[ BibleBuild ] Epiphany - FanFic4u

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-01-24

[ BibleBuild ] Epiphany

5528 lượt thích / 51368 lượt đọc
"Bible trước kia triệt để rũ bỏ tình cảm của Build, bây giờ bằng mọi cách nhất mực giành lại người về bên mình Thuật ngữ dân gian người ta gọi là tự vả..." - Truyện mang tính chất tưởng tượng, ngoại trừ tên nhân vật, các chi tiết còn lại KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN NHÂN VẬT NGOÀI ĐỜI THỰC.
Có thể bạn thích?
MileApo - Có vì sao hỏi

MileApo - Có vì sao hỏi

Tác giả:

34672 3586

Có vì sao hỏi, hỏi P'Mile với Apo, hỏi hai người yêu nhau nhiều như thế nào.

[MileApo] Apo kể:

[MileApo] Apo kể:

Tác giả:

15345 1433

Giống như cái tên, truyện này do Apo kể! * Truyện dựa trên trí tưởng tượng siêu phàm khi được hít quá nhiều ke từ OTP của mình thôi nha! Đăng lên để lưu lại làm kỷ niệm thôi á! Để nhắc nhở bản thân khi nhớ lại khoảnh khắc này: "Rốt cuộc thì mày đã mê MileApo như thế nào vậy!?"

[MileApo] Gió hạ

[MileApo] Gió hạ

Tác giả:

51662 4895

Fanfic lấy cảm hứng từ MileApo, sản phẩm của trí tưởng tượng không mục đích thương mại.

[MileApo] Chữa Lành

[MileApo] Chữa Lành

Tác giả:

27911 3545

eheeee tui viết fic này với mục đích chữa lành cho những tim tan vỡ như tuiiiiiiiii

[MILEAPO] 4 GIỜ

[MILEAPO] 4 GIỜ

Tác giả:

12577 1230

Bản trans từ fic gốc 4 O'CLOCK, chưa có xin phép tác giả nên có thể gỡ bất cứ lúc nào!! Fanfic chỉ thoải mãn giải trí, không đáp đặt lên người thật! Thanks

|| MileApo || 5 năm

|| MileApo || 5 năm

Tác giả:

9525 1099

Tác giả : 神奇宝贝 Link : http://shenqibaobei290.lofter.com Edit : Shancha2s2y Warning : OOC, gương vỡ lại lành Bản edit chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. ------------------------------------- Apo sực tỉnh, cười nhạo một tiếng, cái gì mà kỷ niệm một năm, họ mới quen nhau còn chưa đầy ba tháng. Cậu không có ý định ăn nữa mà dựa vào cửa kính xe thẫn thờ nhìn cảnh vật hai bên đường. Rõ ràng chỉ có ba tháng, người này sao có thể trở thành ác mộng của cậu suốt 5 năm. ------------------------------------- Bản edit đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.

Tình yêu hay tình bạn [MileApo]

Tình yêu hay tình bạn [MileApo]

Tác giả:

5743 702

Mối quan hệ giữa chúng ta là gì? Là tình bạn hay tình yêu

[MILEAPO] LOVER

[MILEAPO] LOVER

Tác giả:

8199 697

Trung úy Mile Phakphum đã phục vụ trong quân đội từ năm anh mới mười tám. Xuất thân từ một gia đình quân nhân đã khiến anh trở thành một người đàn ông nghiêm túc nhưng lại thiếu kinh nghiệm thể hiện cảm xúc của chính bản thân với người khác. Trung sĩ Apo Nattawin gia nhập quân đội với mục đích kiếm tiền chăm lo cho em trai. Cậu được xếp vào trung đội của trung úy Mile Phakphum và trở thành bạn - người yêu của anh. ----------------------- Short fic được trans từ fic gốc bằng tiếng Anh, mình có sửa vài chỗ có nó phù hợp hơn rồi

[MileApo] Yêu không?

[MileApo] Yêu không?

Tác giả:

5412 735

Tôi sai rồi! Tôi yêu em! Sẽ chỉ yêu em! Truyện này viết về tương lai - khi Mile và Apo đã yêu nhau được 11, 12 năm rồi! Lúc này Mile đã 42 tuổi còn Po 40 tuổi. Cảnh báo trước: Truyện hơi ngược á! *Chú ý: Truyện được tạo ra hoàn toàn dựa vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của bản thân mình.

I MILEAPO I WITHOUT

I MILEAPO I WITHOUT

Tác giả:

4594 400

Muộn màng để nói lời yêu em! Fic được trans từ fic gốc tiếng anh, chưa có sự cho phép của au nên có thể gỡ bất kỳ lúc nào.

[MileApo] Cha Dượng, Người Thật Sự Muốn Thao Con

[MileApo] Cha Dượng, Người Thật Sự Muốn Thao Con

Tác giả:

28755 2514

Ghé sát vào tai Apo dưới thân mình, Mile giọng đầy thoả mãn nói: "Nếu không kìm giọng lại thì mẹ em sẽ phát hiện ra chúng ta đấy"

MileApo | Nghiện Em

MileApo | Nghiện Em

Tác giả:

30391 2638

Có là Mile Phakphum Romsaithong đi chăng nữa thì rồi cũng phải "nghiện" Apo Nattawin Wattanagitiphat thôi Warning: 17+, fanfic, hơi dốt văn nhưng thích viết ke tự hít, xin đừng nặng lời.