[BHTT - QT] Miêu Của Kỷ Tổng - Kỳ Cửu - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2021-10-08

[BHTT - QT] Miêu Của Kỷ Tổng - Kỳ Cửu

2748 lượt thích / 58191 lượt đọc
Tác phẩm: Miêu của Kỷ tổng Tác giả: Kỳ Cửu Thị giác tác phẩm: Không rõ Tiến độ truyện: Đã hoàn thành Tag: Yêu sâu sắc Giới giải trí Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Kỷ Chử Phong, Phó Tư Tuyết ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 7199 số lần bị cất chứa cho đến nay: 18806 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 16971 văn chương tích phân: 215,915,424
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Drop] [Erza x Mira] Thầm Lặng

[Drop] [Erza x Mira] Thầm Lặng

Tác giả:

4619 409

Tên : Thầm lặng Thể loại : Đồng nhân Fairytail ,Bách hợp, 1v1 ,sủng ,tiểu ngược ,chậm nhiệt... Nhân vật chính : Mirajane Strauss_Erza Scarlet Văn án : Hậu truyện Fairytail Ngày tháng yên bình ,không căng thẳng nhiều việc như trước thế nhưng lại khiến cô lòng không tĩnh Yên bình khiến cô có nhiều thời gian suy nghĩ ,khiến cô chẳng thể kiềm nén tiếp tình cảm của mình ,không nhịn được hướng đối phương quan tâm chăm sóc ,không giấu nổi yêu thương trong mắt khi chỉ mới thấy bóng dáng của cậu Nhưng mà Erza .... ....tớ có thể bên cậu sao ?

[shortfic]Diên hy công lược [Lạc-Hậu]

[shortfic]Diên hy công lược [Lạc-Hậu]

Tác giả:

7355 425

Thuyền Lạc Hậu nổi gió đi Lạc Hậu chân ái Đây là truyện ngắn,không có hồi kết. Mấy má ủng hộ tui nhaaaaa

Đoản - SE - HE

Đoản - SE - HE

Tác giả:

5589 319

Đam mỹ - Bách hợp - Ngôn tình

 [ JenLisa ] [ Tự Viết ] Từ Bỏ

[ JenLisa ] [ Tự Viết ] Từ Bỏ

Tác giả:

2770 215

Biết rằng lòng người từ đầu đã không đặt ở tôi chỉ là... trót yêu rồi tôi một chút cũng không muốn từ bỏ. Trải qua ngần ấy năm tôi chợt nhưng ra vì người tôi đã bỏ đi hết mọi thứ xung quanh khi quay đầu lại tôi chỉ có một mình. Cuối cùng ngày đó cũng đến, ngày mà tâm tôi chết lặng.

[BHTT - QT] Trưởng Công chúa muốn hòa ly - Hoa Lạc Thì Thính Phong Vũ

[BHTT - QT] Trưởng Công chúa muốn hòa ly - Hoa Lạc Thì Thính Phong Vũ

Tác giả:

28202 765

Tác phẩm: Trưởng Công Chúa Yếu Hòa Ly (长公主要和离) Tác giả: Hoa Lạc Thì Thính Phong Vũ (花落时听风雨) Tác phẩm thị giác: Không rõ Thể loại: Cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, trọng sinh, tương ái tương sát, ngọt văn Độ dài: 89 chương + 6 phiên ngoại Nhân vật chính: Sở Nhiễm, Lục Thì Văn án Trưởng Công chúa Sở Nhiễm Thừa tướng Lục Thì chủ đặt trước thông gia từ bé. Sở Nhiễm so với Thừa tướng nhỏ tám tuổi, làm cho Thừa tướng miễn cưỡng đợi nàng mười năm. Trưởng Công chúa cập kê sau, ghét bỏ Thừa tướng, tuyên bố từ hôn. Lục Thì trước sau không chịu từ hôn. Để Sở Nhiễm không thể làm gì.

[BHTT][Edit Hoàn] Phân Ngoại Yêu Nhiêu - Miêu Tổng Tài

[BHTT][Edit Hoàn] Phân Ngoại Yêu Nhiêu - Miêu Tổng Tài

Tác giả:

1209840 67863

Hệ liệt Đại Thanh Y, Thứ Sát Đán. Quyển 3.

