ᥫ᭡ BÁC CHIẾN ☽ CHÀNG QUỶ - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-07-18

ᥫ᭡ BÁC CHIẾN ☽ CHÀNG QUỶ

4025 lượt thích / 34119 lượt đọc
Ngọt. Chút kinh dị. Kiếp trước kiếp này. Quỷ vương chung tình, nhiều tiền | Dịch thuật, dễ gây hài, đầu óc đôi khi không được bình thường thụ :))), công sủng thụ. He. -------------------- Intro : tháng bảy, Tiêu Chiến thuê được một căn hộ ở đường X. Anh chỉ cần một nơi yên tĩnh, hài hòa để nghỉ ngơi, lại không nghĩ, chính chỗ này liền xảy ra chuyện tạo cơ hội để gặp lại người tình ngàn kiếp của mình. " Ngươi rất thích đom đóm sao?" " Thật ra, nhắc đến có chút hoài niệm, dường như là một phần tuổi thơ !" " Vậy ngươi có biết một chút về ý nghĩa của chúng không?" " A... Hình như... không biết, nhưng có lẽ chúng mang một tầng ý nghĩa nào đó chăng?" " Có một người từng nói với ta rằng khi đom đóm đã sống sót đến mùa thu sau những ngày hạ để đi tìm tri kỷ của mình, nếu ai có thể bắt được một con đom đóm vào mùa thu, lời cầu nguyện của tình yêu sẽ được toại nguyện..."
Có thể bạn thích?
[BJYX] [Trans] Người cắt đứt ánh trăng

[BJYX] [Trans] Người cắt đứt ánh trăng

Tác giả:

75565 7985

Tác giả: Weird Translator: Chuối Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến (Bác Quân Nhất Tiêu/bjyx) Lofter: https://liamqhemsworth.lofter.com/post/1dd68660_1ca409446 Tình trạng bản gốc: 41 chương (hoàn) Tình trạng bản dịch: Như trên Cre pic: Chính tôi. Cưới trước yêu sau | Thế thân cho tình đầu | 1x1 | Có tình tiết máu chó BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

(BJYX) KẺ ĐẾN SAU

(BJYX) KẺ ĐẾN SAU

Tác giả:

117486 6791

1×1 , đam mỹ , ngược, sinh tử văn , 16+, chủ thụ, hiện đại, HE Ngày đào hố : 09.05.2020 Ngày lấp hố : 25.05.2020 Đứa con đầu - mình cảm thấy tệ - nhiều khi đọc lại cũng lười sửa. Nên thôi! Tình trạng: Hoàn Số chương : 23 Truyện hoàn toàn không liên quan đến người thật. Tiết tử: [[[" em đi theo tôi đến đây à?" " Ừm" "em theo dõi tôi sao?" "Ừm" "Tại sao..?" .... "Tại sao hả?" "TẠI VÌ EM THƯƠNG ANH, ĐÁNH MẤT ANH MỘT LẦN LÀ BẢN THÂN EM NGU NGỐC"]]] 🌝🌝 không mang truyện ra khỏi đây, khi không có sự đồng ý của mình!!! ❌Đừng cmt văn tục vào đây nhe, M sẵn sàng XÓA và CHẶN. ❤ mọi người đọc truyện vui vẻ

𝐛𝐣𝐲𝐱 | trả nợ ; edit

𝐛𝐣𝐲𝐱 | trả nợ ; edit

Tác giả:

14539 1306

❝thế giới này tràn ngập những điều độc nhất, tôi hi vọng mình có thể tìm được cậu, như việc mỗi Pluto rồi sẽ gặp một Charon cho riêng mình.❞

BJYX | Trans| Hội Chứng Yêu Đương

BJYX | Trans| Hội Chứng Yêu Đương

Tác giả:

79679 7561

Tên gốc: 恋爱症候群 Tác giả: 失灵 Link: http://yigexiewende0616.lofter.com Giới giải trí/ Hư cấu/ Tiết tấu chậm Số chương: 26 Tình trạng: Hoàn thành Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

[BJYX] Cẩm nang nuôi dưỡng sói nhỏ ✔️

[BJYX] Cẩm nang nuôi dưỡng sói nhỏ ✔️

Tác giả:

233802 24732

Cuộc sống bình thường của thanh niên thế hệ mới Tiêu Chiến, làm người có ích, theo đuổi ước mơ... ...và niên hạ sói con mà anh ấy nuôi từ bé. - Anh thì hay rồi Tiêu Chiến. Người ta miết mải đi kiếm bạn trai. Anh nuôi hẳn một bạn trai trong nhà. - !!! Cảnh báo: Chậm nhiệt, Trúc mã x Trúc mã cùng nhau lớn lên --- Tác giả: Lục Nguyệt Bán Tiên Nhi Edit: klaw cho mèo ăn x Em Lệ sửa chính tả cho chị bằng cả trái tym~ Thể loại: trúc mã trúc mã, song phương thầm mến, OOC, niên hạ, thanh xuân vườn trường, bình đạm, sói con cool boy nhà bên x dương quang thiếu niên anh trai nhà bên, dưỡng thành,... Tình trạng edit: Hoàn thành (85 chương + 2 chương đặc biệt + 4 phiên ngoại) --- Chú ý: !! Phiên ngoại có pass, đăng trên wordpress.

