[Bách Hợp][HuấnVăn]An Thần Lạc Ái - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-06-30

[Bách Hợp][HuấnVăn]An Thần Lạc Ái

40842 lượt thích / 898181 lượt đọc
Mấy bạn ơi cho cảnh báo trước là truyện văn phong không theo ngữ pháp Việt cũng không theo lối hành văn nào cả. Nên những bạn có tiêu chuẩn về truyện phải đúng ngữ pháp tiếng Việt thì đừng đọc nha, với cả đây là truyện Huấn Văn nữa, tìm hiểu nó là gì trước khi vào đọc luôn nha. Mình thông báo trước chứ không mình bạn lỡ đọc rồi lỡ bực mình khó chịu nữa. Lưu ý dùm mình nha, mình cám ơn nhiềuu. Nữ vương siêu cấp lạnh lùng là chủ nhiệm . Đậu phộng ngơ ngác bị bắt làm trợ lý . "Không xong rồi , mau chạy thôiiiiii"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT-Hoàn] GNZ48 Đản Xác | Thanh Mai Trúc Mã

[BHTT-Hoàn] GNZ48 Đản Xác | Thanh Mai Trúc Mã

Tác giả:

25377 1563

HE Cp chính : Đản Xác Cp phụ : Ngải Chu,Hắc Miêu..... Tác giả : 爱磕cp的traveler Truyện đã được sự đồng ý dịch từ tác giả

[BHTT - QT] Cùng Quân Duyên - Nhược Hoa Từ Thụ

[BHTT - QT] Cùng Quân Duyên - Nhược Hoa Từ Thụ

Tác giả:

18395 782

Tác phẩm: Cùng Quân Duyên (与君缘) Tác giả: Nhược Hoa Từ Thụ (若花辞树) Tác phẩm thị giác: Chủ thụ Thể loại: Trọng sinh, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung Độ dài: 93 chương Nhân vật chính: Bạc Mộ Sanh (Bùi Chiêu), Mạnh Tu Y Nhân vật phụ: Mạnh Ấu Thư, Mạnh Ấu Lâm, Thôi Vân Cơ, Uyển Nương, Lâm Đàm, . . . Văn án: Vừa bắt đầu, Mạnh Tu Y lâm hạnh nàng thì, Bùi Chiêu kỳ thực là không tín nhiệm, dù sao quân vương vô tình, ai biết tình tiêu yêu thệ sau đó, chờ nàng sẽ là cái gì. Mãi đến tận nàng sống lại thành Bạc Mộ Sanh, từ từ tiếp cận quân vương, thăm dò đi vào nội tâm của nàng, mới phát hiện, quân tâm như cũ. Tổng thể tới nói, chính là Hoàng Đế cùng tiểu thái y cố sự. ps. Văn bên trong xuất hiện chứng bệnh a, phương thuốc a, đại gia cũng không muốn tế cứu, khó mà cân nhắc được, thông cảm thông cảm.

[BHTT - QT] Khói lửa mùa hè - Tiêu Đường Bạch Trà

[BHTT - QT] Khói lửa mùa hè - Tiêu Đường Bạch Trà

Tác giả:

8863 349

Tác phẩm: Hạ Nhật Diễm Hỏa (夏日焰火) Tác giả: Tiêu Đường Bạch Trà (焦糖白茶) Tác phẩm thị giác: Hỗ công Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành, ABO Độ dài: 81 chương + 3 phiên ngoại Nhân vật chính: Nhan Thù, Tống Chỉ Lâm Văn án Nhan Thù tâm tâm niệm niệm bạn gái cũ xuất hiện tại trước mặt nàng thì, nàng chỉ nói một câu: "Ta chết đều sẽ không coi trọng nàng." Tống Chỉ Lâm vừa vặn nghe thấy, cười nói: "Ta cũng vậy." Sau đó, Tống Chỉ Lâm lần thứ hai đưa nàng đặt tại dưới thân, một lần lại một lần, tại nàng trên cổ lưu lại đỏ thẫm tiêu ký, như là vĩnh viễn không thôi hỏa diễm. Giống nhau mười năm trước cái kia mùa hè, chỉ là lần này, nàng sẽ không sẽ rời đi. ABO, song A, 1V1

