[AllTakemichi] - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-07-08

[AllTakemichi]

28226 lượt thích / 229169 lượt đọc
Văn án chính thức: Trong tương lai, Hanagaki Takemichhi đã cứu được Mikey. Trở về tương lai em hẹn mọi người cùng nhau tụ tập và thông báo ngày kết hôn cùng Hinata Tachibana. Nhưng khi cùng nhau trở về, em vì cứu một thiếu niên khỏi chiếc xe tải đã hy sinh tính mạng của mình. Mọi người (gồm các anh chồng của Takemichi) đã ôm em vào lòng, ánh mắt họ đau thương như mất đi ánh sáng. Riêng thiếu niên được em cứu có vẻ như nhìn thấy linh hồn đang lìa ra khỏi xác của Takemichi. Cậu ta nhìn em, nói rằng cảm ơn đã cứu cậu ta và thiếu niên hứa sẽ trả ơn cho Takemichi, sau đó nở một nụ cười rất chi là quỷ dị. Takemichi đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì BÙM! Em quay về thời điểm 12 năm trước, nơi mọi câu chuyện vừa bắt đầu. LƯU Ý: •Truyện có yếu tố OOC •Nhân vật, bối cảnh trong truyện đều thuộc về tác giả Ken Wakui. •Đây có thể chỉ là bản thảo, bản chính thức sẽ có sau khi hoàn thành cốt truyện. Bản chính thức sẽ bao gồm sửa lại một số nội dung và thêm một số tình tiết. •Truyện hầu như sẽ bám sát cốt truyện chính, lời thoại cũng vậy. Nhưng một số tình tiết, cốt truyện trong đây vẫn sẽ có thay đổi. •Cốt truyện sẽ do tôi tự biên soạn, tự tạo Drama, tự tạo hủ máu chó sau arc Thiên Trúc. •Đây là truyện BoyLove, Np, Nhất thụ đa công, có mặn có ngọt, muốn cay thì có luôn!! | Hi vọng sẽ không ai để ý đến việc toi lươn lẹo sửa lại phần này| •Đừng mang fic của toi đi nơi khác nếu không có sự đồng ý của tôi. Nếu mọi người đọc ở đâu có tình tiết y chang lời văn như truyện của toi thì hãy nói cho toi biết.
Có thể bạn thích?
( Bách Hợp-XK-NP ) Lão Bà , Hãy Để Tôi Chinh Phục Các Em
Bơ nữ phụ ta đi !!!

Bơ nữ phụ ta đi !!!

Tác giả:

234976 12102

Dạo này thấy chủ đề nữ phụ có vẻ hay nên Cụt sẽ viết thêm truyện mới nha. Mong mọi người ủng hộ hóng cmt. À sẽ có cảnh H.

Phúc hắc nữ thánh thần-Tuyết Y Tử Linh

Phúc hắc nữ thánh thần-Tuyết Y Tử Linh

Tác giả:

17648 209

Phúc hắc nữ thánh thần Tác giả: Tuyết Y Tử Linh Thể loại: NP, huyền huyễn, xuyên không, sạch

Nương tử phi người: Phu quân nhóm, về nhà ấp trứng (NP) - Lương Thanh Mặc
Cực phẩm sư huynh triền không ngớt (NP) - tangthuvien
List truyện Thú Nhân

List truyện Thú Nhân

Tác giả:

134451 1567

Tổng hợp các truyện thuộc thể loại: • Thú nhân • Thú hóa người • Nửa người nửa thú • Hoán đổi linh hồn giữa người và thú #Sưutầm • Bookcover by me • ( NGỪNG CẬP NHẬT )

Trọng sinh chi nam thần giá lâm - Tử Vũ Y Y (NP)

Trọng sinh chi nam thần giá lâm - Tử Vũ Y Y (NP)

Tác giả:

38227 391

Nội dung giới thiệu: Nàng nếu như vô số người nghe tin đã sợ mất mật sát thủ vua, Tự nàng xuất đạo tới nay, chưa bao giờ có gì thất bại bản ghi chép, Nhưng mà, ai cũng sẽ không nghĩ đến, vị này sát thủ vua lại bởi vì một quả thần bí cổ giới mà bị thải đạp mà chết. "Hắn" là kinh thành Vân gia tam thiếu, nổi danh hoàn khố Vân Phi Tiêu, Cả ngày ăn chơi đàng điếm, chuyên làm khi nam bá nữ việc. Bởi vì chọc phải người không nên chọc, mà biến thành người sống đời sống thực vật. Làm vương giả sống lại, lãnh khốc vô tình nàng, trở thành mỗi người chán ghét hắn, Lại sẽ ở đô thị trung nhấc lên như thế nào tinh phong huyết vũ? Nàng là giải trí giới từ từ dâng lên tân tinh, là chúng nữ tử trong lòng ái mộ sùng bái nam thần, Nàng là thân phận thần bí độc y, cũng là hắc ám thế giới chúa tể. Nàng phải..

