(AllTake) Làm Lại [Hoàn] - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2023-01-24

(AllTake) Làm Lại [Hoàn]

143 lượt thích / 1157 lượt đọc
bìa: @hdzsugarAB bl,gl và cả ngôn tình . Sau tất cả mọi chuyện tồi tệ. Takemichi nhận ra mình không thể giết họ. Vì cậu yêu quý họ nên chẳng thể giết. Cứ nghĩ mãi mãi chẳng gặp lại nhau nhưng rồi lại gặp. Trò chuyện không kìm được lòng mà tha thứ. Cuối cùng lại trở thành bạn của nhau.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ TR - AllTakemichi ] Tiềm thức

[ TR - AllTakemichi ] Tiềm thức

Tác giả:

54984 6001

"Chờ đi Sano , tao sẽ dùng chính đôi bàn tay này đập mày ra bã " Nhiều OC . Takemichi sẽ được buff một tí . Author : Dương . Chỉ đăng tại Wattpad. Creart : @AAAA4_321 Do not Report ( Reup )

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

Tác giả:

157564 18213

Hanagaki Takemicchi là một sát thủ nhất nhì Nhật Bản. Trong một lần làm nhiệm vụ vì ghen ghét mà người đồng đội của cậu đã ra tay giết cậu. Cậu không chết mà trọng sinh về 10 năm trước. Ở đây cậu đã gặp rất nhiều người bạn kiêm chồng tương lai. Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Tình trạng : Hoàn Thành Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad.

[Alltake] Trans

[Alltake] Trans

Tác giả:

6658 811

tổng hợp fic alltake do mình dịch

Just AllTakemichi [AllTake]

Just AllTakemichi [AllTake]

Tác giả:

58755 7133

thì tui chỉ vẽ rồi úp lên hoi[đam mê]

( AllTake) Camera quanh khu phố

( AllTake) Camera quanh khu phố

Tác giả:

87289 14510

Thể loại: ngọt, dị năng, đam mỹ Sẽ như thế nào nếu như Takemichi có sự trợ giúp từ những động vật nhỏ? Sẽ như thế nào nếu như nguồn thông tin mà Takemichi có được lấy từ những loài vật khác nhau? Một Takemichi có thể hiểu được tiếng động vật, sẽ có tương lai như thế nào? Lưu ý: Đây là truyện của mình, nội dung sẽ khác với truyện gốc, và các nhân vật không ai phải chết Nhân vật thuộc về Waiku Ken, nhưng tính cách của nhân vật thuộc về mình Có yếu tố OOC, mong cân nhắc trước khi đọc

[Alltake / H+] Home

[Alltake / H+] Home

Tác giả:

55397 5402

Takemichi sẽ là người chủ động dụ dỗ các anh đẹp trai Vũ trụ song song với [Alltake] làm sao để alpha thích mình nhỉ Tôi thấy bên đấy cậu ấy vẫn chưa thực sự gọi là chủ động nên tôi quyết định sẽ tạo cái fic mà Takemichi chủ động 100%. Từ cách gạ gẫm tới have sex luôn .-. Bot răm, ranh mãnh, ... Và đây cũng là 1 fic siêu giải trí... Hãy đọc nó với tâm lí thoải mái nhất nhé 😘 Có thể có những chi tiết hơi bị lố lăng, ô dề =))

[ TR - AllTakemichi ] Mưa

[ TR - AllTakemichi ] Mưa

Tác giả:

20294 2295

Vì một sự hiểu lầm nhỏ , mọi người đã khinh thường cậu vì tưởng cậu là gay . Đối xử bất công với cậu , Takemichi quyết định sang Tenjuku bởi lời mời của hắn . Sau khi trận chiến kết thúc cậu đã rời đi và biệt tích 12 năm . Cậu vô tình gặp lại bọn họ và xuống lòng tha thứ cho họ . Author : Dương . Chỉ đăng tại Wattpad . Do not Report ( Reup )

[AllTake] Phản diện.

[AllTake] Phản diện.

Tác giả:

78416 11537

Haha, đừng nghĩ tôi đi viết AllMikey nhé, ngụy tạo trắng trợn. Điên rồi thì sao? Viết đi.

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

Tác giả:

965 141

Takemichi từ nhỏ đã có một quá khứ bất hạnh, bị bóng tối nhấn chìm cả về linh hồn và thể xác. Nhưng rồi một ngày nọ, Shinichiro, Mikey và những người bạn của cậu ấy xuất hiện trong cuộc đời em. Liệu nó có thể xua tan đi bóng tối trong em không?

( AllTake) Quay về quá khứ, Tôi từ bỏ cứu người

( AllTake) Quay về quá khứ, Tôi từ bỏ cứu người

Tác giả:

21914 2452

Đây là bộ AllTake đầu tiên mà tôi viết. Văn phong có hơi không được hay. Nội dung: Sau khi cứu tất cả mọi người, chuẩn bị lên đến đỉnh nhân sĩnh cao nhất là lấy vợ sinh con, có bạn bè anh em chí cốt. Không ai phải chết, thế nhưng méo nào chuẩn bị làm đám cưới thì nghe tin tên ngốc Mikey không biết vì lý do gì lại thành lập Tổ Chức Phạm Thiên một tổ chức phạm tội giết người không gì là không làm. mà đau ruột thêm nữa là các thành viên cũ đều tụ lại ở đấy??? Ủa? Gì dọ? Rồi mắc cái giống gì tao cứu xong tụi mày lại tụ ngay một chỗ thế mấy thằng kia? Mệt mỏi rồi, tụi mày muốn xiên muốn đâm thì keme chúng mày. Tao hoang mang, Take mệt mỏi. Take muốn tu hành chán quả. Nhân vật là của Ken Wakui nhưng cốt truyện là của tôi nhé. Tui sẽ cố gắng bám sát các thời điểm trong mạch truyện gốc. Truyện chỉ đăng trên wattpad và TYT , xin đừng mang truyện đi nơi khác

[ Alltakemichi ] Ác Thần

[ Alltakemichi ] Ác Thần

Tác giả:

86113 10175

Hanagaki Takemichi là một thiên thần trong trại cải tạo................. cậu đã được giải thoát và đã hứa với bản thân mình là sẽ cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn so với trước kia..................... Nhưng nó lại không như mơ Bọn nào đó cứ đến làm phiền cậu Thật phiền phức Toàn là một lũ ăn hại

(Alltake) Sweet Life

(Alltake) Sweet Life

Tác giả:

18397 3465

Vào một ngày mưa tầm tã, Sanzu đã bắt gặp Takemichi trong một con gõ nhỏ. Cậu ngồi thu mình trong một góc, đôi mắt vô hồn không chút ánh sáng. Không có dáng vẻ, ánh mắt mà một đứa trẻ nên có. Hắn đã đưa Takemichi đến bệnh viện, nơi đó cậu đã được kiểm tra kĩ càng nhưng mọi thứ đều bình thường không có dấu hiệu của bạo lực. Takemichi được tiêm thuốc an thần và rơi vào giấc ngủ, đến khi thuốc hết tác dụng cậu tỉnh dậy với con mắt lấp lánh ánh sáng và có phần hơi ngốc. Họ đưa ra kết luận não bộ của cậu đã tự lừa rằng không trải qua bất cứ chuyện gì cả để bản thân có thể vui vẻ sống, về sau Takemichi sống cùng Sanzu, coi hắn là tất cả.