Báu vật của thế giới One Piece - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-09-08

Báu vật của thế giới One Piece

14963 lượt thích / 163516 lượt đọc
Bạn nghĩ thế nào nếu một ngày, một người mang năng lực siêu nhiên dịch chuyển đến thế giới One Piece, bắt đầu thay đổi vận mệnh của thế giới này và trở thành con cưng của tất cả những nhân vật có tiếng tăm trong đó? Tác phẩm đầu tay của mình, mọi người đọc rồi nhận xét nhé!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
_ One Piece _ Cuộc Phiêu Lưu Của Monkey . D . Muriel

_ One Piece _ Cuộc Phiêu Lưu Của Monkey . D . Muriel

Tác giả:

53500 3031

Mệnh đã được định là bị biển khơi cắn nuốt Một sinh linh đáng thương Một oan hồn uất ức Nhưng cô lại được biển khơi nuôi dưỡng Ủ ấp trong đáy đại dương Trở thành đứa con của biển cả... Mang theo bao khát vọng để " tái sinh "... Trở về...để tìm lại... - Để tìm lại thứ gì... - tôi còn thiếu điều gì... - chẳng thiếu gì cả...tiền bạc..địa vị...tôi có tất... - vậy thiếu thứ gì - nhưng lại luôn cảm thấy không đủ...thiếu cái gì đó...chẳng thể tìm được trước mắt tôi - hãy đi đi...để tìm nó - tìm lại gì... - tìm lại sự ấm áp...đã bỏ quên Continue <- <- <- _____________________ Đọc rồi biết : ))))

[Oneshot] Một số truỵên ngắn về các couple trong onepiece

[Oneshot] Một số truỵên ngắn về các couple trong onepiece

Tác giả:

8470 118

Oneshot về mấy cặp Mei yêu thích, tự viết or sưu tầm

[BH]_[ĐN One Piece] Ngộ

[BH]_[ĐN One Piece] Ngộ

Tác giả:

35638 3022

Tác giả: @cocaireduoilongdat Tác phẩm khác: Tại sao là chúa trời ( hiện tại mất nick kia, nếu có thời gian sẽ viết lại ) Thể loại : bách hợp, ngược tâm Couple : (1x1) Imra x Boa Hancock, lạnh lùng vô sĩ x ngạo kiều tủ lạnh Văn án: 1 truy 1 chạy, vì sự an toàn của nhau mà không tiếc bản thân mình

OnePiece Chi Tối Cường Thương Nhân

OnePiece Chi Tối Cường Thương Nhân

Tác giả:

476 15

OnePiece Chi Tối Cường Thương Nhân Hán Việt: Hải tặc chi tối cường nhân phiến Tác giả: Nhật Bất Lạc Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Manga anime , Xuyên việt , One Piece [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Hải tặc mạnh nhất người phiến ] tương truyền, thấy bá vương giả, như mỗi ngày tai, thây người nằm xuống trăm vạn, máu chảy thành sông . Mà cũng là một cái khả ái tiểu chính thái làm được sự tình . Lật đổ thời đại Đại hàng hải, siêu việt hải tặc vương Gol·D·Roger tồn tại . Chinh phục đường, chẳng bao giờ dừng lại nghỉ . " cái gì là chánh nghĩa? Vĩ đại tuyến đường an toàn cũng không phải là điểm kết thúc! Đánh đấm dưới quân cờ xí đem cắm bên thế giới từng cái góc! " Là đạo đức không có, vẫn là phát rồ, là cường giả con đường cuối cùng, vẫn là tân tinh quật khởi . Chủ tể cái thế giới này không còn là Raftel Onepiece, mà là đến từ đơn thuần lực lượng va chạm, nhiệt huyết chém giết . Mỗi một khắc đều có người ngã xuống, đổi lấy là thế giới cuối cùng vương giả đến . Làm hùng bá phủ xuống thời điểm, thiên thì trở nên! (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước . )

Thuốc Lá Và Rượu | ZoSan

Thuốc Lá Và Rượu | ZoSan

Tác giả:

12176 1114

• Author: ichimonjiz • Name: Thuốc lá và rượu • Pairings: Zoro x Sanji (One Piece) • Summary: Năm câu chuyện nhỏ, hai người, một tình yêu • Rating: T • Warnings: Ooc. • Status: Đã hoàn thành.