Ta là nữ phụ không phải nữ chủ

Ta là nữ phụ không phải nữ chủ

Tác giả:

374538 15643

Thể loại: nữ phụ, 1 nữ nhiều nam, xuyên sách, sủng nữ Lúc chưa xuyên không phải tất cả nam chính đều yêu nữ chủ mà chỉ cảm thấy 1 chút hứng thú thôi. Sau khi nữ chính xuyên thì mọi chuyện sẽ khác Không biết nói gì hơn đọc rồi sẽ biết

( Mau Xuyên ) MỊ NHỤC SINH HƯƠNG

( Mau Xuyên ) MỊ NHỤC SINH HƯƠNG

Tác giả:

105680 890

Tác giả: Tô Nặc Cẩm convert by Vespertine Làm một quyển thịt văn pháo hôi nữ xứng, Cố Minh Nguyệt thật sự thực tâm tắc. Nàng thế nhưng bị một đóa không nàng mỹ, không nàng dáng người quyến rũ, không nàng có tài hoa, không nàng thân phận địa vị cao, không nàng trung trinh ngụy tiểu bạch hoa đoạt hôn phu buộc hạ đường cuối cùng còn bị pháo hôi điệu! Này quả thực là không thể tưởng tượng! Ở gặp được hệ thống biết được chính mình là một quyển tiểu thuyết pháo hôi nữ xứng sau, Cố Minh Nguyệt dốc lòng muốn thông qua hoàn thành nghịch tập thịt văn nữ chủ hệ thống sở ban bố nhiệm vụ được đến chung cực khen thưởng -- trọng sinh. Đây là làm thịt văn pháo hôi nữ xứng, khuynh quốc khuynh thành, lời nói việc làm đoan trang trầm tĩnh nhàn thục kham vì quý nữ điển phạm ngọc hoa quận chúa một đường rớt tiết tháo làm nhiệm vụ chuyện xưa. Hoàn thành nhiệm vụ phương thức chỉ có một loại: Cầu giao hợp! Thịt thịt tiên nhân yêu yêu đát! Bìa mặt quá tán! -------------------- Đã hoàn thành nhiệm vụ: ◆ Phác gục ốm yếu tướng công ( cổ đại + phiên ngoại ) ◆ Thiếu gia thông phòng nha hoàn ( cổ đại ) ◆ Quỷ súc ca ca món đồ chơi ( hiện đại + phiên ngoại ) ◆ Cha con dâu nuôi từ bé ( ngốc ngọt bạch, cổ đại ) ◆ Run M hắc đạo đại thiếu nữ bảo tiêu ( hiện đại ) ◆ Đam mỹ NP mạt thế thịt văn nữ pháo hôi ( mạt thế NP cốt truyện, lôi giả tạm lánh ) ◆ Cùng con hát tư bôn quân phiệt gia đại tiểu thư ( nam chủ từng bị nam nhân áp quá, không m

(truyện tranh) Cái Điện Thoại

(truyện tranh) Cái Điện Thoại

Tác giả:

352978 22990

nguồn: TéddiBe, lụm trên face và đã có xin phép Lý do đăng: vì cảm thấy nó khá dễ thương

Người qua đường !

Người qua đường !

Tác giả:

2752 22

Np , h , sũng , HE , 1 nữ nhiều nam nhưng thành chỉ 1vs1 ... Truyện mình lần đầu viết khó tránh sai sót vài chỗ mong các bạn bỏ qua cho mình và ủng hộ , đóng góp ý kiến cho mình để mình "năng cao tay nghề " chân thành cảm ơn các bạn . Lâu ơi là lâu mới có h , mấy bạn thông cảm , viết h tốn nhiều thứ lắm , hề hề mà mình thì dở nên mấy bạn thông cảm . Chân thành cảm ơn . Mời các bạn vào đọc và đóng góp ý kiến . Mình mong rằng các bạn sẽ thích truyện của mình ủng hộ .

(NHAC) Nghiệt duyên 18+

(NHAC) Nghiệt duyên 18+

Tác giả:

7984 92

"Tôi không yêu anh." Carol đẩy ra nhưng Ishmin càng ôm chặt hơn. "Nàng nói dối, ta cảm nhận được, nàng có rung động trước ta, từ lần đầu tiên hai ta gặp nhau tại khu chợ đó... nhưng do ta... ta đã sai cách, nên khiến nàng hiểu lầm ta càng lúc càng sâu. Ta không quan tâm đến Ai Cập, ta không quan tâm đến hoàng quyền, ta chỉ cầu được ở bên nàng thôi. Nếu nàng muốn, ta sẽ từ bỏ tất cả, ta với nàng sẽ cùng nhau bỏ trốn. Ta sẵn sàng vứt bỏ ngôi vị hoàng tử để được ở bên nàng. Ta.yêu.nàng!" "Ishmin, xin lỗi, tôi không thể." Ánh mắt đau đáu của hoàng tử khi ấy mãi đến sau này nghĩ lại, Carol vẫn còn day dứt. Nghiệt duyên giữa nàng và hắn mới chỉ bắt đầu thôi. *** Câu chuyện bắt đầu từ cảnh Carol gặp lại Ishmin tại Minoa. Carol trúng mị dược thất thân cho hoàng tử, và rồi dần nhận ra tình cảm thật sự của nàng với hắn. Nhưng thứ tình cảm nghiệt duyên này dẫn đến nhưng biến động lớn trong thế giới cổ đại, cùng đón xem Couple: CarolxIshmin, CarolxMemphis (NP- H)