[BHTT - Done] Mẹ Kế | Thịnh Thế Linh Nhân - FanFic4u

Truyện teen

Hoàn thành

2022-11-17

[BHTT - Done] Mẹ Kế | Thịnh Thế Linh Nhân

4888 lượt thích / 133192 lượt đọc
Trưởng nữ nhà họ Dịch tên Dịch Diệp Khanh du học năm năm ở nước ngoài. Đến khi tốt nghiệp sắp về nước, cô lại nghe tin người cha mà cô luôn kính trọng kết hôn với người mẹ kế xinh đẹp xấp xỉ tuổi mình. Trong lúc tức giận, cô thề ngày nào cha cô chưa ly hôn thì ngày đấy cô còn chưa trở về. Nhưng mà không đến một tháng, cô liền hay tin cha cô qua đời đột ngột... Một Giang Nhược Trần đang ở độ tuổi thanh xuân phơi phới như thế, tại sao lại gả cho một ông già đã trên năm mươi tuổi? Người chồng mới cưới đã qua đời, người ngoài đưa ra đủ loại suy đoán tiêu cực. Đối mặt với một lượng lớn tài sản kế thừa, đối mặt với người con chồng luôn đối đầu gay gắt với mình, Giang Nhược Trần phải làm thế nào... Dịch Hàn Khiêm là một "lão gian thương" đã tung hoành trên thương trường mấy chục năm tại sao lại tặng hết tài sản cho người vợ mới cưới chưa đến một tháng chứ không để lại gì cho cô con gái rượu mà ông vẫn luôn quý như hòn ngọc trong tay.. Một tài sản kếch xù, hai cô gái trẻ tuổi, một tình yêu không ai dung thứ, đối mặt với những âm mưu trùng điệp, tương lai hai người sẽ đi đến đâu...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(Drop) Yêu em từ lúc chó rượt [Countryhumans]

(Drop) Yêu em từ lúc chó rượt [Countryhumans]

Tác giả:

1732 228

•Văn án: -Kể về cuộc tình hài hước giữa Germany và Italy từ nhỏ đến lúc lớn. •Thể loại: -Đam, hài, học đường. -Có H, SM. •Cặp: Germany×Italy. •Chú ý: --> Ai kì thị LGBT thì mời sang truyện khác. --> Là người văn minh, chúng ta không nên đục thuyền. --> Ai không đọc được H thì xin mời lướt sang truyện khác --> Xin đừng lấy truyện tôi mang đi đâu. --> Truyện không liên quan đến lịch sử của thế giới, nên xin đừng lấy cái lý do đó mà vô làm anh hùng bàn phím. --> Ai không thích văn phong của tôi cũng xin mời sang truyện khác đọc. •Truyện được tôi và bác Xanh Xao hợp tác tạo ra. • Bìa truyện do bác Xanh Xao vẽ tặng cho tôi nên xin đừng mang đi bất kì đâu.

|𝐁𝐉𝐘𝐗/𝐓𝐑𝐀𝐍𝐒+ 𝐄𝐃𝐈𝐓| 𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐌𝐄

|𝐁𝐉𝐘𝐗/𝐓𝐑𝐀𝐍𝐒+ 𝐄𝐃𝐈𝐓| 𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐌𝐄

Tác giả:

365 45

Tên truyện: Come With Me. Thể loại: ngọt, ngược nhẹ,18+, OOC, BL fanfiction. Link tác phẩm gốc: https://www.wattpad.com/story/225552136-%F0%9F%92%A6come-with-me%F0%9F%92%A6-yizhan-completed Tác giả: @yizhan-love Tình trạng bản gốc: Completed Tình trạng bản dịch: Đang tiến hành. Translator: @Anh_Aurora / @AnhLac2026. Tóm tắt: Tiêu Chiến là một nam diễn viên rất nổi tiếng. Để tránh khỏi sự thù hận, căm ghét và tai tiếng mà bất kì một nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng vướng phải, anh đã chuyển đến sống ở một ngôi làng nhỏ cách chốn phồn hoa đô thị rất xa. Và rồi định mệnh đã cho anh gặp được Vương Nhất Bác - một chàng thanh niên vừa phóng khoáng yêu tự do lại vừa ấm áp, mềm mại. Tình yêu đã quấn lấy hai người. Nhưng liệu tương lai sẽ ra sao? Họ có thể bảo vệ hạnh phúc của đời mình? Hay họ sẽ buông tay, để tất cả kết thúc? ≫ Câu chuyện dựa trên một số sự kiện có thật, phần còn lại là trí tưởng tượng của tác giả. ≫ Bìa truyện do @tieulacdigiai edit. 🚫BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VÀ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI ANH LẠC, VUI LÒNG KHÔNG REUP TRÁI PHÉP🚫 🚫 TRANSLATION HAS PERMISSION BY AUTHOR AND POSTED ONLY IN ANH LẠC, PLEASE DON'T REUP UNLESS PERMISSION🚫

[GÓC REVIEW] Tổng hợp truyện Boy's Love từ các nước trên thế giới

[GÓC REVIEW] Tổng hợp truyện Boy's Love từ các nước trên thế giới

Tác giả:

1609 37

Đây là nơi Pun sẽ review và "tám nhảm" về những bộ truyện tình cảm nam x nam từ nhiều nước trên thế giới (đa số là Cháu Á) mà Pun đã đọc qua ^^ Đây đều là ý kiến của riêng mình thôi nên chắc chắn sẽ có nhiều bạn có góc nhìn khác về những bộ truyện này. Mình sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ đó, và mong có thể cùng được "tám" và tranh luận với mọi người một cách thật sôi nổi. Vậy nên, nếu các bạn thấy yêu thích và hứng thú thì hãy vote, comment và đóng góp ý kiến vào từng bài viết để ủng hộ Pun nha. Chào mừng mọi người tới với Góc Review của AnPun. (Vẫn còn đang update...)

∡ 12cs ; tình ca tình ta

∡ 12cs ; tình ca tình ta

Tác giả:

65 10

➢ tên truyện: 12cs ; tình ca tình ta ➢ tác giả: 𝓖𝓲𝓷 ➢ thể loại: đam mỹ, hiện đại, đời thường, học đường, nhất thụ nhất công, hài hước, văn chương, tiểu thuyết thiếu niên, có sủng có ngược. ➢ nhân vật: tất cả các nhân vật đều thuộc Chiêm Tinh Học. ➢ ngày viết: 20/4/2022 ➢ ngày hoàn thành: chưa xác định. ➢ số chương: chưa xác định. ➢ tình trạng: đang tiến hành. ✦ truyện không dành cho những bạn kì thị LGBT, đặc biệt là nam x nam. ✦ có những từ ngữ thô tục, không dành cho những bạn nghiêm túc. ✦ có thể ăn chay hoặc có thể ăn chay. ✦ Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết không thuộc TOP (HOẶC NAM)! ✦ Song Ngư không thuộc BOTTOM (HOẶC NỮ)!

|| Vkook || Nhìn em này ! Chỉ nhìn em thôi !

|| Vkook || Nhìn em này ! Chỉ nhìn em thôi !

Tác giả:

46 22

Author : Choco Thể loại : boylove , sinh tử văn, phúc hắc hồ ly tổng tài công x ôn nhu mỹ thụ ( ôn nhu nhưng không để mình phải chịu thiệt ), H, HE có ngược có ngọt, lúc này thì hôn nhân đồng giới và cộng đồng LGBT đã hoàn toàn được chấp nhận rồi nha. CP : Kim TaeHyung x Jeon JungKook " Về sau khách khí với JungKook một chút, tính tình em ấy cũng không tệ tuy có hơi ngốc nhưng đừng lấy đó làm cái cớ để bắt nạt em ấy. Cậu phải nhớ kỹ em ấy là người của tôi đừng ngu ngốc mà động tới em ấy." " TaeHyung ahhh ~ nhìn em này ! Chỉ nhìn em thôi ! " FIC HOÀN TOÀN LÀ TƯỞNG TƯỞNG KHÔNG HỀ CÓ THẬT !!!!!!!