[TỰ VIẾT] [BHTT][NP] Chọn yêu, chọn Em

[TỰ VIẾT] [BHTT][NP] Chọn yêu, chọn Em

Tác giả:

19218 828

"Chỉ cần là ở bên nhau, Điều gì giông bão cũng không đáng gì Chỉ cần là ở mình cùng nhau, Yêu thương trọn vẹn, dẫu quên tháng ngày" Thể loại: truyện ngắn, NP(nhất công đa thụ x2), tình yêu nữ nữ, hiện đại, yếu tố bất ngờ. phi logic, phi thực tế Nội dung: Chúng ta đều khác nhau, công việc, tuổi tác, quá khứ nhưng chúng ta lại vô tình bước vào cuộc đời nhau. Vứt hết mấy cái mớ lý thuyết đúng với luân thường đạo lý đi, đã gọi là yêu thì vô lý cũng sẽ hài hòa.... "Sẽ phải làm thế nào khi chị yêu em ấy? Em cũng yêu em ấy! Vậy em ấy yêu ai? Nếu em cũng yêu chị thì sao? Chọn yêu, chọn em... hay chọn nhau?" Đôi lời: Mình sẽ chỉ viết tắt những địa điểm trong truyện, vì vốn dĩ đều là phi logic nhưng cũng từ đời thực, dù sao khi đọc, các bạn tưởng tượng một chút cũng giống như tự thay đổi không gian theo ý muốn cũng sẽ thêm phần thú vị! Chúc mọi người đọc vui!

Là Duyên Hay Ngiệt

Là Duyên Hay Ngiệt

Tác giả:

986 117

Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Ngược, Ngọt ,Sủng, Kiếp Trước Kiếp Này, Chủ Công, hơi Huyền Huyễn Nữ chính có bàn tay vàng

[BHTT - QT] Phi ngựa trên đầu tiền nhậm - Giang Mộ Vô Trần

[BHTT - QT] Phi ngựa trên đầu tiền nhậm - Giang Mộ Vô Trần

Tác giả:

43364 2069

Tác phẩm: Tại Tiền Nhâm Đầu Thượng Bào Mã (在前任头上跑马) Tác giả: Giang Mộ Vô Trần (江暮无尘) Tác phẩm thị giác: Chủ công Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, trọng sinh, giới giải trí, niên hạ, ngọt văn Độ dài: 105 chương + 10 phiên ngoại Nhân vật chính: Hạ Thanh Tây, Trác Tri Vi Nhân vật phụ: Phương Huyên Dao, Đào Kính Hàn, Tuế Đồng Văn án Có một câu nói không phải nói sao, phàm là kẻ cặn bã đều có một cái cộng đồng đặc điểm: Trước tiên đem lời hay nói tận, sẽ đem làm đủ trò xấu. Hạ Thanh Tây bị lừa gạt kết hôn mười năm, thật vất vả nghĩ thông suốt rồi muốn ly hôn, nhưng còn muốn bị Phương Huyên Dao ép làm cuối cùng một tia giá trị, nàng bị lừa dối, bị ép hại, bị đã từng người yêu tự tay đưa đến một cái khác trên giường. Trong một đêm, Hạ Thanh Tây từ quốc nội nổi danh đạo diễn biến thành người người gọi đánh quá trớn hút ma túy tra nữ. Nàng tại thiêm thỏa thuận ly hôn trên đường bất ngờ gặp tai nạn xe cộ, tiếc nuối duy nhất chính là chưa kịp bù đắp bị nàng hại một đời Trác Tri Vi... Không nghĩ tới vừa mở mắt, nhưng phát hiện mình lại tại khi còn trẻ đã tham gia một đương nữ đoàn tuyển tú tiết mục hiện trường, đã từng scandal quá trớn đối tượng chính trực đào mận niên hoa, phong hoa tuyệt đại. Vì lẽ đó, trước tiên nghĩ biện pháp cùng đi ra cái nói thế nào?

