Artbook Của Bạn Walloz - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2020-10-17

Artbook Của Bạn Walloz

0 lượt thích / 2362 lượt đọc
Etou, rất vui nếu mọi người có thể vào và coi chiếc artbook tạp nham của mình, ngoài ra còn có cả tranh edit gacha nữa 💦
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
𝔽𝕌𝕃𝕃 | Doujinshi BJYX - Phần 1

𝔽𝕌𝕃𝕃 | Doujinshi BJYX - Phần 1

Tác giả:

527480 50835

#Toàn bộ bản dịch đều đã nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up, không sao chép hay mang đi sử dụng với bất cứ mục đích cá nhân nào khác, xin cảm ơn. #Trans & edit by Lạc wp @tieulacdigiai #Bookcover by me Nguồn ảnh: https://share.api.weibo.cn/share/251969486.html?weibo_id=4680947218252773

Khuynh thành quốc y - Dị năng

Khuynh thành quốc y - Dị năng

Tác giả:

34650 236

Giới thiệu nội dung: Tô Thanh bị ép làm cho người ta gánh trách nhiệm, xử bắn thì, cho rằng này tràn ngập đau khổ hổ thẹn một đời. Rốt cục vẽ lên dừng phù. Nhưng mà, nhưng không nghĩ sẽ lần thứ hai sống lại, trở lại vận mệnh chuyển chiết điểm. Đời này, nàng quyết định một lần nữa đã tới, không muốn lại có thêm tiếc nuối. Đá đi bức mẫu thân tái giá thân thích, trị liệu còn sống vô vọng đệ đệ. Từ đây, một sơn thôn sinh ra phổ thông cô nương, nhưng là, cổ vũ thế gia khách quý. Từ đây, một người không có đồng nào nữ nhân, nhưng trở thành gia sản bạc triệu giới kinh doanh kỳ nhân Từ đây, mỗ ngành đặc biệt cục, vẫn không S cực bảo mật hồ sơ, có nó tân chủ nhân. Tất cả chỉ bắt nguồn từ sống lại trên đường, bất ngờ được truyền thừa, có thể từ Tử Thần trong tay đoạt mệnh, ở Diêm vương trong tay thu hồn. Chỉ vì, kim châm ở tay! Tiểu quỷ bỏ chạy! Bài này nữ chủ trưởng thành hình! Hiện đại dốc lòng Sảng Văn! Bài này chỉ do hư cấu, không tưởng hiện đại, Liên quan đến kiến thức chuyên nghiệp phương diện tuyệt đối không nên tích cực. Thích xem Sảng Văn thân, thích xem nữ cường thân, xin yên tâm tiến vào đi!

Tuyệt thế thần y: Quỷ đế phúc hắc cuồng phi

Tuyệt thế thần y: Quỷ đế phúc hắc cuồng phi

Tác giả:

114509 714

Tuyệt sủng 1V1 Cường Cường liên thủ, không sai sẽ không ngược siêu đánh mặt Sảng Văn) Nàng là mạnh tổ chức lớn vật thí nghiệm, vì lấy được tự do, bằng sức một mình hủy đi cả cái tổ chức. Lại mở mắt, biến thành người chi bằng lấn phế vật đại tiểu thư. Phụ thân không từ, mẹ kế hãm hại, còn bị vị hôn phu cùng thứ muội liên thủ đánh xuống địa ngục! Chưa từng nghĩ, một khi thức tỉnh thần y thiên phú, nối liền tuyệt mạch, có được thượng cổ thần vật, từ đây Niết Bàn trùng sinh, có oán báo oán, có cừu báo cừu! Thân hữu gặp nàng như thánh nhân, kẻ thù gặp nàng như Tu La. Đời này duy nhất ngoài ý muốn, liền chỉ có hắn. Hắn tuyệt thế chi tư, trời sinh độc ác, vốn là Ám Dạ quân vương, chỗ đến tà ma lui Tán Tiên thần quỳ lạy, lại kéo chặt lấy nàng không thả. Nào đó quân vương bá khí ầm ầm: "Từ nay về sau, ngươi chính là ta Quỷ Kiêu nữ nhân. Muốn cưới ngươi nam tử, chết! Ngươi muốn gả nam tử, chết! " Nào đó nữ: "Vậy ngươi đi chết đi!"

