bà xã trẻ con của ông chồng quốc dân {DROP} - FanFic4u

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2018-10-10

bà xã trẻ con của ông chồng quốc dân {DROP}

13 lượt thích / 206 lượt đọc
hắn - Lãnh Phong Thần ( 22 tuổi) là một ảnh đế được nhiều người hâm mộ và là niềm ao ước của 99% chị em phụ nữ số còn lại là trẻ sơ sinh hoặc là không biết đến hắn nhưng nó lại là 1% số ít không biết đến hắn nó - Ngọc Anh Băng ( 18 tuổi) là một cô bé dễ thương, hòa đồng với mọi người nhưng nếu ghét ai thì sẽ coi như không khí và đối xử rất lạnh nhạt và anh lại là số ít người bị cô ghét
#heo
Có thể bạn thích?
[LONGFIC] Nhớ Mãi Không Quên

[LONGFIC] Nhớ Mãi Không Quên

Tác giả:

105001 4650

UPDATE: COMPLETED ~ Có lẽ nếu mà từ lúc đầu ai ai cũng bỏ rơi Tae, thì mỗi lần Tae quay lại tìm em, có lẽ em đã có thể ghét Taeyeon, dù có là một ít hay là nhiều đi chăng nữa, Tae sẽ lại quay về, phải, cứ như thế, cho đến lúc cuối, khi không còn có ai khác nữa...chỉ hai ta mà thôi ~ Dựa theo cuốn truyện tranh WDTFS! Thêm mắm thêm muối và ớt hiểm Mong các bạn dành chút thời gian đọc qua nhé.

Quân thiếu bàn tay bảo Tác giả: Nhan Nhược Ưu Nhã

Quân thiếu bàn tay bảo Tác giả: Nhan Nhược Ưu Nhã

Tác giả:

20920 322

Văn án: Vân Triệt, một cái tại mạt thế hỗn đến thuận lợi đủ đường, liên quân đội đều mơ ước mời chào nam nhân, cuối cùng lại chết thảm tại cái gọi là thân nhân ái nhân trong tay, trọng sinh trở lại mạt thế trước, lúc này đây, thà rằng ta phụ người trong thiên hạ, cũng không gọi người trong thiên hạ phụ ta. Hình Phong, căn chính Miêu Hồng quân tam đại, lại chí không tại quân đội, hai mươi tuổi tức mang theo đầy người vinh quang xuất ngũ chuyển nghề, vứt bỏ quân từ thương, mạt thế ập đến, ngoài ý muốn gặp Vân Triệt, từ nay về sau mở ra nhân sinh tân văn chương, không ngừng xoát tân đạo đức cùng làm người điểm mấu chốt, ngọt sủng bàn tay chí bảo. "Không đi cùng Tiểu Triệt chào hỏi?" Mỗ năm mỗ nguyệt một ngày nào đó, quân đội thiếu tướng Mạc Văn Dương tự mình tiến đến hiệp đàm hợp tác, xong việc Hình Phong nhiệt tình lời mời, Mạc Văn Dương lúc này sợ tới mức nước tiểu tần nước tiểu cấp nước tiểu vô cùng: "Đừng nói giỡn, ai mẹ hắn muốn đi gặp ngươi gia đầu kia tàn bạo trấn trạch mãnh thú ? Ngươi nha muốn hại tử ta là không là?" "••• " Hình Phong nhất thời không biết phải nói lại cái gì, không chính là lần đầu tiên tới thời điểm nhượng nhà hắn Tiểu Triệt trở thành bọn đạo chích béo đánh nhất đốn đi, đến mức đó sao? Mấu chốt tự: quân thiếu bàn tay bảo, Nhan Nhược Ưu Nhã, Vân Triệt, Hình Phong, sảng văn, cường cường, manh oa, manh sủng

[ Tokyo Revengers ] Baby, Boo!

[ Tokyo Revengers ] Baby, Boo!

