[bl-12 chòm sao] Love Storys - FanFic4u

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-06-30

[bl-12 chòm sao] Love Storys

1774 lượt thích / 32908 lượt đọc
Tác giả: Gem Nói về cuốc sống và tình yêu của những chàng trai. Chứa vô vàng điều hấp dẫn.
Có thể bạn thích?
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o Volume 1

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o Volume 1

Tác giả:

99 1

Cuộc sống của chàng trai hikikomori cực kì yêu thích game - Satou Kazuma, đã gặp phải một tai nạn thảm khốc (!?) Tất cả thế là hết... tuy cậu đã nghĩ như vậy nhưng, khi mở mắt ra, một thiếu nữ xinh đẹp đang ở trước mắt cậu và tự xưng là nữ thần. "Nè, tôi có một chuyện thú vị muốn bàn với cậu đây. Cậu có muốn đến thế giới khác không? Cậu có thể chọn mang theo một vật tùy thích khi đến đó", "...Vậy, tôi chọn cô". Thế là cuộc phiêu lưu lên đường tìm diệt ma vương thật ở thế giới khác bắt đầu! Tuy Kazuma muốn được sống bình yên nhưng nhỏ nữ thần này cứ liên tục gây ra một chuỗi rắc rối, rốt cuộc đã khiến đội quân ma vương để mắt đến!?

Hôn Ước Gia Tộc

Hôn Ước Gia Tộc

Tác giả:

472894 16957

Thể loại : Hiện đại, đô thị, song tính, sinh tử, cao H, 1×1, hài, R-18. Author - Khiết Khiết Editor - Xích Nguyệt Vì sự trường sinh và phú quý mà có một gia tộc song tính hàng trăm năm đều kết thông gia với yêu quái để nối dõi tông đường. Đây là một hệ liệt, tất cả các bé thụ trong này đều là người song tính, công thì là các yêu quái. *Lưu ý: mình không phải là tác giả chính của bộ Hôn Ước Gia Tộc, mình là người beta truyện, mong các bạn đừng nhầm lẫn, cảm ơn!

Nenene

Nenene

Tác giả:

361 10

Truyện kể về hai vợ chồng ... và n câu chuyện đau não xảy ra... Author: Otousan Artist: Hagiwara Daisuke Dịch: Peachtrans - Đào viên trấn. https://www.facebook.com/daovientran2016/ Mình chỉ đăng lại thôi nhé. Đã xin phép nhóm dịch, vui lòng không mang đi chỗ khác khi chưa cho phép.

Nữ Phụ ! Nổi Loạn Đi !

Nữ Phụ ! Nổi Loạn Đi !

Tác giả:

517381 31670

Linh Vũ - Một cô gái bị trói buộc bởi cuộc sống bỗng chốc bị tai nạn xuyên vào nhân vật tiểu thuyết còn là nữ phụ phản diện Tại đây cô trở lên điên khùng thích làm gì thì làm Đấu đá nữ chính,chọc tức nam chính xứng danh một nữ phụ đác thật sự Minh Triệt: Lão tử hình như đã thích cô Linh Vũ: Ừ tôi cũng thích tôi lắm' "..."

Cẩu Tỳ | Có một Đại Thiên Cẩu thích cưng chiều Tỳ Mộc

Cẩu Tỳ | Có một Đại Thiên Cẩu thích cưng chiều Tỳ Mộc

Tác giả:

2992 377

Tỳ Mộc tròn vo đôi mắt ngái ngủ nhìn Đại Thiên Cẩu, sau đó chủ động chìa má "Thơm thơm"

12 Chòm Sao và Ngôi Trường Cấp 3

12 Chòm Sao và Ngôi Trường Cấp 3

Tác giả:

200944 7306

Tác giả: uyenuyencute99 Tình trạng: Đã Hoàn Thành Summary: Câu truyện nói về 12 sao của chúng ta khi thi đậu vào ngôi trường cấp 3 danh giá nhất thành phố. Câu truyện thuộc thể loại lãng mạn + hài hước pha chút kinh dị.

