[BJYX - Edit] Thiếu phu nhân - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-29

[BJYX - Edit] Thiếu phu nhân

6264 lượt thích / 39244 lượt đọc
Tên gốc: 少夫人 Tác giả: 山崩崩 Thiết lập nhân vật: Tiểu tướng quân và phu nhân ngốc. Bối cảnh: Cổ trang, bựa, HE. Tình trạng bản gốc: 50 chương (hoàn) Tình trạng bản dịch: Đào hố. Do quá thích, nhưng mà ý thích của tôi hơi nhiều, cho nên cứ đào, chưa hẹn ngày lấp. Bản dịch chưa nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kì đâu.
Có thể bạn thích?
RAINBOW

RAINBOW

Tác giả:

42283 4007

Tác giả: 安静安静听我说 Trans: Bách Hoa Như Mộng Câu chuyện về sự cứu rỗi và bảo vệ. Đây chỉ là một tác phẩm fanfic do người hâm mộ viết. Nội dung hoàn toàn là hư cấu. Ngoại trừ những việc liên quan đến cốt truyện thực tế, những sự trùng hợp khác hoàn toàn là do ngẫu nhiên. Vui lòng không mang đi xào nấu.

《𝐁𝐉𝐘𝐗》| THẦN THỎ ĐỌC TÂM

《𝐁𝐉𝐘𝐗》| THẦN THỎ ĐỌC TÂM

Tác giả:

111001 13967

Tên gốc: 读心神兔 Tác giả: Weird Nhân vật: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tên dịch: Thần Thỏ Đọc Tâm Translator: Huyễn Dạ (Rose Naples) Thể loại: tay đua x nhà thiết kế, Tiêu Chiến từ nhỏ có thể nghe thấy âm thanh trong lòng người khác, OOC. Nguồn: https://liamqhemsworth.lofter.com/post/1dd68660_1c7fcdf0a Bìa: Sheller _________________________ LƯU Ý: BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP VÀ ĐEM RA NGOÀI!

[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

Tác giả:

30881 3524

Thể loại: Xuyên không, hài hước, trùng sinh, cổ trang, sư đồ luyến, song khiết, ngọt, ít ngược. Trùng sinh đồ đệ Bác x Xuyên không sư tôn Chiến. Tình trạng: Hoàn thành. Số chương: 27 (24 chương + 3 phiên ngoại) Các cảnh giới từ thấp đến cao trong truyện: Luyện Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Hóa Thần - Luyện Hư - Hợp Thể - Đại Thừa - Độ Kiếp. Mỗi cảnh giới chia làm ba giai đoạn: Sơ kỳ - Trung kỳ - Hậu kỳ. Summary: Tiêu Tán bỗng dưng xuyên không, xuyên qua một người tên là Tiêu Chiến là một nam phụ trong một quyển tiểu thuyết thăng cấp. Vốn tưởng rằng bản thân y sắp tới sẽ rơi vào con đường trong nguyên tác nhưng mà sau đó y lại phát hiện ra, câu chuyện này hình như hơi xa với tiểu thuyết gốc rồi. ... Người càng đối xử tốt với con thì con càng không thể rời xa người, Tiêu Chiến sư tôn của con, người mãi mãi chỉ thuộc về con. ... "Đồ nhi, con ooc rồi." "Sư tôn, người yêu rồi." "Đúng rồi, ta yêu rồi." Yêu đến mức không còn đường lui nữa rồi.

[BJYX] Cẩm nang nuôi dưỡng sói nhỏ ✔️

[BJYX] Cẩm nang nuôi dưỡng sói nhỏ ✔️

Tác giả:

258814 26064

Cuộc sống bình thường của thanh niên thế hệ mới Tiêu Chiến, làm người có ích, theo đuổi ước mơ... ...và niên hạ sói con mà anh ấy nuôi từ bé. - Anh thì hay rồi Tiêu Chiến. Người ta miết mải đi kiếm bạn trai. Anh nuôi hẳn một bạn trai trong nhà. - !!! Cảnh báo: Chậm nhiệt, Trúc mã x Trúc mã cùng nhau lớn lên --- Tác giả: Lục Nguyệt Bán Tiên Nhi Edit: klaw cho mèo ăn x Em Lệ sửa chính tả cho chị bằng cả trái tym~ Thể loại: trúc mã trúc mã, song phương thầm mến, OOC, niên hạ, thanh xuân vườn trường, bình đạm, sói con cool boy nhà bên x dương quang thiếu niên anh trai nhà bên, dưỡng thành,... Tình trạng edit: Hoàn thành (85 chương + 2 chương đặc biệt + 4 phiên ngoại) --- Chú ý: !! Phiên ngoại có pass, đăng trên wordpress.

