Bồ công anh nở muộn [FULL] - FanFic4u

Truyện teen

Hoàn thành

2018-10-14

Bồ công anh nở muộn [FULL]

97821 lượt thích / 1937302 lượt đọc
Cậu ấy, đối với tôi, như một đoá hoa bồ công anh nở muộn! ... Độ tuổi thích hợp: 16-22. Truyện viết riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên, truyện về tình yêu, đam mê và những hoài bão tuổi trẻ. Tác giả: Lan Rùa P/S: Lan Rua's story ~ Porcupine & Duck Family
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[EDIT-DAMMEI] Hoàng Tử Bé Và Cá Mập Nhỏ - Hoa Ngộ Nha

[EDIT-DAMMEI] Hoàng Tử Bé Và Cá Mập Nhỏ - Hoa Ngộ Nha

Tác giả:

1009 122

✨Hán Việt: Tiểu vương tử hòa sa ngư ✨Tác giả: Hoa Ngộ Nha ✨Edit: Miêu Các ✨Tình trạng: Hoàn thành ✨Thời gian đổi mới: 07-11-2021 ✨Thời gian edit: 11/2020 - 8/2021 (Sr mọi người vì team ngâm truyện lâu lắm lun á ;-;) ===================================== Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Đoản văn , Mỹ nhân ngư , 1v1 =================================== Truyện được chính thức đăng tải tại Wattpad và WP của team ✖️VUI LÒNG KHÔNG ĐƯỢC MANG ĐI NƠI KHÁC RE-UP, NẾU KHÔNG TỤI MÌNH SẼ LẤY SỰ ĐÁNG YÊU CHẾT NGƯỜI ĐÈ LẤY CẬUUUUU . ✖️

[Đam Mỹ Ngược ] Tội Lỗi

[Đam Mỹ Ngược ] Tội Lỗi

Tác giả:

108412 960

Thể loại 1x1, độc chiếm cường công, tự ti lãnh đạm yếu nhược thụ, h+, ngược luyến tàn tâm,báo thù TG: nam nam chân ái Truyện của mình lần đầu ghi có j sai sót mn thông cảm ( k reup CÁM ƠN )

Đoản văn Dammei by Ginko

Đoản văn Dammei by Ginko

Tác giả:

16406 1213

Rảnh rỗi thì ngồi viết *rung đùi* _(:3JZ)_

Hoàng Kim Đài [Đam mỹ - Hoàn]

Hoàng Kim Đài [Đam mỹ - Hoàn]

Tác giả:

38652 3034

Tác giả: Thương Ngô Tân Bạch Thể loại: Cổ trang, Cường x Cường, 1×1, HE, Cung đình, Niên thượng, Tình hữu độc chung, Hỗ sủng, Siêu ngọt. Full : 84 chương Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja) Cre : wp catshousesite CV: Kho tàng đam mỹ - fanfic Văn án : Tay sai triều đình ác danh chồng chất và tướng quân chiến công hiển hách luôn chướng mắt lẫn nhau, là một cặp địch thủ một mất một còn. Nhưng trời không biết trước được phong vân, tướng quân bị thương trên chiến trường, hai chân tàn tật, lại còn bị hoàng đế ban hôn với đối thủ. Một tờ chiếu thư ban hôn, hai kẻ căm ghét nhau bị ép thành thân, cùng sống chung dưới một mái nhà. Ở chung lâu ngày, mới phát hiện người kia cũng không phải hoàn toàn chẳng đúng chỗ nào / cao cao không thể với tới như vậy. -------- Cổ phong hư cấu, chế độ triều đình và thông tin trong truyện là một nồi lẩu thập cẩm, xin chớ kiểm chứng. Cổ đại cưới trước yêu sau, là truyện ngọt 24k. CP: Ác danh chồng chất quyền thần công x Uy danh hiển hách tướng quân thụ Nghiêm Tiêu Hàn x Phó Thâm 【Hạng mục cần chú ý】Trình độ cung đấu cực kỳ thấp, quyền mưu chẳng đủ 1%, vô cùng không phù hợp với quy luật phát triển của lịch sử, cách chính kịch có tư tưởng có nội hàm đến mười vạn tám ngàn dặm. Thể loại: Cung đình hầu tước, Tình hữu độc chung Nhân vật chính chính: Nghiêm Tiêu Hàn, Phó Thâm | Nhân vật phụ: Lính, Quan, Hoàng đế | Khác: Cưới trước yêu sau

Vô Song [Đam mỹ - Hoàn]

Vô Song [Đam mỹ - Hoàn]

Tác giả:

3237 649

Tác giả: Mộng Khê Thạch Thể loại: cổ đại, trinh thám, hài, hoan hỉ oan gia, đồng nghiệp tinh anh, triều đình, niên hạ, chậm nhiệt, cường cường, hệ liệt với Thiên thu Nguồn: https://nhieuthitkhongmobeo.wordpress.com/ Couple: Phượng Tiêu x Thôi Bất Khứ (song khiết) Văn án : Khai Hoàng năm thứ ba, Bắc triều đè nặng, Thịnh Đường Đại Tuỳ, vừa lập ra, Tuỳ Đế Dương Kiên cho kiến lập Giải Kiếm phủ, lót đường cho kế hoạch nhất thống thiên hạ. Đêm gió tuyết, đoàn xe triều cống của Vu Điền quốc nửa đường bị cướp giết, không một người sống, nhị phủ chủ Phượng Tiêu của Giải Kiếm phủ, phụng mệnh vua điều tra. Trong thành Lục Công ở biên thùy, thế lực khắp nơi phong vân tế hội(1), cao nhân cường giả hiệp lộ tương phùng(2). Phượng nhị phủ chủ từ trước đến nay chưa gặp bất lợi bao giờ, lại chạm mặt với một tên bệnh quỷ đạo sĩ. Không đấu không biết, đấu rồi mới phát hiện, tên quỷ áo bào bệnh lao này còn giỏi hơn mình. Cổ đại huyền nghi phá án, triều đình cao, giang hồ xa, ngươi muốn đều có. CP: Thân thể tàn tạ lúc nào cũng có thể ngỏm chỉ số thông minh cao cộng thêm nhan khống thụ VS sức mạnh cường bạo thích diễn trò tự luyến sạch sẽ công. (1) Phong vân tế hội: Chỉ những người tài hoa tụ hợp. (2) Hiệp lộ tương phùng: Oan gia ngõ hẹp.

Dạ Vương (dammei, np, hiện đại)

Dạ Vương (dammei, np, hiện đại)

Tác giả:

65483 5231

Thể loại: Hiện đại, cường cường, yêu nghiệt, nữ vương thụ, quần lang, nhất thụ đa công Đây là câu chuyện kể về một mỹ nam yếu đuối sau khi mất trí nhớ đã trở nên mạnh mẽ, hóa thân thành yêu nghiệt nữ vương. Dạ Vương, vua của bóng đêm, một nam nhân chứa đầy ẩn số. Nóng quá. Thân thể giống như sắp bốc cháy... Nghẹt thở, Kiều Sanh đã khôi phục ý thức. Sau một trận ho khan như tê tâm liệt phế, y từ từ mở to mắt ra. Trước mắt y, là một cảnh mơ hồ. Thân thể hoàn toàn tê dại, ngoài phần gáy còn đang nhói lên, y không có một cảm giác nào. Dạ dày đang nhói, đây là biểu hiện của sự đói khát quá độ. Kiều Sanh thở dồn dập một hồi, phải mất một khoảng thời gian rất lâu, y mới dùng chút sức lực tích cóp được, cố gắng ngẩng đầu lên. Tầm mắt dần dần rõ hơn, trước mắt y là một cảnh tượng xa hoa đến gần như xa xỉ: Phòng ốc được trang trí theo phong cách Baroque, đèn thủy tinh rũ xuống, đồ dùng theo phong cách Châu Âu cổ điển, chiếc giường lớn đến dọa người, lớp thảm hoa văn xám trắng đan xen. Xa hơn nữa là cánh cửa sổ sát đất, nhưng nó đã bị một bức màn che lại, ngăn đi ánh sáng bên ngoài, khiến gian phòng trở nên âm u hẳn. (Truyện up lên vì mục đích đọc offline và không còn bất kỳ mục đích nào khác; CRE nguồn: www.bichducung.com)

[Dammei] Túy Mộng

[Dammei] Túy Mộng

Tác giả:

30089 459

Thể loại: Đoản văn đam mỹ, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, hào môn thế gia, 1x1, SE Tác giả: Kat Tình trạng: Hoàn~ *** Một hồi gặp gỡ không nên có. Cao Văn và Văn Thanh Dương vốn là hai công tử thế gia, chỉ khác là y thuần túy là một con sâu gạo, còn hắn chính là một tên phá gia chi tử. Hai người uống tại cùng một quán rượu nhưng lại chưa một lần nói chuyện với nhau, cho đến một ngày Cao Văn uống đến say mềm, túm lấy người kia mà nôn lên, hắn cũng chẳng ngần ngại mà đánh y một trận mềm xương, về sau cũng không tránh khỏi một hồi dây dưa. Thế nhưng chính là dùng sự ác độc cùng cay nghiệt trong tính cách cũng không thể che lấp được sự cô độc cùng tổn thương. Cho nên, Văn Thanh Dương lựa chọn tổn thương cùng phá hủy người kia... Cho nên, Cao Văn lựa chọn để mặc cho bản thân cùng người kia chìm xuống.

BETA ĐÃ CẮN CÂU

BETA ĐÃ CẮN CÂU

Tác giả:

1937 119

Tác giả: Tiễu Tiễu Đôn Nhục Edit: Thảo Lê(https://higo2017.wordpress.com/2020/11/12/beta-da-can-cau/) Nguồn: Wikidich Thể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, HE, đoản văn TRUYỆN KHÔNG PHẢI MÌNH EDIT VÌ THẤY HAY NÊN REUP LẠI. NẾU MỌI NGƯỜI MUỐN ĐỌC CỦA BẠN EDIT THÌ MÌNH CÓ ĐỂ LINK Ớ TRÊN NHA.