Tác giả:

93971 16487

" Em thích chú Shin nhưng em cũng thích chú Waka nữa! " ---------- Wakasa x OC x Shinichirou #Ze

Đẻ mướn

Đẻ mướn

Tác giả:

230819 5881

Tác giả: Lục Niệm Hòa Thể loại: Hiện đại, thực tế, đẻ mướn, cưới trước yêu sau, có baby, nhẹ nhàng, sủng sắc, HE. Độ dài: 51 chương Tình trạng: Hoàn edit _____________________________________ Tân Đồng nghĩ muốn nát óc cũng không nghĩ đến, khi tính chuyện kết hôn với mối tình đầu, lúc ra mắt người thân của bạn trai, lại đột nhiên xuất hiện thêm một đứa con trai, mà ba của đứa nhỏ- người đàn ông với vẻ mặt vô tội kia, là người cô vừa mới lễ phép gọi một tiếng: "Chú út!" Nói thêm : Đây là câu chuyện về một người cha phúc hắc dắt con trai theo đuổi vợ mình!!! - Ba ơi, chúng ta đi đâu vậy ạ? - Tìm mẹ con ~~~

Đạo mộ bút ký - Mười năm sau

Đạo mộ bút ký - Mười năm sau

Tác giả:

6142 453

Trường Bạch Sơn 2015 - Lời hứa mười năm Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Đại kết cục 10 năm sau, kết thúc những cái cũ, mở đầu những hy vọng mới, bé mèo đi lạc Muộn Du Bình đã về nhà, con đường của Ngô Tà kết thúc ở đây, những ai còn lại thì vẫn phải bước tiếp thôi. Sau mười năm, bất kể Ngô Tà có thay đổi như thế nào, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, xảo quyệt hơn, tàn nhẫn hơn, nhưng có thực sự cậu ta không còn "ngây thơ" như thuở ban đầu nữa? Không, trong suốt phần Mười năm này, ta vẫn đang nhìn thấy một Ngô Tà của mười năm trước, vẫn là một cậu trai cố chấp đuổi theo bước chân của ai kia không chút nghi ngờ, vẫn là một câu trai cố chấp không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Khi động đến điểm mấu chốt, cậu ta rất giỏi tự mình lừa mình. Cho đến tận giây phút cuối cùng, trốn vào trong giấc mộng đẹp đẽ nhất. Ngày xưa, đuổi theo Muộn Du Bình tức là đuổi theo sự thật. Hiện giờ, cho cậu ta lựa chọn, cậu ta không mảy may đắn đo, chọn Muộn Du Bình. Cố chấp của cậu ta là Muộn Du Bình. Đưa Muộn Du Bình về nhà. Rồi cùng nhau nghỉ hưu. Cho nên, đấy là cái "ngây thơ" mười năm không đổi của cậu ta.

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

60111 451

Phó Xuân Hoa là Phó gia lão nhị, vẫn là nữ hài. Trên có bị cha mẹ cưng chiều chỉ yêu chính mình huynh trưởng, dưới có bị cha mẹ tặng người, nhượng dưỡng phụ mẫu giáo được hoàn toàn thay đổi đệ đệ cùng nhỏ hơn mười tuổi Kiều Kiều tiểu muội. Lại bởi vì là nãi nãi nuôi lớn, từ nhỏ liền không được cha mẹ yêu thương, tính tình vừa yếu đuối lại quật cường. Như vậy tính tình đưa đến hôn nhân bất hạnh, hai lần hôn nhân lưu lại cho nàng đều là đau xót. Đến mụ mụ lâm chung thời điểm, nàng mới biết được đối với nàng luôn là trừng mắt lạnh đối mụ mụ, kỳ thật ở trong lòng vẫn là yêu nàng . Sau này nàng trong lúc vô ý được đến một khỏa mắt phượng bồ đề tử, thế nhưng là một cái thần bí không gian. Điều này làm cho Phó Xuân Hoa sinh hoạt xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chỉ là không nghĩ tới vừa tỉnh dậy, lại là trở về 10 tuổi, còn đi theo nãi nãi tại quê nhà thời điểm. Nhìn nàng đời này như thế nào lợi dụng không gian, tìm về tự tin, một lần nữa đạt được cha mẹ yêu, trừng trị cực phẩm thân thích, tìm được một thế chân ái!

Hoa Hồng Xanh | Ryomen Sukuna & Reader

Hoa Hồng Xanh | Ryomen Sukuna & Reader

Tác giả:

150 11

Hoa Hồng Xanh - loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu cháy rực mạnh mẽ trường tồn theo thời gian. Đến cả thời gian còn không thể chia cắt thứ tình cảm này, vậy thì còn điều gì có thể xé tan nó được cơ chứ ?