[BH/ Hoàn] Thế giới của cậu và tớ.

[BH/ Hoàn] Thế giới của cậu và tớ.

Tác giả:

1855 127

"Tớ đã dành cả thanh xuân bảy năm của mình để chờ một điều hư cấu là cậu " -Lưu Tiểu Mẫn. "Hãy cứ đứng yên đó vì tớ sẽ theo đuổi lại cậu."- Hoàng Hưởng Nhi.

[ Chaelice] Tình yêu chậm trễ

[ Chaelice] Tình yêu chậm trễ

Tác giả:

17926 569

Viết chuyện chủ yêu vì thích cặp chaelice

[BH|Hoàn] Diên Hy Công Lược ĐN | Trường Xuân Công Lược - Y Sanh Đích Ca

[BH|Hoàn] Diên Hy Công Lược ĐN | Trường Xuân Công Lược - Y Sanh Đích Ca

Tác giả:

207817 13397

Tác giả: Y Sanh Đích Ca | Editor: Atom | Truyện edit CP: Phú Sát Dung Âm x Ngụy Anh Lạc | Lệnh Hậu | Lạc Hậu | Hậu Đậu Văn án Trong một diễn biến khác, giả sử như Phú Sát Dung Âm không chết, nhưng vì lý do nào đó, Ngụy Anh Lạc vẫn trở thành Lệnh Hoàng quý phi? Giữa chốn cung đình hiểm trở, để xem Lệnh phi nương nương làm thế nào hóa giải âm mưu quỷ kế, bảo vệ Hoàng hậu, tránh thoát đào hoa bao vây. Đương nhiên điểm chính là để xem Lệnh tiểu lang làm thế nào công lược Phú Sát tiểu bạch thỏ, loại bỏ đại móng heo, ôm mỹ nhân về nhà rồi. Tóm lại, đây không phải câu chuyện về Ngụy cung nữ và Phú Sát hoàng hậu, đây là câu chuyện về Lệnh Phi và Hoàng Hậu. Nhân vật chính: Ngụy Anh Lạc / Phú Sát Dung Âm ┃ vai phụ: Trầm Bích, Đại móng heo, và các nhân vật khác trong Diên Hy Công Lược..┃ Khác: Lệnh Phi x Phú Sát Hậu

[ ThyLinh ] Nàng Là Đại Boss [ Ver ]

[ ThyLinh ] Nàng Là Đại Boss [ Ver ]

Tác giả:

88049 4626

Tác giả : Đông Phương Tiểu Vũ Nhân Vật Chính : Lê Thy Ngọc, Đàm Ngọc Linh Dù em có làm gì sai tôi cũng sẽ tha thứ cho em, dù thế giới có bỏ rơi em nên nhớ tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi em. - Thứ quý giá nhất trên đời này chỉ có em, xin em đừng bỏ rơi tôi có được không ? Tôi thật sự rất yêu em ❤ - Em cũng yêu chị ! ❤ [ 20180720 - 20180209 ]

Người là đế vương ôn nhu nhất mà ta từng gặp (bách hợp đoản văn)

Người là đế vương ôn nhu nhất mà ta từng gặp (bách hợp đoản văn)

Tác giả:

112607 5542

Một Quận chúa tài sắc, bị anh trai sinh đôi ám hại, lừa dối mà cải nam trang thống lĩnh đại cuộc, gánh giúp hắn kiếp nạn phế ngôi. Một tân hoàng hậu lạnh lùng , tâm tư khép kín, vì nước vì dân hy sinh hạnh phúc riêng để chấp nhận lấy đế vương láng giềng...Định mệnh đã sắp đặt cho họ gặp nhau...( đây là lần đầu tiên tại hạ viết bách hợp, nếu có gì sai sót xin các vị thứ lỗi)

List truyện Thú Nhân

List truyện Thú Nhân

Tác giả:

127939 1545

Tổng hợp các truyện thuộc thể loại: • Thú nhân • Thú hóa người • Nửa người nửa thú • Hoán đổi linh hồn giữa người và thú #Sưutầm • Bookcover by me • ( NGỪNG CẬP NHẬT )