[Cake Team] Beta Shop (Đóng) - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-08-28

[Cake Team] Beta Shop (Đóng)

72 lượt thích / 870 lượt đọc
Lỗi chính tả là lỗi mà author thường xuyên mắc phải. Nếu cậu cảm thấy khó khăn trong việc tìm lỗi và sửa lại thì hãy tin tưởng vào beta-er của Cake Team. Không chỉ lỗi chính tả mà các lỗi nhỏ khác chúng tớ cũng "soi" được. Chúng tớ sẽ giúp "đứa con" của các cậu hoàn chỉnh hơn.
Có thể bạn thích?
[đóng] write shop - cinemaroom

[đóng] write shop - cinemaroom

Tác giả:

1203 74

một bịch bắp rang bơ, một lon coca và cinemaroom là sự kết hợp hoàn hảo cho một buổi tối đầy lãng mạn. thể loại phim romantic của rạp chúng tôi đã mở bán rồi đây, chần chờ gì mà không mua một chiếc vé chứ nhỉ? bookcover by @encityczennie from @cinemaroom

⌊Write Shop⌉ Lime Team [Đóng]

⌊Write Shop⌉ Lime Team [Đóng]

Tác giả:

770 72

─ Chỉ vì một ánh mắt mà khiến ta say đắm cả một người. ─ Chỉ vì một con chữ mà khiến ta mê đắm cả một tác phẩm. Lạc vào trong hoang tưởng của bản thân, chìm vào trong mộng tưởng về một hạnh phúc không có thật, liệu bạn có muốn cùng tôi bước qua chốn sương mù mà đến với nắng vàng? ''Dành hết mùa hè của cuộc đời cậu để ở bên tôi được chứ?'' Chào mừng cậu đến với write shop của Lime Team, nơi cậu có thể khám phá được những vẻ đẹp của văn chương.

#_gacha shop ♡

#_gacha shop ♡

Tác giả:

1755 186

_𝙑𝙞𝙚𝙩𝙣𝙖𝙢𝘦𝘴𝘦 ★ [ ~𝙉𝙤 𝘧𝘢𝘯𝘥𝘰𝘮~ ] "1 nơi để các bạn đặt oc và cải thiện trình làm oc của tôi = =" ☆RATE: 🌟 21/2/22: #1 - aesthetic/gothic/rules 🌟 21/2/22: #2 - gachaclub 🌟25/10/22: #1 - shop

Design Shop | 𝐂𝐥𝐨𝐬𝐞

Design Shop | 𝐂𝐥𝐨𝐬𝐞

Tác giả:

12727 969

Nơi may lên những bộ áo cho các đứa con tinh thần của bạn ↬ Close

[Textfic|Meanie] Shop Bất Ổn

[Textfic|Meanie] Shop Bất Ổn

Tác giả:

1735 213

"Xin chào!!! Beanie tới đây!!!! Ở đâu khó, có Beanie Seller yêu dấu xin chờ trong giây lát, Beanie sẽ trả lời nhanh nhất có thể Hoặc nếu bạn cần gấp có thể liên hệ 055-6497-1796 nhé! Beanie cảm ơn!!" Au: Tteok Characters: Kim Mingyu x Jeon Wonwoo Note: fic có nội dung thiên về j4f, các nhân vật xưng hô t - m, ngoài ra có sử dụng phương ngữ địa phương cụ thể là miền Trung. Nếu bạn là một người nghiêm túc vui lòng tìm một fic khác phù hợp hơn. I hope you will enjoy it. Thanks for reading!

[Đóng shop] [ Yui shop ] Shop ảnh anime

[Đóng shop] [ Yui shop ] Shop ảnh anime

Tác giả:

17666 1364

Yui tiếp tục mở shop nhé! Ở trong đây có nhiều ảnh đẹp lắm a~~~~ cho nên ai muốn đặt đơn hàng thì cứ vào đây đặt thoải mái nha ^^ Chào mừng mọi người đến với Yui shop!

[Shop Art] Ở Đây Có Chút Cute.

[Shop Art] Ở Đây Có Chút Cute.

Tác giả:

10512 648

Đây là nơi tui thả tranh vào cũng là nơi tui nhận các đơn vẽ. Ảnh bìa là chính tay tui vẽ.

Little baker shop

Little baker shop

Tác giả:

1826 129

Hãy đặt otp của bn, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình. Fandom AOV Chỉ phục vụ BL nên mong quý khách chú ý. Không nhận các cmt tiêu cực, quý khách nào ko thik bl mà vẫn vào đọc rồi chửi yêu cầu ĐI NGAY CHO. Không phục vụ h+(Chủ tiệm không khuyến khích việc này) Xin vui lòng đọc kĩ các lưu ý trước khi vào quán. Trân trọng cảm ơn!

[ĐÓNG] DESIGN SHOP 2

[ĐÓNG] DESIGN SHOP 2

Tác giả:

18999 3353

Xin chào, Trà Hội Quán đã trở lại sau một mùa rest dài ơi là dài chỉ nằm và thở để tránh nóng đây. ٩ʕ๑ •̀ з •́ʔو Khởi đầu cho đợt comeback siu toa khổng lồ lần này chính là "con zai cưng" Design Shop 2, mong các cậu vẫn sẽ ủng hộ và yêu thương em nó như Design Shop 1 nhé! Còn giờ thì mau vào dẩy đầm với Đảng thôi, rất nhiều sản phẩm xinh xắn đang đợi các cậu order đóooooo!!! ヾʕ๑ •̀Д•́ʔゞ _ © Trahoiquan06

[#Nonameteam] Design shop

[#Nonameteam] Design shop

Tác giả:

1979 117

Nơi team nhận làm bìa cho các loại truyện ! No Name bảo đảm sẽ không ngâm yêu cầu dài hạn. Bìa ra nếu chưa đúng ý bạn, No Name sẽ tận lực chỉnh sửa. Chào mừng bạn đến với Design shop của No Name Team. Bìa : NoNameTeam ( Don )

Edit/Design •MoonShop

Edit/Design •MoonShop

Tác giả:

8826 729

• Moon Shop Chào Các Bạn • Design/Edit Shop: MoonShop tiếp nhận các đơn hàng thực hiện bìa truyện theo yêu cầu(bookcover), các page facebook, zalo, instagram, avatar,...hi vọng các bạn ghé thăm và ủng hộ♥ Hân hạnh. •Nguồn ảnh sử dụng: Pinterest

🌼Khu Trung Tâm Design Shop🌼

🌼Khu Trung Tâm Design Shop🌼

Tác giả:

7937 330

Nơi chúng tớ nhận yêu cầu của các cậu!!