Symphony | Damon Fanfiction

Symphony | Damon Fanfiction

Tác giả:

79 8

Truyện dịch đã có sự đồng ý của tác giả, mong mọi người không đem đi nơi khác ngoài wattpad. Tên gốc: Symphony | damon ✅ Tác giả: simplybgt Dịch bởi: Seiken123 Link truyện gốc: https://my.w.tt/HFnxDQXizZ Mỗi chap sẽ là mỗi bài hát khác nhau phù hợp với chap đó, mình sẽ để tên bài hát và tên ca sĩ để mọi người vừa nghe vừa đọc nhé :33. Xin chân thành cảm ơn và mong mọi người thích truyện này.

[KaiShin] Yêu anh được không?

[KaiShin] Yêu anh được không?

Tác giả:

10182 361

Disclaimer: họ không thuộc quyền sở hữu của con Au nhưng số phận họ do con Au vô dụng này quyết định. Summary: từ nhỏ hắn đã yêu cậu cứ tưởng chỉ là tỉnh cảm nhất thời của trẻ con nhưng sau này lớn lên lại có một số chuyện xảy ra nên cậu bất đắc dĩ về làm vợ hắn. Hắn vui vì điều đó nhưng lại thấy có gì đó chua chát... Đúng rồi! Cậu đã bao giờ yêu hắn hay chỉ xem hắn là một người bạn thân không hơn không kém... Và câu chuyện của họ bắt đầu. Pairings: Kuroba Kaito X Kudo Shinichi (biến thái công x ngốc nghếch thụ) WARNING: sẽ có H nhẹ đề nghị mọi người cân nhắc trước khi đọc tránh đánh lạc mất tuổi thơ và tránh nổi sùng khi có những chi tiết vô lí. Chống chỉ định với những thành phần kì thị LGBT_Ok? Category: (Sinh tử văn) Đam mỹ/ Yaoi Status: đang bò... Author: Tiểu tử thối (Anchouwchouw)

Giới tính Thứ 3

Giới tính Thứ 3

Tác giả:

96 0

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT - Kuroshima - Hizuki (23-7/ 15 tuổi) Ba Mẹ : Kuroshima - Seita / Anami - Nakamura - Washiro (29-2/ 16tuổi) Ba mẹ : Nakamura - Kito / Mari Anh trai: Nakamura Rido ( 19 tuổi) - Tetsuya - Kurumi ( 30-3 / 14 tuổi) - Giới tính thứ 3 là một giới tính không rõ lai lịch và ít được công chúng công nhận việc tồn tại giới tính thứ 3. - Giới tính thứ 3 được tóm gọn với 4 từ LGBT là một cộng đồng của những người đồng tính. L : lesbian một người nữ có ngoại hình vẫn là nữ nhưng lại yêu người cùng giới tính với mình. G: Gay giống như lesbian nhưng là đồng tính Nam B: Bisexual và Train là người chuyển giới. Vì họ có tính cách của giới tính đối lập với họ.

[BJYX]Rốt cuộc Anh cũng không bằng người ấy

[BJYX]Rốt cuộc Anh cũng không bằng người ấy

Tác giả:

177 25

Thể loại: ngược tâm, tình nhân thế thân, niên hạ,HE Nhân vật: Lạnh lùng tổng tài,bá đạo, công_ôn nhu,hiền lành, cam chịu, hoạt bát, thụ. . Chỉ là tình nhân thế thân nhưng Tiêu Chiến lại đem lòng yêu Vương Nhất Bác, nhưng Cậu lại chẳng yêu Anh.Với trái tim tan nát cõi lòng như đã chết. Đến cuối cùng liệu Cậu có nhận ra tình yêu của mình hay đánh mất mãi mãi. Sẽ có thêm vài nhận vật phụ và cp phụ trong truyện nha. . . . Không đem truyện của tác giả đi với mọi hình thức đăng. Khi chưa có sự xin phép của tác giả. . . . . Truyện chỉ do sự tưởng tượng của tác giả không liên quan đến người thật, nếu ai không thk có thể lượn ik,k tiếp anti,only của 2 ca, k tiếp bạch liên hoa, những ai kì thị LGBT thì cứ ik k tiễn. Ok!

