Bí mật của America [Countryhumans] - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-01-25

Bí mật của America [Countryhumans]

2999 lượt thích / 20886 lượt đọc
Ảnh bìa: nhà làm America có rất nhiều bí mật không muốn cho người khác biết. Nhưng trong số bí mật đó lại khiến America đau đầu. "Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi cơ chứ?"_ America rên rỉ nói *Lưu ý: -Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím. -Truyện không ship. -Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé. Ngày viết: 26/6/2022 Ngày hoàn: ???
Có thể bạn thích?
Countryhumans Ussr x Nazi - Cuộc tình

Countryhumans Ussr x Nazi - Cuộc tình

Tác giả:

4365 178

YÊU CẦU CHÚ Ý KHI ĐỌC : + Đôi khi máu me + Vài câu bậy bạ + Không đục thuyền +Nhảm Sh!t + Ảnh bìa : Đang tìm tác

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

Tác giả:

8827 649

thế giới quan tàn, không còn dấu hiệu của sự sống. bệnh dịch tràn lan, những con zombie di chuyển vô định. những người còn sống phải cố chống chọi từng ngày để đến được khu an toàn. sự hi sinh ở đây được coi là tất yếu nêu muốn người thương yêu nhất sống sót.

[Coutryhuman, Ussr×Nazi] Những câu chuyện xàm Lồ.n

[Coutryhuman, Ussr×Nazi] Những câu chuyện xàm Lồ.n

Tác giả:

285 7

"hiện tại hết ý tưởng cho cái Fic NaziHarem kia òi. nhưng mà tôu chx drop nhá Chỉ là hết chất xám và Cap thui. hiện tại tôu toàn nghĩ tới mấy cái OneShot linh tinh tào lao gì đó không đâu, nên hôm nay tôu sẽ chế ra cái Fic mặn mòi này để dồn mấy cái xàm linh tinh như Lông Lồ.n vào đây. cho đến khi có ý tưởng thì tôu sẽ viết cái Fic Naziharem kia nhá!" lưu ý: trong Tất cả các AU thì AUharemNazi là gốc chính còn AU này là một mớ hỗn độn nên có một số thứ mà bạn cần làm Quen trong AU này! ví dụ như là, thay vì G.E hay R.T là Cha/Mẹ của Nazi thì trong AU này thì Weimar là Cha/Mẹ của Nazi hoặc là thay vì Ame được sinh ra bởi U.K và France thì ổng được sinh ra bởi đất mẹ tức là Do đất mẹ tạo ra chứ không phải do chui từ lỗ đí.t của Ông U.K ra nhá. hiện tại giờ tôu đang Vã Nazi×All/Boy of Girl theo kiểu đánh đá, sủng ngọt, ngược đãi, dâm đảng, điên loạn, thế chiến.

[ Ussr x Nazi ] Sự kỳ diệu của chất xám.

[ Ussr x Nazi ] Sự kỳ diệu của chất xám.

Tác giả:

601 100

Đây là một fic nhỏ viết về cp Ussr và Nazi. Chỉ là những đoản nhỏ, mỗi đoản có thể 3 chương hay nhiều hơn. Có dựa theo lịch sử. Chỉ là " dựa " thôi, nên sẽ có nhiều sai sót nên mong mọi người thông cảm. ° Nhiều đoản sẽ hơi lạc đề một chút :-) Nếu đây là NOTP của bạn hoặc là không có thích, đừng ép mình, hãy hãy lặng lẽ thoát ra. P/s Hãy trở thành những công dân văn minh 4.0, cmt lời hay ý đẹp, không đẹp ăn hội đồng •Bìa truyện của tôi, muốn lấy hãy nói với tôi và credit. Truyện chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad.

Ussr x Vietnam - ( Anh xin lỗi... )

Ussr x Vietnam - ( Anh xin lỗi... )

Tác giả:

13142 1069

Truyện nhảm, lmao... Nội dung : Ussr - ( Aka : Xô ) là 1 người lạnh lùng nhưng vì tình yêu nên hóa điên, anh đã yêu chính kẻ thù không độ trời chung của mình : Nazi. Anh đã quá mềm lòng nên sau cuộc chiến giữa anh và Nazi. Anh đã làm theo lời hắn mà GIẾT Việt Nam chỉ để có được thứ 'Tình Yêu' mà chỉ có anh cảm thấy, dại dột vì yêu kẻ thù mình mà anh lại nỡ lòng giết Vietnam, 1 trong những người đồng đội tin tưởng anh nhất.... Vì Yêu mà anh cũng chết theo nó, bởi dù có yêu nó đến đâu mà kẻ đó không bao giờ cảm nhận nó, thì kẻ ấy vẫn là THÙ. Câu chuyện này sẽ nói về hành trình xuyên không của Ussr để có thể nói 1 câu với Vietnam: - Anh xin lỗi....

[Contryhumans] Ussr x nazi

[Contryhumans] Ussr x nazi

Tác giả:

5665 228

Gọi tôi là Dolly🥂 nhiều nội dung H, giam cầm, híp râm..v.v và ngọt tùy thể loại truyện tôi viết ngẫu hứng, lưu ý "đọc kĩ mô tả;)" Cặp chính là Soviet x Nazi x Ussr, hoặc đơn Sona hay Usna ,những cặp chính/phụ tôi sẽ viết ->Soviet x nazi x Ussr (soviet × nazi🔛Ussr × nazi) ->China x vietnam 🔛 Vietnam x china ->Russia x American ->Germany x Italy ->(và những cặp khác có thể đặt theo yêu cầu) ->MTGPMN (Vietcong) x VNCH (ba que) ====================================== [trích từ ý kiến riêng >dolly] Trong các chiến dịch Tố Cộng - diệt Cộng năm 1956, Tổng thống đầu tiên của ngụy quyền Việt Nam Cộng hòa là Ngô Đình Diệm đã bắt đầu sử dụng phổ biến cụm từ "Việt Cộng" viết ngắn gọn của từ Việt Nam Cộng-sản. và tôi đã thấy một bài đăng trên Facebook viết về vấn đề này, nhưng xem đi xem lại tôi cũng không hiểu tại sao gọi "vietcong" là xúc phạm? chỉ vì nó là tên do Mỹ và ngụy đặt? nói chung nhiều điều lấn cấn lắm.. Vâng tôi vẫn tự hào vì những người khi ra chiếc trường với dòng máu "Việt Nam" và tư cách là một thành viên "đảng cộng sản" tôi không thấy bị xúc phạm, cả thế giới điều biến đến cái tên vietcong, đến cả bên trung nơi tôi đang học cũng gọi là 越共= vietcong và hầu hết các bình luận dưới bài đăng điều cho rằng vietcong là cái tên đáng tự hào, tôi sẽ có đường liên kết cho ai cần. bài viết cùng có nhiều chi tiết sai khi nói vietcong là viết tắt của Việt Nam Cộng Hòa là sai rồi '-'* hmmm dù sao cũng là ý kiến riêng..tôi tự hào về nó và không muốn xúc phạm ai, tôi mong mọi người hiểu và trên truyện của tôi vẫn sẽ sử dụng tê

[Ussr×Nazi×VN] Em/ngươi là của ta...mãi mãi~

[Ussr×Nazi×VN] Em/ngươi là của ta...mãi mãi~

Tác giả:

4218 469

*Lưu ý: -Hình nền này không phải của tôi (khi nào có cảm hứng tôi mới vẽ ảnh nền được, thành thật xin lỗi) -Truyện không theo lịch sử -KHÔNG LẤY BỘ TRUYỆN NÀY CỦA TÔI LÀM TƯ LIỆU LỊCH SỬ ! -Làm ơn góp ý nhẹ nhàng, không gạch đá. -Tác giả đăng băng khoăng việc nên để truyện là "NazixVietNam" hay "UssrxNazixVietNam'. *Cốt truyện: - Trong khoảng thời gian France xâm lược Việt Nam. Hắn đã đặt ra vô số thứ thuế trời ơi đất hỡi trên đất nước cậu. Trong đó bao gồm cả thuế máu. Việt Nam vì muốn giúp 1 cặp anh em trốn thuế nên đã giả làm người anh và toan tính sẽ trốn đi khi tất cả lính Pháp mất tập trung nhất nhưng đã thất bại. Thế là cậu bị đưa đến chiến trường Châu Âu khốc liệt và bị Phát Xí Đức bắt đi. -Chỉ thế thôi, chúc các độc giả đọc truyện vui vẻ.-

Ussr x Nazi *Nơi nào?*

Ussr x Nazi *Nơi nào?*

Tác giả:

2051 121

Chỉ là về cặp Ussr x Nazi và với cái văn dưới 6 phẩy của tui. Nếu ai thích có thể đọc còn nếu không thì ....đừng đọc :))) Thế nhá

[COUNTRYHUMANS ARTBOOK] Tình Ta (Ussr X Vietnam)

[COUNTRYHUMANS ARTBOOK] Tình Ta (Ussr X Vietnam)

Tác giả:

55859 6241

Đây là nơi chếm đú OTP Ussr x Vietnam Nếu có bác không thích cặp ship này, bác có thể rời đi. Còn nếu như chúng ta là đồng râm, chào mừng tới trung tâm buôn bán chất gây nghiện và mai thúy cho những người đu cặp này>:)))) NOTP đừng ném gạch ạ:_) Kkk Cảnh báo 13+ Mặc dù chếm bít chả ai để ý đâu=))) (1 lần nứa cảm ơn vì NOTP không ném gạch ạ)

Ussr x Nazi (từ thù thành yêu )

Ussr x Nazi (từ thù thành yêu )

Tác giả:

71 0

Truyện nói về cặp otp cứng trong Countryhumans là cặp Ú x Ná (Ussr x Nazi) 💐🌹🌷❤

(Drop) [USSR X VN ] Em Là Kẻ Tâm Thần ? Ko Sao... Sẽ Ko Có Ai Cướp Em Khỏi Ta~

(Drop) [USSR X VN ] Em Là Kẻ Tâm Thần ? Ko Sao... Sẽ Ko Có Ai Cướp Em Khỏi Ta~

Tác giả:

22608 2820

(Lần đầu tiên làm truyện nên sẽ có sai sót nên mọi người thông cảm) Vì đã thấy nhiều truyện Tổ Quốc trầm kẽm tự sát rồi xuyên ko rồi nên mik chơi luôn Tổ Quốc tâm thần ngay trong thế chiến thứ 2 luôn cho nó máu >:) -Nguồn cảm hứng: Ngụy Alpha -Kinh dị máu me (vì Nam có vấn đề sương sương về tâm lý nên ko có Nam làm nũng đâu :v ) -Truyện 50% LÀ CÓ LỊCH SỬ, 50% KHÔNG THEO LỊCH SỬ. -KHÔNG LẤY TRUYỆN NÀY CỦA TÔI LÀM TƯ LIỆU LỊCH SỬ ! -Có thêm ABO. -Chú thích: - "..." : Nói chuyện. -*...*: địa chỉ,..v.v...... -KHÔNG GIÀNH CHO TUÝP NGƯỜI NGHIÊM TÚC !

[ussr x nazi ] vợ là nhất chồng là nhì :)))

[ussr x nazi ] vợ là nhất chồng là nhì :)))

Tác giả:

2821 107

tấu hề là chính hư tai là phụ :)))