Bắt đầu lại game với việc trở thành nhân vật phụ cấp Ex học tại trường danh giá - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-01-12

Bắt đầu lại game với việc trở thành nhân vật phụ cấp Ex học tại trường danh giá

396 lượt thích / 3111 lượt đọc
Tên khác: EX rank supporting role's replay in a prestigious school; EX Rank; EX Rank Side Character's School Replay; 명급리; 명문고 EX급 조연의 리플레이. Tác giả: Ki Wol Wol (기월월). Thể loại: Hành động, giả tưởng, phiêu lưu. Tình trạng: Đang ra. Tóm tắt: Khi tôi hoàn thành chương cuối của trò chơi dở tệ mà ai cũng biết, tôi đã trở thành một nhân vật phụ không tên trong đó. Một nhân vật phụ hạng EX, không theo tiêu chuẩn và không thể đo lường được. -------------------------------------- Bản dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để bị report hoặc bị đánh bản quyền.
Có thể bạn thích?
hera kids | high class - đẳng cấp thượng lưu (pt.1)

hera kids | high class - đẳng cấp thượng lưu (pt.1)

Tác giả:

19180 1990

'chào mừng tới thiên đường, những kẻ tội đồ...' thể loại: mystery, thriller, drama... based from kdrama "high class" (2021)

MÃI YÊU HÀN QUỐC

MÃI YÊU HÀN QUỐC

Tác giả:

1970 28

Hãy cùng nhau đi tham quan về đất nước Hàn Quốc nào! Và bạn hãy chọn ra những tấm hình ưng ý nhất nhá!

[BL/Fantasy][EDIT] CÁCH SỐNG SÓT CỦA CHIÊU HỒN SƯ

[BL/Fantasy][EDIT] CÁCH SỐNG SÓT CỦA CHIÊU HỒN SƯ

Tác giả:

51076 10141

Tên: Cách sống sót của Chiêu Hồn Sư Một khoảng thời gian sau khi 'Cổng' xuất hiện, nhân loại được chia thành hai loại người: [Năng lực giả] và [Người thường]. Choi Lee-kyung đã thức tỉnh thành một Năng lực giả và được chọn một [Chức nghiệp] .... nhưng trong một phút lag não, cậu đã chọn [Chiêu hồn sư] - chức nghiệp vô dụng nhất. [Vụ tai nạn trong Hầm ngục kinh hoàng nhất mọi thời đại ở 'Tháp chỉ huy', đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại?] Trong lúc đó, Lee-kyung lại tham gia cuộc đột kích vào [Tháp chỉ huy] mặc dù không đủ khả năng, để tìm kiếm nguyên liệu tiến hóa cho người trợ tá của mình 'Lackey' - một Skeleton. Cậu bất ngờ gặp tai nạn, rơi xuống một nơi bí ẩn và phát hiện ra sự thật đã bị che giấu. "Làm ơn, tôi sẽ làm bất cứ điều gì...Xin hãy cứu tôi!" (Lee-kyung) - Bất cứ điều gì sao?... [Liệu bạn có chấp nhận 'hợp đồng mà 'Seo Dawon' đưa ra?] - Cậu sẽ phải cố gắng hết sức để báo thù giúp tôi. Và tôi cũng sẽ bảo vệ cậu ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cậu gặp nguy hiểm. Cậu thấy sao? [Bắt đầu một hợp đồng mới với 'Seo Dawon'] Trò chơi báo thù thú vị của Chiêu hồn sư cấp thấp Lee-kyung và Pháp sư huyền thoại Seo Daewon. ________________ Truyện được dịch và đăng tải duy nhất ở wattpad và wordpress của ZioAli Truyện trên wordpress sẽ được cập nhật sớm hơn=))) Link wordpress: zioali7122.wordpress.com

hera kids | high class - đẳng cấp thượng lưu (pt.2)

hera kids | high class - đẳng cấp thượng lưu (pt.2)

Tác giả:

14548 1734

'quay trở lại nơi bắt đầu, và cũng là nơi kết thúc...' thể loại: mystery, thriller, drama... based from kdrama 'high class' (2021)

^ Contryhumans X Reader ^ Nhận đơn của mọi người

^ Contryhumans X Reader ^ Nhận đơn của mọi người

Tác giả:

1416 227

đọc truyện mọi người sẽ biết

countryhumans

countryhumans

Tác giả:

180183 10302

...

[Dịch] Debut or Die- Ra mắt hay Ra đi

[Dịch] Debut or Die- Ra mắt hay Ra đi

Tác giả:

209681 30400

Tên gốc: 데뷔 못하면 죽는 병 걸림 (Demotjuk) Dịch tựa: Ra mắt hay Ra đi Tên tiếng Anh: Debut or Die Tác giả: Baek Deoksoo Tình trạng: Uncompleted Tag: Hiện đại kì ảo, hệ thống, hồi quy, showbiz (idol nam), nhập xác Độ dài: 500/? Đọc tại: Kakaopage (tiếng Hàn) Translator: GàX2811 và Hee1364 Mình trans kết hợp bản Eng và google translate bản Hàn, nếu có đôi chỗ không chính xác, mong các bạn thông cảm. Bản dịch phi lợi nhuận và chưa được sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên Wattpad NhokGa2811 của mình. Nếu có thể mong các bạn không copy bản dịch đi nơi khác.

[D&N] Học Tiếng Hàn

[D&N] Học Tiếng Hàn

Tác giả:

42027 796

[END]

Tôi Mắc Kẹt Ở Hòn Đảo Xa Cùng Các Nam Chính

Tôi Mắc Kẹt Ở Hòn Đảo Xa Cùng Các Nam Chính

Tác giả:

252 29

Tôi đang ở trong cơ thể Margaret, người mà sẽ định định sẵn sẽ chết sau khi cô ấy hành hạ nữ chính. Vì vậy, để tồn tại, tôi phải chạy trốn khỏi các nam chính ...... "Marga...... ret?" Bàn tay của nam chính thứ nhất nắm lấy mắt cá chân của tôi khi tôi chuẩn bị bỏ chạy. Ngay từ đầu, kế hoạch của tôi đã bị phá hỏng.

Korean Film World

Korean Film World

Tác giả:

890 34

Let's Go To My Korean Film World

Korean Quotes (English +Vietnamese)

Korean Quotes (English +Vietnamese)

Tác giả:

9671 254

한국어 + 영어 + 베트남어

Goblin

Goblin

Tác giả:

4775 128

Một lời nguyền lãng mạn trói buộc Cô dâu và Yêu tinh..." Tựa như định mệnh đã sắp đặt, hai con người xa lạ bị cuốn vào với nhau. Thế nhưng kết cục và định mệnh chỉ ra lại là một lựa chọn thật bi thương. Càng muốn rời xa nhau, mối nhân duyên mạnh mẽ vốn được định sẵn từ rất lâu lại lần nữa đưa họ trở về với nhau. Và rồi, cả hai quyết định đấu tranh với số phận, làm trái lại ý Thần, thế nhưng... ***