[ BÁCH HỢP ] [ TỰ VIẾT ] HẠNG NHẤT VÀ HẠNG NHÌ

[ BÁCH HỢP ] [ TỰ VIẾT ] HẠNG NHẤT VÀ HẠNG NHÌ

Tác giả:

227 59

Muốn cậu chú ý mình nhiều hơn. Lại vô tình khiến cậu chán ghét... Đừng cứ không vừa mắt mình, yêu mình được không ?

(BHTT) Mạt Thế chi Mặc an Thần

(BHTT) Mạt Thế chi Mặc an Thần

Tác giả:

6870 551

Tên truyện: Mạt thế chi Mặc an Thần Thể loại: mạt thế, kinh dị, bách hợp Độ dài: không rõ nữa a~~~ NV chính: Vũ Mặc Thanh ( Mặc Thanh), Bạch Nhật Thần Phối hợp: Hoàng Nhất, Ân Nhã Lệ( Nhã Lệ) Truyện này chủ yếu nói về mạt thế, những chuyện kiểu đánh nhau với quái vật là chính, tình yêu tình củm tất nhiên là để thêm mắm thêm muối thôi.... Vậy thôi, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ !!!

[BH-NP] Yêu?.... Các Người Không Xứng!

[BH-NP] Yêu?.... Các Người Không Xứng!

Tác giả:

26794 2447

Thà im lặng giữ lấy niềm đau... Còn hơn nói với nhau mà... Để rồi không lau được nước mắt. . . . Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau... Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch. . . . Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó... . . . Hạnh phúc không còn nữa thì là sao níu giũ . . . Càng cố nắm chặt, lòng càng đau . . . Thôi thì đễ mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết ____________________________________

[Bách Hợp][Tâm-Thục] Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

[Bách Hợp][Tâm-Thục] Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Tác giả:

45047 1952

Mỹ Tâm và Hiền Thục là bạn cùng lớp từ khi cả hai còn là những cô thiếu nữ hồn nhiên, trong sáng. Từ khi gặp mặt, giữa hai người đã có những tình cảm khó giải thích. Sau này khi gặp lại, họ nhận ra từ lâu đã phải lòng nhau. Với vị trí là những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt, hai cô gái đã có một tình yêu bí mật nhưng say đắm, lãng mạn và đẹp vô cùng. Ba năm kể từ khi yêu nhau, bắt đầu có những sóng gió xảy ra trong câu chuyện tình ngỡ như cổ tích. Liệu tình yêu có giúp họ vượt qua những cám giỗ, lòng tự tôn cá nhân và áp lực từ mọi người xung quanh, hay câu chuyện tình này sẽ kết thúc trong nước mắt? Khi cuộc sống của một ngôi sao là bộn bề toan tính, họ có còn là những cô gái với tình cảm trong sáng, hồn nhiên của ngày hôm qua? Một câu chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn về tình bạn, gia đình và cuộc sống.

Theo đuổi 20 năm [ Bách hợp ]

Theo đuổi 20 năm [ Bách hợp ]

Tác giả:

11224 487

Hiện đại, Cường x cường, hơi ngược, lạnh lùng công, theo đuổi giả vờ thánh thiện thụ VĂN ÁN Trần Phương vì tình yêu mà quyết định thay đổi bản thân, hằng ngày mang bộ mặt giả tạo mong có thể được người chú ý. Nhưng... cô lại bị từ chối một cách đau đớn, cố gắng từ bỏ đoạn ân tình ấy, cố gắng yêu thử một người con trai. Tại sao khi cô quen chàng trai ấy người lại tức giận??? Lại hằng ngày quan tâm cô hơn?Phải chăng trong trái tim ấy đã có... Note: công bị nghiệp quật sấp mặt Bắt đầu 31/12/2019 Đã drop.

ChaeLisa || 7 NGÀY YÊU

ChaeLisa || 7 NGÀY YÊU

Tác giả:

5734 365

" Có một loại tình yêu giống như cơn mưa rào. Dù dữ dội nhưng vẫn tin sẽ có cầu vồng. Chỉ tiếc rằng.. thứ tình yêu của chúng ta, ngay cả một tia sáng cũng không có chứ đừng hi vọng tới cầu vồng.. " Tuy nhiên, vì em tôi nhất định có thể tạo ra cầu vồng !