[Alltan] Trở về chỉ để trả thù? - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2020-07-14

[Alltan] Trở về chỉ để trả thù?

5346 lượt thích / 84330 lượt đọc
miêu tả là gì? tôi ko biết còn muốn biết hãy đọc truyện nha ! xin cám ơn! kí tên Kanade Yurino Kanade .
Có thể bạn thích?
kny_đại chiến ma pháp giới

kny_đại chiến ma pháp giới

Tác giả:

350 46

heheboy

( ĐN KNY ) Tuyết Sơn Cô Nương

( ĐN KNY ) Tuyết Sơn Cô Nương

Tác giả:

682 92

Tên truyện: ( ĐN KNY ) Tuyết Sơn Cô Nương. Writer: #Cryst a.k.a @--Crystal-Pinkie-- | @--BlackDahliaTown-- Category: Fanfiction, Hành động, Đồng nhân,... Rating: [ T ] Disclaimer: Toàn bộ nhân vật đều thuộc về tác giả Gotouge Koyoharu ngoại trừ Oc. Cốt truyện và Oc là của tôi nhưng người khai triển là #Cryst. Status: Hoàn thành. Edit bìa: by @_Nho_Latte_ ( trước ) @Userunknow123 ( hiện tại ). Số chương: 7 ( không tính chương Introduction ). Chú ý: - Nhân vật bị OOC nặng. - Written by @--Crystal-Pinkie-- | @--BlackDahliaTown-- - Nghiêm cấm anti, đạo truyện hay mang truyện đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý.

[KNY] Tựa Như Ánh Trăng

[KNY] Tựa Như Ánh Trăng

Tác giả:

370 25

Năm 5 tuổi, cô bé ấy được nhận nuôi và trở thành con gái của người đàn ông mang kiếm đeo mặt nạ. Cô được sống cuộc sống mới, được tập kiếm hằng ngày, cách sử dụng hơi thở, học võ thuật... Nhưng rồi... cô phát hiện họ là quỷ và có ý định tiến cử cô thành quỷ thân cận Cô bỏ trốn... Sau 8 năm sinh sống tại đó, cô đã bỏ đi Lúc ấy, kì thi Sát hạch đã gần kề, cô quyết định tự mình đi thi Rồi sau này, cô thành vị trụ cột đáng kính Và hành trình Sát quỷ nhân của cô bắt đầu "Ánh trăng sáng như thế, thứ ánh sáng ấy dẫn lối ta khỏi con đường đầy lầm lỗi và u tối. Là Cựu Nguyệt Trụ, sao thầy vẫn dấng thân vào con đường bóng tối kia? Thầy muốn thứ gì?"

( alltan kny) khi các anh chị trong kny chơi facebook và một số ngoại truyện

( alltan kny) khi các anh chị trong kny chơi facebook và một số ngoại truyện

Tác giả:

1688 176

chỉ đơn giản là mọi người chơi facebook thôi. * có một số ảnh lượm được trên mạng.* ai biết nguồn của ảnh thì cho mình xin nha ~

[Đồng nhân] [KnY] || Xanh

[Đồng nhân] [KnY] || Xanh

Tác giả:

19644 2486

*Warning : OOC. *Truyện chỉ đăng tại wattpad, vui lòng không bưng bê chỉnh sửa đi đâu cả. *Đừng để phần giới thiệu trên đánh lừa '-') Éc éc, con tác giả hóng chap mới bên fic ver Eng kia nên rảnh sinh nông nỗi, một phần cũng ngứa tay muốn viết nên fic này ra đời '-')

[ KnY Fanfic/ Full ] Sắc Hoa Tử Đằng.

[ KnY Fanfic/ Full ] Sắc Hoa Tử Đằng.

Tác giả:

27881 2336

《 Sắc hoa tử đằng 》 Tác giả : Caelyn Mục lục : #0 :Tử đằng và tái kiếp. #1 : Tử đằng và những kẻ luân hồi #2 : Tử đằng và cố nhân. #3 : Tử đằng và hạnh phúc. #4 : Tử đằng và hai kiếp. #5 : Tử đằng và hồ điệp. Phiên ngoại : Tử đằng và bức thư.