[DG]Ác Ma Rất Khuynh Thành - NP

[DG]Ác Ma Rất Khuynh Thành - NP

Tác giả:

416883 2288

Kiếp trước nàng bị thế người coi là sát thủ giới truyền kỳ, phệ hồn cỗ máy giết người, lãnh huyết vô tình, chỉ cần nàng nói sát, mục tiêu tuyệt đối không sống được. Kiếp này nàng bị thế người coi là Diệp gia tuyệt thế phế tài, không hề linh căn, linh mạch tẫn hủy, bị vứt bỏ, bị buông tha cho. Kiếp trước kiếp này, nàng bị người nhà vứt bỏ, chính mình cũng không buông tay. Nếu trọng sinh, như vậy liền tất sống ra bản thân phấn khích. Yêu ta , liều mình hỗ chi, sẽ không tiếc. Thương của ta, huyết tẩy sát chi, không từ thủ đoạn. Cực phẩm phế tài lại như thế nào, cho dù là nghịch thiên mà đi, cũng muốn đi lên này cao nhất. Chỉ có cao nhất thực lực, mới có năng lực, có tư cách thủ hộ chính mình tưởng thủ hộ hết thảy. Có người hận của nàng lãnh huyết, có người hận của nàng cuồng ngạo, cũng có nhân sợ của nàng tiềm lực vô cùng. Nàng không ở ý, chỉ vì nàng có tư bản cuồng ngạo, có thực lực lãnh huyết. Có người yêu của nàng đáng yêu kiều mỵ, hỉ của nàng cơ trí săn sóc, cũng có nhân lấy mệnh lẫn nhau chỉ cần nàng hạnh phúc. Nàng còn thật sự tướng đãi, chỉ vì thiệt tình đổi thiệt tình, nàng nguyện ý đem sau lưng giao phó. Kiếp này kiếp, nàng hoàn toàn trọng sinh, đáng yêu, giả dối, kiều mỵ, phúc hắc, đây là kiếp trước chưa từng có quá nàng. Kiếp này kiếp, nàng yêu thượng phẫn trư ăn con hổ, hồ nháo chỉnh nhân, thêm mắm thêm muối, nàng đùa bất diệc nhạc hồ. Kiếp này kiếp, nàng học xong hạnh phúc, học xong yêu. Kiếp này kiếp, nàng không hề cô độc, không hề tịch mịch, bởi vì nàng có bọn họ.

Thiên hạ vô song chi vương phi quá kiêu ngạo

Thiên hạ vô song chi vương phi quá kiêu ngạo

Tác giả:

484138 3176

sủng văn một chọi một, trước có hung hăng nữ chủ chặn đường, sau ngộ bá đạo nam chủ nổ kiều, còn có thiên tài bảo bảo đánh cướp, nữ cường VS nam càng mạnh hơn, thăng cấp vô cực hạn, sủng ái vô cực hạn

[DG]Dị thế mặc liên

[DG]Dị thế mặc liên

Tác giả:

257235 1626

Giới thiệu nội dung: Kiếp trước nàng, tuyệt tình tuyệt tâm, nhưng cam tâm tình nguyện vì là một đứa bé trai mà chết. Lần thứ hai mở mắt, nàng đã trở thành dị thế bên trong bị người nhà vứt bỏ đánh đập chí tử tiểu nữ cô nhi. Cường giả vi tôn dị thế, nàng cầm trong tay Hỗn Nguyên giới, thu Thần Thú, chế thần dược, luyện Thần khí, mà nhìn nàng làm sao từng bước một bước hướng về đỉnh điểm! Đoạn ngắn một: "Không tốt! Đại nhân! Tây Ma Hoàng dẫn theo đếm không hết Ma tộc ép đến cửa thành!" Một tên vệ binh vội vàng chạy vào thành chủ gian phòng báo cáo đến. "Cái gì! Làm sao có khả năng!" Thành chủ sững sờ, hoàn toàn biến sắc!"Lăng làm cái gì! Mau đem tây Ma Hoàng mời đến đến a!" Vệ binh vẻ mặt đau khổ nói: "Tiểu nhân mời a! Tây Ma Hoàng không chịu đi vào!" "Cái gì?" Thành chủ nghi hoặc. "Tây Ma Hoàng nói hắn chỉ là đến bái phỏng Mặc Tôn, còn nói để chúng ta tuyệt đối không nên quấy rầy Mặc Tôn nghỉ ngơi, không nên gấp gáp, hắn ở ngoài thành chờ là tốt rồi!" Tiểu binh gật đầu. Thành chủ: "..." Đoạn ngắn hai: Hắc dực khom người bẩm báo: "Tôn chủ!" Người nào đó miễn cưỡng nói: "Ừm." Hắc dực: "Tiểu thư phá huỷ người Orc công chúa dung." Người nào đó: "Hừm, nàng cái kia dáng dấp, hủy dung làm sửa mặt." Hắc dực: "Tiểu thư cướp sạch hỏa long tộc kho báu." Người nào đó: "Hừm, đó là nó hỏa long tộc vinh hạnh, để Thủy Long tộc cùng Phong Long tộc chuẩn bị kỹ càng, miễn cho tiểu thư cướp...Khụ khụ...Chơi đến không cao hứng." Hắc dực: "Tiểu thư trộm Hàn Nguyệt Thiên Tôn nguyên cực Băng loại." Người nào đó:

Trọng sinh chi quỷ nhãn thương nữ - Dị năng

Trọng sinh chi quỷ nhãn thương nữ - Dị năng

Tác giả:

107676 518

Vạn nhân thân cận đại hội thải đạp sự kiện, bất hạnh đem năm gần 3o đường linh thải hồi 2o năm trước. Lại mở mắt ra nàng, trong lúc vô tình khế ước Tiểu Đỉnh, có hiểu rõ hết thảy "Quỷ mắt", bao trị bách bệnh tay nghề, đến tiếp sau cuồn cuộn không ngừng dị năng dần dần hiện lên! Nàng không hề là cái kia nhát gan yếu đuối, không bị nhân coi trọng, nhâm nhân khi dễ chất phác nữ! Ngoạn đổ thạch, mua đồ cổ, chỉ điểm tiền đồ, diệu thủ hồi xuân! Này hết thảy đều nhất định khiến nàng đi hướng một đoạn huyến lệ mà lại phấn khích nhân sinh! Loạn thế ra kiêu hùng, thịnh thế ra nhân tài! Làm kiêu hùng cùng người mới hội tụ cho một người trên người, thế giới này sẽ có như thế nào thay đổi !

[DG]Chí tôn phế tài cuồng tiểu thư

[DG]Chí tôn phế tài cuồng tiểu thư

Tác giả:

175426 1130

Giới thiệu nội dung: Tây Phương ma huyễn đại lục, mây gió biến ảo khó lường, Một bị mang theo phế tài tên mười lăm năm thiếu nữ lần thứ hai mở mắt thời gian, Thế giới, liền như vậy phát sinh thay đổi! Phế tài? Nàng đương nhiên không phải! Gần như không tồn tại thiên phú tu luyện cùng tư chất, hít khói tốc độ tu luyện, nàng có thể nào là phế tài! Sỉ nhục? Nàng đương nhiên không phải! Từng bước một leo, từng bước một vinh hoa, mãi đến tận thế nhân đem cái họ này khắc ở đầu óc, đều là bởi vì nàng! Hai đời cừu hận cùng khuất nhục, làm cho nàng xin thề cọ rửa tất cả! Nàng muốn cho hết thảy đối thủ ngã vào nàng cự kiếm bên dưới, trả lời nàng vấn đề duy nhất, ai, mới là rác rưởi! Từng nhục nàng giả, nàng tất sẽ phản nhục thoải mái! Phàm ngăn trở nàng giả, nàng tất sẽ xử lý sạch sẽ! Muốn hại nàng giả, nàng tất sẽ trở tay, giết chết! Không để lại hậu hoạn! Nàng xấu bụng, ẩn nhẫn, giả dối nhưng là mỉm cười gặp người Nàng trầm ổn, bình tĩnh, siêu nhiên nhưng là quỷ kế đa đoan Bao nhiêu người nói đến nàng đến đều là nghiến răng nghiến lợi! Bao nhiêu người nói đến nàng đến đều là ngũ thể cúng bái! Đi thuộc về mình con đường, sáng tạo thế giới thuộc về mình Tìm tới thuộc về mình nam nhân! "Ngươi lẽ nào sẽ không có vừa ý nam nhân?" Mỗ nữ cười nhạt, "Ta vừa ý nam nhân..." Trong bóng tối, mấy nam nhân hô hấp căng thẳng "Chỉ có ta một người phụ nữ." "Ngươi bị nốc ao." "Sẽ không nhiễm nát hoa đào." "Ngươi bị nốc ao." "Tin tưởng ta, cùng ta sóng vai mà không phải dấu ở phía sau.

[DG]Nghịch thiên ngự thú sư

[DG]Nghịch thiên ngự thú sư

Tác giả:

981791 6258

Nàng Quân Mộ Khuynh là lang tộc "Lang nữ", thân là nhân loại, nhưng có thể hiệu lệnh đàn sói! Nàng là phù thủy trấn Quân gia, người người chế nhạo tiểu thư, nhu nhược vô tri, không đại não cũng là thôi, còn bị người hãm hại chí tử Quân Mộ Khuynh. Hai mắt lần thứ hai mở, đỏ như máu con mắt lộ ra lạnh lẽo ánh sáng, từ đây, nhu nhược nữ hài lộ hết tài năng, hoành hành thiên hạ! Nhu nhược vô tri, không đại não? Đều có thể lấy thử xem, nàng nhất định sẽ làm cho bọn họ biết cái gì mới là thiên tài chân chính, yêu mới, thiên tài! Ma Thú, nàng không cần khế ước, chỉ cần triệu hồi. Võ sĩ, một đoàn khí ấm mà thôi, nàng không cần thời gian không hoa tinh lực, công lực tự trướng, một ngày thăng hai cấp. Linh đan, đó là nàng gia linh sủng đồ ăn vặt. Kiếp trước, nàng chưa bao giờ hưởng qua tình thân tư vị, kiếp này, người thân vì nàng mà chết. Nàng chỉ thiên lập lời thề, phải đem tất cả đòi lại. Hãm hại nàng, chết! Tàn hại người nhà nàng, giết!

Hoàn khố vui phi: Chí tôn Quỷ Đế bá sủng thê

Hoàn khố vui phi: Chí tôn Quỷ Đế bá sủng thê

Tác giả:

107169 842

Khi hiện đại vô âm cửa truyền nhân duy nhất, Ám Hắc lính đánh thuê giới vua không ngai, biến thành nhu nhược phế vật Hầu phủ đại tiểu thư, sẽ tại dị thế nhấc lên như thế nào thao thiên động trời? Khi dễ nàng? Không có ý tứ, cho tới bây giờ chỉ có nàng khi phụ người phần! Dám âm nàng? Tự rước lấy nhục, không biết kia cũng là tỷ chơi còn lại sao? Hoàng Lâm dị thế, thế tất bao trùm Chư Thiên! Dám chọc nàng người, một mực vạn âm oanh sát! Chỉ là sơ ý một chút, nàng rơi vào người nào đó mở ra tên là sủng ái lưới, tránh thoát bất lực, chỉ có thể trầm luân... Nghe đồn Đông Phương Thiên Vực Tu La Quỷ Đế bá đạo lãnh khốc, khát máu vô tình, không gần nữ sắc, chỉ thích nam nhân! Quân Vân Khanh khóe miệng co giật: Kia bên cạnh cái này chết kề cận ta, chiếm hết tiện nghi người là ai? ! (1V1, nam nữ chủ lẫn nhau sủng, Sảng Văn, tác giả mẹ ruột không ngược. )