[Dammei] Tiểu Kiều nhập nông môn - Đào Chi Yêu Yêu Yêu Yêu

[Dammei] Tiểu Kiều nhập nông môn - Đào Chi Yêu Yêu Yêu Yêu

Tác giả:

979 13

Thư danh: Tiểu Kiều nhập nông môn Tác giả: Đào Chi Yêu Yêu Yêu Converter: Shalya http://vnsharing.site/forum/showthread.php?t=97379 Văn án: Kiều Mặc tao ngộ tai nạn giao thông chết rồi sống lại. Xuyên thành tiểu ca nhi, dứt khoát gả nông môn. Kiếp trước nhìn quen thành thị ồn ào náo động, kiếp này chỉ nguyện điền viên an nhiên. ※ văn này ấm áp làm ruộng, vô ngược, chủ thụ, sinh tử Nội dung nhãn: Chủng điền văn sinh tử tùy thân không gian Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Kiều Mặc, Lâm Chính ┃ phối hợp diễn: Lý a ma, Lý Tuyết, Phương Cẩm Niên ┃ cái khác: Làm ruộng Tấn Giang ngân bài đề cử: Kiều Mặc xuyên việt đến dị thế, vừa mở mắt liền thành một ở nông thôn nam nhân tức phụ, chính mình này thân thể còn mang vào sinh tử công năng, hắn không sảo không nháo cũng không trốn, cảm giác chính mình này phu quân nhân không sai, dứt khoát liền thấu một khối nhi qua nông gia cuộc sống. Mua trồng trọt dưa hấu, khai điếm bán đường quả, kiếm tiền cái đại phòng, ở nông thôn Điền Viên cũng có thể qua vui vẻ thủy khởi, phu phu lưỡng dắt tay đồng tâm cùng bôn tiểu khang. Văn này hành văn lưu sướng, cố sự bình thản tự nhiên, lộ ra ấm áp, nói hết nông gia sinh hoạt hằng ngày từng chút, đọc chi lệnh nhân hồi vị.

[Đam Mỹ Cao H] Loạn luân

[Đam Mỹ Cao H] Loạn luân

Tác giả:

6301 98

Đam Mỹ, 18+, SONG TÍNH , nhiều truyện ngắn, có thể có NP. Loạn luân hoặc ngụy loạn luân (một số truyện là thân phận thôi chứ không có huyết thống)

[Dammei] Hắc Miêu ! Mau Đến Ôm

[Dammei] Hắc Miêu ! Mau Đến Ôm

Tác giả:

40928 2448

Tác giả : Mộc Mộc (PhungMocUyen) Thể loại : Đam mỹ , nhân thú , có H Bá đạo , biến thái ôn nhu công x nhân thú manh thụ . Lão đại Gia Tư ở giới hắc đạo nuôi một con mèo đen nhỏ . Mèo đen nhỏ không biết từ đâu chui ra , cứ quấn lấy Gia Tư . Mà Gia Tư thường ngày ghét động vật, bản tính khó ở . Cư nhiên lại yêu thương mèo đen , còn đặt tên cho nó là Hắc Miêu... Hắc Miêu là tinh linh , tu luyện ngàn năm có thể thành người . Thân mang một màu đen nhưng khi thành người lại có làn da trắng như tuyết , thân là mèo đen tinh ranh nhưng lại có hơi .. ngu ngốc ?? Liệu họ cùng nhau đi đến cuối con đường như thế nào ? Đón đọc . ----- Lấy truyện nhớ xin ạ . Truyện không dành cho những người kì thị , trẻ em dưới 14 tuổi , đàn ông đang mang thai và cho con bú . Thân là một hủ nữ , ta sẽ đem đến cho các nàng thịt thịt :33 Yêu thương <3

Trọng sinh chi thứ tử vi tôn (DAMMEI) - Tử Sắc Mộc Ốc

Trọng sinh chi thứ tử vi tôn (DAMMEI) - Tử Sắc Mộc Ốc

Tác giả:

24259 183

Lý Mặc Nhiễm, An quốc công phủ Tứ công tử, An quốc công cơ thiếp sinh ra, tuy là con thứ, Nhưng bởi vì tướng mạo được, thiên tư thông minh, cực được An quốc công sủng ái, Nhưng hắn nhưng đối với anh rể Tĩnh Vương Triệu nguyên hiền ưa thích không rời. Làm trợ Tĩnh Vương đoạt trữ, hắn đáp lại An quốc công cùng Tĩnh Vương kế hoạch, Gả vào phủ thái tử đánh cắp tư liệu. Nhưng không ngờ, Tĩnh Vương đoạt trữ sau khi vô tình nói: "Bổn cung như tiếp nhận rồi ngươi, chẳng phải rơi người chê cười?" Ngàn lượng bạc, một chỗ biệt trang, trực tiếp phái.