(Đn kny) Oni

(Đn kny) Oni

Tác giả:

357 48

Một đứa có làm mà bị nghiệp quật lại lên làm một con Thượng huyền? Ảo quá hen. HE hay BE thì phải chờ đón diễn biến, mà có thể là cả hai.

[KNY Enmu x reader] Mộng Luyến Luân Hồi

[KNY Enmu x reader] Mộng Luyến Luân Hồi

Tác giả:

897 138

Y/n : tên bạn ⭐Ypl/n : tên kiếp trước của bạn (đây là do mình tự đặt ra để các bạn có thể tùy ý chọn tên các bạn thích) h/c : màu tóc của bạn ❕Những chi tiết mình viết trong truyện tuy mình đã cố gắng liên kết với các chi tiết trong Kny nhưng tất cả đều là do mình hư cấu ra thôi. Và đây cũng là lần đầu mình viết truyện nên nếu có gì sai sót mong mọi người góp ý, cảm ơn mọi người ❗❗Warning❗❗ - OOC - Có yếu tố ngược

 KNY [RenAka] Cho Ta Cơ Hội

KNY [RenAka] Cho Ta Cơ Hội

Tác giả:

8468 1050

Thể loại: Boylove, fanfic Tác giả: Lê Nguyệt Thu (Mng có thể gọi tui là Trăng) Cặp: Rengoku x Akaza Lưu ý: Đây là chiếc fic viết về RenAka chứ ko phải là AkaRen nha mọi người (Nghĩa là Rengoku sẽ là top)

[ Kny x Bnha ] Anh Hùng Nữa Mùa

[ Kny x Bnha ] Anh Hùng Nữa Mùa

Tác giả:

7944 889

Kiếm sĩ diệt quỷ xuyên qua thế giới anh hùng và cuộc sống mới của cậu trai trẻ Muichirou sẽ bắt đầu lại từ đầu Waring OOC không thích vui lòng click back tự viết tự đọc vì quá vã:))

[ĐN KnY] [Hoàn] Cô gái mang hơi thở của Tuyết

[ĐN KnY] [Hoàn] Cô gái mang hơi thở của Tuyết

Tác giả:

119982 12032

Tuyết... lúc nào cũng dễ tan nhỉ...? * Tên truyện: Cô Gái Mang Hơi Thở Của Tuyết. Tác giả: 薄依青 / Bạc Y Thanh. Thể loại: fanfiction, đồng nhân,... Tình trạng: đã kết thúc. Couple: ??? Warning ❕: -Truyện bị OOC nhân vật, đây là điều không thể tránh khỏi. -Nhạt! Nhạt! Nhạt! -Gây war thì go out now với mọi hình thức. -Thỉnh đừng đục thuyền:)) Lời tác giả: mình thề là mình viết chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh cmn lý:)). Bìa: Crevan_Gesso -Y Thanh Cô Nương-

[Full] [ Đồng nhân KnY ] Chào trụ cột mới!

[Full] [ Đồng nhân KnY ] Chào trụ cột mới!

Tác giả:

29315 1484

Nakajima Misaki - là cô nữ sinh 17 tuổi. Đúng ngày sinh nhật, gia đình, bạn bè, những người mà cô ấy yêu quý đều bị sát hại dã man. Còn bản thân thì xuyên không đến một nơi lạ hoắc, nơi mà mọi người đều gọi cô gái ấy là Hàn Trụ. Bọn cướp đã lẻn vào nhà khi mọi người đang vui vẻ dự buổi tiệc mà không để ý. Chúng ra tay giết hết tất cả mọi người có mặt ở đó. Tuy đã tìm được chỗ trốn nhưng cô ấy vẫn bị phát hiện và bắn chết. Cứ ngỡ đã đi chầu diêm vương thì lại một lần nữa mở mắt tỉnh dậy... Couple: Tomioka Giyuu x OC Chỉnh sửa: 21/7/2022