(Mutan Và Obatan) Xuyên Không Vào Danganronpa/giam Cầm

(Mutan Và Obatan) Xuyên Không Vào Danganronpa/giam Cầm

Tác giả:

436 40

Trong tình yêu thì luôn có vô vàn cảng trở Tình người mình yêu hóa thành người dưng còn người mình không yêu cứ tiếp tục theo đuổi. Tôi yêu em mà Tôi không yêu anh tôi yêu người khác Chợt nhận ra tình cảm cậu dành cho anh anh thì nhận ra thì đã quá muộn rồi.

Vương phi thất sủng: Lộ Lộ! Nàng dám!?

Vương phi thất sủng: Lộ Lộ! Nàng dám!?

Tác giả:

2012184 61101

Tác giả: Đặng Thảo Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, gia đấu, Ngược( chủ yếu ngược tiểu tam), sủng, HE Tình trạng: hoàn Văn án: Sinh viên nghèo ngành du lịch Trương Lộ Lộ vô duyên vô cớ xuyên về cổ đại thành Vương phi thất sủng. Để có cơm ngon áo đẹp, cô cần ôm chặt lấy phu quân- Âu Dương Lãnh Thiên, nhưng lại có Trắc phi cản đường. Không sao! Cô đối phó được! Trích " Lộ Lộ chớp chớp mắt: - Nhưng mà hắn đẹp trai a!... Tùm! Lần này chàng rơi hẳn vào biển dấm chua. Giữ chặt đầu nàng để cho nàng chỉ nhìn mình, chàng nói: - Hai mắt của nàng chỉ được nhìn ta. Hai mắt của nàng không được nhìn bất kỳ nam nhân nào khác, ngoài ta. Lộ Lộ cười, giơ lên 1 ngón tay, ngây thơ hỏi: - Vậy ta nhìn những mỹ nam khác bẳng 1 mắt thôi nha. Chàng hít 1 ngụm khí lạnh, tức giận ra lệnh cho đám ám vệ: - Các ngươi ngay lập tức hủy dung tên nam nhân kia đi cho bổn vương. Hắc Long giật giật khóe môi: - Vương gia! Nam tử đó là con trai duy nhất của Cố Tướng quân đang đánh giặc ngoài biên quan a! Ngàn vạn lần đừng có đắc tội với vị đó..."

Brightwin | Cổ Trang | Giai nhân tưởng chừng ngay trước mắt | CV

Brightwin | Cổ Trang | Giai nhân tưởng chừng ngay trước mắt | CV

Tác giả:

30580 3267

author Eudorabangtan edit Superhero113 Truyện CHUYỂN VER đã có sự đồng ý của tác giả.

(KaiAo) Blue Sapphire

(KaiAo) Blue Sapphire

Tác giả:

20079 1399

Kaito/Kid sẽ làm gì khi Aoko bị bắt cóc? Và sẽ như thế nào nếu cậu tìm thấy Conan/Shinichi cũng đang tìm kiếm Ran? Aoko và Ran rốt cuộc xảy ra chuyện gì, liệu Kaito và Conan có hợp tác với nhau để giải cứu hai cô bạn (gái) của mình? *Warning: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Gosho Aoyama. *Fic này được viết theo mong muốn của mình, nếu có tình tiết nào làm bạn khó chịu xin hãy bỏ qua nhé! Vì mình bias couple KaiAo (KidAo) nên bạn nào ship 1 trong 2 người với người khác xin đừng đọc nhé, vì mình tung hint nhiều lắm :">

[Boboiboy] Những nguy hiểm mới

[Boboiboy] Những nguy hiểm mới

Tác giả:

400 25

Đây là bộ đầu tiên mình viết nên còn sai sót mong mọi người thông cảm. nó không giống hoàn toàn như trong phim đâu nha :) Sau khi đánh bại Retak'ka và dành lại các nguyên tố của mình. Nhưng do kiệt năng lượng nên boboiboy đã chìm trong giấc ngủ dài. Điều đó khiến các bạn của cậu lo lắng cho cậu và các nguyên tố. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây...... Về sau sẽ có các cặp ship nha. Mọi người thử đoán xem là ai với ai nha :)