mua vui.
Có thể bạn thích?
Chaennie | the way that i love you

Chaennie | the way that i love you

Tác giả:

56983 5061

"Bởi vì chị đã trải qua khoảng thời gian khó khăn, nên em mong khi ở bên em chị lại có thể mỉm cười"

[Chaennie]Cô Vợ Hợp Đồng Của Chủ Tịch Park

[Chaennie]Cô Vợ Hợp Đồng Của Chủ Tịch Park

Tác giả:

66242 5377

Vì muốn trả thù cho gia đình mà bắt đắc dĩ phải lấy Park Chaeyoung. Nhưng sau đó, cô không ngờ người chồng đáng ghét này lại khiến cô rung động. -Cô không có quyền. Đừng quản chuyện của tôi! -Tôi là vợ chính thức, đương nhiên có quyền cang dự. Nhưng lần sau có ăn vụng thì nên ra ngoài, đừng là dơ nhà tôi.

[ Chaennie ] Họ Yêu Ai Mất Rồi !

[ Chaennie ] Họ Yêu Ai Mất Rồi !

Tác giả:

16544 1397

Tác phẩm : Họ Yêu Ai Mất Rồi! Thể loại : ngọt ngược có đủ , futa , nữ × nữ , trò chơi tình dục and cảm , ?E Lưu ý : đây là truyện futa , lời lẽ sẽ hơi thô khi diễn tả nên cân nhắc chút trước khi đọc á nha Chuyện là thế nào khi chị chồng cùng em chồng loạn luân ? Có phải thú vị lắm không ? Chị chồng : " chỉ cần mình không ngại thì mọi người xung quanh mới là người ngại thay " Em chồng : " Thê nô tại sao là mình ? Liêm sỉ ơi ? Mày đâu rồi , quay về đi 😌 " Lưu ý : đây là futa nặng nhưng ít chap , nên đến chap futa cân nhắc có nên đọc hay không , hãy giữ sự trong sáng của mình, ahihi ! Không hứa lâu dài chỉ mong khi ra là vote , không xem chùa . Tác giả : Phác Thái Hi hay Drop

Nàng thơ | CHAENNIE

Nàng thơ | CHAENNIE

Tác giả:

11267 1669

Tôi và nàng chạm mắt. Nàng nhìn tôi, đôi mắt nàng nhìn đến cả trái tim tôi đập loạn nhịp. Đôi mắt tôi vội né tránh ánh nhìn của nàng. Vì tôi sợ, sợ nàng sẽ thấy điều nàng không nên thấy. Vì tôi nhút nhát, nên đã đem tình yêu dành cho nàng cất vào trong đôi mắt. Tâm can của tôi, nhất định nàng không thể thấy.

[Chaennie - Chaesoo] Kiêu Hãnh & Định Kiến

[Chaennie - Chaesoo] Kiêu Hãnh & Định Kiến

Tác giả:

1415 198

Nothing special

[Chaennie] Có Con Cùng Học Muội

[Chaennie] Có Con Cùng Học Muội

Tác giả:

8330 741

Hai người chậm chạp chưa từng nhìn thấu tâm tình đối phương Một hồi say rượu loạn tính nhưng cũng đều chạy trối chết Một người tiếp tục việc học trong nước, một người tiếp tục việc học ở nước ngoài Không biết một sự kinh ngạc đang đợi hai người Nhiều năm sau đó lại gặp lại

[ Chaennie - Cover ] Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu !

[ Chaennie - Cover ] Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu !

Tác giả:

16565 1865

Tên tác phẩm : Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu tác giả : BelleMére @LeeKioPH_ Người cover : Phác Thái Hi " Trước giờ em chưa từng tin vào định mệnh...cho tới khi gặp chị " -------------------------------- " Trong cuộc đời này em sẽ gặp được vô số người , nhưng không phải người nào em cũng yêu và được đáp lại , nên khi em yêu đúng người cũng yêu mình thì hãy trân trọng họ nhé ! " -------------------------------- " Chị còn tưởng sẽ không được gặp lại em nữa " " Em đã ở đây rồi , em sẽ cứu chị , hãy yên tâm nhé " *** Xin cảm ơn cậu đã cho mình cover lại bộ này nhé ❤️

[CHAENNIE] [Đoản văn] NGƯỜI YÊU ƠI

[CHAENNIE] [Đoản văn] NGƯỜI YÊU ƠI

Tác giả:

25442 1677

Ngạo kiều thụ x Ngốc nghếch công Mỹ nữ thụ x Ôn nhu công Warning: 18+ • Chaeng top, Ni bot • Là đoản, nội dung ngẫu hứng, phần lớn sẽ là cuộc sống thường ngày của BLACKPINK, nhưng tất cả đều tập trung vào Chaennie (Rosé x Jennie) • Viết song song với fic "Kim Jennie, xin đừng kiện", nội dung không liên quan. Chỉ là đoản này mục đích tạo ra để mình thỏa thích sáng tạo về nhân cách của Chaennie - Couple luôn gây hứng thú cho mình "múa bút" thôi.

[Chaennie] Gia Đình Nhỏ bé của Ronnie

[Chaennie] Gia Đình Nhỏ bé của Ronnie

Tác giả:

66900 5609

-Đi học gì mà bình yên quá vậy con trai? Chơi bời đồ nhiều lên, con trai phải quậy phá chứ... -Mama.... Người nói gì con không hiểu? -Ý... Ý Mama nói là học cũng quan trọng nhưng mà sau lâu lâu phải thấy bị mời phụ huynh chứ? -Thôi đến giờ Mama đi làm rồi. Nhớ đó...quậy phá ...mời phụ huynh càng tốt!

[ CHAENNIE ] [ FUTA ] CÔ NGỐC, CỞI ÁO RA

[ CHAENNIE ] [ FUTA ] CÔ NGỐC, CỞI ÁO RA

Tác giả:

1474 118

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu Thể loại: Đô thị tình yêu, vui mừng oan gia, tình có chú ý, nghiệp giới tinh anh Nàng bị bệnh thì đi bệnh viện cũng là chuyện thường tình thôi, thế nhưng tại sao lại trở thành vợ của chị bác sĩ khám cho nàng thế này! Chờ một chút đã nào, nàng thật sự là đến chỉ để xem bệnh thôi mà! "Có đồng ý hay không?" "....." "Rốt cuộc có đồng ý hay không? Hả?" "Đồng ý! Đồng ý!" Vì thế, đây là câu chuyện một nàng ngốc bị một nữ bác sĩ phúc hắc thuận tay xách về nhà. *** Một cô gái hiền lành chân chất có phần hơi ngốc ngốc bị một bác sĩ phúc hắc nham hiểm ăn sạch sành sanh. Quá trình diễn ra như thế nào, xin mời các bạn đọc rồi sẽ biết. Toàn những nhân vật cực phẩm nha.

Amazing [Chaennie]

Amazing [Chaennie]

Tác giả:

41610 1764

Đọc rồi biết nha!

[textfic] chaennie - drama

[textfic] chaennie - drama

Tác giả:

56256 4919

hứa hẹn đầy đủ drama WARNING: FUTA