[BJYX] Edit | One Inch Closer | 天台故事

[BJYX] Edit | One Inch Closer | 天台故事

Tác giả:

39200 4587

Tên Hán Việt: Thiên Thai Cố Sự Tên thuần Việt: Chuyện cũ trên sân thượng Tác giả: 派对家猫 Weibo tác giả: https://weibo.com/u/5629656057 Tình trạng nguyên tác: Hoàn 19 chương Tình trạng edit: Hoàn "Đến cuối cùng có lẽ em vẫn không biết, có một người, ban đêm ngắm sườn mặt say ngủ của em, hạnh phúc đến mức muốn cùng em chết đi." Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi bất cứ đâu!

[BJYX] Edit | Phong Lâm Hỏa Sơn | 风林火山

[BJYX] Edit | Phong Lâm Hỏa Sơn | 风林火山

Tác giả:

79006 9725

Tác giả: 安静 - An Tĩnh Chênh lệch tuổi tác: 3 tuổi Cấp bậc quân hàm: Chiến - Thiếu tá, Bác - Trung sĩ Tiêu giáo quan - Vương học viên Tình trạng nguyên tác: Hoàn 39 chương Tình trạng edit: Hoàn Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

NẾU NHƯ CÓ THỂ - BJYX

NẾU NHƯ CÓ THỂ - BJYX

Tác giả:

9838 307

- Mình thì thích kiểu anh thụ nhỏ tuổi hơn công cho nên mình viết trong đây là công sẽ lớn tuổi hơn thụ nhá, tráng để mọi người thắc mắc đấy mà...:)))

 ( BJYX ) Bức Tranh Từ Nước Mắt [ HOÀN ]

( BJYX ) Bức Tranh Từ Nước Mắt [ HOÀN ]

Tác giả:

114604 7683

Fanfic Bác Quân Nhất Tiêu couple : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Thể loại : Đam mỹ, Hiện đại, ngược tâm, ngược thân ------------------------ Yêu một người sâu nặng là trải nghiệm thế nào ? - Là mặc cho bản thân bị người kia ngược đãi, mặc cho họ tổn thương mình bao nhiêu. Mặc cho thời gian chờ đợi là lâu dài hay mãi mãi. Vẫn muốn đem tất thảy những gì tốt đẹp nhất mà mình có được trao cho người. Dành cả thanh xuân cô quạnh chỉ để chạy theo người ấy. Là bỏ mặc tất cả sự quan tâm từ tứ phía chỉ để nhìn theo một chiếc bóng, một chiếc bóng Không tài nào đem tay giữ được. Thế nhưng, nếu không phải đối phương, thì bất cứ ai cũng trở nên dư thừa 💔 Những điều tưởng chừng là ngu ngốc, là mù quáng ấy, đôi khi chỉ cần một ánh mắt hướng về mình, một cái gật đầu đón nhận, một cái quay đầu nhìn, một cái ôm ấm áp, thì mù quáng đến đâu cũng đều trở nên xứng đáng. Chủ nhà độc duy BÁC QUÂN NHẤT TIÊU ❌ Không tiếp fan lai Nồm Cọ ❌ ❌Không tiếp fan lai Nồm Cọ❌ ❌Không tiếp fan lai Nồm Cọ ❌ Điều quan trọng nói ba lần rồi đấy, biết ý đi nha :) --------------------------

[BJYX] Bảo Bối Của Vương Tổng (Hoàn)

[BJYX] Bảo Bối Của Vương Tổng (Hoàn)

Tác giả:

17776 1082

Tình yêu của em - là định mệnh đời anh❤️. Hoàn: 6/10/2022

[BJYX] Trans | Đêm Khả Năng | 哪一天都很奇妙

[BJYX] Trans | Đêm Khả Năng | 哪一天都很奇妙

Tác giả:

28861 2621

Tên gốc: 有可能的夜晚 Tác giả: 哪一天都很奇妙 Weibo: https://weibo.com/u/7273214456 Translator: xiaopipi > 8 chương. > Cưới trước yêu sau, có H. Truyện được dịch dưới sự cho phép của tác giả! . 30.4.2021

【BJYX 】Nếu Tiêu Chiến xuyên không đến 5 năm sau

【BJYX 】Nếu Tiêu Chiến xuyên không đến 5 năm sau

Tác giả:

26721 2567

Tên gốc: 假如肖战穿越到五年后 *Tác giả: 小廖小廖脑袋没料♥[email protected] * Tình trạng bản gốc: Hoàn 13 chương + 4 phiên ngoại *Editor: Hoa *Thể loại: Xuyên không, He, Gương vỡ lại lành, Minh tinh Bác x Minh tinh Chiến * Link gốc: https://96697753.lofter.com/post/30d8225a_1c8bdd806 * Editor nghiệp dư nên không thể đảm bảo bản dịch đúng 100% * Fic dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác!

BJYX | Trans| Hội Chứng Yêu Đương

BJYX | Trans| Hội Chứng Yêu Đương

Tác giả:

87018 7938

Tên gốc: 恋爱症候群 Tác giả: 失灵 Link: http://yigexiewende0616.lofter.com Giới giải trí/ Hư cấu/ Tiết tấu chậm Số chương: 26 Tình trạng: Hoàn thành Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.