[SanTake]_247 cuộc gọi người lắng nghe [H+]

[SanTake]_247 cuộc gọi người lắng nghe [H+]

Tác giả:

180 22

25/06 - chúc mừng sinh nhật Hanagaki Takemichi. Fic này là của tôi, nhân vật của Ken Wakui, nhưng số phận do tôi. Không tiếp những người kì thị LGBT, thiếu tôn trọng người khác, thiếu tôn trọng OTP của người khác, thiếu tôn trọng fic này và OTP của tôi. Không tiếp ai NoTP SanTake. Tại fic này Sanzu hơn Takemichi 6 tuổi, có yếu tố tình dục tôi mong sẽ cân nhắc trước khi đọc. Truyện sẽ không quá 3 chương, mọi người biết mà bài "247 cuộc gọi người lắng nghe" nó ngắn thôi. Tôi 2006, tính tôi cũng không khó khăn gì, nhiều khi tôi còn chiều theo ý bạn bè qua game mới nhắn tin có vài lần :)) Nên có gì cứ tâm sự với tôi nhé :>Fic tôi chỉ đăng tải tại Wattpad ( Kitomi2502 ) và MangaToon ( Hoàng Tuyền Huyết Âm ). Có gì còn thiếu sót hay chính tả sai thì comment để tôi biết mà kịp sửa nhé :3

[AllTake] Ánh Dương Ngày Tận Thế

[AllTake] Ánh Dương Ngày Tận Thế

Tác giả:

89 12

Thể loại : đồng nhân , AllTake , đam mỹ , Occ , bảo bảo , dị năng, tận thế , zombie, np , He . Nội dung : " thời thế xoay chuyển , thế giới hỗn loạn . Màu sắc của dối trá , tham lam , ích kỷ hòa trộn vào nhau . Kẻ lừa người dối , tuyệt vọng tràn đầy lòng người . Ở đó em lại thật tỏa sáng , em là ánh dương của bọn tôi , Hanagaki Takemichi " Chú ý : ai kì thị LGBT thì có thể rời khỏi , truyện còn nhiều thiếu sót vì tác giả là nghiệp dư nên góp ý nhẹ nhàng, không nhận những cmt mang ý tiêu cực . - Truyện chỉ đăng ở Mangatoon và Wattap , đừng mang truyện đi đâu cả khi chưa có sự đồng ý của chính chủ , nếu hứng thú với truyện của tác giả có thể qua Mangatoon đoc , vì tác giả viết truyện bên đó là chủ yếu , đã lâu tên là " Tiểu Thảo Mộc " , ngôn đam , đồng nhân đều có . Xin cảm ơn .

【BH】STUDYING, NO DYING

【BH】STUDYING, NO DYING

Tác giả:

30 3

Title: STUDYING, NO DYING Author: Chokopie Designer: Chokopie Tags: shoujo ai, romance, highschool Summary: 『STUDYING, NO DYING』là sản phẩm đầu tay của Chokopie, mang thể loại lãng mạn và học đường không còn quá xa lạ với hiện nay. Truyện có nội dung chính kể về câu chuyện tình yêu "gà bông" của những cặp đôi tuổi mới lớn, và quá trình hình thành cũng như phát triển của câu lạc bộ "Biện luận Thơ ca Khoa học Tâm sự Giải đáp tuổi mới lớn Màu hồng" với tên viết tắt ngắn gọn hơn là "STUDYING, NO DYING".