[DROP] One Piece Oneshots

[DROP] One Piece Oneshots

Tác giả:

13781 590

One shot đam mỹ One Piece với Luffy là tổng thụ TÔI KHÔNG THÍCH ĐAM MỸ NỮA NÊN BỘ NÀY TÔI XIN DROP, AI ĐỊNH FOLLOW TÔI VÌ BỘ NÀY THÌ ĐỪNG NHÉ.

[OnePiece] Birthday

[OnePiece] Birthday

Tác giả:

16 2

Author: Yan Status: Đã hoàn thành. Summary: 2 năm sau khi SH tan rã, Vivi luôn dõi theo bước các thành viên SH dù không thể giúp họ. Và rồi cô gặp họ trong giấc mơ...

[LawLu] Tương tư nhiều chút

[LawLu] Tương tư nhiều chút

Tác giả:

3938 437

Người ta vẫn thường hay nói đó, tương tư là một thứ kết tinh từ đủ vị ngọt, bùi, cay, đắng. Người ta vì tình mà cười, cũng vì tình mà khổ đau. Hạnh phúc vì yêu ấy, nó đẹp lắm, nhưng có khi nó cũng sẽ mang tới đau đớn không gì sánh được. Luffy là một cậu chàng luôn xán lạn, tươi vui thế kia mà, ai cũng tưởng rằng một người vô tư như vậy sẽ không dính phải thứ bệnh tương tư đó. Rồi bỗng một ngày, Luffy chợt phát hiện bản thân thích anh. Chương 1 được kể theo ngôi thứ nhất, từ chương 2 trở đi được kể theo ngôi thứ ba. Nhân vật đến từ One piece, tác giả Oda Lưu ý: Fic được viết trước khi Arc tại đảo Wano kết thúc, sẽ có tình tiết không hợp nguyên tác. Author fanfic [Lawlu] Tương tư nhiều chút: Nắng Chiều Hơi Hanh. Bìa: gửi lời cảm ơn đến Picsart Đăng tại wattpad @NangChieuHoiHanh

[DN ONEPIECE] Ta là mẹ thiên hạ

[DN ONEPIECE] Ta là mẹ thiên hạ

Tác giả:

352 26

tui định viết lại truyện cũ nhg lại thấy nhảm quá nên bỏ mong mọi ng đừng trách

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

Tác giả:

76995 6896

Văn án Hanako là một con hâm, một con lười vô biên, điên vô đối và cực kì vô lại, từ kiếp trước hay kiếp này đều vậy. Bên ngoài ngoan hiền bao nhiêu bên trong độ điên bấy nhiêu. Độ chơi ngu và độ liều như anh em nhà mình. Muốn quánh lộn? Ok nhào vô kiếm cơm! Bà đéo ngán thằng nào cả! Châm ngôn: Một khi ngôn từ bất lực thì vũ lực lên ngôi. Ngây thơ vô (số) tội, thích thả thính. Thính tứ tung, già trẻ, trai gái đều không tha, thuộc giống ăn tạp. Hanako thuộc dây thần kinh thô, bản thân từ nhỏ đã có sức hút lớn, nên đi đâu cũng được người cảm mến, có khi là điên cuồng yêu thích. Mỗi cái do nghiệp quá nhiều nên bị bón hành cũng nhiều. Và kết quả cho cái tội rắc thính bậy bạ là mém bị chơi trò play phòng tối cùng xích giường :))) .................................................................. P/s: Nữ chính thuộc thể loại vạn nhân mê, khuyến cáo cho mấy bạn không thích thể loại này đừng coi. Coi xong đừng ném đá :3 Lưu ý: Đây là thế giới Anime nên sẽ không có cái gọi là logic này nọ đâu. Tui nói rồi đó, đừng có ném đá nha.

[Fanfic] Nữ Hoàng hay Hoa Tiêu?

[Fanfic] Nữ Hoàng hay Hoa Tiêu?

Tác giả:

12351 872

Khi sự quan tâm thông thường không còn bình thường nữa...

Ái Tình ..!

Ái Tình ..!

Tác giả:

13988 1212

Nơi đây tổng hợp các oneshort , pov của các chồng 2D , để thỏa mãn cũng như xả kho thì tôi quyết định viết oneshort thỏa nỗi lòng con dân ..! Mong tất cả các bạn ủng hộ ..! Tác giả : Yan Destiny Trạng thái : Đang tiến hành Ngày đào hố : 29/06/2022 Ngày kết thúc : / / Lưu ý : Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép . Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi . Xin Cảm Ơn .