[BHTT] [Edit] Ảo ảnh chợt lóe - Nhất Trản Dạ Đăng - FanFic4u

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-11-29

[BHTT] [Edit] Ảo ảnh chợt lóe - Nhất Trản Dạ Đăng

3456 lượt thích / 35072 lượt đọc
Tác phẩm: Ảo ảnh chợt lóe (Điện quang ảo ảnh) Tác giả: Nhất Trản Dạ Đăng (Một ngọn đèn đêm) Độ dài: 209 chương (gồm 5 ngoại truyện) Nhân vật chính: Hướng Tiểu Viên, Vĩ Trang Tag: Bách hợp (tình yêu nữ x nữ), giới giải trí, 1x1, HE Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4132838 Bản edit mang tính cá nhân, sử dụng bản QT của bạn RubyRuan_69 (đã được chấp thuận), vietphrase và google translate. Phi thương mại. Chỉ đăng duy nhất ở wattpad, vui lòng không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
List Showbiz

List Showbiz

Tác giả:

20928 149

Vì mình hay quên tên truyện chỉ nhớ một số chi tiết, không nhớ truyện đó mình đã đọc chưa... nên mình lập list này nhằm lưu giữ những truyện mình đã đọc và cũng như giới thiệu cho mọi người.

Hành trình của yêu nghiệt trong Showbiz (Couple G-Dragon)

Hành trình của yêu nghiệt trong Showbiz (Couple G-Dragon)

Tác giả:

19554 906

* Mình đăng truyện chỉ nhằm nhu cầu đọc Offline cho bản thân nên sẽ không chịu hay giải quyết bất kì vấn đề nào về câu chuyện. Nguồn: https://memoryriver.wordpress.com/muc-luc/d%E1%BB%93ng-nhan/hanh-trinh-cua-yeu-nghiet-trong-showbiz/ Tác giả: Hoàn Ưu Bất Thịnh Nghiên Số chương: 104 Người edit: Rùa River Nội dung: Linh hồn thay đổi, đồng nhân Hàn quốc giải trí, hoan hỉ oan gia. Cp: Kim Yoo Jin (Uhey), Kwon Ji Yong (G-Dragon) Phối hợp diễn: Big Bang, nhà YG, nhà Pledis, giới giải trí Hàn Quốc. Nhân vật Uhey trong phim truyền hình trở thành Kim Yoo Jin (UEE), sau đó bắt đầu hành trình trong giới showbiz Hàn Quốc, tiện đường nhặt được một tiểu lang quân. Nói ngắn gọn, chính là Uhey trong "You are beautiful" xuyên không. Cô gái nhỏ có chút lòng dạ hẹp hòi, sau đó gặp gỡ anh chàng Ji Yong kiêu ngạo. Yêu nghiệt chinh phục yêu tinh, yêu tinh ngược lại trấn áp yêu nghiệt? Quấn quýt dây dưa, gian tình bốn phía, khuấy đảo nơi nơi chẳng được yên bình.

[countryhumans] showbiz chuyện chưa kể

[countryhumans] showbiz chuyện chưa kể

Tác giả:

3535 272

cũng là countryhumans nhưng mà là showbiz

LIST SHOWBIZ [ĐANG EDIT / HOÀN]

LIST SHOWBIZ [ĐANG EDIT / HOÀN]

Tác giả:

46937 502

NOTE: đây là những truyện mình đã đọc, chủ yếu là 3S, HE, nên mình muốn làm 1 list để giới thiệu cho mọi người

[EDIT - SHOWBIZ] Sủng Hôn - Châu Nguyên

[EDIT - SHOWBIZ] Sủng Hôn - Châu Nguyên

Tác giả:

56348 2457

SỦNG HÔN Tác giả: Châu Nguyên Thể loại: Hào môn gia thế, showbiz, cưới trước yêu sau, ngọt, sủng Edit: Meimei Văn án: Nam thần đỉnh cấp Tư Dĩ Hàn, xuất đạo mười năm, đạt được vị trí đứng đầu về danh khí và tài phú. Anh băng lãnh, anh tuấn cao quý, không có nữ nhân nào có thể đến gần anh. Mọi người đều đoán một nam nhân hoàn mỹ như vậy sẽ thích kiểu người phụ nữ như thế nào? Vậy mà Tư Dĩ Hàn đột nhiên tham gia chương trình luyến ái chân nhân tú, người bạn cặp với anh chính là một biên kịch tên Du Hạ. Tiết mục phát sóng kì thứ nhất, Tư Dĩ Hàn tặng cho bạn cặp một viên kim cương màu hồng nặng 10 cara có giá trị hơn trăm triệu. Kì thứ hai, Tư Dĩ Hàn tặng cho bạn cặp một phi cơ tư nhân trị giá hơn ba trăm triệu. . . . . . . Tư Dĩ Hàn theo đuổi Du Hạ, mọi người đều biết. Thì ra nam thần cao lãnh cấm dục theo đuổi tình yêu là như vậy - Qúa khoa trương! ! ! -- Kết hôn bốn năm, Tư Dĩ Hàn cuối cùng cũng có thể cùng vợ của mình ở bên ngoài làm được chuyện đầu tiên: nắm tay Du Hạ: Chậm chạp! Tư Dĩ Hàn: Chậm? Sau đó Du Hạ bị sự chậm chạp này làm cho xương cốt rã rời. Đi một vòng thế giới, gặp được vô số người, nhưng em là duy nhất. Anh yêu em

[Ngọc Ngân] vợ chồng showbiz việt

[Ngọc Ngân] vợ chồng showbiz việt

Tác giả:

14645 1682

Ngân hôm nay được làm vợ nha mọi người :))

[Showbiz] Mỗi ngày đều rung động - Mộc Kim An

[Showbiz] Mỗi ngày đều rung động - Mộc Kim An

Tác giả:

6520 407

Tên truyện : Mỗi ngày đều rung động. Tác giả: Mộc Kim An. Thể loại: Hiện đại, Showbiz, ngọt văn. Độ dài: Hoàn 50 chương chính văn + 17 ngoại truyện Truyện này mình thấy bài giới thiệu bên nhà Khoảng không nên đã nhận làm. Cái văn án mình cũng đã xin phép chị admin Khoảng không để re-up bên mình. Mình bắt đầu edit từ chương 1 nhé. Cuối cùng, hi vọng các bạn sẽ đọc truyện tại trang chính chủ. Nói không với web lậu!!!

[EDIT] [ĐAM MỸ] Tôi dựa vào đoán mệnh mà phá đảo showbiz

[EDIT] [ĐAM MỸ] Tôi dựa vào đoán mệnh mà phá đảo showbiz

Tác giả:

2632 380

Tên truyện: Tôi dựa vào đoán mệnh mà phá đảo showbiz Tên QT: Ta dựa đoán mệnh bạo hồng giới giải trí Tác giả: Phỉ Mộng Thể loại: 1x1, chủ thụ, giới giải trí, sảng văn, huyền học, HE, ngọt sủng, song khiết, cường cường Thiết lập nhân vật: thâm tình ngoài lạnh trong nóng ảnh đế công x không tham vọng trong thích muốn chết ngoài miệng nói không thầy bói thụ ----- Bản gốc: Đã hoàn (105 CV + 2 PN) Bản edit: On-going Editor: Lạp Xưởng PR: Gạo Nếp Bìa: Một em gái đáng yêu giấu mặt Xin chân thành cảm ơn một người chị đáng yêu và 7749 các thể loại công cụ dịch đã giúp tụi mình hoàn thành bộ truyện này. Highly rec mọi người đọc trên wordpress vì nó sẽ chỉnh chu hơn wattpad x100 lần nha <3 ----- BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. TUYỆT ĐỐI KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER. TRUYỆN EDIT VỚI MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI.

[ REVIEW NGÔN TÌNH ] Showbiz

[ REVIEW NGÔN TÌNH ] Showbiz

Tác giả:

44398 354

Đây là một số review về các tác phẩm mình đã đọc & chọn lọc, muốn chia sẻ với các bạn ^^ Review này mình viết theo cảm nhận của bản thân thôi chứ không có ý gì, nếu có chỗ nào không thích thì mong các bạn bỏ qua hoặc đừng đọc nữa là được, nhé 😽 * Các bạn có thể xem review các truyện thể loại khác ở profie của mình nha * ~ ON GOING ~

Truyện ngôn tình Showbiz

Truyện ngôn tình Showbiz

Tác giả:

176479 1485

Trong đây là những truyện ngôn tình về Showbiz mình đã tổng hợp và review nhẹ. Những bạn nào muốn đọc thì có thể vào xem thử nhé. Updating...

List truyện showbiz+review

List truyện showbiz+review

Tác giả:

438275 3889

Chủ yếu là sủng. *Note: Mong các bạn có thể đọc bản edit của chính chủ, cmt hoặc like để động viên editor ^^

LUQI - showbiz

LUQI - showbiz

Tác giả:

6432 297

TGGTDDCTLH