Nghịch thiên thần phi chí thượng

Nghịch thiên thần phi chí thượng

Tác giả:

100981 810

Bài này nữ giả nam trang, song cường Sảng Văn, hoan nghênh nhảy hố! "Hắn", từng là Mộ gia chói mắt nhất thiên tài, người người cực kỳ hâm mộ, không thể đuổi theo. "Hắn", cũng là Mộ gia sỉ nhục nhất tồn tại, gân mạch hủy hết, biến thành phế nhân! Từ đám mây rơi xuống bụi bặm, bị gia tộc khu trục, nhận hết ức hiếp! Thật tình không biết Phượng Hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh! Một khi thức tỉnh, thiên địa rúng động! Lật tay thành mây, trở tay thành mưa, ngưng Nguyên Lực, luyện thần thể, khế Thần Thú, chuyển sao trời chi lực, chưởng thiên hạ Càn Khôn! Mộ gia Tam Thiếu, tuyệt thế phong thái, càng là dẫn đến vô số người điên cuồng đuổi theo! Khi đứng tại cao nhất vị trí, đám người ngưỡng vọng, mới biết -- "Hắn", đúng là nàng! Hắn, bối cảnh thần bí, thực lực khó lường, thanh tuyệt lỗi lạc, kiêu ngạo đến cực điểm, lại duy chỉ có đối kia một người, không bỏ xuống được, không nỡ. ( Cùng tác giả "Phượng lâm chi yêu vương lăn xuống tháp )

Trọng sinh cực phẩm phế vật - Dị năng

Trọng sinh cực phẩm phế vật - Dị năng

Tác giả:

140818 879

Giới thiệu nội dung: Trong lịch sử trẻ trung nhất M. C. E mỹ nữ bác sĩ ở đỉnh cao thời kì chịu khổ đồng môn sư tỷ độc giết, hài cốt không còn! Trong lịch sử phế vật nhất, có thể nói kinh thành đại học sỉ nhục nhục đệ nhất phế vật uất ức đói bụng hôn xuất hiện ở phòng cho thuê bên trong, không rõ sống chết! Phế vật lúc nào ngoại ngữ nói so với giáo sư còn lưu loát? Phế vật lúc nào trở thành quốc hoạ nghệ thuật gia? Phế vật lúc nào mở hào xe trụ biệt thự? Phế vật lúc nào đánh đâu thắng đó không gì cản nổi?. Mộc Khấu Hương nói cho ngươi, kỳ thực phế vật biến thiên mới, chỉ trong một đêm! Mộc Khấu Hương còn nói cho ngươi, thiên tài tính là gì, uống dị năng thăng cấp thuốc mới là vương đạo! Cái gì là dị năng thăng cấp thuốc? Đi vào nhìn chẳng phải sẽ biết! Thiếu không được đoạn ngắn: Manh bảo hai tuổi: "Mẹ, ngày hôm qua ta nghe được có Long đang gọi, nhà chúng ta có phải là có Rồng?" "Làm sao ngươi biết đó là Long, không chừng là cha ngươi đây, ngoan, tìm ngươi ba đi chơi." Manh bảo ba tuổi: "Mẹ, ngày hôm nay vườn trẻ có cái muội muội nói phải gả cho ta, ta nên thũng sao làm?" "Hài chỉ a, ta cũng là muội muội a, vì lẽ đó... Hỏi ngươi ba đi." Manh bảo bốn tuổi: "Mẹ, ngày hôm nay vườn trẻ nghỉ, là mụ mụ theo ta vẫn là ba ba theo ta?" "Cha ngươi!" Manh bảo xem thường liếc nhìn nàng một chút: "Mẹ, tất cả mọi chuyện đều là ba ba làm, cái kia mụ mụ phụ trách cái gì?" Bảo mẹ bình tĩnh nói: "Cha ngươi nói, hài tử giao cho hắn, ta phụ trách phong hoa tuyệt đại!"