Anh Cút Đi! - FanFic4u

Hài hước

Đang cập nhật

2018-06-03

Anh Cút Đi!

1688 lượt thích / 46660 lượt đọc
Anh Cút Đi, đó là ba chữ mỗi khi cô thấy anh sẽ thốt lên. Anh yêu cô đã lâu, mạnh dạn theo đuổi nhưng cô luôn từ chối, để có được cô anh làm mọi cách, mặc dù bị cô mắng là vô sỉ, khốn nạn lumla. Anh yêu cô rất nhiều...nhưng vào một ngày đẹp trời có một người đàn ông so cute xuất hiện đòi tranh giành cô với anh. Anh tức đến điên máu...và rồi cuộc giành giựt người mình yêu xảy ra!
Có thể bạn thích?
Em là nhà [FULL]

Em là nhà [FULL]

Tác giả:

11614193 425900

Em là nhà, nơi đâu có em, nơi đó chính là nơi anh tìm về. Truyện không thích hợp với những người dưới 22 tuổi và những người có tích cách nghiêm túc, lịch sự. Em là nhà thuộc kiểu tản mạn, tâm sự thiên về tâm lý nhân vật, nhật kí cuộc sống hàng ngày, gia đình, xã hội, là tương tác giữa mọi người. Đây là tản mạn của một người con gái, mình đặt CẢM XÚC của cô ấy lên đầu tiên. ... Ngày ấy, anh chỉ là chàng sinh viên nghèo đến quán cô xin làm thêm. Ngày ấy, là cô nắm tay anh, cam tâm tình nguyện cùng anh vượt qua bao gian khổ. Sắm cho anh từng chiếc áo, lo cho anh từng miếng cơm, là cô, nuôi anh ăn học. Là cô, bán được bao nhiêu chiếc bánh cũng com cóp dành dụm. Tiền, tiền viện phí cho ba mẹ anh, tiền thuốc thang tới tiền nợ nần của họ, tiền, cô cần rất rất nhiều tiền. Anh của năm mười chín tuổi, hứa yêu cô suốt đời, hứa sẽ lấy cô làm vợ. Anh của bảy năm sau đó, khoác trên mình bộ vest chú rể. Đám cưới, hoành tráng rực rỡ khét tiếng cái đất Hà Thành. Chỉ tiếc rằng, người mặc váy nàng dâu, lại chẳng phải là cô. Thế giới của cô, bỗng chốc sụp đổ. Cuộc đời cô, chưa phút giây nào tăm tối đến thế! ... P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.

[12 chòm sao] Hậu Duệ

[12 chòm sao] Hậu Duệ

Tác giả:

5760 323

Vào những ngày đầu tiên của thế giới. Khi trái đất mới hình thành. Các vị thần mới được sinh ra. Có một lời tiên tri. Lời tiên tri đó nhắc về 12 đứa trẻ. 12 đứa trẻ đó là những đứa con của 12 vị thần quyền lực trên đỉnh Olympus. 12 con người đó sẽ là những người thừa kế xứng đáng. Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để trở thành người thừa kế xứng đáng. Người được số phận định đoạt ngồi lên ngai vàng. " Khoảnh khắc 12 đứa trẻ cất tiếng khóc thì lời tiên tri đã một lần nữa quay trở lại......." LƯU Ý" trong thần thoại Hy Lạp thì việc quan hệ loạn luân trong gia đình là việc bình thường để bảo vệ huyết thống ai không thích có thể ra ngoài. Nếu bạn là một người đọc có thói quen tua đến phần của cung hoàng đạo của bản thân thì tác phẩm này không dành cho bạn. Hãy đọc hết những gì được viết ra vì những sự việc và hiện tượng đều được liên kết với nhau

Điền viên tiểu y nữ

Điền viên tiểu y nữ

Tác giả:

8593 71

Điền viên tiểu y nữ Tác giả: Lâm Cẩm Converter: lovelyday - tangthuvien Nàng bất hạnh xuyên không, đại tỷ xuất giá, chiếu cố tê liệt nam nhân không nói, còn muốn dưỡng một cái bánh bao nhỏ. Hắn trầm mặc ít lời, muốn cho nàng tự do, cũng không tưởng nàng không rời không bỏ bồi ở bên người hắn. Khi đó, hắn liền tưởng, nàng chính là hắn toàn bộ, thế gian đúng sai tất cả đều mặc kệ, duy nương tử mệnh là từ.