『Comedy team』Tuyển member

『Comedy team』Tuyển member

Tác giả:

43 4

bạn đã bao giờ mơ ước trở thành 1 nhân vật anime mà bạn yêu thích ?, hay chỉ đơn giản hơn là muốn mang lại tiếng cười cho mọi người ?. Vậy thì hãy gia nhập Comedy team chúng tớ nhé !. comedy chúng tớ luôn đón chào các cậu !

The geek and the bad girl

The geek and the bad girl

Tác giả:

7124 540

Summary :Cả Armin và Annie cứ nghĩ bọn họ là những người giỏi chờ đợi .Giỏi đến mức biết rõ người ta sẽ không đến nhưng vẫn chờ . Để rồi lỡ hẹn và lỡ lầm. Author:Haka

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Trở Thành Nàng Công Chúa (dịch đoạn trích)

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Trở Thành Nàng Công Chúa (dịch đoạn trích)

Tác giả:

22379 1654

Nhằm mục đích sìn OTP Lucas x Atti, trong thời gian rảnh mình tự dịch sang tiếng Việt một số trích đoạn ngắn tiêu biểu, những giây phút ngọt ngào của hai người, sweet moments v.v Nay đem lên WP để lưu trữ đồng thời chia sẻ cho mấy bạn nào muốn đọc nhưng không có khả năng đọc tiếng Anh. Những đoạn này mình hoàn toàn dịch dựa vào bản tiếng Anh (mà bản gốc trans từ tiếng Hàn cũng không rõ ràng lắm) nên chủ yếu là hiểu ý, hiểu nội dung, câu từ đôi khi trúc trắc mong mọi người bỏ qua cho.

Shawn Mendes Imagine

Shawn Mendes Imagine

Tác giả:

5586 345

Chúc các bạn tưởng tượng thành công!

[BJYX/HOÀN][BÁC QUÂN NHẤT TIÊU] ÔI! SẾP TỔNG CỦA TÔI!

[BJYX/HOÀN][BÁC QUÂN NHẤT TIÊU] ÔI! SẾP TỔNG CỦA TÔI!

Tác giả:

14821 951

Tên truyện: Ôi! Sếp tổng của tôi! Thể loại: Đam mĩ, hài hước, lãng mạn, ngọt ngược đủ cả, 18+, một số chap có yếu tố smut. Nội dung: Một cuộc gặp gỡ không ngờ với Vương tổng bá đạo đã giúp cuộc đời của một thanh niên thất nghiệp tỏa sáng. "Tôi thích, tôi muốn là tôi có, miễn giành!" Tổng số chương: 55 * Season 1: 27 (18 chương Chính + 9 chương Ngoại truyện) - "Mối liên kết ràng buộc!" * Season 2: 10 (8 chương Chính + 2 chương Ngoại truyện) - "Học cách yêu!" * Season 3: 10 (6 chương Chính + 4 chương Ngoại truyện) - "My world! My rules!" * Season EX: 08 chương Oneshot - "Thế giới riêng của đôi ta!" *Đây chỉ là chuyện hư cấu, dựa trên não couple mà có!!! *Tôi thích họ, tôi viết fic, và đây đã là fic thứ 2 của mình rồi! Mỗi một sự ủng hộ từ người đọc tạo nguồn động lực cho mình viết tiếp🔥 *Ngày hoàn thành fic: 4/9/2020 - 19/10/2021 16/11/2020 - no.1 tag #nhatbac 22/04/2021 - no.13 tag #comedy 10/06/2021 - no.38 tag #comedy

Firsts [Những lần đầu tiên] - Rengoku x Tsutako

Firsts [Những lần đầu tiên] - Rengoku x Tsutako

Tác giả:

6537 558

Author: Ryu (Em trai tôi) Present: To @thienthien_- Summary: Fic dựa trên một lời hứa rằng nếu như đã không tìm được hàng thì sẽ tạo hàng :v Quân tử nhất ngôn Tứ mã nan truy