[BJYX] 1 - Mộc Trà Nở Hoa [HOÀN]

[BJYX] 1 - Mộc Trà Nở Hoa [HOÀN]

Tác giả:

329965 27608

Tác giả : Lynk Thể loại : Damei Fanfition, ngọt, ngược nhẹ, có H Nhân vật : Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác (Cường công x Cường thụ) Xin lưu ý bạn sắp đọc là Fanfiction. Đây là câu chuyện được tác giả viết dựa trên những tình cảm dành cho hai nhân vật chính có thật là Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, để gửi đến các bạn là fan, hoặc những người cùng có tình cảm yêu thương họ. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung truyện đều là hư cấu, là sự tưởng tượng của chính tác giả. Không có bất cứ yếu tố nào liên quan và cấu kết với đời thực của họ. Vui lòng không đem nó áp đặt lên chính chủ, và suy diễn về người thực. Xin chân thành cảm ơn!     Văn án: Đây là tác phẩm đầu tay của mình, văn phong có chút vụng về, cảm ơn mọi ng đã ghé qua nhé. Bác - Chiến ban đầu là anh em cùng gia đình. Nhưng đến năm Chiến 12 tuổi thì được phát hiện không phải con ruột của Vương Gia. Kể từ đó tấn bi kịch của cuộc đời xảy ra. 18 năm đằng đẵng trên con đường tìm kiếm. Để đến khi gặp lại, chặng đường dài ấy đã phải trải qua những gì? Nói về độ dài chap: Bởi vì fic nhà tui khi viết sẽ ra chap theo tiến độ mỗi ngày 1 chap (trừ lúc bận). Nên số lượng w trên 1 chap là 2000, trên 2000 thôi nha. Mọi ng đừng đòi thêm t viết ko có nổi. Hì hì

[EDIT | BJYX] Phương Bắc Trùng Khánh

[EDIT | BJYX] Phương Bắc Trùng Khánh

Tác giả:

113262 9650

Tên gốc: 重庆以北 Tác giả: 北方流氓 Editor: 🍓 Tình trạng bản gốc: 14 phần (hoàn) Tình trạng edit: done ------------------------------------ Đợi tuyết Bắc Kinh rơi, tôi sẽ may khăn len cho cậu. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, please không mang đi chỗ khác nha.

bjyx; complete | Lạc vào tim anh

bjyx; complete | Lạc vào tim anh

Tác giả:

260247 18805

ngọt ngào ngã cây, không có gì hết. / H+, hiện đại, 419, não tàn, ngọt sủng, hài, HE / stories about wangyibo and xiaozhan by @seraphine-ng do not take out

BJYX | Trans | Đáp trả chính thức

BJYX | Trans | Đáp trả chính thức

Tác giả:

52562 5002

Tên gốc: 官方回答 Tác giả: 失灵 Link: http://yigexiewende0616.lofter.com Số chương: 11 Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản dịch: Hoàn thành Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

《𝐁𝐉𝐘𝐗》| THẦN THỎ ĐỌC TÂM

《𝐁𝐉𝐘𝐗》| THẦN THỎ ĐỌC TÂM

Tác giả:

106784 13558

Tên gốc: 读心神兔 Tác giả: Weird Nhân vật: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tên dịch: Thần Thỏ Đọc Tâm Translator: Huyễn Dạ (Rose Naples) Thể loại: tay đua x nhà thiết kế, Tiêu Chiến từ nhỏ có thể nghe thấy âm thanh trong lòng người khác, OOC. Nguồn: https://liamqhemsworth.lofter.com/post/1dd68660_1c7fcdf0a Bìa: Sheller _________________________ LƯU Ý: BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP VÀ ĐEM RA NGOÀI!

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

Tác giả:

58234 5781

Tên gốc: 太阳的后爹 Tác giả: 阿驴ww Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 7 chương (hoàn) Tình trạng edit: done ----------------------------------------------------- Cậu cảnh sát nhiệt huyết x Anh bác sĩ xinh đẹp. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

[ BJYX / HOÀN ] Ghét là dấu hiệu của tình yêu

[ BJYX / HOÀN ] Ghét là dấu hiệu của tình yêu

Tác giả:

42022 3200

Tên : Ghét là dấu hiệu của tình yêu Tác giả : Vũ Quy Tình trạng : 🐢 đã bò hết đường Thể loại : truyện về cp Bác Chiến _ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vốn là hai kẻ đối chọi nhau nhưng không biết vô tính hay cố ý một sợi chỉ đỏ vô hình đã kéo họ lại gần nhau hơn. Người ta thường nói ghét của nào trời trao của ấy có lẽ câu nói đó đã ứng nghiệm với hai con người xa lạ ấy. __________________ ❌truyện ko có quan hệ gì với nhân vật có thật , hoàn toàn chỉ là giả ❌ Fan only nếu ghét có thể không đọc và kích 🔙 ❌ Những bn kì thị có thể tĩnh lặng lui ra mà ko cần buông lời nặng nhọc. 🐢 Cuối cùng chúc mn đọc vv 🐢