Bố Dượng Là Ma Cà Rồng [ RanRin / R18 ] - FanFic4u

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-09-23

Bố Dượng Là Ma Cà Rồng [ RanRin / R18 ]

738 lượt thích / 7703 lượt đọc
Truyện này tôi viết vì vã với thõa mãn cái đầu tà răm của tôi và tất nhiên việc OOC là không thể tránh được Nhưng trong truyện Ran và Rindou không phải là anh em ! Nhưng vì Rindou nằm dưới nên tôi cho cậu ấy yếu ớt và....không đô như cái tên =))) Nhưng tuyệt đối không được đem truyện của tôi đi nơi khác và nhận đó là của cậu ! ❌️ DO NOT REPOST ❌️ Và đây là lần đầu viết nên hãy thông cảm cho tôi ạ trân trọng cảm ơn mọi người rất nhiều Cre ảnh : @hhhhri ( twitter )
Có thể bạn thích?
Bình minh khuyết || 𝐇𝐚𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢 || 𝐨𝐧𝐞𝐬𝐡𝐨𝐭

Bình minh khuyết || 𝐇𝐚𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢 || 𝐨𝐧𝐞𝐬𝐡𝐨𝐭

Tác giả:

354 74

« Bình minh khuyết » Bình minh lên lộng lẫy như thường, Chẳng bận tâm máu đào khuyết nửa. Tác giả: Dĩ Lạc BG: Anh em Haitani là cặp song sinh; Haitani Rindou chết trong trận chiến Tam Thiên.

[ʜᴀɪᴛᴀɴɪ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ] ᴘᴜᴘᴘᴇᴛs

[ʜᴀɪᴛᴀɴɪ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ] ᴘᴜᴘᴘᴇᴛs

Tác giả:

1624 209

Câu chuyện tình yêu rối ren của gã gia sư tội phạm và một cô nữ sinh non tơ.

RinSan|| Nhớ

RinSan|| Nhớ

Tác giả:

212 38

"Tao nhớ mày, Haruchiyo." Warning: OOC, lệch nguyên tác. Sanzu Haruchiyo: hắn Haitani Rindou: gã Author/Idea: @FienArn on Wattpad ⚠Truyện chỉ được đăng trên Wattpad. Cấm reup khi chưa có sự cho phép ở những nơi khác⚠

〚Rindou x Ran〛「Oneshort」Xin đừng quên em!!

〚Rindou x Ran〛「Oneshort」Xin đừng quên em!!

Tác giả:

766 102

Anh và cậu cùng ra đi, hẹn kiếp sau gặp lại. Cậu đã nói với anh: " Kiếp sau....Xin đừng quên em, nhé! ". Nhưng kiếp sau cậu gặp lại anh, nhưng anh đã quên. Này Ran!! Hoa Lưu Ly đã nở rồi vậy anh đã nhớ ra Rindou chưa ?

[TR] Rinran - Níu Kéo

[TR] Rinran - Níu Kéo

Tác giả:

70 15

Ran mắc một căn bệnh lạ không thể chữa khỏi. Rindou ngày nào cũng vào viện thăm Ran. Sau đó... Sau đó như nào thì vào đọc truyện để biết đi:) định đọc cái mô tả xong cắp đuýt đi à=( Lưu ý: Nhân vật là của Ken Wakui, Lệch nguyên tác, ooc, ngược. Hôm trước viết pỏn giờ viết ngược:). Tại lâu rồi không viết nên nhớ nghề.

#6 [Rindou x Senju] Giấc Mơ Không Thể Đánh Thức

#6 [Rindou x Senju] Giấc Mơ Không Thể Đánh Thức

Tác giả:

58 12

Warning: OOC, Bonten!Senju, lệch nguyên tác, typo, lặp từ Rindou: 28 Senju: 19 Senju hắc hoá (nói là hắc hoá chứ trong fic không có đoạn nào mang yếu tố máu me hay giet người đâu 💦) Cp: Haitani Rindou x Akashi Senju Fic chỉ đăng lại trên wattpad này của mình, facebook "haitani ngỗng" và page "RindouSenju - Chừng nào hai đứa canon thì xoá page" Fic lệch nguyên tác nhé, trong fic này Senju không có quan hệ anh em với Takeomi hay Sanzu. Idea fic thuộc về mình nên đừng đạo hay bê đi lung tung nhé.

Paper

Paper

Tác giả:

247 42

❝Em ước cho đôi mình suốt kiếp dù thân hóa hư không❞ ❝Em oán than phận mình trước kiếp chồng chung vô vọng❞ [Kiếp chồng chung]

Haitani brothers - Chim trong lồng

Haitani brothers - Chim trong lồng

Tác giả:

2278 398

Tụi nó yêu con nhỏ cạnh bên nhà, nhưng nhỏ ngốc lắm, mãi chẳng nhận ra được tình yêu của hai đứa tụi nó.

(Ⓡⓘⓝⓓⓞⓤ x Ⓡⓐⓝ ) 𝚇𝚞𝚢ê𝚗 𝚔𝚑ô𝚗𝚐

(Ⓡⓘⓝⓓⓞⓤ x Ⓡⓐⓝ ) 𝚇𝚞𝚢ê𝚗 𝚔𝚑ô𝚗𝚐

Tác giả:

12551 1260

Truyện này là về Rindou(28) x Ran(18) Mình đang vã Ran bot mà ít hàng quá nên mình tự đẻ☺️ Có thể mình viết không hay vì mình ngu văn và đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên các bạn thông cảm. Ai đọc được thì đọc còn không đọc được có thể thoát truyện nhé. Còn ai có ý kiến hay góp ý gì thì cứ vào bình luận nha. Tác giả: Durky DM Và tôi

[AllRindou] backstabber

[AllRindou] backstabber

Tác giả:

33 10

back back back backstabber .◇. ____________ author: Lye (@langnghetienggio) cảnh báo: cực kì ooc, crackship, lệnh nguyên tác, tác giả hành văn non tay

ranrin | tình ta √

ranrin | tình ta √

Tác giả:

11275 1215

warning: incest có yếu tố loạn luân, ooc, bl, văng tục, lệch nguyên tác, lowercase "em trân quý của anh" note: không đem đi đâu khi chưa có sự đồng ý của mình, tks.

Căn nhà cũ

Căn nhà cũ

Tác giả:

119 19

Warning: non-couple Nhân vật chính: Haitanies Writer: Limerence "Haitani Ran không phải kẻ thích chìm sâu vào những góc cũ rồi tự ngắm nghía chúng một mình. Nhưng nếu là những ký ức cùng với em, thì gã nguyện lòng. Thật may vì quãng thời gian yên dịu với em vẫn còn đó, để gã dùng nó mà níu giữ chút dịu dàng tình người cuối cùng còn sót lại nơi đầu trái tim. Dẫu cho quá khứ đau khổ hay tốt đẹp, thì nó vẫn luôn đáng trân trọng. Ran và Rindou trân trọng mọi kỷ niệm có nhau."