[fanfic] chồng ngốc của tôi

[fanfic] chồng ngốc của tôi

Tác giả:

37606 923

đọc rồi biết

[ Full ] Ngày Hôm Ấy

[ Full ] Ngày Hôm Ấy

Tác giả:

160919 1188

Đôi khi người thứ ba không phải là xấu, mà là người cứu vãn một cuộc tình không có kết thúc. Nhưng anh và cô ấy đều là người yêu cũ, em chỉ xuất hiện trong thời gian đó để cứu anh ra khỏi cái sự cô đơn của mối tình đầu để lại. Nhưng có lẽ, sự xuất hiện của em, tình yêu của em chưa đủ lớn bằng mối tình đầu của anh và cô ấy. Bây giờ, cô ấy lại xuất hiện, em xin trả lại anh khoảng thời gian đầu yêu thương ấy.

Tám năm có bao nhiêu hoài niệm? [FULL]

Tám năm có bao nhiêu hoài niệm? [FULL]

Tác giả:

985649 38584

Nguồn ảnh bìa: Internet! Giới hạn độ tuổi: 22+

[H+] Đoản - Cô gái dâm đãng

[H+] Đoản - Cô gái dâm đãng

Tác giả:

1 0

Truyện mang yếu tố 18+

[Đam mỹ] [Hoàn] Quấn Riết Vào Nhau (ABO) - Nam Chi

[Đam mỹ] [Hoàn] Quấn Riết Vào Nhau (ABO) - Nam Chi

Tác giả:

138364 4840

Tác giả: Nam Chi. Thể loại: Đam mỹ, ABO, ngụy huynh đệ, ôn nhu công, nhược thụ, HE... Người dịch: Hy Hy. Tình trạng: Hoàn.

BẤT CẨN KẾT HÔN VỚI GIẤM TINH RỒI

BẤT CẨN KẾT HÔN VỚI GIẤM TINH RỒI

Tác giả:

617983 51647

Thể loại: Danmei Giới thiệu: Hiện đại, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HE Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa Edit: Mimi, DLinh Beta: Chi Văn án Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu sao lại chạy tới quán bar uống rượu. Mà uống thì uống đi, cớ gì còn có thể xảy ra quan hệ???? Mà đã xảy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng???? Vừa khéo, ông chồng này chính là đàn anh cùng trường đại học với cậu - đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết - Tần Dĩ Hằng. Nhưng cậu không thể ngờ, đóa hoa lạnh lùng thanh cao ấy, chẳng những biết thả thính vô hình mà có vẻ còn rất hay ăn giấm. Cậu nói chuyện với người khác, ông xã ghen. Cậu cười với người khác, ông xã ghen. Cậu khen người khác, ông xã ghen. Ngay cả khi cậu tương tác với người khác trên mạng xã hội, ông xã cũng ghen luôn. Về sau Sở Nghĩa dần hiểu ra, chồng là để cưng chiều và phải là duy nhất trong lòng cậu. ... Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra từ trước, chưa bao giờ có lối rẽ ngang. Mãi đến một ngày, anh gặp được một người ở quán bar và xảy ra quan hệ. Là người có trách nhiệm, anh cưới đối phương về nhà, cũng đưa người nọ vào kế hoạch của cuộc đời mình, chuẩn bị trải qua những tháng ngày tương kính như tân đến răng long đầu bạc. Nhưng anh không ngờ, bé chồng mà mình nhặt về lại có thể khiến anh hoàn toàn mất đi lý trí.

[ H+] Ngày đêm cùng ông xã trên giường

[ H+] Ngày đêm cùng ông xã trên giường

Tác giả:

3 0

Truyện H+ mang yếu tố 18+ Tố Vân lúc nào cũng cùng chồng mình chơi đùa trên giường. Cô chỉ mong tới tối thật nhanh để cùng làm tình với chồng mình.

[H+] Đoản - Bầu ngực hoan ái

[H+] Đoản - Bầu ngực hoan ái

Tác giả:

0 0

Đoản H+ Thể loại: H+, ngôn tình, cổ đại

 [ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

[ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

Tác giả:

724105 54101

-Truyện có yếu tố kỳ ảo và hành động - Jeon Jungkook một đứa trẻ lang thang được Ngài Kim nhặt về để đào tạo thành 1 hộ vệ đắc lực. Từ đó, Jeon Jungkook tôn sùng Ngài làm Vua. Tất cả điều Ngài làm, những câu nói của Ngài điều đúng. Một ông trùm lớn thông minh, mưu mẹo và lạnh lùng phía sau luôn có một hậu vệ trung thành, xinh đẹp và khát máu. Jeon Jungkook: Tôi thích Ngài. Kim Taehyung: Tôi không thích đàn ông. Taehyung đã nhầm lẫn giữa tình yêu và sự trung thành của Jungkook dành cho mình. Ôm 1 đóa hồng xinh đẹp thì kèm theo đó những gai nhọn sẽ đâm vào da thịt khiến cho bản thân đau đớn. Buông bỏ, hối hận, tìm kiếm, hụt hẫng. Hãy đón chờ 1 màn tự vả đi vào lòng đất từ vị trí của Ngài Kim kêu ngạo nhé!!